Chân Linh Cửu Biến

Chương 1347: Chiến công các bảng (tiếp - 2)Mà trên thứ hạng trung hình tông môn, xếp hạng của Chân Linh phải không huyền niệm chút nào đứng đầu bảng lần nữa làm mọi người tu sĩ ở trú địa hoan hô nhảy cẫng lên. Mà xếp hàng thứ hai là một nhà gia tộc đã từng có giao tiếp cùng Lục Bình, được xưng Trung Thổ đệ nhất luyện đan sư gia Lỗ gia, chỉ bất quá cùng Chân Linh phái so sánh, điểm tích phân chênh lệch cũng hơi có chút lớn.

Còn lại xếp hàng thứ ba là Nam Hải Ngọc Lâm phái. Nhà môn phái này ở Nam Hải được xưng đại hình tông môn thứ năm sớm có thực lực sánh ngang đại hình tông môn. Chẳng qua là không biết vì sao chưa hề kiến tạo bảo thuyền cùng Trung Thổ khai ích siêu viên trình cự ly Truyền tống trận, vì vậy cũng không từng được các đại thánh địa cùng đại hình tông môn thừa nhận thân phận đại hình tổng môn của họ.

Những tài lực của Ngọc Lâm phái cuối cùng ở đó, chiếm cứ vững vàng vị trí thứ ba bảng xếp hạng của tông môn.

Mặc dù danh sách chiến công bảng nhìn qua làm người ta hưng phấn, nhưng bảng danh sách này chung quy chẳng qua là tạm thời. Vô luận là Lục Bình hay Chân Linh phái, muốn đạt được lợi ích lớn nhất trong đại chiến vây trừ ma la lần này, còn cần kiên trì một đoạn thời gian thật dài, thậm chí còn có thể phải trả ra giá cao thảm trọng.

Mà Chân Linh phát hiện nay cần làm chính là nghĩ biện pháp làm giảm tổn thất xuống đến thấp nhất, đồng thời, còn phải làm hết sức để xếp hạng tốt trên bảng điểm chiến công.

Advertisement / Quảng cáo


Chẳng qua Lục Bình không biết, thời điểm thông linh ngọc bị ghi lại bảng điểm chiến công bỏ vào các phái trú địa, thứ hạng của Lục Thiên Bình trên bảng điểm tích phân của trung kỳ tu sĩ không biết dân phát bao nhiêu người chú ý, đơn giản sẽ có thể dùng oanh động để hình dung

Đặc biệt là pháp tướng trung kỳ tu sĩ của những thánh địa danh môn, thời điểm bảng điểm chiến công mới vừa xuất hiện còn không cảm thấy, nhưng ở một đường tham dự vây trừ ma la đại chiến nửa tháng đã qua, điểm chiến công của Lục Thiên Bình đó không nhúc nhích vẫn cao cao tại thượng!

Nói cách khác Lục Thiên Bình đó sau khi trú địa đại chiến căn bản cũng không xuất thủ, nhưng vấn đề là hắn làm sao có thể với nửa thời gian ngắn ngủi bên trong đạt được nhiều ô điểm chiến công như vậy?

- Chẳng lẽ ăn gian?

Thời gian càng đẩy dời về sau, những lời bàn luận có liên quan Lục Thiên Bình tựa hồ trở nên càng lúc càng không khách khí. Họ biết được tin tức từ Tử Dương cung, Thiên Huyền tông cùng với Thiên Nguyệt tông truyền tới, Lục Thiên Bình đó không ngờ lại lấy một mình mấy lực chém giết một con A Tu La bị thương!

Các loại ngôn luận hoài nghi bắt đầu yếu bớt, theo sát tin tức Lục Thiên Bình nắm giữ Khai Thiên Kiếm Thuật cũng truyền lưu ra. Hơn nữa, tu sĩ ngày đó chứng kiến Lục Bình đạt được điểm chiến công không chỉ có Chân Linh phái tu sĩ nhà mình, càng ngày càng nhiều người chứng minh rốt cục khiến cho loại lời đồn đãi sẽ ngưng.

- Người đứng đệ nhất trong tu sĩ đời thứ ba của tu luyện giới, cái danh hiệu này quả thật người xứng với danh rồi!

Lục Bình chỉ chỉ chiến công bảng, nói với Lôi lão lục bên cạnh:

- Lôi huynh có tính toán gì không?

Lôi lão lục cười cười, đáp:

- So với tiến vào Thất Tổ Đạo Đàn, Lão Tử cũng càng muốn so đấu một phen cùng những người trên bảng danh sách đó!

Lục Bình cười to “Ha ha”, nói:

- Phải nên như vậy, nhưng kính xin Lỗi huynh giúp bạn phái một cánh tay lực!

Lôi lão lục cười đáp:

Advertisement / Quảng cáo


- Đương nhiên, Lão Tử cũng không thể dùng danh nghĩa của Lạc Tâm phái chứ huống chi hai người tiểu quỷ Tần Vũ, Tần Cương cũng không dùng danh nghĩa của quý phái!

