Chi Nông Tâm

Chương 6: Chương 2.3Cúi đầu, Tử Lan kéo đệ đệ nghe theo quan sai đọc tên theo danh sách. Tử Lan cảm thấy chút may mắn, nàng chỉ là một nhị đẳng nha hòan, đại nha hòanChương gia chỉ có khoảng ba bốn mươi người, nhị đẳng nha hòan lại có hơn cả trăm, với nàng thoạt nhìn bình thường nên cũng không gây thu hút.Thạch Lâm hơn sáu tuổi, nhưng do sinh non, mà gầy hơn so với những đứanhỏ cùng trang lứa, cho nên cũng không ai tách họ ra. Vì thế Thạch Lâmvà Tử Lan vẫn đứng một chỗ với nhau.

Hoàng tử làm phản, Chương giachỉ là nhà bên ngoại của một sườn phi được Đại hoàng tử sủng ái thôi,Đại hoàng tử có một chính phi, bốn sườn phi, ba thứ phi, mấy người thịthiếp… Cho nên Chương gia tương đối thảm là vì Chương sườn phi từ trướctới nay được cưng chiều, Chương gia lại qua lại thân mật với Đại hoàngtử, cho nên trừ nhà mẫu thân của hoàng tử phi bị giam ở ngòai, cũng chỉcó Chương gia bị giam cả nhà.

Chương gia có gần nghìn người làm, chonên nhà giam ở kinh thành đầy úp là người. Tử Lan cùng đệ đệ ngây ngườitrong tù năm ngày, liền bị kéo ra ngòai, các nàng chỉ là nô tỳ râu riabị bán đi trước. Năm ngày này Tử Lan vẫn cẩn thận bảo vệ đệ đệ, ôm đệđệ vào lòng, ngồi ở trong góc, thức ăn nhà giam cũng không ngon miệng,huống chi một phòng giam có tới ba bốn mươi người, đại gia chỉ có thểngồi, nằm cũng không có chỗ, khắp nơi đều là người, bởi vì Thạch Lâm còn bị bệnh, Tử Lan dỗ dành hắn, thỉnh thoảng lại ôm hắn dựa lưng vào váchtường, cho hắn một chút cái ăn, Tử Lan vô cùng cẩn thận, cho nên khôngai phát hiện ra. Năm ngày qua đi, thỉnh thoảng Tử Lan cho ăn, trong nhàgiam còn có nước cháo lạnh băng, bệnh của Thạch Lâm cũng không bị nặngthêm.

Không sợ hãi giống như người khác, Tử Lan một lần giả bộ sợhãi, kiếp trước ở trong tù phụ thân có thể cứu cả nhà bọn họ ra ngoài,lại nói, đời này phụ thân không bị bỏ tù. Đem đệ đệ ôm chặt, Tử Lan cảmthấy thỏa mãn, mình đã thay đổi hết thảy, không phải sao?

Thạch Lâmvẫn nắm chặt tay tỷ tỷ không buống, cộng thêm Tử lan và Thạch Lâm đềugấy yếu, bình thường, cho nên không có nhiều người chú ý. Ngày đó bánđi, Tử Lan nhìn thấy phụ thân ở trong đám người phía xa, tảng đá lớntrong lòng cũng rớt xuống.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.