Bức Thư Từ Địa Ngục

Chương 12: Đội trưởng Từ“ Thật lạ. Làm sao bà của cô đột nhiên bị mộng du? “

“ Đây... “ Hạ Giang ban đầu muốn nói rằng bà đã bất tỉnh kể từ khi đọc lá thư từ Địa ngục, nhưng cô không bao giờ nói điều đó. Cô sợ, cô sợ bí mật này để cho người khác biết.

“ Cô muốn nói gì? “ Đội trưởng cũng thấy Hạ Giang gặp khó khăn khi nói điều gì đó.

“ Không, không có gì, ý tôi là tôi không biết tại sao. “

“ Đội trưởng, không có manh mối nào được tìm thấy quanh sân. “ Hai người báo cáo lại.

“ Từ tình hình hiện nay, có thể tạm thời kết luận rằng tự tử, chết bằng cách nhảy từ ban công tầng hai, vì không tìm thấy dấu vết của vụ giết người, người đã chết cũng không có bất kỳ vết thương do vũ khí tại hiện trường. Lý do có lẽ là tự tử bởi mộng du. “ Đội trưởng nói một cách chu đáo khi hắn ta kéo găng tay của mình.

“ Nhưng phải đợi bác sĩ pháp y đến và xác định nó. Đây chỉ là kết luận dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi. “ Nhìn vào Hạ Giang, hắn chứng minh những lời vừa nói với Hạ Giang.

Hạ Giang không nói gì, quay lại và nhìn lên ban công trên tầng hai, bởi vì cô cũng cảm thấy rằng bà của mình đã tự tử do mộng du. Nhưng cô vẫn không thể hiểu làm thế nào bà của cô đột nhiên bị mộng du và bà sẽ tự tử như thế nào. Điều đầu tiên mà Hạ Giang nghĩ là Điền Mạn Mạn và truyền thuyết mà cô đã đề cập. Có thật là tất cả những chuyện xui xẻo đã lặng lẽ đến bên cô? Hạ Giang tự hỏi.

Không lâu sau đó, sân nhà Hạ Giang đã có rất nhiều người, hàng xóm có quan hệ tốt, bác sĩ pháp y, v.v..

Các bác sĩ pháp y ùa vào và vội vã bỏ đi. Sau khi các bác sĩ pháp y rời đi, những người trong nhà tang lễ cũng đến. Họ đặt thi thể bà nội lên xe, đội trưởng Từ cũng rời đi cùng họ.

Hạ Giang nhìn vào xác của bà ngoại và được đưa lên xe, giống như họ đã mang xác mẹ vào xe cách đây không lâu. Đôi mắt Hạ Giang ướt. Một nỗi buồn không thể giải thích giống như cây thường xuân leo lên trái tim của Hạ Giang.

Advertisement / Quảng cáo


Điều này cũng bình thường. Chỉ trong vài ngày, cô đã mất đi hai người thân yêu nhất trong đời. Đây là nỗi đau gì, có lẽ chỉ những người có kinh nghiệm mới biết. Cô ấy thực sự không có gì bây giờ.

“ Cô bé, đừng quá buồn. “ Đội trưởng Từ nhìn thấy dáng vẻ khó tả của Hạ Giang liền an ủi. Tuy nhiên, khuôn mặt Hạ Giang vẫn không có biểu hiện.

“ Tôi biết cô bây giờ đang khó chịu, rất cay đắng, buộc bản thân phải đối mặt, nhưng cuối cùng thì mọi thứ đã xảy ra, cô đừng quá buồn, cô phải chăm sóc cơ thể của mình. Đây là một điều tối quan trọng. “ Đội trưởng Từ nói, giống như những người lớn tuổi đang an ủi một đứa trẻ.

“ Cảm ơn! “ Sau một thời gian dài, hai từ này được thốt ra từ miệng của Hạ Giang.

“ Vậy thì tôi đi trước. “ Đội trưởng vừa nói vừa quay đi, đi một vài bước liền trở lại, lấy danh thiếp từ trong túi của mình, “ Đây là danh thiếp của tôi, thời gian tới có những khó khăn trong là gì, thì có thể điện thoại cho tôi, có số ở trên đó. “

Hạ Giang lấy danh thiếp và liếc nhìn nó - Từ Minh. Đột nhiên, đôi mắt cô sáng lên và cô nhận ra cái tên. Có phải anh ta là cảnh sát Từ Minh, người đã được lên báo trong một thời gian trước đây, người luôn chí công vô tư và tận tụy với mọi người, cảnh sát Từ? Hạ Giang tự hỏi. Nếu vậy, có phải là mình đã quá phận không?

Nghi ngờ, Hạ Giang vẫn hỏi: “ Anh có phải là cảnh sát Từ Minh, người đã lên báo trong một thời gian? “

“ Cô cảm thấy sao? “ Đội trưởng Từ mỉm cười và hỏi.

Nhưng Hạ Giang chỉ nhìn vào đội trưởng và không nói gì. Thực tế, cô thực sự không biết câu trả lời.

“ Các tờ báo đã được phóng đại. Nhiệm vụ của cảnh sát nhân dân chúng tôi là làm một điều gì đó cho người dân. “ Đội trưởng nói điều đó thật dễ dàng, nhưng nghiêm túc.

Advertisement / Quảng cáo


“ Vậy thì anh là... “

“ Ôi, cô bé ngốc nghếch, ừm, tôi phải đi chở xác bà của cô đến nhà tang lễ, nhớ lấy, đừng quá buồn. “ Đội trưởng nói với một nụ cười.

“ Gọi tôi là Hạ Giang. “

“ Được rồi, sau đó tôi sẽ đi trước. “

“ Tạm biệt. “

“ Phải rồi, vẫn còn một chuyện tôi đã quên nói với cô, những ngày này tôi vẫn đang tìm kiếm cô, bởi vì tôi thấy rằng cái chết của mẹ cô không đơn giản như vậy, cũng không phải là tự tử thuần túy. “

“ Cái gì? “

“ Tôi cũng đang nghiên cứu, bởi vì khi tôi điều tra trường hợp của mẹ cô, tôi cảm thấy rằng có rất nhiều nghi ngờ. Nhưng hiện tại không thể tìm thấy lỗ hổng. Tôi đã không từ bỏ, hãy cho tôi một chút thời gian, tôi nghĩ rằng sẽ có những đột phá kahcs. “

Sau khi nghe những lời này, cảm xúc của Hạ Giang đã ùa vào lòng cô. Hóa ra cô đã sai với đội trưởng Từ.

“ Lý do tại sao tôi đã không đặt điều này để nói với cô, trước hết là tôi không có thông tin liên lạc với cô, cũng như những điểm quan trọng là tôi cảm thấy cô ghét tôi, tôi muốn có một chút giải pháp thì mới nói cho cô biết. “ Đội trưởng nói, Hạ Giang lại đỏ mặt.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.