Cô Nàng Lạnh Lùng, Tôi Sẽ Làm Mọi Cách Khiến Em Yêu Tôi!!!

Chương 44: Tâm sự 3 chàng trai (3)- Ơ...._Bin đứng hình, "lại"  ý thức được mình coi bộ không quý trọng sự sống cho lắm, lại dám một lần nữa chọc giận đến vị thần không nên chọc này. Bin lập tức chạy về phía Jun ẩn nấp. Nhưng thật không may...

Ken vẫn ngồi trên ghế như cũ, thậm chí còn nhàn nhã hơn lúc nãy-chân còn thoải mái vắt chéo nhau, nhịp nhịp-trông rất lãng tử. Nhưng lời nói ra lại khiến người khác phải lạnh đến sống lưng

- Muốn trốn sao? Vậy thì trốn đi! Nói cho cậu biết, bổn thiếu gia ta một khi muốn bắt một ai đó thì dù người đó có trốn trên mặt trăng bổn thiếu gia ta cũng cho người lôi xuống cho bằng được, chứ đừng nói là trốn sau Jun là có thể thoát. Đại gia ta nể tình cậu sắp giúp đỡ ta chinh phục giai nhân mà tha cho lần này. Nhớ đấy, cơ hội như vậy không còn nhiều nữa đâu, ráng tận dụng cho tốt. Nếu làm mà không tốt, hừ, đừng trách đại gia ta vô tình. Nhé!_Kết thúc câu cũng chính là lúc ánh mắt sắc bén của hắn bắn về phía Bin. Rùng mình một cái, Bin nhà ta nhanh chóng gật gật đầu. Sau, cu cậu ở sau lưng Jun chõ mõ lên hỏi.

- Này! Cậu có tâm sự gì à? Lại về con gái sao? Tốt! Bản thiếu gia đây vụ này rành nhất! Mau nói đi!_Dứt câu, cũng chính là lúc Bin đứng chần dần trước mặt Jun.

- Tớ... thật ra...

- Mắc cỡ cái gì? Nói lẹ đi! Nhìn cậu sao mà giống tiểu cô nương vừa biết yêu vậy! Đàn ông con trai mà phải không? Đàn ông con trai thì phải ăn nói lớn tiếng lên. Làm gì mà ẻo lả quá vậy? Đừng nói là cậu thích đàn ông nhen!.. _Bin giả bộ ngờ ngợ nhìn Jun, còn khoa trương hơn, lấy 2 tay che ngực lại, mắt nhìn xuống.....

- Cái gì? Làm gì có! Tớ thích con gái!_Jun vừa nghe đến đó liền nhảy dựng lên phủ định. Cậu tuy có chút ngại ngùng trong lĩnh vực nhạy cảm này nhưng cậu 100% đàn ông chính hiệu à. Sao lại nói cậu như vậy chứ, thật quá đáng nha.

- Không phải thì thôi. Cậu làm gì mà kích động dữ vậy? Nói nhỏ một cái...._Nói rồi Bin đưa miệng đến gần tai Jun nói nhỏ-tuy nói là "nhỏ" nhưng nhỏ đến mức "đủ" để Ken nghe thấy_Có phải đúng rồi không? Ha ha ha.......

- "Khụ"_Ken bụm miệng, hắn thề là hắn không cố ý khiến Jun quê. Nhưng mà... không kiềm chế được a~ hahaha....

- Đúng cái đầu cậu_Nghe đến đây, Jun liền lấy tay đập lên đầu Bin cái bốp. Ai ui... cũng không nhẹ a~

- Này! Giỡn thôi mà, sao cậu ra tay độc vậy? Đau chết tớ rồi_Bin lầm bầm làu bàu vài câu rồi sau đó đổi trận tuyến, chửi thầm trong lòng-chỉ mình mình biết, không sợ ai đánh.

- Cho cậu chừa, lần sau không được ăn nói linh tinh. Nếu không thì.... hừ!

"HừkhỉĐạigiatamớihừ!". Bin tức tối thầm nghĩ. "Nhưngsao cũng giúpđỡthằngnhócđómộtchútđỡphảilàm ảnh hưởngđếntâmtrạngbổnđạigiatasau này. HừTamớihừnhá!"

- Thôi được rồi, nể tình anh em, tớ giúp cậu lần này. Nói đi! Để Bin sư gia ta còn khai thông đầu óc cho.

"Haizz... khôngbiếttrênđờinàycònngườinàovừa thông minh, đẹptraitài giỏi lạivừathấu tình đạt , khoang dungnhưtakhôngChắckhôngđâunhỉ"_Ta nói... chưa thấy người nào có trình độ tự luyến cao thâm như Bin nhà ta vậy. Tự luyến mọi lúc mọi nơi, mọi hoàn cảnh.

- Là vầy.... bla.. bla...

30' sau

- Okay, tớ quyết định rồi. Bắt đầu từ ngày hôm nay tớ sẽ đóng vai trò là tham mưu trưởng, bày mưu tính kế cho 2 cậu theo đuổi 2 nha đầu khó tính kia. Okay không?_Bin hào sảng nói rồi lia mắt nhìn 2 người kia.

- Okay_Jun và Ken đồng thanh.

- Ờ mà lượm đã_Ken dường như phát hiện ra cái gì không đúng, bỗng reo lên, mặt thì dần dần tối sầm lại_Cậu vừa nói cái gì? Nói lại coi! Cậu kêu ai là con nhóc hả?

- Ờ thì... 2 con nhóc đó..._Bin ngỡ ngàng, ngu ngơ nhìn Ken, không biết chuyện gì đã xảy ra. Tự dưng dở chứng là sao vậy? Làm như ai thiếu nợ cậu ấy từ kiếp trước vậy. Coi cái mặt kia kìa, trời ơi, nhìn là thấy rợn da gà rồi nha.

- Ư ơ cái gì? Ai cho cậu gọi Anna là con nhóc này con nhóc kia hả? Con nhóc là để cho cậu gọi sao? Lần sao mà còn nói như vậy nữa hả... tớ cho cậu biết tay!_Ken xổ nguyên một tràng "liên hoàn chửi" vào mặt Bin.

Bin làm động tác vuốt vuốt mặt, lẩm bẩm.

- Mưa phùn bay khắp nơi!

- Cái gì?_Ken dường như nghe cậu ta mắng mình nên tức giận ra mặt. Hình như hắn nghe cái gì đó mưa mưa. Ơ... mưa? Không phải nói hắn nói chuyện văng nước miếng sao? A! Tên Bin này càng ngày càng không biết chừng mực. Hắn khi nào nói chuyện thô tục như thế chứ. Rõ ràng là có ý trêu chọc hắn mà.

- Có gì đâu. Tớ chỉ nói cậu nói rất đúng, sau này tớ sẽ lưu ý, chị dâu tương lai mà, không nên nói như vậy. Hihi....

"Cáichịdâu tương laiKhôngbiếtcuađượckhông". Jun xấu xa nghĩ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.