Chân Linh Cửu Biến

Chương 1346: Chiến công các bảng (tiếp - 1)Trong bảng danh sách của pháp tướng trung kỳ tu sĩ, thánh địa tu sĩ đứng hàng trước mười chiếm cứ sáu vị. Tình huống ô này là bởi vì rất nhiều thánh địa đích truyền chưa phát lực, còn có ba người cũng cũng ra đời đại hình tông môn hoặc là gia tộc. Chỉ có Lục Bình một người có linh linh cao treo đứng đầu bảng, thuộc môn phái thậm chí chẳng qua là một nhà trung bình môn phái đến từ Bắc Hải.

Lục Bình nhìn xuống chút nữa, Tô Cẩm xếp hạng thứ mười một. Tử Dương cũng được xưng đệ nhất thiên hạ kiếm phái, mà lực công kích của kiếm tu mặc dù không có sát thương cực lớn đối với ma la như lối thuật thần thông của Vũ Văn thế gia, nhưng cũng không thể khinh thường.

Xuống chút nữa Hạ Hầu Vô Thường xếp hạng thứ mười tám. Sự tỷ muội hai người Thiên Nguyệt, Thiền Tượng xếp hạng thứ hai mười ba cùng hai mươi sáu. Mà càng đến phía sau bảng danh sách, điểm số chênh lệch giữa các tu sĩ càng nhỏ, hơn nữa thỉnh thoảng sẽ còn biến đổi. Lúc này Thanh Hồ lấy ba mươi sáu điểm đứng hàng thứ bốn mươi bốn.

Lấy thực lực của Thanh Hồ muốn chiếm được chỗ ngồi năm mươi người đầu trong các phái đích truyền cùng với lão bài pháp tướng trung kỳ tu sĩ cũng không phải là một chuyện dễ dàng. Nhưng mà bên cạnh Thanh Hồ có hai vị trợ thủ Thanh Hồ cùng Thanh Lang. Hai huynh đệ này biết được lấy thực lực căn bản của bọn họ không thể nào chen vào năm mươi người đầu trong bảng danh sách của pháp tướng sơ kỳ. Hai huynh đệ lập tức chuyên tâm phụ trợ Thanh Hồ cướp đoạt điểm chiến công. Một kích tối hậu săn giết ma la trong ngày thường đều để lại cho Thanh Hồ, cho nên mới khiến cho Thanh Hồ có thể thành công tiến vào năm mươi vị đầu của bảng điểm tích phân.

Điểm chiến công của một vị cuối cùng trong bảng danh sách có ba mươi mốt điểm. Mà Lục Bình nhớ Thiên Sơn lão tổ đã từng chém giết một con Ngọc Tu La cùng với mấy con Huyết Ma La trong trận chiến ngày hôm đó, chẳng khác gì cũng có hơn hai mươi điểm, khoảng cách thượng bảng cũng không phải quá xa.

Tuy nhiên Lục Bình cũng biết lúc này rất nhiều tu sĩ không thượng bảng sợ rằng điểm tích phân cũng đều xê xích không nhiều. Đừng xem Thiên Sơn lão tổ hôm nay tay cầm hơn hai mươi điểm chiến công, nhưng hôm nay tu sĩ cùng phân số với ông ta chẳng khác gì còn không biết có bao nhiêu.

Ngay trong lúc Lục Bình quan sát bảng chiến công, phía sau bảng danh sách liên tiếp xảy ra hai lần thay đổi. Lần đầu tiên là người ở sau cùng của bảng danh sách đột nhiên thay đổi, điểm chiến công cũng được lên một vị. Còn lần thứ hai là tu sĩ đứng hàng thứ ba mươi chín đột nhiên biến mất từ trên bảng danh sách, bắt đầu từ vị trí bốn mươi tất cả mọi người đều đi tới một vị, mà tu sĩ lúc trước bị rớt xuống lần nữa đứng hàng thứ năm mươi, điểm chiến công vẫn ba mươi mốt điểm.

- Ồ, cái này rốt cuộc là sao thế?

Hiển nhiên không chỉ có một người phát hiện hiện tượng này. Thanh Hồ nhún vai một cái, đáp:

- Còn có thể là gì, người mới vừa đứng hàng thứ ba mươi chín đã chết!

Tất cả mọi người một trận trầm mặc, nhất là Chân Linh phái đông đảo đoán đan kỳ tu sĩ, đối với bọn họ mà nói một vị pháp tướng trung kỳ tu sĩ vẫn lạc không khác nào một chuyện rất lớn. Nhưng vào lúc này, một cuộc đại chiến cơ hồ dính tới toàn bộ nhân tộc tu luyện giới, một pháp tướng trung kỳ tu sĩ vẫn lạc tựa hồ giống như một vết nước phồng văng lên trong nước của Bắc Hải vậy căn bản không coi là cái gì.

