Chân Linh Cửu Biến

Chương 1492: Loan đạo nhân di tàng (1)Trên bảo thuyền, Chung Kiếm cùng Mã Ngọc thở dài nhẹ nhõm. Hai người mỗi người như trút được gánh nặng liếc mắt nhìn nhau. Đây đã không biết là lần thứ mấy hai người liên thủ chặn Hỏa Loan nhất tộc vị đại tu sĩ kia đánh sâu vào bảo thuyền.

Chung Kiếm cùng Mã Ngọc hai người song song lên cấp pháp tướng sơ kỳ đã mấy năm, chính là đạo lữ của Chân Linh phái ít có có thể kế Thừa Thiên phàm, Thiên Tuyết lão tổ hợp kích bí thuật.

Hai người đơn độc tu vi chỉ có thể coi như là ưu tú trong lớp đệ tử đời thứ ba, so sánh với đám người Thiên Dũng, Thiên Phong đều cùng đệ tử đời thứ ba ít nhiều vẫn có một ít chênh lệch. Thậm chí nếu không phải phụ thể hai người bọn họ bởi vì truyền thừa Chân Linh phải một bộ hợp kích bí thuật mà được môn phái đại lực bồi dưỡng, hai người hôm nay sợ rằng vẫn còn ở đoán đan điền phong bồi hồi, chứ đừng nói chi hôm nay có thể ngang hàng cùng Thiên Dũng, Thiên Phong thiên tài chân chính trong tu sĩ đời thứ ba của Chân Linh phái được.

Song sau khi bọn họ chân chính lên cấp pháp tướng kỳ, Chân Linh phải bí truyền hợp kích bí thuật rốt cục lần nữa cho thấy nó ứng hữu uy lực. Dưới tay hai người liên thủ, trong lớp đồng cấp tu sĩ có thể nói vô địch. Chính là khi họ đối mặt pháp tướng trung kỳ tu sĩ, hai người tuy nói tan mất hạ phong lại cũng có thể làm được tới lực bảo bất bại, chí ít cũng có thể làm được tới toàn thân thối lui.
Advertisement / Quảng cáo


Dĩ nhiên, chiến tích đối mặt pháp tướng trung kỳ hiển nhiên không phải nhằm vào đám người Lục Thiên Bình, Ân Thiên Sở mà nói!

Sau đó hai người được môn phái chọn phái đến trên bảo thuyền, bắt đầu thích ứng hết thảy trên bảo thuyền, làm thành chiến lực trọng yếu bắt đầu bồi dưỡng của Chân Linh phái bảo thuyền xuất hàng. Vậy mà hai người vô luận như thế nào cũng không nghĩ tới, bảo thuyền chưa đi Trung Thổ, hai người liền tạo ra hách hách chiến tích ngay mặt đối kháng cùng pháp tướng hậu kỳ đại tu sĩ!

Mặc dù bọn họ biết sở dĩ có thể cùng vị Hỏa Loạn tộc đại tu sĩ trước mắt chống lại, nguyên nhân trọng yếu nhất phải thuộc về bảo thuyền phù trận toàn lực gia trì. Mà lúc này Khương Thiên Lâm bởi vì phải toàn lực giá ngự bảo thuyền, Hạng Lâu lão tổ trọng thương mất đi chiến lực, Thiên Phong, Thiên Xương, Thiên Huyên cùng pháp tướng sơ kỳ tu sĩ có lẽ đan đả độc đấu muốn thắng được bọn họ, có thể tưởng tượng muốn chặn vị đại tu sĩ đánh vào bảo thuyền, nhất định phải do hai vợ chồng bọn họ liên thủ rồi.

Cũng chính bởi vì có hai người bọn họ liên thủ hết sức ngăn cản, lúc này mới khiến cho Khương Thiên Lâm giá ngự bảo thuyền tiết kiệm đại lượng chân nguyên tiền thối dễ dàng trong vòng vây đuổi chặn đường tại Hoa Loan nhất tộc trú địa.

Nhưng Hòa Loan nhất tộc dù sao cũng là đỉnh cấp yêu tộc. Diễm Cửu Diệp ở pháp tướng hậu kỳ đại tu sĩ là sự tồn tại cực kỳ không kém. Chung Kiếm cùng Mã Ngọc liên thủ có thể làm được tới hiện tại cũng đã là mệt mỏi kiệt lực. Nhưng phía ngoài vị Hỏa Loan tộc đại tu sĩ lại như cũ thần long hoạt hổ không thuận không buông tha cho.

May vào lúc này Khương Thiên Lâm đã giá ngự bảo thuyền thối lui ra Hỏa Loan nhất tộc trú địa. Không ít Hóa Loan nhất tộc tu sĩ vậy công báo thuyền cũng bắt đầu buông tay trở về ở nơi đóng quân tiếp viện bổn tộc con em đang cùng Bắc Hải các phái tu sĩ đại chiến.

Vậy mà Diễm Cửu Diệp vẫn như cũ có chút không cam tâm. Kế hoạch của Diễm Cửu Tiêu lão ta đương nhiên biết được. Mặc dù lão ta từ trước đến giờ lỗ mãng, nhưng không phải vô trí. Lúc này Chân Linh phái chỉ sợ đã nổi lên lòng nghi ngờ đối với Diễm Cứu Tiểu một mực không hề xuất hiện. Nếu để Chân Linh phải bảo thuyền trở về, Chân Linh phái tất nhiên lại được cường viện, đến lúc đó chỉ còn dư lại tộc trưởng một người một người một ngựa ở khu vực trung ương của Xích Vũ đảo chỉ sợ lại phát sinh biến số. Lúc này có thể lôi kéo người của Chân Linh phái nhất thời nửa khắc cũng tốt.

