Thông tin truyện

Cho Em Xin Một Điếu Thuốc (Yêu Nữ Quầy Bar)

Cho Em Xin Một Điếu Thuốc (Yêu Nữ Quầy Bar)

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.2/10 từ 5 lượt

Cuốn sách miêu tả một câu chuyện tình yêu đẹp và thê lương. Trong bối cảnh xám xịt lại tồn tại một thứ tình cảm chân thành khiến cho tất cả mọi người đều phải động lòng. Chàng trai trí thức Lí Hải Đào đem lòng yêu một cô gái làm việc trong vũ trường tên là Diệp Tử. Diệp Tử có sắc đệp tuyệt trần và một trái tim yếu đuối, bởi vì từng bị tổn thương vì đàn ông nên cô không dễ dàng dành tình cảm cho bất kì ai. Lí Hải Đào đã làm rung động trái tim của Diệp Tử bằng tất cả sự chân thành và các phương pháp tán tỉnh độc đáo của mình. Tuy nhiên, thành kiến xã hội và sự dằn vặt của con người đã khiến cho tình yêu của họ liên tục vấp phải những khó khăn. Bên cạnh đó, Tiểu Ngọc, bạn của Diệp Tử cũng yêu Lí Hải Đào một cách điên cuồng, thế nên đã giở mọi thủ đoạn để chia rẽ hai người. Cuối cùng, Diệp Tử vẫn lựa chọn con đường lặng lẽ ra đi, nhưng Tiểu Ngọc với đủ các âm mưu cuối cùng vẫn không có được tình yêu nên đã tuyệt vọng tự sát.

“Cho em một điếu thuốc” là cuốn tiểu thuyết hoàn chỉnh mới được hiệu đính, được tăng thêm phần lời dẫn chuyện là cuốn tiểu thuyết “Ai nói em không còn lựa chọn nào khác” đã lần đầu tiên hé mở những bi kịch mà Diệp Tử đã phải trải qua.

Bình luận của bạn đọc trên mạng: Đã lâu lắm rồi mới đọc một câu chuyện như thế này. Diệp Tử thật giống như một nhân vật bằng xương bằng thịt. Bị những lời văn của tác giả làm cho bật khóc, thật sự không biết dùng từ gì để miêu tả cảm giác của mình sau khi đọc xong cuốn truyện! Trái tim đau đớn đến nghẹt thở. Nhưng kết thúc lại đơn giản và hoàn mỹ!

Advertisement

Bình luận truyện