Chân Linh Cửu Biến

Chương 1741: Thất Tổ (hạ)Tinh hải nguyên khí nồng đặc thấm vào trong thông đạo đại trận. Mấy vị Chân Linh tu sĩ vừa trao đổi suy đoán của mỗi người, vừa tham lam hấp thu những nguyên khí tràn ngập quanh người, sau đó không ngừng luyện hóa dùng để tu bổ thương thế bên trong cơ thể cùng với bổ sung chân nguyên tổn thất trong quá trình đại chiến.

Trong này lại thuộc về Lục Bình toàn lực vận chuyển trong quá trình luyện hóa những nguyên khí làm ra thanh thể lớn nhất.

Khi đó Lục Bình sớm đã ngưng tụ bản mệnh chân thủy, trên chín cái bản mệnh long lẫn dưới bụng Chân Linh chi long

Advertisement / Quảng cáo


mỗi một mảnh đều ngưng tụ một đạo bản mệnh vô thượng thần thông, tu luyện Chân Linh đệ nhất cảnh tới cảnh giới viên mãn.

Nhưng mà lúc này Chân Linh chi thân của Lục Bình không chỉ có một nhóm chín cái bản mệnh lân phiến dưới bụng ngưng tụ thần thông. Vòng thứ nhất dưới cổ long chi Chân Linh cũng có bảy vảy trong chín váy xếp hàng được đốt sáng lên. Điều đó ý vị rằng Lục Bình đồng thời tu luyện viên mãn thủy chi bổn nguyên, còn khai mở tu luyện kim, mộc, hỏa, thổ, phong, bằng sáu loại Chân Linh bổn nguyên, mặt khác còn ít nhất mỗi người ngưng tụ một đạo bản nguyên vô thượng thần thông,

Đồng thời cái vẫy thứ tám trong một vòng chín cái vảy đó liệt vào dính màu vàng tím nhàn nhạt, thậm chí còn có lỗi quang lập lòe bất chợt, tựa hồ lập tức sắp bị đốt sáng lên vậy.

Đây là Lục Bình mượn Thất Bảo Lôi Hồ trước sau từ chân chính Thất Bảo Lôi Hồ cùng với Vũ Văn thế gia đích truyền tu sĩ.

Tuy nhiên cùng Bổn Nguyên Diệp Linh đan thông qua Tam Linh Ngũ Hành Diệp luyện thành khai mở Thất Đại Bản Nguyên chi lực bất đồng, khai mở Lôi Chi Bản Nguyên hiển nhiên phải gian nan hơn.

Về phần cổ bổn nguyên lực duy nhất chưa từng được thắp sáng dưới cổ, một nhóm chín cái váy cùng chín cái bản mệnh nguyên thủy lẫn phiến giữa bụng khác nhau. Nó đang đứng trên sống lưng của long chi Chân Linh, một nhóm vảy đó ý nghĩa một đạo môn hạm cuối cùng của cảnh giới Chân Linh, cũng là bình cảnh khó khăn nhất lấy đột phá, khai mở hỗn độn chi nguyên.

Thật ra thì sau khi lấy được hoàn chỉnh, Lục Bình đã xác định đường tắt tu luyện của mình sau này, đó chính là bổn nguyên nguyên khí của phương thế giới này chưa đủ. Dưới tình huống không cách nào chuyên tinh, Lục Bình chỉ có thể chọn lựa loại tề đầu tịnh tiến, lấy hết sức khai mở và hấp nạp và luyện hóa bổn nguyên nguyên khí của phương thế giới này tới hiệu suất lớn nhất.

Đây chính là bởi vì trong tay Lục Bình có Tam Linh Ngũ Hành Diệp cùng với thuật luyện đan cấp bậc Chân Linh đủ đem nó luyện hóa trở thành Bồn Nguyên Diệp Linh đan. Nếu không đổi thành tùy tiện một người ở phương thế giới này căn bản không thể nào đi một con đường chết như Lục Bình, cho dù là Long Hòe lão tố cùng không được.

Advertisement / Quảng cáo


Sau khi Lục Bình lựa chọn một đường tắt tu luyện như vậy, mượn toàn bộ lực lượng của tông môn cùng Lục Bình tiên tri tiên giác với phương thức tu luyện sau khi thành tựu Chân Linh, thông qua cướp đoạt Khổng Tước Vương Tộc thành viên bản mệnh linh vũ, đuổi giết Vũ Văn thế gia dự nghiệt ép hỏi tế đàn dưới đất ẩn giấu ở phương thế giới này cùng phương thức thu góp Bản Nguyên Chi Khí mỏng manh tới cung cấp Lục Bình tu luyện.

Cùng lúc đó, sau khi Lục Bình đồng thời khai mở sáu loại bổn nguyên tu luyện khác, vì trên bổn nguyên lận phiến được thắp sáng ngưng tụ vô thượng thần thông, dưới hắn chủ trì, Chân Linh phái lại bắt đầu hành động ở tu luyện giới thu góp vô thượng thần thông.

