Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 1032: Thần thôngVương Đào vốn đang nghĩ phải thế nào làm cho Tần Thiếu Phong đi Thiên Nguyên môn, sau đó liền một mực ở lại Thiên Nguyên môn tọa trấn, nhưng mà hiện tại lại là không thể tiếp tục nghĩ nữa, hắn nếu còn nghĩ tiếp, thật sự là sẽ không biết Vũ Tiểu Tiên tiểu nha đầu lừa đảo này sẽ nói ra lời gì, cho nên trực tiếp chính là nói ra mục đích của mình.

Những đệ tử Thiên Nguyên môn kia nghe xong Vương Đào nói, bắt đầu còn đang bởi vì Vũ Tiểu Tiên nói nghẹn cười, lập tức chính là nghiêm túc hẳn lên, bọn họ cũng đều không phải kẻ ngốc, tự nhiên là biết Tần Thiếu Phong một nhập đạo giả như vậy đối với Thiên Nguyên môn hiện tại là quan trọng cỡ nào, cho nên đối với cho cách làm như vậy của Vương Đào tự nhiên là rất là hiểu, đồng thời đối với Vương Đào bị hiểu lầm tự nhiên cũng là rất đồng tình hẳn lên.

Vũ Tiểu Tiên nghe xong Vương Đào nói, tựa như mới là rốt cuộc yên tâm, chẳng qua vẫn là che ở phía trước Vương Đào, không cho Vương Đào nhìn Tần Thiếu Phong, sau đó lại là mười phần hoài nghi nói với Vương Đào: “Ngươi xác định ngươi không phải vì đem chúng ta lừa đến Thiên Nguyên môn các ngươi, sau đó ngươi sẽ mưu đồ gây rối đối với ca ca tốt? Không được, xem bộ dáng ngươi sẽ không là người tốt, ta vẫn là không tin ngươi.”.

Vương Đào nghe xong Vũ Tiểu Tiên nói nhất thời muốn điên rồi, hắn lại là cho tới bây giờ không có như hôm nay buồn bực qua như vậy, nhưng mà cho dù là Vũ Tiểu Tiên nói hắn như vậy, Vương Đào cũng là không thể phát hỏa, một khi là hắn phát hỏa đối với Vũ Tiểu Tiên, như vậy rất có thể sẽ đắc tội Tần Thiếu Phong, đến lúc đó chẳng những là không chiếm được nhập đạo giả đi Thiên Nguyên môn tọa trấn, còn có thể vì Thiên Nguyên môn đưa tới một kẻ địch cường đại, vậy càng thêm mất nhiều hơn được.

“Ta xác định, ta thật xác định, cô nãi nãi, van cầu ngươi, ta thật xác định, ngài hãy bỏ qua ta đi.” Vương Đào nhìn Vũ Tiểu Tiên, cắn răng gằn từng tiếng nói, mà Vũ Tiểu Tiên nghe xong Vương Đào nói, bĩu bĩu môi, nói với Vương Đào: “Xác định thì xác định, cần gì hung hăng như vậy, thật sự là, một chút cũng không chơi vui.”.

Vương Đào nghe xong Vũ Tiểu Tiên nói, nhất thời chính là giống khí cầu xì hơi, khí thế gì cũng không có nữa, thiên, lão tử thực không có đang chơi với ngươi, lão tử rất nghiêm túc! Chẳng qua tiếng lòng như vậy, Vương Đào là vô luận như thế nào cũng sẽ không nói ra, chỉ có thể là ở trong lòng yên lặng rơi lệ.

Ở thời điểm lần trước luyện hóa thiên địa tế đàn, Tần Thiếu Phong từ bên trong thiên địa tế đàn đạt được vô tận vô tận thiên địa chí lý, chỉ cần là Tần Thiếu Phong có thể đem những thiên địa chí lý này đều lĩnh ngộ, như vậy Tần Thiếu Phong chính là có thể mượn dùng lực lượng thiên địa chi đạo đạt tới trình độ trăm phần trăm, cho đến lúc này lực lượng có được tự nhiên là kinh thiên động địa.

Chẳng qua muốn đem thiên địa chí lý đạt được trong thiên địa tế đàn tìm hiểu đó là sự tình khó khăn cỡ nào, đây là bởi vì thiên địa tế đàn chính là thiên địa diễn sinh, trong đó ẩn chứa toàn bộ chí lý toàn bộ thiên địa của toàn bộ đại thế giới, đó là ban thưởng đối với Tần Thiếu Phong có được cửu cửu chí tôn chân long tử khí, chỉ cần Tần Thiếu Phong thật sự là có thể lĩnh ngộ toàn bộ mà nói, như vậy hắn tại bên trong đại thế giới này cũng là có thể vô địch thiên hạ, cái gì chủ chín đại thiên châu cũng sẽ không là đối thủ của Tần Thiếu Phong nữa.

