Thông tin truyện

Chạm Khẽ Tim Anh

Chạm Khẽ Tim Anh

Tác giả:

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Thể loại: ngôn tình, truyện teen...

Gặp được nhau là duyên. Yêu nhau là phận. Ở bên nhau là do nợ.. Nhưng trên bước đường đi đến hạnh phúc đó người muốn nắm giữ, người muốn buông tay. Liệu sức mạnh tình yêu có đủ lớn để tháo bỏ nút thắt trên sợi dây tình yêu đó không?? 

Truyện Teen "Chạm Khẽ Tim Anh" là thể loại tự sáng tác dựa trên một vài chi tiết đời thực. Tình yêu - Nước mắt - Sự hận thù, lòng ghanh đua, đố kị - liệu người trong cuộc có đủ kiên nhẫn để tìm được tình yêu của mình.

Hai con người - hai hoàn cảnh - hai số phận - vô vàn suy nghĩ trái chiều nhau.!! Liệu họ yêu nhau có thể quay về bên nhau? Có thể cùng nhau vượt qua thử thách của số phận???

*Nhân vật nữ*

- Hoàng Thục Anh (17tuổi): Đại tiểu thư của Hoàng Gia. Cháu gái cưng duy nhất của ông trùm bất động sản TG. Xinh đẹp, dễ thương, dịu dàng, thông minh và nhân hậu là điểm nổi bật khiến đối phương có cảm tình. Điểm thu hút là má lúm đồng tiền, nụ cười toả sáng và đôi mắt to tròn đen huyền.

- Trương Thiên Ngọc (17tuổi): Thiên kim tiểu thư của Trương Gia. Dễ thương, đáng yêu và đầy cá tính, học giỏi và vô cùng tinh ranh. Bạn thân thanh mai trúc mã của Thục Anh. 

- Phan Quỳnh Châu (18tuổi): Đại tiểu thư của Phan Gia. Xinh đẹp vô đối, nhưng lại vô cùng lạnh lùng. Thông minh, nhanh trí, giỏi võ và là tay đua cừ khôi. Hoạt động TGN. 

- Phương Mỹ Nguyệt (17tuổi): Tiểu thư cành vàng lá ngọc của Phương Gia. Xinh xắn, thông minh nhưng đầy mưu mô xảo quyệt. Luôn gây rắc rối là người chủ mưu tất cả mọi chuyện. Hơn nữa là người yêu cũ của Phong Anh.

*Nhân vật nam*

- Lâm Phong Anh (18tuổi): Đại thiếu gia của Lâm Gia. Con trai một của ông trùm mafia lớn mạnh toàn TG. Nổi tiếng đẹp trai, đặc biệt lạnh lùng. Đứng gần hắn y như rằng đang ở gần băng Bắc Cực. Thông minh, giỏi võ, nhanh trí. Là bang chủ của TGN.

- Lý Gia Minh (18tuổi): Bạn thân của Phong Anh. Đẹp trai, galang, dễ gần. Cậu ấm của Lý Gia. Nụ cười ấm áp. Giỏi võ, giỏi về thiết bị điện tử đặc biệt là máy tính. Người yêu của Thiên Ngọc. Hoạt động TGN.

- Đỗ Hải Nam (18tuổi): Bạn thân hai người kia. Đẹp trai, thông minh, dễ mến. Công tử của tập đoàn lớn nhất TG. Giỏi võ, cực quậy, giỏi về thế cầm súng và bắn súng rất chuẩn. Người yêu của Quỳnh Châu. Hoạt động TGN.

- Triệu Nhất Kỳ (18tuổi): Đẹp trai, galang, cậu ấm - nhị thiếu gia của Triệu Gia. Thay bồ như thay áo. Có tâm hồn đẹp, nhân hậu nhưng do bị sức ép từ dòng tộc nên trở thành con người lạnh lùng máu lạnh. Thích Thục Anh sau vài lần gặp.

- Triệu Nhất Thiên (18tuổi): Anh trai sinh đôi của Nhất Kỳ. Giống nhau nhưng chỉ khác nhau ở mỗi cặp mắt và khuyên tai người ngoài nhìn vào bất cứ ai cũng phân biệt được. Đẹp trai, nhanh trí, giõi võ. Kẻ thù của nhóm Phong Anh.

// Nhiêu đây nhân vật chính sẽ đi sâu vào cốt truyện. Còn vài nhân vật phụ khác Quin sẽ giới thiệu sau khi vào từng chương của truyện.// Bạn đọc cho Quin ý kiến để sửa nha.. Thanks!!
Advertisement / Quảng cáo

Bình luận truyện