Kể từ sau khi Chân Linh phải đi lên con đường quật khởi, tài lực của Chân Linh phải tích lũy dù không ngừng tăng trưởng, các loại thần thông bí thuật thu góp cũng càng ngày càng nhiều. Nhưng Lục Bình khai mở Thất Đại Bản Nguyên trừ thủy chi bản nguyên đã tu luyện viên mãn ít nhất cần sáu lần chín năm mươi bốn loại vô thượng thần thông, đây là số lượng khổng lồ tới bực nào!

Huống chi Lục Bình chọn lựa bản nguyên thần thông tự thân dĩ nhiên là tình ích cầu tinh. Hắn tỉ mỉ chọn lựa thần thông dùng để luyện thành bổn nguyên có lẽ cũng không phải là mỗi một loại đều mạnh nhất, nhưng ít ra môi một loại đối với bản thân hắn mà nói đều thích hợp nhất. Như thế năm mươi bốn loại loại hình vô thượng thần thông bất đồng không phải đơn giản tập hợp vô thượng thần thông chủng loại, bọn họ nhất định phải được lựa chọn ra từ càng nhiều vô thượng thần thông cùng loại hình hơn, đây càng thêm khó có thể làm được.

Trên thực tế, Lục Bình đến bây giờ làm chỉ thu góp đến trong vô thượng thần thông, chọn lựa ra thích hợp với mình bất quá chỉ có hơn ba mươi loại. Trong đó được hắn luyện thành thần thông chủng tử ngưng tụ trên bổn nguyên lận phiến của Chân Linh chi thân bất quá hơn mười loại thôi.

Vào lúc mọi người vừa trao đổi suy đoán của mỗi người trước đó, vừa lợi dụng tinh không nguyên khí nồng đặc khôi phục thương thế, bổ sung chân nguyên thiếu sót trong cơ thể, Lục Bình cũng hậu tích bạc phát. Dưới sự ủng hộ của tinh không nguyên khí cuồn cuộn, nhất cử trên cái vảy thứ tư của một nhóm Chân Linh chi thân mộc chi bản nguyên ngưng tụ một mầm móng vô thượng thần thông, chính là “Lạc Anh Tân Phân quyết” Lục Bình sớm hâm mộ đã lâu!

Không có linh bảo cùng loại thần thông này xứng đôi, Lục Bình đương nhiên không thể giống như Khương Thiên Lâm lão tổ, lúc toàn lực thi triển thần thông có thể nhất cử rút giảm đi một trăm lẻ tám năm thọ nguyên của tu sĩ cùng cấp. Loại thần thông mạnh mẽ mà lại quỷ dị này, trong cuộc chiến sinh tử thường thường đều là đòn sát thủ xuất kỳ chế thắng.

Sau khi nhân cơ hội hoàn toàn khắc họa thành công một đạo thần thông chủng tử sắp hoàn thành, trong năm loại bổn nguyên khác đang tu luyện, kim chi bản nguyên thần thông đang tu luyện loại thứ ba thần thông mà hỏa chi bản nguyên khó khăn lắm mới tu luyện tới loại thứ hai thần thông, tốc độ tu luyện của thổ chi bản nguyên so với tu luyện hỏa chi bản nguyên nhanh một chút xíu, khoảng cách đạo thần thông chủng tử thứ hai ngưng tụ thành công còn dư lại ngưỡng cửa cuối cùng, phong chi bản nguyên ngược lại cùng kim chi bổn nguyên bắt đầu ngưng tụ loại bản nguyên thần thông thứ ba, nhưng cùng băng chi bản nguyên so sánh vẫn rơi phía sau một chút. Lục Bình đã ngưng luyện thành công đạo vô thượng thần thông thứ ba của băng chi bản nguyên.

Advertisement / Quảng cáo


Suốt mười ba đạo vô thượng thần thông nấm móng ngưng tụ trên vảy Chân Linh chi thân, hơn nữa chín đạo bản mệnh vô thượng thần thông mầm móng, lúc này Lục Bình lấy Chân Linh chi thân chưởng khống vô thượng thần thông bất đồng bổn nguyên đã đạt đến kinh khủng hai mươi hai loại. Lục Bình tự tin trong tất cả tu sĩ tại chỗ, tu vị thực lực tự thân chí ít cũng trước ba.

Lục Bình trước đó sở dĩ đề nghị tạm thời nghỉ ngơi đánh phá trận pháp hỗ tráo trước mắt, vì chính là mượn tinh không nguyên khí nồng đặc lúc này khiến cho tu vị tự thân nhân cơ hội vượt qua mấy đạo môn hạm.

Chính vào lúc đó, Lục Bình nghe được Long Hòe lão tổ nói đến Khôi Lỗi bí thuật, trong lòng chợt động hỏi:

- Xin hỏi tiền bối, Khôi Lỗi bí thuật cùng thân thân ngoại hóa thân bí thuật có chỗ gì liên hệ?

Tất cả tu sĩ tại chỗ đều biết trong tay Lục Bình có một cô thân ngoại hóa thân cực kỳ mạnh mẽ. Nhưng bọn họ không biết là, Lục Bình luyện chế hiện thân ngoại hóa thân bí thuật đó vốn xuất phát từ quà tặng của Long Hòe lão tổ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.