Cưỡng Chiếm Giường Vua: Bạo Quân, Thỉnh An Cho Bổn Cung

Chương 31: Âm mưu lóe sáng, Kỳ Lạc Ngân“Ba ngày qua đi cử hành đại điển lập hậu, chúng khanh gia có đồng ý?” Kỳ Lạc Hi phóng nhãn vẫn nhìn văn võ bá quan phía dưới, tóc dài đen màu đỏ dùng dương chi ngọc làm phát quan cao cao bó cho sau đầu, chỉ để lại một đám sợi tóc, lông mi kiên quyết bay xéo cho trên trán, một đôi con mắt giống như kiếm lạnh, bắn ra hàn quang, đều tản ra khí tức vương giả cùng thân tới.

“Hết thảy vâng theo ý chỉ hoàng thượng.” Văn võ bá quan môn cùng một chỗ cùng kêu lên nói ra, phụ họa quân vương cao cao tại thượng này.

“Như vậy, chúng ái khanh còn có chuyện gì bẩm báo sao? Vô sự liền bãi triều .” Kỳ Lạc Hi vung lên tay áo có hình rồng, phát ra tiếng đến, lại chăm chú dừng ở Tể tướng, tiểu nữ nhân, lập tức muốn tìm được trên đầu ngươi a, vì vậy hắn không khỏi một tia cười khàn.

Tể tướng bị hoàng thượng chằm chằm vào, vẻ mặt buồn bực nghĩ, chính mình tựa hồ không có làm gì sai a, vì cái gì hoàng thượng nhìn ta như vậy? Chẳng lẽ là lần trước phản đối việc lập hậu? Chính là mình bây giờ không phải là không có nhúng tay sao? Chẳng lẽ. . . . . .

Hắn không dám ở dưới nghĩ.

“Bản vi thần cáo lui!” Tể tướng theo đám người văn võ bá quan cùng một chỗ lui xuống, tâm lại rét lạnh, thấm ướt lưng.

Lúc này, đột nhiên từ sau điện đi ra một người, hắn đứng ở phía sau chỗ cửa điện thượng huyền, chỉ có thể nhìn thấy hắn như khói dường như đen như mực tóc dài bị lỏng loẹt cài lên, chính bào phục màu đỏ tinh mỹ, cầm trong tay một quạt xếp mà trắng, bên hông đai lưng một cây màu vàng, trên mặt tà mị thành thục lộ ra một loại không đếm xỉa tới.

“Hoàng huynh khi nào gấp gáp lập hậu như vậy rồi?” Kỳ Lạc Ngân cười yếu ớt than nhẹ đến, ngước mắt nhìn Kỳ Lạc Hi đang ngồi ở cao tòa chí thượng .

“Vài ngày không thấy bóng người ngươi, đi đâu lăn lộn phong lưu?” Kỳ Lạc Hi không để ý đến Kỳ Lạc Ngân hỏi thăm, ngược lại đi xuống long ỷ cùng hắn sóng vai đi về hướng hậu điện.

“Hoàng huynh chính là oan uổng ta à, bất quá vừa rồi đi ngang qua hậu cung ngươi thì nhìn đến một vị nữ tử rất thú vị, chớ không phải là hoàng tẩu chính quy tương lai của ta?” Kỳ Lạc Ngân thủ chấp phiến gõ bả vai Kỳ Lạc Hi, lần nữa đem chủ đề kéo tới.

“Ngươi thấy qua nàng?” Kỳ Lạc Hi nhẹ gật đầu, kéo theo miêu tả tóc dài màu đỏ.

“Nhưng là ngươi không sợ, thái hậu lão nhân gia nàng liều mạng với ngươi sao? Nàng chính là rất yêu mến cái chuyện Ti Yên kia, huống hồ đoạn thời gian trước ngươi cùng cùng nàng. . . . . .” Kỳ Lạc Ngân dừng một chút nói, thở dài, không biết cái nữ nhân thú vị kia, sẽ như thế nào đối mặt cái chuyện Ti Yên điêu ngoa kia?

Thật là có trò hay.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.