Thông tin truyện

Bảo Bối, Tôi Ghen Rồi!!

Bảo Bối, Tôi Ghen Rồi!!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.1/10 từ 14 lượt
Hắn là vị tổng giám đốc cao ngạo lạnh lùng, ngoài công việc thì chưa từng để ý đến những thứ khác. Hắn luôn có phụ nữ vây quanh dù biết hắn sẽ giết bất cứ người đàn bà nào đến gần hắn. Nhưng vì sắc đẹp tuyệt vời của hắn thì không ai có thể cưỡng lại được.

Nó là một cô bé dễ thương với thân hình hấp dẫn. Khuôn mặt baby đối lập với thân hình hoàn hảo luôn khiến nó trở thành tâm điểm mỗi khi ra ngoài.

Hai con người với những tinh cách trái ngược lại bị số phận sắp đặt khiến hai người họ bước vào cuộc sống của mhau.

Liệu rằng một cô gái ngây thơ thuần khiết có thể tiến vào trái tim đã bị đóng đăng từ lâu?

Tất cả sẽ được bất mí trong câu chuyện dưới đây. 

Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện.

nhân vật:

1, Vương Thừa Ân

Giám đốc của công ty Ngạo Thiên. Sở hữu một khối tài sản lơn trong tay khi mới 17 tuổi và gây dựng sự nghiệp khi 21 tuổi. Cho tới nay, khi hắn được 25 tuổi thì Ngạo Thiên đã trở thành công ty lớn có tầm ảnh hưởng rất lớn trên thương trường. Nổi tiếng lãnh khốc, vô tình nên khi nhắn tới cái tên Vương Thừa Ân thi không ai là không khiếp sợ. 

2, Nhạc Linh Nhiên

Con gái của một chủ cửa hàng thời trang nổi tiếng. Sở hữu vẻ ngoài xinh như một thiên thần, giọng nói trong như ngọc và tính cách tốt bụng, ngây thơ khiến ai ai cung yêu quý. Cô năm nay là sinh viên năm 2 của trường đại học Kinh Tế. Cô thừa hưởng được trí thông minh thiên bẩm từ ông nội nên đã tốt nghiệp đại học khi đang còn học năm thứ 2 tại trường. Ra ngoài đời đi làm ở tuổi 20 nên có rất nhiều thứ cô không thể lường trước được. Chính vì như vậy cộng thêm sự ngây thơ vô số tội mà cô được đặc cách lên làm thư kí cấp cao. Thật là quá may mắn mà!!
Advertisement / Quảng cáo

Bình luận truyện