Chị Vợ, Anh Yêu Em

Chương 19-1: Chân tướng(I)Hoàng Gia Khiêm quay sang hỏi Tinh Vân: “Em làm sao mà lại có quan hệ với người phục vụ đó vậy?”

“Cũng chỉ tình cờ thôi, em gặp anh ta trên tàu.”

“Thân phận của em bây giờ không nên tiếp xúc với quá nhiều người, không phải anh muốn em cao ngạo mà là lo em gặp nguy hiểm.” Hoàng Gia Khiêm lo lắng căn dặn Tinh Vân.

Lâm Thiên Vũ đi cạnh cũng bồi thêm vô: “Không phải là bọn anh cao ngạo nhưng đây là nguyên tắc mà từ nhỏ người lớn đều dạy. Với thân phận của chúng ta nếu chỉ bị bắt cóc tống tiền cũng coi như là may mắn.”

Tinh Vân hơi ớn lạnh nhìn hai người một trái mợt phải đi bên cạnh cô.

“Có thể em không biết, để bảo vệ con tàu này cũng như các khách mời trên tàu, ông đã phái tám chiến hạm ở khoảng cách an toàn xung quanh con tàu. Chưa kể an ninh chặt chẽ trên tàu. Nếu không phải địa vị của ông ngoại lớn thì nhiều nhân vật quan trọng sẽ không đến đây đâu. Vì chỉ cần một chút sơ suất, nhiều khi có thể thay đổi cả đại cục. Mà em là nhân vật quan trọng số Một trên tàu. Chỉ cần em hô lên một tiếng, sẽ có rất nhiều người đến bảo vệ em.” Hoàng Gia Khiêm giảng giải.

Bây giờ thì Tinh Vân đã hiểu vì sao Đoàn Nam Phong toàn phải dùng kế bịt miệng túm cô áp vào tường.(Lại nhớ đến hắn nữa rồi. T_T)

“Chưa hết, trong phòng của em có gắn thiết bị tinh nhạy, nếu có chất nổ, vũ khí hay thứ gì nguy hiểm thì trước khi em bước vào cả phòng sẽ kêu lên.” Hoàng Gia Khiêm kiên nhẫn giảng giải.

“Vậy trong phòng em có máy quay giám sát không?” Tinh Vân sợ hãi chuyện hôm trước của cô và Đoàn Nam Phong bị ghi lại nên lo lắng hỏi.

Hoàng Gia Khiêm cười nói: “Không có. Bởi vì bảo đảm tính riêng tư cho em nên anh không đặt thiết bị đó trong phòng em. Nhưng có hệ thống cảm biến âm thanh. Chỉ cần em hết lên quá tần số thông thường, thiết bị báo động khẩn của cả con tàu sẽ bị kêu lên. Cho nên, nếu có ai động vào em, hãy la lên, mọi người sẽ đến cứu em.”

Tinh Vân gật gù cùng Hoàng Gia Khiêm và Lâm Thiên Vũ tiến về phòng họp kín.

Trước khi bước vào Hoàng Gia Khiêm nói thêm: “Lưu Viễn cũng có mặt trên tàu.”

Tinh Vân ngẩng lên nhìn Hoàng Gia Khiêm, hai mắt to nghi hoặc. Hoàng Gia Khiêm điềm tĩnh nói: “Sáng nay ông ấy cùng Lưu Uyển Linh đã báo cho trực thăng của chúng ta ra đảo Mackinac đón. Với tư cách là phu nhân của Đoàn Nam Phong, họ có vé mời lên tàu. Anh nghĩ tối qua ông ấy nhìn thấy em trên chương trình trực tiếp tối qua.” Hoàng Gia Khiêm điềm tĩnh giải thích.

Lâm Thiên Vũ lúc này mới nói: “Không cần lo lắng, ông ta không dám làm gì em đâu.”

“Em không phải sợ, em chỉ không muốn gặp ông ấy.” Tinh Vân nhớ lại lần gặp mặt Lưu Viễn với bà Fanny vào hai năm trước khiến trong lòng cô đầy bài xích với hai bậc song thân của Lưu Uyển Linh.

Hoàng Gia Khiêm vỗ vai Tinh Vân động viên: “Ông ấy đang nói chuyện với mẹ nuôi, anh nghĩ là vì chuyện của em.”

Tinh Vân vỗ trán chán nản nói: “Cuối cùng cũng phải đối mặt rồi.”

Lâm Thiên Vũ bồi thêm: “Con dâu xấu lắm cũng phải gặp mẹ chồng. Huống hồ ông ta lại là ba ruột của em.”