Chỉ là cái vô cùng vô tận thiên địa chí lý này thật sự là quá khổng lồ, ẩn chứa toàn bộ thiên địa chí lý, muốn lĩnh ngộ tuyệt đối không phải thời gian một sớm một chiều có thể đủ hoàn thành, điều này làm cho Tần Thiếu Phong rất sốt ruột, dù sao áp lực đến từ cửu đại thiên châu chi chủ thật sự là quá lớn, Tần Thiếu Phong phải đem thực lực của mình nhanh chóng tăng lên mới được.

Thời điểm ở Vũ Tiên đại lục, làm cho Tần Thiếu Phong tìm được phương pháp, ở nơi đó hắn đem trong thiên địa tế đàn đạt được trong thiên địa chí lý về phương diện võ đạo đều lĩnh ngộ không sai biệt lắm, hình thành lĩnh vực thế giới, đạt tới sơ thánh lục trọng thiên, mà hiện tại đi tới Tiên Vương đại lục, thì là vì lĩnh ngộ tiên đạo trong thiên địa chí lý.

Mà sau khi Tần Thiếu Phong đi tới cái Tiên Vương đại lục này, quả nhiên là giống như ở Vũ Tiên đại lục như vậy, toàn bộ thiên địa chí lý về tiên đạo trong thần hồn của Tần Thiếu Phong đều là bừng lên, cùng toàn bộ tiên đạo chí lý của cái Tiên Vương đại lục này câu thông, khiến cho Tần Thiếu Phong đối với tiên đạo trong thiên địa chí lý, có lý giải cực kỳ nhanh chóng, không ngừng tìm hiểu, đạt được lĩnh ngộ khổng lồ.

Hơn nữa bởi vì Tần Thiếu Phong từ trong thiên địa tế đàn đạt được thiên địa chí lý cùng tiên đạo chí lý của cái Tiên Vương đại lục này sinh ra hô ứng, khiến cho Tần Thiếu Phong lại như là thời điểm ở Vũ Tiên đại lục, vô số pháp thuật thần thông hướng về Tần Thiếu Phong dâng trào mà đến, khiến cho chiến lực của Tần Thiếu Phong không ngừng tăng vọt.

Tiên đạo, tìm hiểu thiên địa chí lý, từ đó mượn dùng thiên địa lực tiến hành công kích đối thủ, hình thức như vậy được gọi là pháp thuật thần thông. Mà phương thức mượn dùng thiên địa lực khác nhau có thể hình thành hình thức công kích khác nhau, sinh ra hiệu quả tự nhiên cũng là khác nhau, cái này tự nhiên là cần nhờ cơ duyên của bản thân đi lĩnh ngộ, mà càng là đối với thiên địa chi đạo lĩnh ngộ khắc sâu, như vậy phương thức công kích hắn lĩnh ngộ sẽ càng cường đại, hiệu quả sinh ra tự nhiên cũng sẽ càng kinh người.

Tần Thiếu Phong hiện tại chính là đang tiếp thu một loại lại một loại phương thức mượn dùng thiên địa lực, những mượn phương thức dùng thiên địa lực này làm cho Tần Thiếu Phong có một loại cảm giác rộng mở trong sáng, làm cho Tần Thiếu Phong không ngừng sinh ra minh ngộ, thì ra thiên địa lực này vậy mà là còn có thể vận dụng như vậy, khiến cho Tần Thiếu Phong vô cùng cao hứng, bởi vì hắn biết nếu đem những cái này đều nắm giữ mà nói, như vậy sức chiến đấu của hắn tự nhiên là càng cường đại hơn.

Ở dưới tình huống thân hợp thiên đạo có thể mượn dùng lực lượng thiên địa chi đạo, đương nhiên, ở trong lĩnh vực thế giới của mình cũng là tương tự, chẳng qua có thể mượn dùng bao nhiêu liền phải xem lĩnh ngộ của ngươi đối với thiên địa chí lý, lĩnh ngộ khắc sâu tự nhiên có thể mượn dùng liền nhiều, mà Tần Thiếu Phong hiện tại chỉ có thể mượn dùng 10% thiên địa lực, đương nhiên, cái này đã là tương đối kinh người.

Chẳng qua Tần Thiếu Phong ở thời điểm mượn dùng thiên địa lực, chỉ đơn thuần đem thiên địa lực luyện hóa trở thành đạo lực của mình, hoặc là trực tiếp rót vào bên trong linh bảo của mình, lấy phương thức như vậy công kích đối thủ, nhưng mà cứ như vậy, hiệu suất lợi dụng đối với thiên địa lực lại liền quá thấp, quá thấp.

Pháp thuật thần thông của Tiên Vương đại lục này đó là ở trong lĩnh ngộ đối với thiên địa chi đạo tổng kết ra một loại phương pháp, phương pháp này có thể đem uy lực thiên địa lực bọn họ mượn dùng làm cho lớn nhất, cho nên nắm giữ một loại phương pháp như vậy ở trên Tiên Vương đại lục tự nhiên là sự tình vô cùng vinh quang, đồng thời cũng là mấu chốt có thể làm cho mình trở thành cường giả đứng đầu.

