Chân Linh Cửu Biến

Chương 1639: Nguy cấp (1)Tiêu Bạch Vũ lấy Liệt Thiên kiếm khí ngự sử Thuần dương phi kiếm lại không thể phá quang mạc do Thủy Tinh tháp của Nguyên Tửu lão tổ rủ xuống. Tiểu Bạch Vũ càng khiếp sợ hơn lập tức ý thức được trước mắt vị đã từng bại tướng dưới tay hôm nay sợ rằng đã chân chính thành tựu Chân Linh. Cũng chỉ có như vậy, mới có thể khiến cho Liệt Thiên kiếm khí vô kiến bất tồi sát vũ mà về trước bản mệnh linh bảo của Nguyên Tửu lão tổ.

Phải biết, Thuần dương phi kiếm của Tiểu Bạch Vũ cũng không phải là Thuần Dương linh bảo bình thường. Đây chính là nửa đoạn kiếm dụng luyện xong hơn nửa đoạn ban đầu

Giao đạo nhân khai thiên sử dụng mà thành. Uy năng của nó tuy nói không so được khai thiên thần khí nhưng cũng mạnh hơn quá nhiều so với Thuần Dương linh bảo tầm thường.

Advertisement / Quảng cáo


Nếu Nguyên Tửu lão tổ thành tựu Chân Linh, như vậy ý nghĩa tiếp nối của Thủy Tinh cung Chân Linh tu sĩ đã hoàn thành. Còn Chân Linh tu sĩ đời thứ nhất lúc này đương nhiên thọ nguyên đã hết hoặc là không cần đợi trong Thủy Tinh cung tiểu thiên thế giới nữa, chuẩn bị phải đi Bắc Bằng nguyên rồi.

Nếu thật như vậy, vị Ngũ Thủy Tinh cung Chân Linh lão tổ đó trước khi đi Bắc Bằng nguyên, mượn ngay lúc thiên địa chưa bài xích nhân cơ hội chém chết mấy Thủy Tinh cung túc địch đó cũng bình thường.

Về phần Nguyên Tửu lão tổ, sau khi thành tựu Chân Linh, tu sĩ đúng là có một năm ở tu luyện giới quá độ. Ban đầu Chân Linh phái Thái Sâm lão tổ đã như thế, nhưng tu sĩ sau khi lên cấp Chân Linh một năm thường thường đều sẽ dùng để củng cố tu vị của mình.

Cũng chính bởi vì tu sĩ trong một năm sau khi thành tựu Chân Linh tu vi phập phồng không chừng, thời khắc đều có nguy hiểm vẫn lạc từ Chân Linh, cho nên mới có thể được phương thế giới này dung nạp.

Thủy Tinh cung không ngờ vào lúc quan trọng đó lập tức có hai vị Chân Linh tu sĩ tạm thời không để trong lòng đối với tiểu thiên thế giới nữa, hiển nhiên trước khi chuyện xảy ra đối với lần này sớm có mưu đồ. Nếu thật như thế, vậy cũng thật đúng là đến vì hai người Tiêu Bạch Vũ cùng Lục Bình rồi.

Lục Bình tuy rằng không biết được Tiêu Bạch Vũ nói là thật hay giả, nhưng Tiêu Bạch Vũ cũng không cần thiết hù dọa mình. Giữa tâm thần khẽ động, thần niệm đã quét ngang ra diện tích ba trăm dặm bốn phía, đồng thời trong lòng khó tránh khỏi cũng rậm rực muốn thử, muốn thử một lần thực lực chân chính của Chân Linh lão tổ.

Lục Tiểu Bình kêu lên một tiếng quái khiếu “ai da”, đưa tay chợt kéo Thương Liều tiểu kiếm sau lưng, đạp hai bước vào khi không, người đã tránh sau lưng Liệt Thiên kiếm. Khoảnh khắc Thủy Tinh tháp lại một lần nữa trấn áp Liệt Thiên kiếm khí, Lục Tiểu Bình trong miệng hét lớn một tiếng giết, Thương Liễu tiểu kiếm trong giây lát kích phát ra. Một kiếm điểm ra giữa chỗ Liệt Thiên kiếm đâm trúng, sử dụng rõ ràng là đại thần thông “Liên Hoàn Phi Toàn Sát”!

Trong hư không truyền tới một tiếng sợ hãi. Quang mạc do Thủy Tinh tháp cũ xuống trong nháy mắt bị đâm xuyên. Mặc dù một kích này mượn nhiều hơn chính là oai Thuần Dương Liệt Thiên kiếm của Tiêu Bạch Vũ, nhưng một kích của Lục Bình nắm chắc thời cơ cực kỳ chính xác. Thân ngoại hóa thân lộ ra đại thần thông kiếm thuật, không thể không làm người ta thán vị quan chỉ. Chính là vị Thủy Tinh cung Nguyên Tửu lão tổ sinh là địch thủ cũng không khỏi không lên tiếng than thở.

