Ảnh Hậu Toàn Năng Sủng Chồng Ngốc

Chương 23-2: Cười rộ lên rất đẹp (2)“Được, sau này thường xuyên liên lạc.” Hoàng Phủ Tử Y cười cực kỳ vui vẻ, lúc đưa tiễn còn vẫy tay, làm sắc mặt Sở Ngao Dư càng đỏ hơn.

Tiễn Sở Ngao Dư ngốc đáng yêu khờ khạo, tâm tình của Hoàng Phủ Tử Y vô cùng tốt xem xét quyền hạn cấp hai của hệ thống, bây giờ hệ thống Thương Thành xuất hiện thêm sáu loại hàng hóa được lựa chọn.

Chức năng thăng cấp sủng vật cấp hai: Sủng vật cấp một tăng lên sủng vật cấp hai. Ghi chú: Sủng vật cấp hai có thể tự lớn nhỏ, tùy ý biến đổi thân thể, một lần thăng cấp mất mười vạn giá trị nhân khí.

Chức năng học tập: Bán đủ loại sách kỹ năng, bộ sách có thể trực tiếp lưu trong não kí chủ. Ghi chú: Bộ sách bao gồm các cấp bậc nhập môn, sơ cấp, trung cấp, cao cấp, cấp đại sư và tông sư, bán ra bản đơn, mỗi bản mười vạn giá trị nhân khí.

Chức năng mô phỏng không gian: Có thể mô phỏng các loại tình cảnh, một tiếng mười vạn giá trị nhân khí. Ghi chú: Sóng điện não của kí chủ tiến vào không gian hư cấu, thời gian bên ngoài.

Thuốc giải rượu: Sau khi dùng xong sẽ miễn dịch với rượu trong 12 giờ, mười vạn giá trị nhân khí một lọ.

Thuốc năng lượng: Sau khi dùng xong trong 12 giờ không đói bụng, không phiền lụy, không khốn khổ, mười vạn giá trị nhân khí một lọ.

Hạt giống siêu cấp: Có thể tạo ra thực vật có chức năng đặc biệt, thực vật có thể phát tín hiệu, giá bán là mười vạn giá trị nhân khí.

“Chủ nhân, nếu người ta có thể biến lớn, lúc có người xấu bắt nạt chủ nhân, người ta có thể giúp chủ nhân bắt nạt người xấu!” Lúc này, Tiểu Ngao Ô chạy đến bên chân Hoàng Phủ Tử Y, lấy lòng nói, bây giờ hình như nó thông minh hơn một chút, hiểu được trình bày giá trị lợi hại của bản thân rồi.

Hoàng Phủ Tử Y nhìn giá nhân khí hiện giờ mình có, 10069 điểm, vừa mới dùng một vạn, cố gắng xem như là tăng trở về, nhưng nếu bây giờ lấy cho Tiểu Ngao Ô thăng cấp mà nói, cô phải trở lại điểm ban đầu rồi. 

Hệ thống có thể thăng cấp hai trong vài ngày ngắn ngủi, Hoàng Phủ Tử Y tổng kết ra một chút quy luật. Mỗi lần hệ thống thăng cấp, đều xuất hiện vật phẩm hoặc chức năng khác nhau, mà những vật phẩm hoặc chức năng này có giá trị, đều phải dùng giá trị nhân khí để đổi lấy, cấp một là một vạn giá trị nhân khí, cấp hai là mười vạn giá trị nhân khí, mỗi lần thăng cấp, chắc là đều có hạng mục lựa chọn tăng cấp sủng vật.

“Tao rất nghèo, bộ dạng bây giờ của mày cực kỳ thích hợp, không cần biến lớn hoặc nhỏ.” Hoàng Phủ Tử Y suy nghĩ cẩn thận những chuyện này, liền thẳng thắn từ chối, mười vạn giá trị nhân khí đối với cô bây giờ mà nói, cũng không phải số lượng nhỏ, nếu phải tiêu hết mà nói, cô thật sự có hứng thú với chức năng học tập và chức năng mô phỏng không gian.

Tiểu Ngao Ô cúi đầu trong nháy mắt, nhưng không tiếp tục dây dưa, đáng thương tội nghiệp cúi đầu, không còn linh động mạnh mẽ như trước.

Hoàng Phủ Tử Y không biết đối phương đang giả bộ đáng thương hay không, nhưng mà cảm thấy không thoải mái lắm, tuy mình nghèo điểm, nhưng không nên bạc đãi sủng vật của mình, Hoàng Phủ Tử Y nghĩ.

“Lúc tao lên cấp ba, liền tăng mày lên cấp hai, thế nào?” Tuy bao che khuyết điểm, nhưng không phải bao che khuyết điểm vô điều kiện.

“Gâu gâu, chủ nhân nhất định phải mau chóng tăng cấp ba đó…” Tiểu Ngao Ô nhẹ nhàng kêu lên, làm trái tim Hoàng Phủ Tử Y mềm nhũn vài phần.

“Được.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.