Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4

Chương 148: Lão sư tranh chấp"Tốt, thật sự là rất tốt! Ta không có nhìn lầm ngươi. Tiểu tử này, cuối cùng cũng mang cho ta một ít vui mừng. Ha ha ha ha! Thật tốt quá! Trong khoảng thời gian tới ngươi cũng đừng có đi tới chỗ Ngân Thiên Phàm, ta sẽ dạy ngươi khống chế hỏa nguyên tố, sau đó lại cho ngươi mau chóng quen thuộc hai loại này hỗ trợ lẫn nhau, quen với quan hệ tương sinh tương khắc này.""

"Làm gì đây hả? Mới trở về liền cướp người, ngươi còn xấu hổ hay không hả lão Quý?" Đúng lúc này, một giọng nói quái gở vang lên.

Lam Hiên Vũ không cần nhìn cũng biết là ai tới, hắn vội vàng quay người hành lễ: "Ngân lão sư."

Ngân Thiên Phàm mang vẻ mặt oán giận mà bước tới, cũng không thèm để ý tới Lam Hiên Vũ, đi thẳng tới trước mặt Quý Hồng Bân, cái bụng phình kia của hắn đã sắp đụng lên người Quý Hồng Bân: "Ngươi là cái kiểu gì đây? Hiên Vũ mới vừa về ngươi liền cướp người, ngươi cứ như vậy đấy sao? Trước kia chúng ta đã nói như thế nào?"

Quý Hồng Bân tức giận nói: "Đồ đần, ngươi nhìn không thấy sao? Hồn kỹ thứ hai của Hiên Vũ là hỏa nguyên tố, Nước lửa đồng nguyên, cái này có nghĩa là gì ngươi còn không hiểu nữa à? Ngươi ngu thật hay giả ngu vậy? Cơ hội hiếm thấy thế này còn không nhìn ra nữa sao!"
Advertisement / Quảng cáo


Thực ra Ngân Thiên Phàm vừa mới ở phía xa cũng đã thấy, tất nhiên hắn cũng biết rõ vì sao Quý Hồng Bân lại hưng phấn như vậy. Thế nhưng phương hướng hắn muốn cho Lam Hiên Vũ phát triể lại không giống với Quý Hồng Bân, nên tất nhiên sẽ không dễ dàng nhượng bộ.

"Lâm trận mới mài gươm cũng không còn kịp rồi a! Hắn mới hai mươi cấp, làm sao có thể cạnh tranh với một đám đệ tử ba mươi cấp đây? Còn có vài ngày nữa sẽ tới lúc khảo nghiệm sơ bộ, sau đó chính là tuyển chọn toàn Thiên La tinh. Trong thời gian ngắn như vậy thì ngươi có thể dạy hắn cái gì?" Ngân Thiên Phàm tức giận nói.

"Lâm trận mới mài gươm, không vui cũng quang. Có thể học một chút sẽ tốt một chút. Hơn nữa, trong quá trình chọn rút hắn cũng sẽ không ngừng ứng dụng hồn kỹ. Cũng nên định ra phương hướng tu luyện cho hắn, hắn có thể nâng cao chính mình trong thực chiến. Cái này ngươi không rõ sao?" Quý Hồng Bân một chút cũng không nhường. Hai người cứ như vậy mà trừng mắt với đối phương.

Lam Hiên Vũ ngoan ngoãn đứng ở một bên, hắn đã sớm thành thói quen với việc hai vị này lão sư này cãi lộn, bởi vì quá thường gặp. Ở thời điểm này, khuyên can chính là tìm mắng, đợi hai cái vị này cãi nhau không sai biệt lắm thì tự bọn hắn sẽ tìm được một cái "Ước số chung lớn nhất", sau đó sẽ tự thỏa hiệp. Cho nên, hắn chỉ cần ở một bên chờ là tốt rồi.

Ngân Thiên Phàm cười lạnh một tiếng, nói: "Những thứ này của ngươi đều là phán đoán, mà những thứ Hiên Vũ học được từ ta đã có thể dùng. Ta hoàn toàn có thể khẳng định, hiện tại hắn đã có năng lực thi đậu vào hệ chỉ huy giữa các hành tinh. Mà ngươi có thể bảo chứng hắn sẽ có thể thi đậu vào hệ đấu khảo sao?"

Lý Hồng Bân cả giận nói: "Nói bậy, ngươi cam đoan như thế nào?"