“Thiên Vũ, tôi không muốn chấp nhận sự thật này. Không kể lần trước vợ chồng ông ấy đến văn phòng sỉ nhục tôi, hôm nay lại thêm con gái ông ta kiếm chuyện gây sự với tôi nữa. Tôi không làm người nhà với họ đâu.” Tinh Vân nhăn mặt nói.

“Tinh Vân ngoan nào, không cần sợ. Em bây giờ là chủ tịch tập đoàn Hoàng Thiên, có quyền uy rất cao. Em không thích sẽ không ai ép em được. Hơn nữa, ông rất thương yêu em, cho nên sẽ làm theo ý em.” Hoàng Gia Khiêm an ủi cô.

“Anh Khiêm, vấn đề này không phải là vấn đề tiền bạc địa vị ở tập đoàn. Nó là vấn đề gia đình, máu mủ. Em không thể đem tiền ra xoá sạch quan hệ được.” Tinh Vân nhăn mặt nói.

“Mẹ nuôi lần này chịu xuất hiện trên truyền thông chắc cũng đã nắm chắc được tình hình và lo liệu mọi thứ. Em không cần phải lo lắng. Việc bây giờ mà em cần đối mặt là đối phó với Lưu Uyển Linh và nhà họ Đoàn.” Hoàng Gia Khiêm chỉ tay về hướng cửa phòng họp kín ra nói.

“Có đứa em mất dạy như vậy, không nhận thì hơn.” Lâm Thiên Vũ lắc đầu nói.

“Em không có ý định nhận cô ta mà có lẽ cô ta cũng chưa biết chuyện này. Cho nên tốt nhất không nên đề cập đến.” Tinh Vân nhún vai nói.

Sau khi ba người họ bước vào phòng thì Đoàn Nam Phong và Vương Minh Kỳ cũng bước vào. Phục vụ lịch sự mời họ ngồi về một phía. Còn Tinh Vân, Hoàng Gia Khiêm và Lâm Thiên Vũ cũng ngồi về phía đối diện. Sau đó mẹ và bà của Đoàn Nam Phong cũng bước vào. Họ được mời ngồi ở hàng ghế giữa phía trên vị trí thượng tọa. Sau đó tất cả vệ sĩ được cho ra ngoài.

Hoàng Gia Khiêm trịnh trọng lên tiếng: “Hôm nay với tư cách là người quản lý cao nhất của con tàu Nebula tôi mời mọi người đến đến đây để giải quyết một sự việc ngoài ý muốn xảy ra trên con tàu hôm nay. Vụ việc này nếu các vị không cho chúng tôi câu trả lời thỏa đáng chúng tôi có thể khởi kiện tập đoàn Đoàn thị các người.”

Đoàn Nam Phong gương mặt băng lãnh, chín trên mươi phần đã đoán được có liên quan đến Lưu Uyển Linh và Tinh Vân. Anh nhìn sang Tinh Vân đang ngồi cạnh Lâm Thiên Vũ, lại nhìn sang Lưu Uyển Linh gương mặt đang chuyển sang xanh.

Sau một cái bấm nhẹ, toàn bộ cảnh quay trên tầng bảy cùa con tàu hiện lên. Cảnh Lâm Thiên Vũ đang cùng các em gái trò chuyện “thân mật” đến cảnh Lưu Uyển Linh dằn tay Tinh Vân đều hiện lên rõ mồn một.

Lâm Thiên Vũ lấy tay vỗ trán: “Em gái nhỏ, em phải tin anh. Anh thực sự bị oan. Anh vừa bước đến thì bọn họ bâu vào anh. Không tin em xem lại đoạn trước đi.”

Sau đó hắn nhìn sang Hoàng Gia Khiêm: “Gia Khiêm, anh cho tôi chút công đạo đi. Anh cứ chiếu một nửa như vậy, em gái nhỏ đang hiểu lầm tôi đấy.”

Tinh Vân nghiến răng, giật áo, nói nhỏ với Lâm Thiên Vũ: “Lâm Thiên Vũ, tôi không có rảnh mà hiểu lầm anh. Trong chuyện này anh không phải nhân vật chính. Tôi nghe nói buổi tối có “sexy show” sẽ cho anh ghế hàng đầu. Còn giờ thì yên lặng một chút nghe anh Khiêm nói.”

“Em gái nhỏ, em...” Lâm Thiên Vũ bất mãn thở dài. Hình ảnh công tử trăng hoa của anh trong lòng em gái nhỏ này quả thật không chùi đi được rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.