Lục Bình nói:

- Như vậy, đa tạ!

Từ biệt Lôi lão lục, Lục Bình một đường đi tới chỗ nghỉ ngơi của Lâm Vũ lão tổ, thấy khí tức quanh thân Lâm Vũ lão tổ trở nên càng lúc càng mượt mà, cười hỏi:

- Tiền bối hôm nay cảm giác như thế nào?

Lâm Vũ lão tố cười đáp:

- Thuần Dương Hóa Ý đan quả thật danh bất hư truyền. Thương thế của lão phu như cũ tốt hơn phân nửa rồi, còn dư lại chỉ cần hảo sinh tu dưỡng một năm rưỡi nữa sẽ có thể khỏi hắn.

Lục Bình tới nơi này hiển nhiên muốn hỏi thăm Lâm Vũ lão tổ một ít tin tức mới nhất của chiến trường vây trừ ma la lúc này. Lục Bình biết Lâm Vũ lão tổ có bí thuật thủ đoạn câu thông cùng mười hai vị Thuần Dương tu sĩ khác. Mà Lâm Vũ lão tổ cũng chưa từng che giấu điều bí mật này, ngược lại bình thường còn kịp thời truyền lại một ít tin tức mới nhất của cuộc chiến có liên quan các phải vậy trừ ma la cho Lục Bình.

Nhưng mà lần này Lâm Vũ lão tổ chưa hề nói đến chiến cuộc gần đây, ngược lại còn hỏi:

- Lần này các phái tề tụ Cửu Huyền lâu, người thấy ma la đại quân lập tức phát khởi phá vòng vây đại chiến lần này thế nào?

Lục Bình nghĩ nghĩ, đáp:

- Đây càng giống như là ma la phát khởi một lần đánh bất ngờ, thừa dịp các phái đặt chân chưa ổn đánh trở tay không kịp. Điều này cùng tình huống trước đó tu luyện giới ghi lại ma la là máu không có đầu óc ít nhiều có chút không giống, nhưng mặc dù có chút linh trí, cũng rất có hạn.

Cái gọi là cuộc chiến phá vòng vây của ma la đại quân, bất quá là nhân tộc tu sĩ ngay từ đầu suy nghĩ một cách đương nhiên đối với ma la đại quân mà thôi. Bọn họ cho rằng, nhân tộc tu sĩ đại quân hiện giờ đã lần nữa vây quanh một tầng bên ngoài ma la đại quân vây công Cửu Huyền lâu, như vậy ma la đại quân tất nhiên sợ, sẽ phá vòng vây!

- Nhưng trên thực tế ai có thể biết được ma la đại quân nhất định phải sợ hay không?

Advertisement / Quảng cáo


Ma la đại quân vào lúc tu sĩ của các phái đặt chân chưa ổn chia đường đánh ra, mấy đường ma la đại quân lực lượng không đồng nhất, lực trùng kích không đồng nhất, nhưng cũng tuyệt đối không phải là phá vòng vây. Bởi vì mấy ngày nay, theo tin tức tu sĩ của các phái tu sĩ mang về từ bên ngoài trú địa xem qua ma la đại quân vẫn ở chỗ cũ vây công Cửu Huyền lâu. Chủ lực của bọn nó căn bản cũng không có bất kỳ dấu hiệu di động.

Nói cách khác, ma la đại quân bao vây bên ngoài nhân tộc tu sĩ vô cùng rõ ràng. Nhưng bọn nó đối với lần này hiển nhiên cũng không để trong lòng, ngược lại giống như thị uy phía bên ngoài cùng tu sĩ của các phái giao sát thành một đoàn vậy.

Lục Bình từ chỗ của Lâm Vũ lão tổ đi ra, hiển nhiên hai người cảm thấy nặng nề mê hoặc đối với hành động lần này của ma la đại quân. Tuy nhiên hai người cũng có chung một chút nhận biết, đó chính là lần này đối mặt ma la đại quân tựa hồ cực kỳ quỷ dị. Bọn nó tựa hồ “thông minh” rất nhiều so với trước đây ma la tai ương phát sinh tình huống ghi lại lộ ra.

Không chỉ cá biệt ma la cao cấp, mà là từ toàn bộ ma la đại quân mà xét, bọn nó tựa hồ cũng có rất nhiều linh trí cùng phán đoán. Ít nhất những thứ ma la cao cấp thời điểm đối mặt tử vong, không còn phát sinh tình huống không sợ chết trước đó nữa, ngược lại, bọn nó biết chạy trốn...

- Lục sư huynh!

Một tiếng gọi trong trẻo cắt đứt suy tư của Lục Bình. Khi hắn xoay người men theo thanh âm nhìn sang, thần sắc cũng hơi sững sờ, nói:

- Lý sư muội?&

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.