Ngân Thiên Phàm cười hắc hắc: "Cho ngươi xem một chút." Hắn vừa nói vừa nâng tay trái, đem hồn địa thông tin của mình lên rồi nhấn vài cái, lập tức, một đạo chùm sáng phóng trên không trung.

kỹ thuật mắt trần ba chiều. Phương diện kỹ thuật này đã được ứng dụng vô cùng phổ biến ở liên bang. Giữa không gian đen kịt. một chiến cơ không gian đột nhiên lao ra, mà ở phía xa kia là một đám cơ giáp lớn đang giằng co. Chính là hình ảnh lần đầu tiên Lam Hiên Vũ điều khiển chiến cơ không gian tham chiến.

Chiến Cơ không gian không ngừng cải biến tư thế, né tránh xông kích của đối phương một cách tinh chuẩn vô cùng, hơn nữa còn phá hủy hai đài cơ giáp rất nhanh gọn. Hình ảnh đến đây liền dừng, cũng không có đoạn Lam Hiên Vũ bị tinh tế bộ sát võng khống chế được.

Quý Hồng Bân nhìn xong những hình ảnh này thì không khỏi giật mình đứng lên, hắn quay đầu nhìn về phía Lam Hiên Vũ: "Đó là ngươi?"

Ngân Thiên Phàm cho hắn xem cái này, hiển nhiên không phải bắn tên không đích, hắn khẽ gật đầu với Lam Hiên Vũ còn đang ngơ ngác, Lam Hiên Vũ cũng gật đầu, nhưng không có chờ hắn mở miệng, Ngân Thiên Phàm đã cướp lời: "Ta vừa mới nhận được thư khen ngợi cùng hình ảnh này từ Thiên Đấu Tinh. Hiên Vũ đi phi thuyền vũ trụ tới Thiên Đấu Tinh thì gặp hải tặc vũ trụ, nhưng lá gan của tiểu tử này lại rất lớn, chính mình tự điều khiển lấy phi thuyền vũ trụ vào tham chiến, hơn nữa còn phá huỷ hai đài cơ giáp, lại vẫn còn còn sống trở về đây. Bằng vào phần kinh nghiệm thực chiến này và năng lực của bản thân hắn, ngươi nói hắn có thi đậu vào hệ chỉ huy giữa các hành tinh được không đây!"

Lúc này Quý Hồng Bân đã trầm mặc, Ngân Thiên Phàm lại là kiêu ngạo hết mức, đúng là bởi vì trong tay hắn đã có thứ chứng minh a!
Advertisement / Quảng cáo


Trong hình ảnh vừa rôi Lam Hiên Vũ điều khiển Chiến Cơ không gian tiến lùi có độ, tinh chuẩn mà né tránh công kích của địch nhân, hơn nữa còn làm ra rất nhiều động tác khó ở tốc độ cao, điều này đã làm Quý Hồng Bân hơi khiếp sợ. Tuy chính Quý Hồng Bân cũng không quá am hiểu việc điều khiển chiến cơ không gian, nhưng dù không hiểu hắn cũng có thể nhìn ra được, làm những động tác khó kia ở tốc độ cao là việc khó khăn tới mức nào, vậy mà Lam Hiên Vũ lại làm được một cách tinh chuẩn như thế. Việc này không thể không nhắc tới sự dạy bảo của Ngân Thiên Phàm.

Thành tựu trong việc điều khiển chiến cơ không gian của Ngân Thiên Phàm thì Quý Hồng Bân vẫn rất rõ. Lúc này đây, biểu hiện này của Lam Hiên Vũ đúng là có thực lực thi đậu hệ chỉ huy giữa các hành tinh.

Thế nhưng Quý Hồng Bân vẫn không cam lòng a! Vốn dĩ hắn cũng đã định buông bỏ, cũng không muốn phải tranh chấp thêm với Ngân Thiên Phàm. Dù sao thì đẳng cấp hồn lực của Lam Hiên Vũ cũng không có đạt yêu cầu, với tinh thần lực đủ mạnh đó thì hệ hỉ huy giữa các hành tinh hiển nhiên thích hợp hơn.

Nhưng bây giờ không giống vậy a! Lam Hiên Vũ đã đột phá đến song hoàn rồi, mà hồn kỹ thứ hai của hắn lại còn là khống chế hỏa nguyên tố.

