Chân Linh Cửu Biến

Chương 1738: Tổn thương (tiếp)Đám ba người Lục Bình có thể liên tiếp đả thông trận pháp không gian, giảo sát Chân Ma bên trong hầu như không còn, tu vi của hắn như vậy chí ít cũng phải đem Chân Linh đệ nhất cảnh tu luyện tới viên mãn mới có thể.

Nghĩ tới đây, Long Hòe lão tổ lại như có điều suy nghĩ quét qua Sở Phiên Vân một cái, thầm nói nếu người này mang đến một món chí bảo của Bích Hải linh và nhất tộc, cũng có thể miễn cưỡng đem tu vi đề thăng tới cảnh giới viên mãn của đệ nhất cảnh. Chẳng qua là đây rốt cuộc không phải là thực lực tự thân của hắn, có thể hoàn toàn giá ngự tu vị tăng vọt lên hay không còn phải đợi bàn thêm, xem ra dưới tình huống đối mặt hai con Chân Ma nhiều lắm cũng chỉ có thể hoàn thành áp chế.

Bị Long Hòe lão tổ khám phá tu vi gốc rễ, Lục Bình ngược cũng không lộ vẻ bất ngờ cùng hốt hoảng. Mặc dù hắn không hiển lộ tu vi tự thân, nhưng cũng biết một khi xuất thủ tất nhiên sẽ bị đám người Long Hòe lão tổ cùng mọi người vốn hiểu cảnh giới tu luyện sau khi thành tựu Chân Linh là như thế nào nhìn ra. Trên thực tế hắn vốn chưa từng có ý đi che giấu cảnh giới tu luyện của mình. Nếu như nói trước đây Long Hòe lão tố chẳng qua là hoài nghi, thì bây giờ cũng đã nhận định rồi..

Lục Bình cười nhạt đáp:
Advertisement / Quảng cáo


- Sao dám cùng tiền bối so sánh, lúc tiền bối năm trăm năm xuất thế đã tu luyện viên mãn mộc cảnh. Một trận đánh ở Thương Sơn, coi thiên phạt như không có gì. Hôm nay năm trăm năm trôi qua, tu vị của tiền bồi tất nhiên tiến hơn một bước. Vãn bối bất quá là đại dấu chân của tiền bối đi tới thôi, còn kém xa.

Đối với đường tắt tu luyện sau khi thành tựu Chân Linh, Mê Huyền Sách, Nghiễm Nguyên lão tổ, Thất Phiến lão tổ hiển nhiên cũng không biết chuyện, nghe đối thoại giữa Long Hòe lão tổ cùng Lục Bình mặt cho thấy vẻ mê mang. Hổ tộc trưởng cùng Sở Phiên Vân thì trên mặt ấm tình bất định, hiển nhiên đối với lần này có hiểu biết, nhưng cũng không tưởng tận. Ngược lại Hồ Điệp Tiên Tử kia sau khi nghe Long Hòa lão tổ nói, thân thể khẽ động, nhìn nhìn về phía phương hướng chỗ Lục Bình, hiển nhiên là một người biết chuyện.

Lục Bình vào chớp mắt Hồ Điệp Tiên Tử xoay người liền nhận ra được một cỗ khí tức mịt mờ quấn quanh tới trên người của hắn. Thần niệm của Lục Bình chợt động, khí tức mịt mờ đó tức thì bị đánh xơ xác. Vạt áo trước người Hồ Điệp Tiên Tử nhất thời không gió mà động, sau đó liền quy về yên lặng.

Đáy lòng của Lục Bình hơi lộ ra kinh ngạc. Thông qua một lần mới vừa giao phong ngắn ngủi đó, hắn từ trong một cổ khí tức mịt mờ có thể cảm giác được rõ rệt vị Hồ Điệp Tiên Tử rõ ràng cũng là một người đem Chân Linh đệ nhất cảnh tu luyện đến cảnh giới viên mãn.

Lục Bình không khỏi nhìn nhiều hai mắt hướng về phía vị Hồ Điệp Tiên Tử. Mặc dù Lục Bình không thấy rõ hình dáng của vị Hồ Điệp Tiên Tử thần bí kia, nhưng hắn có thể phát giác vị Hồ Điệp Tiên Tử cùng một mực đang quan sát mình.

Lục Bình cùng Hồ Điệp Tiên Tử giao phong trên thần niệm mặc dù mịt mờ nhưng chưa từng lừa gạt được cảm giác của Long Hòe lão tổ. Tuy nhiên Long Hòe lão tổ chưa từng điểm phá, hiển nhiên là muốn thông qua hai người giao phong tới do thám biết chân chính gốc rễ của hai người, vì vậy cười nói:

- Lão phu có tu vị này bất quá là được tiền nhân di trạch, sống được tuổi lâu một ít, tích lũy thâm hậu một ít thôi, cũng không thể so với Lục tiểu hữu, thành tựu Chân Linh ngắn ngủi hơn hai trăm năm liền đạt tới tình cảnh như thế, vượt qua lão phu là điều có thể trông đợi.

