Chân Linh Cửu Biến

Chương 1386: Chiến công tranh đoạt (tiếp 4)Trác Nghị cùng Thủy Chí Nhu đều khuôn mặt cười lạnh. Vũ Văn Khác ở một bên vui vẻ nói:

- Như vậy cũng đại thiện, Chân Linh phái chư vị, xin mời!

Lưu Thiên Viễn hừ lạnh một tiếng, dẫn đường trước đi tới phương hướng truy lùng lúc trước. Người của Ngũ Hành tông cùng Vũ Văn thế gia đồng hành theo sau lưng nhưng thủy chung giữ vững khoảng cách nhất định.

Sau khi mọi người rời đi chỉ chốc lát, một trận lập lòe trong hư không. Lục Bình cùng Ân Thiên Sở xuất hiện ở chỗ đất hai mắt lúc trước.

Ân Thiên Sở lạnh giọng nói:

- Sư huynh, Vũ Văn Khác đó phải chết!

Không chỉ Ân Thiên Sở, chính là Lục Bình lúc này đối với Vũ Văn Khác trong lòng tồn tại tiếu diện hổ như vậy cũng đang nín nhịn một cỗ sát ý.

Nhưng không nắm chắc tiêu diệt toàn bộ Ngũ Hành tổng cùng Vũ Văn thế gia tu sĩ, Lục Bình hiển nhiên không sẽ để cho Ân Thiên Sở đi mạo hiểm ám sát Vũ Văn Khác. Huống chi thực lực của Vũ Văn Khác thật không kém, ít nhất đối với Lục Bình mà nói không thể kém so với những tên thánh địa đích truyền mà hắn biết.

Thanh Hồ cùng mọi người đã cùng tiếp chiến. Ngũ Hành tông cùng Vũ Văn thế gia tu sĩ núp trong hư không phía sau đua nhau âm thầm may mắn lần này đã lựa chọn hợp tác với đối phương. Thực lực của một nhóm ma la đó nguyên vốn bất kỳ bên nào cũng khó có thể dễ dàng ăn được.

Về phần Chân Linh phái chúng ta làm con chốt thí hấp dẫn ma la chú ý, ai còn sẽ chú ý tới sự sống chết của bọn họ. Bọn họ thậm chí không ngại dưới tình huống không dấu vết cố ý xua đuổi một ít ma la tiến hành giết người diệt khẩu.

Vũ Văn Khác nhìn một chút một cổ ma la đội ngũ tạo thành, mang một tia may mắn nói:

- Năm con Ngọc Ma La, mười bảy con Huyết Ma La, muốn bắt lại đúng thật không phải là một chuyện dễ dàng.

Thủy Chí Nhu không thèm để ý chút nào nói:

- Đây không phải là đã bị bị năm con pháo thí của Chân Linh phải dẫn đi hết một con Ngọc Tu La cùng với năm con Huyết Ma La sao. Còn dư lại coi như hai nhà chúng ta không cách nào tẫn toàn công, nhưng tiêu diệt một phần cuối cùng cũng không là vấn đề.

Vũ Văn Khác cũng nhìn chằm chằm liếc mắt về phía Thanh Hồ pháp tướng trong kỳ tu sĩ duy nhất trong năm người của Chân Linh phái, nói:

- Người nữ tu kia trong tay không ngờ cũng có một cái linh bảo. Bắc Hải cũng chưa chắc sẽ rất bần tích sao? Nhưng phủ hình linh bảo nguyên vốn phải có lực công kích mạnh mẽ mới đúng. Những món linh bảo đó sao nhìn không được tự nhiên như vậy, đây là giết người hay là bào đất đánh động?

Mọi người phát ra một trận cười ầm lên, Thủy Chí Nhu nhìn một chút giễu cợt nói:

- Một đám nhà quê Bắc Hải, một món linh bảo tốt như vậy cứ thế mà phế rồi!

Trác Nghị ở một bên nói:

- Vậy thì mau hạ thủ, năm người Chân Linh phái sợ rằng chống đỡ không được thời gian bao lâu?

Ngũ Hành tông một nhóm mười người, trong đó pháp tướng trung kỳ tu sĩ thì có bốn, trong đó giống Thủy Chí Nhu cùng với Trác Nghị Ngũ Hành Củ Tử như vậy, càng thêm có thực lực một mình đấu áp chế Ngọc Ma La.

Vũ Văn thế gia một nhóm chín người đồng dạng là bốn vị pháp tướng trung kỳ tu sĩ, tôn tại trong đó cũng có Vũ Văn Khác cùng Vũ Văn Kinh Lôi không kém chút nào các phái đích truyền như vậy. Mặc dù thiếu một người so với người của Ngũ Hành tông, nhưng Vũ Văn thế gia truyền thừa tới huyết mạch đặc thu lôi thuật thần thông nguyên vốn trong quá trình đối chiến cùng ma la chiếm ưu thế rất lớn nếu so với những tu sĩ khác.

