Băng Trong Sương

Chương 1Trời đổ mưa dữ dội, từng cơn gió cuốn bụi đất bay đầy trời, tiếng gió thì như gào thét. Nhưng trong cơn bão tố mù mịt ấy có thể thấy một chiếc moto lao đi với tốc độ chóng mặt, trên moto là một bóng dáng màu đen đang ra sức rú ga bởi vì đằng sau chiếc moto là hàng chục chiếc oto đang đuổi theo. 100 đến 200 rồi đến 300 km/h, cô liên tục tăng tốc, nước mưa đất đá đập mạnh vào chiếc mũ bảo hiểm nhưng vẫn không làm cô dừng động tác. Được rồi cô thấy mik sắp điên lên rồi. Mây người có cần truy đuổi tới cùng thế không hả...hả?

Được rồi chuyện là thế này: Cô đang như mọi ngày giao nhiệm vụ sau khi hoàn thành thì bất chợt thấy người yêu cô và bạn thân nhất đang hôn nhau đắm đuối trong phòng. Bạn thân cô Lãnh Diễm là người đứng đầu tổ chức ám sát mà cô đang làm việc và là nam... Đúng vậy chính xác là một nam nhân giá trị vàng trong giới hắc đạo và tất nhiên người yêu cô cx là nam, cô không phải les nhá. Bạn trai cô Hàn Phong tình tứ đè Lãnh Diễm ra nhẹ hôn trên môi hắn. Nhìn nam nhân trong lòng ngại ngùng hắn khẽ cười, nói: “Ngại ngùng sao? Em thật đáng yêu”. Lãnh diễm đánh nhẹ một cái trên ngực hắn rồi ngượng ngùng quay mặt đi, bỗng nhiên sững sờ. Hàn Phong thấy người trong lòng bỗng nhiên cứng đờ nhìn ra cửa thì nhìn theo và thấy cô như người mất hồn, đứng như trời trồng nhìn hai người. Như bao truyện ngôn tình khác cô sẽ hét lên: Tại sao hai người lại làm vậy? Sao hai người lại phản bội tôi? Rồi hàn phong lên tiếng giải thích: Không Băng nhi em hiểu lầm rồi! Hãy để anh giải thích.????????????????

KHÔNG, SAI RỒI. không phải như thế.Những gì cô làm chính là kéo hồn về sau khi để nó đi dạo một vòng quanh trái đất rồi làm vẻ mặt tôi hiểu mà nói: “Xin lỗi đã làm phiền”. Rồi đi ra khỏi phòng tiện tay đóng cửa lại để lại hai người ngơ ngác nhìn chằm chằm cái cửa. Nghe óc vẻ có gì đó sai sai phải ko “hắn”? “cậu”? bởi vì cả người yêu cô lẫn sếp đều là nam nhân. Đi ra khỏi phòng cô cx hơi shock rồi lại có chút mừng, may mà người yêu cô là công chứ là thụ thì mất mặt lắm. Sau đó cô lại thấy hơi lo lắng, may mà người đi tới là cô, nếu có ai thấy thì phải làm sao? Có mấy ai lịch sự sống có văn hoá như cô ko? Lỡ mà người đi đến là Nguyệt thì chắc xảy ra án mạng mất.

Nghe có vẻ rắc rối nhỉ? Sao có nhiều đứa thế? Mà sao con người yêu là cô đây lại ko cảm thấy gì khi người yêu ngoại tình? Nói sao nhỉ? Hàn Phong, cô cùng hai người bạn nữa là như nguyệt và lãnh diễm là bạn thân của nhau, là bạn vào sinh ra tử. Bọn cô đều thành công hoàn thành khoá huấn luyện sát thủ tàn khốc nhất thế giới dành cho độ tuổi 6-10 tuổi đi 1000 về 4. Sau nhiều năm làm sát thủ bọn cô trở thành cái tên khiến người ta sợ mất mật, chiếm lĩnh vị trí top đầu thế giới. Trong đó top 1 là Hàn Phong, top 2 là Nguyệt, top 3 là cô, top 4 là Lãnh diễm. Hàn Phong làm người yêu cô đã đc 5 năm nhưng từ 2 năm trước cô đã phát hiện hắn qua lại với nguyệt. Hắn đang làm tình với nguyệt, nhìn hai thân hình quấn lấy với nhau, trái tim cô như muốn nứt ra từng mảnh. Thì ra đây là cảm giác bị phản bội, cô ko ngờ hai người lại phản cô đau khổ, xót xa, cảm giác muốn giết người cx có. Nhưng mà… cô chưa muốn vạch trần họ. Cười khẩy một cái, cô muốn xem họ óc thể giấu tới khi nào.

Từ đó cô luôn chờ đợi thời cơ nhưng ai ngờ hắn giấu quá tốt, ko hổ là sát thủ đứng đầu thế giới. Sau 2 năm, mọi chuyện vẫn ko bị lộ. Còn cô? Cô đã sớm quên vụ theo dõi rồi, từ sau sự kiện đó ( cái vụ làm tình ý) cô dần lạnh nhạt với họ hươn, ko quá thân thiết, chỉ biết cắm đầu ăn, ngủ, chơi, đọc sách, làm nhiệm vụ. Thỉnh thoảng cô cx “tình cờ “ bắt gập hai người đó “thân mật” nhưng cô chả có cảm xúc gì nữa cả. Cô đã hiểu ra rằng cô ko còn yêu hắn nữa rồi, cô ko còn ngày ngày nhớ đến hắn nữa, ko còn đau khổ khi hai người họ thân mật nữa. Cô đã hoàn toàn nguội lạnh rồi, thậm chí cô còn thầm chúc phúc cho họ nữa.

Cô ko phải là nữ thần lương thiện từ bi gì, tự cô hiểu rõ rằng một khi cô có suy nghĩ đó thì đồng nghĩa với việc họ ko còn chỗ đứng trong tim cô nữa. Cô chỉ đang chúc phúc cho 2 người dưng đang đắm chìm trong tình yêu thôi.

Vài ngày sau vụ hôn hít của hắn và Lãnh Diễm, cô nhận đc nhiệm vụ mới đc trực tiếp chỉ định từ Lãnh Diễm. Ồ hiếm khi cậu trực tiếp chỉ định nhiệm vụ cho cô. Để xem…Vừa đọc xong nội dung nhiệm vụ, cô dù ngoài mặt vẫn là bản mặt liệt ko cảm xúc như nhưng trong lòng đã sớm đem 18 đời tổ tông của cậu ra mắng. Dù có lo lắng tôi cản trở tình yêu của cậu đến mức nào thì cx đừng trực tiếp đẩy tôi vào chỗ chết ngay thế chứ. Đây là mafia đứng đầu thế giới đó, sát thủ top 1 tiền nhiệm vì ám sát hắn mà ngủm củ tỏi đó. Mấy người ám sát tên này, không vào rừng chơi với hổ thì cx tập bơi cá mập ngoài biển, không mất tích thì cx đi gặp tổ tiên. Bảo bố mày là sat thủ top 3 thì đi ám sát hắn kiểu j hả? Chơi nhau à? Cô khóc ko ra nước mắt, thôi kệ đã làm Mary Sue thì làm cho trót vậy. Bạn bè đối với cô là một khái niệm thiêng liêng, họ là nguồn sống của cô, hay đúng hơn cô sống là vì họ. Khi học cần giúp đỡ thì cô luôn là người đưa tay ra giúp đỡ đầu tiên… Vậy nên cô sẽ nhận.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.