Chồng Cũ, Anh Nợ Em Một Đứa Con

Chương 46: Kế hoạch (1)Giữa trưa, Hoa Ngữ Nông nhận được một cú điện thoại, là giám đốc Vương của văn phòng thám tử tư gọi tới, cô biết nhất định là đã có kết quả điều tra rồi, vì thế lập tức mở máy lên nghe điện.

“Sao rồi? Đã điều tra được chưa?” Cô vội vàng lên tiếng hỏi.

“Được rồi, đúng như cô dự đoán, quả nhiên ngoài nội dung trên giấy tờ còn có cả giao dịch đằng sau nữa. Tôi đã tra được phía tập đoàn Thịnh Thế chuẩn bị cho Ninh Quân Hạo một cô người mẫu tại khách sạn Mance, thời gian là tám giờ tối nay, trong phòng tổng thống.” Giám đốc Vương nói liền một mạch tất cả những thông tin mà Hoa Ngữ Nông cần biết, để tra được những tư liệu này, anh ta gần như đã phải vận dụng hết mọi mối quan hệ của mình rồi.

“Tốt lắm, anh sẽ nhận được tiền công của mình. Nhưng mà, tôi còn muốn biết thêm thông tin cá nhân của người mẫu kia nữa, cùng với số điện thoại của cô ta.” Trong đầu Hoa Ngữ Nông lúc này đã bắt đầu suy tính đến hành động tối nay.

“Chuyện này…Cô Hoa à, cô cũng biết mà, mặc dù chúng tôi là thám tử tư, nhưng mà có rất nhiều chuyện không phải cứ dễ dàng là làm được, nên cô xem…” Giám đốc Vương có chút do dự nói.

“Tôi sẽ đưa anh thêm một khoản thù lao nữa, tôi tin là tư liệu cá nhân của một người mẫu đối với thám tử tư các anh mà nói không phải là chuyện khó gì, một giờ sau, nếu anh thật sự không thể tìm ra, tôi sẽ đến chỗ người khác nhờ hỗ trợ.” Hoa Ngữ Nông không muốn dài dòng cùng anh ta, bây giờ thời gian đối với cô mà nói chính là tiền tài. Cô không còn nhiều thời gian để mà chậm chạp nữa.

“Kìa cô Hoa, sao cô lại nói như vậy chứ, cứ yên tâm, chưa đến một giờ nữa, những thông tin cô cần biết sẽ có mặt.” Giám đốc Vương nghe cô nhắc đến chuyện đổi người điều tra, lập tức đổi giọng, vỗ ngực cam đoan nói.

Cúp điện thoại, Hoa Ngữ Nông lập tức thay đồ, thu dọn hành lí xong thì lôi vali đồ đi ra khỏi cửa.

Đến đại sảnh khách sạn, cô làm thủ tục trả phòng, sau đó ra ngoài gọi một chiếc taxi, đi về phía khách sạn Mance.

Khách sạn Mance là khách sạn năm sao xa hoa bậc nhất của Y thành, nghe nói lúc bắt đầy xây dựng là chuẩn bị theo tiêu chuẩn sáu sao, nhưng không biết nguyên nhân gì mà cuối cùng chỉ được đánh giá là năm sao, mặc dù vậy, đây cũng là khách sạn tốt nhất thành phố Y này, không ai sánh được.

Tập đoàn Hoa Đình vốn là trùm khách sạn, thế nên luôn như hổ rình mồi với khách sạn Mance này, Ninh Quân Hạo từng có dã tâm muốn thu mua nó, nhưng về sau Hoa Đình lại điều chỉnh mục tiêu chiến lược, phát triển thị trường khách sạn ra nước ngoài, nên mấy năm này bọn họ vẫn luôn làm ăn đầu tư bên thị trường quốc tế, không đem ánh mắt đặt vào nơi này nữa.

Bởi vì khách sạn Mance không có bất cứ liên quan nào đối với Hoa Đình nên lúc đến đây Hoa Ngữ Nông cũng không có quá nhiều lo lắng, ít nhất ở chỗ này, cô không cần bất an lo sợ sẽ có người nhận ra được mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.