Thông tin truyện

Bao Dưỡng Em Đi

Bao Dưỡng Em Đi

Thể loại:

Đam Mỹ

Nguồn:

Wattpad.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.9/10 từ 29 lượt
Thể loại:  Ôn nhu công X thầm mến công ngốc thụ, hiện đại, tình cảm văn phòng ấm áp thoải mái, oan gia, HE
Diễn viên chính: Lam Tiếu Chính x Lâm Hoa
Diễn viên quần chúng: Trương Mạc, Dương Bằng, Lam Đình Chính, nữ trợ lý Trần…
Editor: Tiểu Hách
Độ dài: 45 Chương

Chỉ là một nhân viên bình thường với tính cách nhát gan lại nhu nhược, nhưng lại cứ thích ảo tưởng, cho nên thường xuyên mơ mộng có một ngày trở nên giàu có, hoặc là được phú bà bao dưỡng.

Đến một ngày cơ hội thực sự tới, Lâm Hoa không biết nên làm cái gì cho tốt? Haizz, đây là nên nói cậu may mắn hay là không may mắn? Có lẽ, chỉ có mình cậu tự biết.

Thích một người, chỉ lặng lẽ để người ta ở tận đáy lòng, nhưng không nghĩ cái người mình thầm mến cũng yêu thích mình, đây là điều hạnh phúc nhất trên thế giới có đúng không?

Đây là một câu chuyện do một cái điện thoại di động sơn trại (*) dẫn tới các hậu quả liên tiếp, cũng là một câu chuyện kể về một người bình thường được bao dưỡng.

*Điện thoại di động sơn trại:Theo Baidu, nghĩa đen của từ sơn trại là chỉ một bản làng nghèo khó, thôn xóm miền núi, bản làng rẻo cao. Còn sơn trại trong tiếng Quảng Đông (TQ) có nghĩa là cơ sở sản xuất hàng nhái, hàng không mua bản quyền, hàng copy. Sơn trại không hẳn hàng nhái hoàn toàn mà chỉ là copy 99% + 1% sáng tạo, có đặc điểm giá thành thấp, mang tính bình dân, phù hợp với đại đa số người dân lao động nghèo khó. Trong các chương truyện mình sẽ để là hàng nhái luôn nhé  =^.^=
Advertisement

Danh sách chương

Bình luận truyện