Advertisement / Quảng cáo


Nhưng mặc dù thực lực của Lục Bình ngoài ý liệu của Nguyên Tửu lão tổ, nhưng một kích của Lục Tiểu Bình sau khi kích phá Thủy Tinh tháp quang mạc liền đến đó chấm dứt rồi. Chẳng những không còn lực tiến thêm tấc nào nữa, cũng không chút uy hiếp Thủy Tinh tháp. Hơn nữa trong nháy mắt lực phản chấn tích chứa trong quang mạc khôi phục như lúc ban đầu khiến cho Lục Tiểu Bình thậm chí không có thời gian lui về phía sau liền bị vỗ bay đi!

Sự chênh lệch giữa Chân Linh cùng Thuần Dương không ngờ lại khổng lồ như thế. Lục Bình chẳng qua trong phút chốc song phương giao phong đã phán đoán khác biệt thực lực của hai bên, trong lòng khó tránh khỏi chấn động không thôi.

Liệt Thiên kiếm một bên đã lần nữa phấn dũng mà lên. Tiêu Bạch Vũ thấy Lục Tiểu Bình trong lúc nhất thời vẫn chưa khôi phục như cũ do một kích đã kích trước đó, mà ông ta đơn độc một kiếm muốn kéo Nguyên Tửu lão tổ hiển nhiên cũng rất khó khăn, vội vàng giải thích:

- Lục tiểu hữu chớ hoảng. Người này từ trước đến giờ vụng về, nhưng một thân bản lãnh phòng thủ lúc Thuần Dương còn phải qua Ngũ Hành tông Thô Linh Tử. Hôm nay thành tựu Chân Linh thế tất khó đối phó hơn, nhưng cũng càng thêm vụng về.

Thời điểm đó Lục Bình cùng Tiêu Bạch Vũ cũng cởi hổ khó xuống. Nếu bình thường, vô luận Thủy Tinh cung tới là vị Thuần Dương nào, Lục Bình cùng Tiêu Bạch Vũ đều có thể ung dung ứng đối.

Nhưng lúc này hai vị đối mặt cũng là một vị Chân Linh lão tổ. Vô luận là Liệt Thiên kiếm hoặc là Lục Tiểu Bình người nào trước tiên lui nhất định sẽ bị Chân Linh lão tổ men theo không gian ba động đuổi theo. Vì vậy Tiêu Bạch Vũ cùng Lục Bình lúc này không thể không ở nơi này liên thủ chống đỡ, vì chính là tránh né Chân Linh tu sĩ điều tra,

Nhưng mà thủ đoạn đó nhiều nhất cũng bất quá là trì hoãn thời gian hai người bị hại vị Chân Linh tu sĩ phát hiện thôi. Liệt Thiên kiếm cùng Lục Tiểu Bình không dám rút đi đồng thời cũng kéo lại chân tay của hai người, muốn viên chuyển như ý hai người ngự sử như vậy nhất định phải người cách hai vật trong khoảng cách nhất định.

Mà khoảng cách này đương nhiên chính là khu vực chỗ thần niệm của Thuần Dương tu sĩ, bình thường cũng chính là phạm vi một trăm năm mươi đến hai trăm dặm. Lục Bình ô cùng Tiêu Bạch Vũ đều không so với Thuần Dương tầm thường, khu vực mà thần niệm có thể bao trùm tất nhiên phải vượt qua khoảng cách này. Đặc biệt là Lục Bình, mặc dù mới vừa tiến cấp Thuần Dương, nhưng thần niệm lại có thể quét ngang khu vực chung quanh ba trăm dặm. Vì vậy, Thủy Tinh cung nếu thật là hai vị Chân Linh đồng loạt ra tay, nhất định phải khai rộng phạm vi tìm tòi.

Advertisement / Quảng cáo


Thủy Tinh cũng bày thế cục lấy hai vị Chân Linh tu sĩ phục giết Tiêu Bạch Vũ cùng Lục Bình hoàn toàn có thể cũng coi là sự tử bác thỏ toàn lực ứng phó, ít nhất người bên ngoài xem ra đích xác là như vậy. Có hai vị Chân Linh lão tổ xuất thủ, Thủy Tinh cung trận chiến này lần nữa điện định chế phách cục diện của Đông Hải, thậm chí có thể nhất cử tồi khoa Chân Linh phái, nhét Bắc Hải tu luyện giới năm trong bàn tay.

Hai vị Chân Linh tu sĩ rốt cuộc người nào sẽ tìm Lục Bình, chính bản thân Lục Bình thời điểm này trong lòng không để ý. Nhưng vô luận là người nào, Lục Bình đối với tình hình tiến thối lưỡng nan hiện tại mà nói đều cho là thời khắc nguy cấp nhất. Bởi vì vào thời điểm này Lục Bình không dám đi xong việc, chỉ có thể chờ đợi một vị Thủy Tinh cung Chân Linh lão tổ khác không biết ẩn giấu ở đâu tìm tới.

Thật ra thì Lục Bình cùng Tiêu Bạch Vũ hai người vào lúc này hoàn toàn có thể bỏ lại Liệt Thiên kiếm cùng Lục Tiểu Bình rút đi. Như vậy cũng có thể hoàn toàn không cần cố kỵ bị Thủy Tinh cung Chân Linh lão tổ thông qua hai món bảo vật tìm kiếm tung tích. Nhưng Tiêu Bạch Vũ là thuần túy kiếm tu, một thanh Thuần dương phi kiếm đó cơ hồ chính là một phần ba chỗ thực lực mạnh nhất của ông ta.&
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.