Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4

Chương 94: Thí nghiệm triệu hoánLam Hiên Vũ lập tức thất vọng, nhưng có thể nói chuyện với Na Na hắn vẫn rất vui vẻ: "Na Na lão sư, a, người đợi một lát."

Lam Hiên Vũ không thể không tạm thời chấm dứt nói chuyện cùng Na Na, bởi vì Dung Nham Khuyển chung quanh đã xông lên "Ngươi cứ nói tiếp cùng lão sư đi, mấy thứ này giao cho ta." Đống Thiên Thu vừa nói vừa xông ra ngoài, trường thương màu xanh đậm trong tay nàng quét ngang, đại chiến Dung Nham Khuyển. Lưu Phong cũng theo sát phía sau, liền xông ra ngoài.

"Hiên Vũ, trước hết ngươi hãy nghe ta nói. Việc ngươi có thể triệu hoán Thiên Thu này có chút kỳ quái, lão sư cần ngươi phối hợp làm một ít thí nghiệm." giọng nói của Na Na lần nữa vang lên.

"Tốt! Ta cũng không biết đây là có chuyện gì đấy, đang nghĩ đi hỏi lão sư một chút."

Na Na nói: "Tiếp theo, ta cũng cần các ngươi cách mỗi mười phút tiến hành một lần triệu hoán, các ngươi có thể làm được không?"

Lam Hiên Vũ nhìn về phía Tiền Lỗi.

Tiền Lỗi nói: "Nếu chiến đấu chấm dứt nhanh hơn thì hẳn là không thành vấn đề."
Advertisement / Quảng cáo


Na Na nói: "Tốt lắm, các ngươi thử một chút đi, sau đó ta sẽ giải thích cho ngươi."

"Vâng."

Đã có Đống Thiên Thu gia nhập, bọn hắn đối phó những đầu Dung Nham Khuyển này đã không còn đáng kể. Hơn nữa, thông qua thí nghiệm, Lưu Phong cũng phát hiện, nếu đầu tiên Lam Hiên Vũ đụng vào mình một lát là có thể giúp mình hoàn thành một lần công kích.

Nhưng nếu là đem Kim văn Lam Ngân Thảo quấn trên người mình, mình có thể luôn được tăng phúc. Bạch Long thương giống như là thức tỉnh, sẽ có thêm thanh âm Long ngâm, lực công kích được tăng cường rất nhiều, ngay cả lực khống chế của hắn đối với tốc độ cũng mạnh hơn nhiều, thực lực đâu chỉ tăng lên gấp đôi?

Hoàn thành khảo hạch, lại tiến vào, lại triệu hoán.

Liên tục ba lần thử, hai lần thành công, một lần thất bại.

Lần thứ tư triệu hoán, thành công.

"Thiên Thu, tạm thời đừng giết những Dung Nham Khuyển kia, ta muốn nói với Hiên Vũ một chút." Bên kia lần nữa truyền đến thanh âm của Na Na.

"Vâng, lão sư."

"Na Na lão sư, cuối cùng là chuyện gì xảy ra a?" Lam Hiên Vũ tò mò hỏi.

Na Na nói: "Các ngươi có thể thông qua cái Triệu Hoán Chi Môn này liên hệ với ta, thì nguyên nhân trọng yếu nhất là không gian đồng vị cộng hưởng. Cái gọi là không gian đồng vị cộng hưởng, chính là hai không gian khác nhau xuất hiện chấn động cùng tần suất, hai tần suất này thì có thể sinh ra đồng cảm, sau đó sẽ hình thành không gian thông đạo tiến hành tiếp dẫn.”

"Nhưng mà xác suất xuất hiện loại tình huống này đặc biệt thấp. Các ngươi bây giờ triệu hoán, là một tình huống phi thường đặc thù. Cho nên, Hiên Vũ, tiếp theo ngươi cần làm vài thí nghiệm với lão sư, để ta xác định không gian đồng vị cộng hưởng này là từ đâu mà đến."

"Vâng." Lam Hiên Vũ liên tục gật đầu.