Hắn có được hai loại nguyên tố thủy, hoả cường đại, lại có tinh thần lực mạnh mẽ, đây quả thực là không thể tốt hơn rồi. Hắn hoàn toàn có thể dùng hai loại nguyên tố này để giải quyết vấn đề tu vi chưa đủ. Phải biết rằng, hiện tại tinh thần lực của Lam Hiên Vũ đã tới gần Linh Hải Cảnh, một khi hắn đột phá Linh Hải Cảnh thì hắn chính là cấp bậc thiên tài của liên bang. Mà khống chế nhiều loại nguyên tố thì không thể nghi ngờ là thích hợp nhất với hồn sư có tinh thần lực cường đại như hắn.

Như thế nào mới có thể thuyết phục Ngân Thiên Phàm cho mình nhiều thời gian hơn đây? Tên mập mạp chết bầm này cũng không phải là dễ bị thuyết phục như vậy a! Quý Hồng Bân thầm nghĩ.

Đúng lúc này, Lam Hiên Vũ đột nhiên mở miệng: "Ngân lão sư, Quý lão sư, ta muốn hỏi các ngài một vấn đề, có thể chứ?"

Ngân Thiên Phàm nhìn Quý Hồng Bân bị dọa cho á khẩu, đang đắc ý du dương: "Hỏi đi."

Lam Hiên Vũ nói: "Hiện tại ở liên bang, thực lực cá nhân có thể chống lại chiến hạm hay không? Nói cách khác, rút cuộc là cường giả song giáp lưu đỉnh cấp cường đại hơn, hay vẫn là chiến hạm của liên bang ccường đại hơn đây?"

Ngân Thiên Phàm không chút do dự nói: "Đương nhiên là chiến hạm cường đại hơn. Mấy năm qua ngươi đã học phân tích số liệu, lực công kích của mẫu hạm kinh khủng tới mức nào ngươi còn không biết sao? Đó là lực công kích có thể hủy diệt một Tinh Cầu a"

Lam Hiên Vũ nói: "Vậy cực hạn của nhân loại có khả năng hủy diệt một tinh cầu hay không đây?"

Ngân Thiên Phàm nói: "Đó là không có khả năng, lực lượng của nhân loại co cường thịnh hơn nữa cũng là có hạn."
Advertisement / Quảng cáo


"Ếch ngồi đáy giếng, kiến thức nông cạn." Cuối cùng thì Quý Hồng Bân cũng đã tìm được cơ hội, hắn châm chọc mà nói, "Người không biết thì không sợ. Việc ngươi không biết thì ít nói bừa đi. Từ trên lý luận mà nói, thực lực cực hạn của nhân loại là cái gì thì căn bản là hiện tại cũng không có người biết. Nhưng ta có thể khẳng định, cho dù cường giả nhân loại đỉnh phong không thể chống lại mẫu hạm thì cũng có vô số biện pháp hủy diệt mẫu hạm."

"Nói bậy! Làm sao có thể?" Ngân Thiên Phàm làm một vẻ mặt xem thường "Mẫu hạm là cái gì? Đó là tồn tại hủy thiên diệt địa chân chính, là vũ khí cường đại nhất của cả liên bang. Đấu Khải Sư hay Cơ Giáp Sư có thể hủy diệt mẫu hạm? Ngươi đang định làm người si nói mộng sao?"

Quý Hồng Bân cười lạnh một tiếng: "Ta nói cho ngươi nói một chút."

Ngân Thiên Phàm làm vẻ mặt khinh thường.

Quý Hồng Bân nói: "Ngươi nói không sai. Xem đơn thuần từ cường độ năng lượng thì gần như lực lượng thân thể của nhân loại không có khả năng chống lại mẫu hạm. Bởi vì uy lực của mẫu hạm thật sự là quá lớn, năng lượng ẩn chứa trong nó chính là con số trên trời.

"Nhưng nhiều khi thực lực là không thể chỉ dùng trị số đi cân nhắc đấy. Đúng là lực lượng cá nhân rất khó so được với năng lượng chỉnh thể của mẫu hạm, điểm này là không thể nghi ngờ. Cho dù là thần cấp cường giả hay sáu chữ Đấu Khải Sư cũng vậy. Nhưng nó cũng chỉ là năng lượng chỉnh thể của mẫu hạm, vậy thể tích của mẫu hạm là bao nhiêu? Dưới tình huống thể tích cực lớn như vậy sẽ không thể bị đánh thủng một lỗ nhỏ sao, năng lượng phòng hộ của nó có thể mở tới mức lớn nhất bất cứ lúc nào sao?"
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.