Hồ Điệp Tiên Tử hiển nhiên nhìn thấu dụng ý của Long Hòe lão tổ, hai người giao phong nhất thời cuốn cờ ngưng trống. Lục Bình khiêm tốn nói:

- Tiền bối quá khen, văn bối chính là muốn tiến hơn một bước, nhưng không phải kỳ môn mà vào. Nếu không phá thông đạo đại trận này, thì không cách nào trước khi thọ nguyên dùng hết lấy được đường tắt tu luyện tiến hơn một bước trong vô hạn tinh không, hôm nay hết thảy tất cả đều uổng công.
Advertisement / Quảng cáo


- Lục tiểu hữu nói rất đúng, bọn ta liền hợp lực phá vỡ trận pháp không gian còn dư lại, hy vọng có thể có nhiều đạo hữu kiên trì dưới chân Ma vây công hơn.

Đám người lục Bình cùng với đám người Long Hòe lão tổ gặp nhau sau hàn huyện lần này, thực ra cũng đang nghỉ ngơi một chút sau khi liên phiên đại chiến cùng Chân Ma, nhân cơ hội khôi phục chân nguyên hao tốn trong cơ thể.

Thông đạo đại trận này có lẽ đúng là bởi vì duyên cớ phương thế giới cùng vô hạn tinh không liên kết qua lại, nguyên khí cực kỳ nồng đậm tràn ngập bên trong. Hơn nữa bất đồng cùng thiên địa linh khí trong phương thế giới này, những thứ tinh không nguyên khí ấy càng thích hợp cho những Chân Linh tu sĩ hấp thụ cùng tu luyện.

Lục Bình lấy được thở dốc cùng với đám Long Hòe lão tổ tám vị Chân Linh tu sĩ tiếp tục bắt đầu phá hủy tế đàn, đánh vỡ trận pháp không gian lân cận, sưu tầm Chân Linh tu sĩ may mắn còn sống sót.

Thời điểm mọi người tìm được Hạng lão tổ cùng Linh Minh Lão Viên, hai người mới vừa liên thủ chém giết ba con Chân Ma. Hạng lão tổ bình yên vô sự. Linh Minh Lão Viên thực lực cũng kém một bậc, bị thương không nhẹ, lúc này mọi người mới biết được, Khổng Tước Vương đã bị Chân Ma vây công vẫn lạc.

Lục Bình nhìn một chút Hạng lão tổ, vị Phách Quy lão tổ rõ ràng cũng tu luyện Chân Linh đệ nhất cảnh đến cảnh giới viên mãn. Có lẽ bởi vì duyên cớ Thiên Mã tộc trưởng chết trong tay hắn, Phách Quy nhất tộc cùng Khổng Tước Vương Tộc từ trước đến giờ bất hòa, Lục Bình thủy chung cảm thấy sau lưng Khổng Tước Vương vẫn lạc sợ rằng không thể rời bỏ đầu đuôi của vị Hạng lão tổ này.

Khi mọi người liên thủ đánh vỡ một đạo trận pháp bích lũy cuối cùng, cũng kinh ngạc phát hiện Tiêu Bạch Vũ và Lục Kiếm lão tổ hai vị túc địch lúc này không ngờ lại hợp lực ngăn cản năm con Chân Ma liên thủ vây công.

Ân oán dây dưa giữa Liệt Thiên Kiếm phái cùng Tử Dương cung ở phương thế giới này cơ hồ người người biết được. Dưới mấy đời tích oán, hai nhà tông môn tu sĩ gặp nhau thường thường đều là cục diện không chết không thôi.

Lúc này, mọi người cũng thấy ngay trong lúc sinh tử, hai nhà tông môn trấn phái lão tổ không ngờ lại lựa chọn liên thủ kháng địch, đây làm sao không làm mọi người cảm thấy kinh ngạc cùng hí hư, thậm chí đều quên xuất thủ giải vây. Khi họ biết Lục Kiểm lão tổ mắng to, mọi người lúc này mới đua nhau tỉnh ngộ lại, xuất thủ giảo sát hoàn toàn năm con Chân Ma.
Advertisement / Quảng cáo


Khoảnh khắc từ vách bằng tiến vào thông đạo đại trận, mười tám vị Chân Linh tu sĩ chia ra bị truyền tống vào một chỗ trận pháp không gian, sau đó thì có Chân Ma với thực lực tương đương Chân Linh tu sĩ thông qua tế đàn chạy tới vậy giết.

Sau khi giảo sát tất cả Chân Ma cũng như liên tiếp đánh vỡ mười tám tòa trận pháp không gian, mười tám vị Chân Linh tu sĩ ban đầu tiến vào thông đạo đại trận hôm nay chỉ còn lại có mười hai vị. Thủy Tinh cung Nguyên Tửu lão tổ cũng đã bỏ mạng dưới chân Ma vây công.

Lúc này mọi người mới phát hiện, mười tám tòa trận pháp này thật ra là một tòa không gian hình vòng thật lớn bị trận pháp bích lũy ngăn cách tạo thành. Hôm nay trận pháp bích lũy bị đánh phá, chỉ còn lại một tòa trận pháp hỗ tráo hình nửa vòng tròn bị trận pháp không gian vòng quanh trước đó.

Xuyên thấu qua hộ tráo Lục Bình thấy chính là tinh không thâm thúy cùng với ngôi sao lập lòe đếm không xuể.&

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.