Tuy nhiên có lẽ bởi vì một nhóm ma la đó có những chuyện gì khác, hay hoặc giả là đối với sự tồn tại của đám năm người Thanh Hồ cũng không để trong lòng. Ma la đại quân đối với Chân Linh phải mọi người đột nhiên xuất hiện chẳng qua là sai phái một con Ngọc Tu La mang năm con Huyết Ma tới ngăn lại năm người Chân Linh phái, còn lại ma la đội ngũ vẫn ở chỗ cũ phi độn bôn tẩu về phía trước.

Một tiếng gào thét giữa bầu trời, Trác Nghị cùng Vũ Văn Kinh Lôi hai người đồng thời xuất thủ. Trác Nghị tay bày một tòa sơn phong trạng linh bảo lay động giữa không trung. Đá vụn thật nhỏ bám vào phía trên đua nhau lăn xuống, giữa không trung đột nhiên hóa thành cự thạch vài thước một đường đập rơi về phía ma la đội ngũ trung ương.

Vũ Văn Kinh Lôi giống vậy không cam lòng yêu thế, trong tay sinh ra một cây đoản bổng một thước, ném đi ra giữa không trung, trong tay mấy đạo ấn quyết đánh ra rồi sau đó đưa tay chỉ một cái về phía trung ương của ma la đội ngũ. Lạc lôi liên tiếp vọt nổ tung trong ma la đội ngũ, cùng Trác Nghị liên thủ đem ma la đội ngũ từ trong chặn thành hai đoạn.

Vũ Văn Khác hương Thủy Chí Nhu đưa tay, nói:

- Đạo hữu trước hết mời!

Thủy Chí Nhu cười một tiếng “ha ha”, mang Ngũ Hành tông tu sĩ sau lưng dẫn đầu nhào tới bên trái ma la đội ngũ bị chặn thành hai đoạn. Thủy Chí Nhu khẽ kêu một tiếng, trong tiếng vang giòn ”định động” của Vũ Lâm Linh bên hông, dân đầu quấn lấy một con Ngọc Ma.

Cùng lúc đó, Trác Nghị đối mặt một con Ngọc Tu La trong ma la đội ngũ. Còn Ngũ Hành tông môn hạ cũng đua nhau mỗi người chọn lựa đối thủ. Hoặc là một mình đấu, hoặc là liên thủ, hoặc là ngăn chặn ma la lớn nhỏ quấy rầy, trong nháy mắt liền khống chế thế cục trong chiến trường.

Không giống với sự đơn giản nhanh nhẹn của Ngũ Hành tông Vũ Văn thế gia tấn công một phần ma la đội ngũ khác lại phải thô bạo nhiều. Lôi thuật thần thông cầm trong tay Vũ Văn Khác thi triển đến cực hạn, linh bảo Lạc Lôi Bàn trôi lơ lửng ở đỉnh đầu mỗi lần trải qua hắn dẫn dắt chính là một đạo lôi quang không kém gì đại thần thông rơi xuống. Chín tên Vũ Văn thế gia con em liên thủ, trong nháy mắt chính là một mảnh lội quang địa ngục, đem ma la đội ngũ nổ một mảnh quỷ khóc sói tru.

Mặc dù Vũ Văn thế gia lôi thuật thần thông nhìn như uy lực thật lớn, đem một đám ma la lớn nhỏ đánh cho bên ngoài khét bên trong chín thơm lừng, nhưng tổn thương đối với ma la cao cấp cũng không tính là lớn. Rất nhanh sau đó thì có Huyết Ma La cùng với Ngọc Ma La nhào tới, chiến làm một đoàn với Vũ Văn thế gia tu sĩ. Đám người Vũ Văn Khác lúc này mới thu tay lại hết loại lạc lối thần thông đại quy mô, bắt đầu triển khai đối chiến cùng những ma la cao cấp, tuy nhiên rất nhanh sau đó lần nữa chiếm cứ thượng phong.

Lúc này Thanh Hồ cùng mọi người cũng khổ khổ chống đỡ dưới sự đả kích của một con Ngọc Tu La lãnh đạo năm con Huyết Ma. Mà sau khi Ngũ Hành tông cùng Vũ Văn thế gia liên tiếp xuất thủ, con Ngọc Tu La cũng không dẫn Huyết Ma La trở về viện thủ, mà là tăng cường đánh vào đối với Thanh Hồ cùng mọi người, cố gắng sau khi đánh sụp đổ năm tên nhân tộc tu sĩ trước mắt, hoàn toàn đằng xuất thủ lại trở về.

Lúc này đám năm người Lưu Thiên Viễn đã bị lọt vào một tình cảnh cực kỳ lúng túng. Vì chống đỡ ma la đánh vào năm người bọn họ không thể không đem trận hình hoàn toàn co rúc lại sau đó toàn lực phòng ngự, nhưng như cũ dưới ma la đánh vào tỏ ra cực kỳ thảm hại.

Mà sau khi bọn họ đem trận hình co rúc lại hoàn toàn lọt vào trong sự vây công của sáu con ma la cao cấp, lúc này chính là muốn phá vòng vây cũng rất khó làm được.

Thanh Hồ cùng Lưu Thiên Viễn hai người thực lực mạnh nhất. Hai người định ở phía trước liên thủ chống đỡ Ngọc Tu La cùng với một con Huyết Ma đánh vào.&

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.