Bên cạnh, Tiền Lỗi cùng Lưu Phong đã nhìn tới choáng váng, đây là cái tình huống gì vậy hả? Bên kia Triệu Hoán Chi Môn của Tiền Lỗi, lại có lão sư của Lam Hiên Vũ?

Hai người nghi ngờ mà nhìn Lam Hiên Vũ, vẻ mặt không thể tưởng tượng nổi.

Lam Hiên Vũ chẳng quan tâm giải thích, hắn hỏi: "Na Na lão sư, hiện tại ta nên làm như thế nào?"

Na Na suy nghĩ một chút rồi nói: "Như vậy đi, các ngươi giết hết đám trước Dung Nham Khuyển trước đã, cuối cùng lưu lại một con, sau khi thu hồi Triệu Hoán Chi Môn thì các ngươi cần bao lâu có thể triệu hoán lần nữa?"

Lam Hiên Vũ nhìn về phía Tiền Lỗi, Tiền Lỗi nói: "Nếu không chấm dứt khảo hạch thì đoán chừng cách nửa giờ. Nhưng nếu là rời khỏi rồi một lần nữa tiến vào thì hẳn là lập tức có thể a."

Na Na nói: "Tốt lắm, vậy các ngươi giết hết chúng rồi rời khỏi khảo hạch. Mười phút sau, các ngươi lại tiến vào khảo hạch rồi triệu hoán một lần nữa. Nếu như không triệu hồi ra Thiên Thu thì các ngươi liền rời khỏi, tiếp qua mười phút, lại triệu hoán."
Advertisement / Quảng cáo


Tuy rằng cũng không rõ Na Na muốn làm cái gì, nhưng Lam Hiên Vũ vẫn đáp ứng.

Có Đống Thiên Thu trợ giúp, bọn hắn giết chết đám Dung Nham Khuyển này cũng không quá khó khăn, rất nhanh đã chiến đấu xong, rời khỏi khảo hạch. Sau đó bọn hắn liền bắt đầu dựa theo lời Na Na, một lần nữa tiến vào khảo hạch, một lần nữa triệu hoán, nhưng một điều ngoài ý muốn xảy ra, khi bọn hắn triệu hoán lần thứ hai, quả nhiên không có triệu hồi ra Đống Thiên Thu.

Nhưng vận khí của bọn hắn cũng không tệ lắm, triệu hoán ra một đầu hồn thú khá mạnh, dưới sự phối hợp của nó cũng thông qua được khảo hạch.

Mười phút sau, triệu hoán lần thứ ba, Đống Thiên Thu xuất hiện.

"Hiên Vũ, ta đã có phán đoán sơ bộ. Tiếp theo, các ngươi vẫn làm quá trình trùng lặp này đi, thử thêm mấy lần." Thanh âm của Na Na vang lên từ bên kia.

Ba người thử trọn vẹn vài chục lần, cứ việc sau mỗi lần rời khỏi, hồn lực của Tiền Lỗi về cơ bản là có thể khôi phục, Tinh Thần Lực cũng có thể khôi phục tuyệt đại bộ phận, nhưng số lần nhiều, tinh thần lực của hắn cũng đã có chút bất lực.

Lại một lần triệu hồi ra Đống Thiên Thu, Lam Hiên Vũ không thể không câu thông với Na Na bên kia: "Na Na lão sư, có lẽ đồng học của ta sắp không kiên trì nổi nữa rồi."

Na Na nói: "Ừ, hôm nay đến đây thôi. Hiên Vũ, ta có thể nói cho ngươi là, không gian đồng vị cộng hưởng rất có thể là giữa ngươi và ta sinh ra. Qua nhiều lần thí nghiệm, về cơ bản thì có thể phán đoán như vậy."

Lam Hiên Vũ ngẩn người: "Vậy có phải nếu chúng ta đủ mạnh là có thể triệu hoán người đến đây?"

Na Na cười cười, nói: "Rất khó, hoặc là nói gần như không có khả năng. Ta cũng không biết vì cái gì mình sẽ phán đoán như vậy, chỉ là vô thức mà cảm thấy cái này rất không có khả năng. Hôm nay đến đây thôi, các ngươi về nghỉ ngơi thật tốt đi nhé."