Trên thực tế chuyện như vậy Chân Linh phái sớm đã trải qua. Chỉ trừ người giống như Lục Bình tham dự qua mấy lần đại quy mô đấu pháp như vậy, thường thấy cao cấp tu sĩ sống chết ra, đại đa số Chân Linh phái đệ tử đối với tình huống như thế hiển nhiên vẫn không quá thích ứng.

Trên bảng danh sách pháp tướng hậu kỳ đại đa số đều là tên của những người thuộc thánh địa danh môn. Tên của mỗi một người ở tu luyện giới cũng có thể nói là như sấm bên tai. Nhưng mà những người này đối với mọi người của Chân Linh phái mà nói ít nhiều có chút mơ hồ. Bất kể nói thế nào, Bắc Hải tu luyện giới vẫn cực kỳ bế tắc so với thế giới bên ngoài.

Tuy nhiên lập tức tên trên bảng danh sách của pháp tướng sơ kỳ lại làm tinh thần của toàn thể Chân Linh phải chấn động cả lên. Vị trí thứ tám trên bảng danh sách, Lưu Thiên Viên chém chết một con Ngọc Tu La, ba con Huyết TuLa, một con Huyết Ma cùng với hơn mười con đại ma la tương đương với đoán đan hậu kỳ, chiến công tổng điểm tích phân bảy mươi tám điểm xếp ở đó.

Đáng tiếc trừ Lưu Thiên Viễn ra, Chân Linh phải những pháp tướng sơ kỳ tu sĩ khác không người nào thượng bảng. Nguyên vốn Thiên Điền là hy vọng lớn nhất đã vẫn lạc. Lý Thiên Như cùng Cơ Thiên Hiên trước lại phụ trách chủ trì Tam Tài Ngũ Hành Đạo Binh Đại Trận. Tam Linh cùng Lục Cầm Nhi trong tay ngược lại có một ít chiến công, nhưng chiến công bảng hiển nhiên không nhằm vào yêu tộc tu sĩ. Mặc dù Tam Linh cùng Lục Cầm Nhi làm người theo đuổi của Lục Bình, nhưng vẫn không được tu sĩ của các phải thừa nhận.

Cùng so sánh với bảng danh sách của pháp tướng trung kỳ. bảng danh sách của pháp tướng sơ kỳ biến hóa phục độ lớn hơn. Mọi người ở đây quan sát bảng danh sách này một chút thời gian. Bảng danh sách chót hết đã bị biến đổi ba lần, trung gian trên bảng cũng có một người đột nhiên biến mất, hiển nhiên cũng vẫn lạc rồi.

Trừ ba bảng này được chú ý nhất ra còn có ba bảng của đoán đan kỳ tu sĩ, đại khái lật nhìn một chút. Chân Linh phái lần này bởi vì cũng không mang đoán đan sơ kỳ tu sĩ tới Trung Thổ, trong bảng danh sách của đoán đan hậu kỳ cùng với đoán đan trung kỳ đều có tư sĩ thượng bảng. Nhưng hiển nhiên xếp hạng đều không coi là quá cao, số lượng cũng không nhiều.

Tuy nhiên toàn bộ thánh địa danh môn tu sĩ của bảng danh sách hiển nhiên thiếu rất nhiều. Điều này cũng bình thường, bởi vì tu vi thực lực của hai bên càng thấp kém càng nhỏ. Huống chi số lượng đoán đan kỳ tu sĩ cơ số quá khổng lồ, có những môn phái tu sĩ khác quật khởi chiếm cứ bảng danh sách cũng lộ ra bất quá bình thường.

Lục Bình trên bảng danh sách của đoán đan trung kỳ tu sĩ thấy tên của Vương Huyền Kỳ, đứng hàng thứ ba mươi lăm. Mặc dù ngày đó đại chiến, đoán đan kỳ tu sĩ lấy đạo binh đại trận vận chuyển, mỗi tu sĩ chém chết số lượng ma la cùng với cơ hội tương đối chia đều hơn nữa còn lấy phòng thủ làm chủ, nhưng Vương Huyền Kỳ lấy kiếm thuật sắc bén ám sát mấy con đại ma la tương đương với đoán đan hậu kỳ. Nếu không phải sau đó trải qua mấy ngày nay Chân Linh phái dưỡng tinh súc duệ chưa từng xuất chiến, sợ rằng thứ hạng của Vương Huyền Kỳ sẽ cao hơn.

Cuối cùng khai ích chính là thứ hạng của tông môn chiến công tổng điểm tích phân. Trong đại hình tông môn, Thiên Huyền tông, Vũ Văn thế gia cùng với Phù Chú các đứng ở hàng tam giáp dân trước rất xa. Mấy nhà môn phái phía sau tất cả đều quen tại có thể tường, chẳng qua là chiến công tổng điểm tích phân kém có chút lớn với ba nhà trước mặt, đây cũng bình thường. Dù sao ba nhà đó cũng đều là chính diện đối kháng qua ma la đại quân đánh vào.&

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.