Vậy mà Diễm Cửu Diệp tính toán đúng là vẫn phải rơi vào khoảng không. Mặc dù lúc này lão ta đã có thể nhìn ra đôi Chân Linh phái pháp tướng sơ kỳ tiểu tu một mực ngăn cản thế công của lão sợ rằng đã đến nó hết đà. Ngay vào lúc lão chuẩn bị lần nữa đem hết dũng khí chuẩn bị đánh vào bảo thuyền, thì sau lưng cách đó không xa một vị pháp tướng trung kỳ bổn tộc tu sĩ đột nhiên phát ra một tiếng kêu đau đớn.

Thần niệm của Diễm Cửu Diệp trong nháy mắt cuốn ùa ra, lại chỉ bắt được một thân ảnh hơn trăm trượng bên ngoài chợt lóe rồi biến mất!
Advertisement / Quảng cáo


Khi Diễm Cửu Diệp xoay người nhìn, hậu tâm của tên bốn tộc tu sĩ đó đã cốt cốt trào ra máu tươi. Mặc dù tánh mạng vẫn còn, nhưng hiển nhiên đã bị thương nặng tầm hạch không gian, coi như tu vị không phế chỉ sợ cũng phải tổn thất lớn!

Đánh lén âm độc lắm!

- Người nào?

- Người nào?

Diễm Cửu Diệp nổi giận gầm lên một tiếng, thần niệm toàn bộ phố khai, lại bị bảo thuyền hộ trào ngăn trở. Theo sát đó nghe được một tiếng rống đau. Đầu lâu của một tên pháp tướng sơ kỳ bổn tộc tu sĩ bay đi thật cao xuyên thấu một bên bảo thuyền, lần này chết không thể chết lại rồi!

Diễm Cửu Diệp nổi giận gầm lên một tiếng. Lão ta bất chấp bốn phía bởi vì hỗn chiến mà không gian hơi có vẻ rung chuyển, thẳng thi triển không gian thần thông rơi vào trước người tên Hỏa Loan nhất tộc tu sĩ vẫn lạc đó, lại đúng dịp thấy Chân Linh phải bảo thuyền hộ tráo một trận rạo rực. Một tên thanh niên tu sĩ áo đen mặt lạnh xuất hiện trên mũi thuyền của bảo thuyền đang xoay người lạnh lùng nhìn Diễm Cửu Diệp.

Trong nháy mắt, Hỏa Loan nhất tộc pháp tướng tu sĩ một chết một bị thương!

Trải qua tổn thất bực này đủ Diễm Cửu Diệp phát điên. Lão ta nhìn tu sĩ áo đen mặt lạnh ở mũi thuyền hung tợn quát:

- Tiểu tử, có can đảm lưu lại tên đi?
Advertisement / Quảng cáo


Thanh niên tu sĩ ánh mắt lạnh lùng không mang theo chút cảm tình hay sắc thái gì, quay người lại rời mũi thuyền, đi thẳng tới một chỗ trận bàn trên bảo thuyền, thay thế cho Chung Kiếm, Mã Ngọc lúc này đã kiệt sức!

Ân Thiên Sở, pháp tướng trung kỳ tu sĩ, người thứ hai danh phù kỳ thực trong Chân Linh phái tu sĩ đời thứ ba. Có hắn thay thế Chung Kiếm, Mã Ngọc, dưới Khương Thiên Lâm toàn lực vận chuyển bảo thuyền phù trận tương trợ, Ân Thiên Sở hoàn toàn có nắm chắc trực diện đối kháng pháp tướng hậu kỳ đại tu sĩ!

Diễm Cửu Diệp ăn xong thua thiệt, không dám đem Hỏa Loan nhất tộc tu sĩ dùng thể bán bao vây xung quanh để vây công bảo thuyền, mà là tụ lại bên trong phạm vi mấy trượng bên người lão ta để dễ dàng tùy thời chiếu ứng. Vậy mà cứ như vậy, Chân Linh phái tu sĩ trấn thủ bảo thuyền cũng có thể tập trung lực lượng toàn lực thu hộ một bên của bảo thuyền gặp công kích.

Mắt thấy Diễm Cửu Diệp liều mạng theo dõi Chân Linh phái bảo thuyền, Diễm Cửu Tinh một bên kia rất nóng nảy. Lão ta biết được vị tộc huynh nhà mình là một cây gần nhất. Lúc này đừng xem mấy phe cùng Bắc Hải các phái tu sĩ đánh khó phân thắng bại, thực ra Bắc Hải các phái tu sĩ cuối cùng chiếm thượng phong trên số lượng. Nếu đám người Diễm Cửu Diệp không trở về phòng bị, Hỏa Loan nhất tộc đúng là vẫn còn phải ăn thua thiệt.

Nhưng Diêm Cửu Diệp không để ý những thứ này, chỉ cần Hỏa Loan nhất tộc chưa tới dưới tình huống hoàn toàn rơi vào hạ phong, lão ta tuyệt đối sẽ không trở về.&

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.