Đống Thiên Thu có chút tò mò mà nhìn Lam Hiên Vũ, nàng muốn nói chút gì đó nhưng lại có vẻ không biết nên nói cái gì, cuối cùng là vẫy vẫy tay: "Ta đi đây."

Nói xong, nàng cũng một lần nữa quay về Triệu Hoán Chi Môn, biến mất không thấy.

Tới khi ba người Lam Hiên Vũ trở về ký túc xá, Tiền Lỗi lập tức bại liệt trên giường mình, liên tục triệu hoán mang đến việc tinh thần lực tiêu hao quá lớn, đây là lần đầu tiên hắn sử dụng võ hồn liên tục như vậy. Dù sao thì cái võ hồn này của hắn cũng không đáng tin cậy, bình thường hắn có thể triệu hoán thành công một lần cũng không tệ rồi. Sử dụng một lần rồi lại một lần như hôm nay đã tiêu hao vực lớn tinh thần lực của hắn.

Cùng hắn trái lại chính là Lưu Phong, lúc này Lưu Phong đang ở một trạng thái hưng phấn cực độ.

Bình thường, Lưu Phong nói không nhiều lắm, hắn là thuộc về loại người so sánh trầm mặc. Sau khi vào lớp thiếu niên năng động, hắn và Tiền Lỗi luôn bị xếp chót lớp, cả đám bạn bên người đều ưu tú như vậy, điều này làm cho hắn có chút tự ti.

Nhưng hai ngày nay đã không còn giống vậy, Lam Hiên Vũ đến, có thể nói hắn đã mang đến cho phòng số 333 một biến hóa long trời lở đất.

Dưới trợ giúp của hắn, Tiền Lỗi triệu hoán đã trở nên đáng tin cậy rồi, mà Lưu Phong được hắn trợ giúp cũng là uy lực đại tăng. Đây là biến hóa thần kỳ tới cỡ nào a!

Trước kia Lưu Phong còn không quá để mắt tới hồn sư hệ phụ trợ, nhưng lúc này, trong mắt hắn, phụ trợ của Lam Hiên Vũ quả thực là không thể thiếu đấy.

Luận tốc độ, Lưu Phong tin tưởng mình tuyệt đối đứng đầu toàn lớp, nếu còn có được lực công kích cường đại thì hắn còn sợ ai?
Advertisement / Quảng cáo


Hắn hoàn toàn có thể tưởng tượng, tổ bọn hắn sẽ vì những biến hóa Lam Hiên Vũ mang đến mà tăng lên trên phạm vi lớn a!

"Hiên Vũ, hôm nay vẫn luôn luyện tập triệu hoán, ngươi có mệt không? Nếu không mệt thì ngươi thử lại phối hợp với ta lần nữa?" Lưu Phong mang vẻ mặt kích động mà nói.

Lam Hiên Vũ cười: "Ta còn tốt. Hôm nay vẫn luôn là Tiền Lỗi triệu hoán, hai chúng ta tới thử xem."

Trong mấy lần trước Lam Hiên Vũ phụ trợ Lưu Phong đều là dùng Kim văn Lam Ngân Thảo, hắn có một cảm giác, dưới trợ giúp của mình Bạch Long thương của Lưu Phong như thức tỉnh vậy, uy lực của nó đâu chỉ tăng cường gấp đôi!Như vậy, nếu dùng ngân văn Lam Ngân Thảo thì sao đây? Tình huống có thể sinh ra cái gì khác hay không?

Chỉ là nhìn võ hồn biến hóa một lát chứ không chiến đấu, cũng sẽ không giống vật triệu hoán của Tiền Lỗi, có khả năng phá hư, cho nên luyện tập ngay tại trong ký túc cũng không có vấn đề gì.

Lưu Phong không chút do dự đem Bạch Long thương phóng thích ra.Trong ký túc xá, cái Bạch Long thương này của hắn càng trở nên dễ nhìn, thân thương thon dài mà trắng noãn như tuyết, phía đầu rồng vươn ra thương phong, tản ra hàn ý nhàn nhạt.

Lưu Phong khẽ gật đầu với Lam Hiên Vũ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.