Cậu Chủ, Tha Cho Em Đi!

Chương 21: Kế hoạchTất cả mọi người đều đã về, trời đã về đêm, Mai vẫn còn thao thức, tại sao cô phải cứ níu kéo cái tình cảm này nhỉ? Là do cô ngốc hay là cô đã yêu anh quá nhiều? Mọi thứ, mọi hình ảnh về Nam cứ ám mãi trong tâm trí cô, cô biết Nam chỉ coi cô như một người chị gái mà thôi, nhưng cô không coi Nam như một đứa em trai mà coi anh như một người yêu của mình. Tình cảm này cô luôn luôn dành cho Nam, nhưng đáp lại cô cũng chỉ nhận được một trong những thứ tình cảm hững hờ nhất! Yêu-Thương-Ghét-Đau. Mai không biết bây giờ, tại nơi đây, trong trái tim này, đang phải gặp cái thứ tình cảm nào nữa.

oOo Sáng hôm sau oOo

Mai đến trường cùng nó,hắn và Vũ. Vẫn là cái lớp mặt nạ giả tạo đó, khiến cho mọi người vẫn nhầm tưởng, trường học vẫn ồn ào đến tấp nập. Cả bốn người bước vào lớp trong ánh mắt ngưỡng mộ cùng một chút gì đó ghen tị. Mai nhìn Nam rồi khẽ nở một nụ cười chào, nhưng đáp lại nụ cười đó chỉ là những sự hững hờ vô tâm. Mai im lặng rồi trở về chỗ của mình. Tối nay, mọi thứ sẽ được sáng tỏ...........

Tiết học trở nên im ắng, lạnh nhạt rồi kết thúc một cách mệt mỏi!

oOo Về oOo

Mai, nó và hắn cùng đi đến điểm hẹn tối qua, nó lấy máy ra rồi gọi cho ai đó. Mai thì nhâm nhi ly cafe trong lòng lo lắng không biết có nên tiếp tục hay dừng lại. Hắn thì im lặng nhìn ra hướng nào đó xa xăm.

Rào.............................

Chợt một cơn mưa to, bất chợt đổ xuống, Mai và nó ngạc nhiên, còn hắn vẫn im lặng.

-Chán trời! Tự dưng mưa!-nó cúp máy, thở dài

Hắn im lặng rời chỗ đi ra ngoài, một lúc sau mưa tạnh, hắn quay vào và theo sau hắn là VŨ!!!!

-HẢ?!!-nó và Mai hét lên

Vũ quay mặt đi hướng khác, cố tỏ ra không có chuyện gì, hắn đưa Vũ vào chỗ

-Có khách!-hắn lạnh nhạt nói rồi gọi một cốc cafe đen

Nó và Mai ''thân thiện'' nhìn ''ông khách''mới vào

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.