Bá Hoàng Dụ Lãnh Phi

Quyển 1 - Chương 10: Ác ma"Ha ha, hoàng thượng thật anh minh, trước đó đã cho người canh chừng ở các góc trong hoàng thành. Xem ra lần này lửa rất lớn, như vậy không có người từ hoàng cung trốn ra được!”

"Đại ca, con mẹ nó, vận may của chúng ta thật sự là quá tốt, không ngờ bắt được một đại mỹ nhân như vậy!"

"Cô nàng này, lão tử vừa nhìn là biết loại gà con rồi, thượng trước rồi tính sau!”

"Đại ca, huynh mau làm nhanh một chút, mấy người chúng ta thay phiên chơi đùa, ha ha ha!"

"Các ngươi muốn làm gì?!" Tống Vãn Ca hét lớn, đôi mắt lạnh lùng liếc nhìn mười người đàn ông đang vây quanh mình, lời nói hạ lưu thô tục của bọn họ làm nàng thấy ghê tởm và hoảng sợ. Nhìn áo giáp trên người bọn chúng, rồi kiếm bên hông và thương dài trong tay là biết bọn chúng là binh lính Long Đằng quốc. Nàng không nghĩ chờ nàng ngoài động chính là cục diện thế này, nàng nên làm cái gì bây giờ? Trơ mắt chờ chịu nhục sao?

"Tiểu mỹ nhân, nàng đừng sợ, lão gia ta nhất định sẽ rất yêu thương nàng!” Tên binh lính cười dâm đãng, đôi mắt lóe lên vẻ tà ác và tham lam, không chớp mắt nhìn gương mặt khuynh quốc khuynh thành của Tống Vãn Ca, nuốt nước miếng không ngừng.

"Biến đi!" Tống Vãn Ca nổi giận hét lên, kinh tởm nhíu mày. Nheo mắt nhìn khoảng trống, chuẩn bị lao ra, sau đó bò dọc hang vào lại hoàng cung. Nàng thà mình bị chết cháy còn hơn bị đám cầm thú này vũ nhục.

“Ôi, đúng là chanh chua mà! Được lắm, giỏi lắm, lão gia ta thích! Cái miệng này cũng không tồi!” Tên lính đầu sỏ vẻ mặt dâm tà kia vọt đến trước mặt Tống Vãn Ca, dùng thân thể chặn đường lui của nàng. Vừa nói vừa duỗi tay ra xoa mặt Tống Vãn Ca, bị nàng nhanh tay cản lại.

"Tên khốn khiếp, cút xa ta một chút!" Tống Vãn Ca đẩy mạnh tay hắn ra, kinh tởm phủi tay, thừa dịp bọn họ chưa kịp lấy lại tinh thần, thần tốc lách ra khỏi vòng vây.

"Cô gái, không ngờ bản lĩnh của ngươi cũng linh hoạt như vậy! Có điều, ngươi muốn chạy thì không dễ dàng như vậy đâu!” Tên đầu sỏ vọt lên, lần nữa chắn trước mặt Tống Vãn Ca. Trò cười, một đại mỹ nhân như vậy có ngốc cũng sẽ không bỏ qua. Cuộc sống quân ngũ của họ, không thiếu ăn, thiếu mặc, cũng không thiếu bạc, mà thiếu chính là phụ nữ.

"Cút ngay, đừng để ta nói lần thứ tư!" giọng Tống Vãn Ca lạnh như băng, nhăn mày trừng hắn. Còn đang nghĩ cách chạy trốn thì giọng nói non nớt của Nguyệt Vãn Trần bỗng nhiên từ cửa hang truyền đến.

"Tỷ tỷ, hang tối ghê, Trần nhi bò thật lâu mới ra đến đây!”

"A! Còn một đứa bé đi phía sau, lớn lên chắc sẽ đáng yêu lắm đây! Tiểu tử béo mập như vậy lão gia ta thật không muốn lấy mạng nó!” Tên đầu sỏ dùng ánh mắt gian xảo nhìn chằm chằm Nguyệt Vãn Trần vừa bò ra từ cửa hang, ngoài miệng thì nói vậy nhưng nụ cười trên mặt lại vô cùng tàn nhẫn, hung ác.

Nhìn thần sắc hắn như vậy Tống Vãn Ca lập tức kinh hãi, không chút nghĩ ngợi tiến lên ôm thân thể nhỏ bé của Nguyệt Vãn Trần vào lòng. Trần nhi là người duy nhất trên đời này nàng qua tâm, bất luận kẻ nào cũng không được làm hại nó.

"Tỷ tỷ, bọn họ thật hung ác, Trần nhi sợ!" Nguyệt Vãn Trần chôn mặt vào lòng Tống Vãn Ca, không dám nhìn những tên lính hung thần, tay cầm đại đao, thương dài này.

"Trần nhi ngoan, đừng sợ, tỷ tỷ sẽ bảo vệ đệ!" Tống Vãn Ca nhẹ giọng an ủi, vừa ôm Nguyệt Vãn Trần vừa lui lại đằng sau. Chưa kịp lui đến cửa hang đã bị tên đầu sỏ túm đến trước mặt hắn.

"Muốn chạy? Không có cửa đâu! Ít nhất cũng phải chờ lão gia ta sung sướng xong đã, ha ha ha!" Tên đầu sỏ cười dâm đãng, giành lấy Nguyệt Vãn Trần trong lòng Tống Vãn Ca, ném qua một bên.

"Tỷ tỷ!" Nguyệt Vãn Trần khóc lớn, hai cái tay nhỏ bé liên tục xoa cái mông bị té đau của mình. “Trần nhi đau quá! Tay đau, cái mông cũng đau!"

"Chết tiệt!" Tống Vãn Ca nghe vậy vô cùng đau lòng, cắn răng hung dữ mắng, sau đó lập tức nhấc chân, đá vào bộ phận dưới thân của tên đầu sỏ, lại bị hắn né nhanh tránh đi, đá vào khỏang trống.

"Chát!" Một tiếng giòn vang, tên đầu sỏ tát Tống Vãn Ca một cái, miệng tức giận mắng không ngừng.

"Con đàn bà đê tiện! Không muốn sống nữa à, dám đá bảo bối của lão gia ta?! Gia ta bây giờ cho ngươi tàn phế!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.