Mà giống Vũ Tiên đại lục, trên Tiên Vương đại lục này mặc kệ là ai lĩnh ngộ dạng pháp thuật thần thông gì, đều là sẽ khắc tại bên trong một mảng thiên địa này, cho nên hiện nay Tần Thiếu Phong cùng toàn bộ Tiên Vương đại lục đều sinh ra hô ứng, lại là đạt được lĩnh ngộ pháp thuật cùng thần thông các đời cường giả của toàn bộ Tiên Vương đại lục, làm cho Tần Thiếu Phong nắm giữ một loại lại một loại phương pháp cường đại lợi dụng thiên địa lực.

Tần Thiếu Phong giống như là một cái động không đáy hấp thu những pháp thuật thần thông này, đồng thời bởi vì từ trong thiên địa tế đàn đạt được trong những thiên địa chí lý kia về tiên đạo chí lý được Tần Thiếu Phong không ngừng lĩnh ngộ, thiên địa quy tắc Tần Thiếu Phong nắm giữ tự nhiên là càng ngày càng nhiều, lĩnh vực thế giới của hắn theo đó không ngừng tăng cường, thiên địa lực hắn có thể mượn dùng cũng là đang tăng lên.

Ở chung quanh Tần Thiếu Phong lóe ra đủ loại hào quang, chẳng qua lại là không giống ở Vũ Tiên đại lục như vậy, tại bên trong những hào quang này suy diễn các loại võ học, cho nên Vũ Tiểu Tiên, Tần Thiên Quyến các nàng cũng đều là không bởi vì vậy mà thu hoạch chỗ tốt, thời gian liền như vậy từng chút trôi qua, chung quanh thân thể Tần Thiếu Phong đủ loại hào quang kia dần dần thu liễm lại, mà Tần Thiếu Phong cũng là mở mắt.

Nhìn thấy Tần Thiếu Phong dừng tìm hiểu, Vũ Tiểu Tiên ngạc nhiên vui mừng kêu một tiếng, lập tức chính là bổ nhào đến bên người Tần Thiếu Phong, sau đó chính là tiến đến bên lỗ tai Tần Thiếu Phong, nói với Tần Thiếu Phong nói lên lặng lẽ, một bên nói còn một bên nhìn Vương Đào cách đó không xa, hành động như vậy lập tức chính là làm cho trên mặt Vương Đào che kín hắc tuyến, cô nãi nãi này sẽ không là đang chửi bới mình chứ?

Vương Đào cảm thấy cực kỳ có khả năng, cho nên vì danh dự của mình, vì có thể đem Tần Thiếu Phong một đại thần này mời đến Thiên Nguyên môn, Vương Đào nhanh chóng tiến lên một bước, đối với Tần Thiếu Phong chắp tay hành lễ trước, lập tức nói với Tần Thiếu Phong: “Tại hạ Thiên Nguyên môn Vương Đào, tiền bối có thể giá lâm Thiên Nguyên môn ta thật sự là vinh hạnh của Thiên Nguyên môn, không biết vãn bối có may mắn mời tiền bối đến Thiên Nguyên môn ta làm khách hay không?”.

Tần Thiếu Phong một bên nghe Vũ Tiểu Tiên nói, một bên nhìn Vương Đào, tự nhiên là sẽ không tin tưởng những lời Vũ Tiểu Tiên nói này, những chuyện đó đều là thời điểm Tần Thiếu Phong nhàm chán nói với Vũ Tiểu Tiên, mà Vương Đào này rất hiển nhiên không phải loại người như vậy, một điểm này Tần Thiếu Phong vẫn là có thể xác định, cho nên nghe xong Vương Đào nói, Tần Thiếu Phong gật gật đầu, nói với Vương Đào: “Cũng tốt, gặp tức là có duyên, vậy chúng ta liền đi Thiên Nguyên môn làm khách đi.”.

Nói xong Tần Thiếu Phong chính là đứng lên, kéo tay Vũ Tiểu Tiên cùng Tần Thiên Quyến, để cho Vương Đào ở phía trước dẫn đường, mà Vương Đào bọn đệ tử Thiên Nguyên môn thấy thế vội vàng cưỡi lên tường vân hướng về phía trước bay đi, mà loại bản lãnh khống chế tường vân này, cũng tính là một loại thần thông. Tần Thiếu Phong thấy thế, tâm thần khẽ động, một đám Ngũ Sắc Tường Vân liền là xuất hiện ở tại dưới chân hắn, nâng lên ba người bọn họ hướng về phía trước bay đi.

Mấy gã đệ tử Thiên Nguyên môn Vương Đào bọn họ bay ở phía trước, tự nhiên là cũng đang vụng trộm nhìn Tần Thiếu Phong phía sau, nhìn thấy Tần Thiếu Phong triệu hồi ra vậy mà là Ngũ Sắc Tường Vân, nhất thời đều là mở to hai mắt, bọn họ những người này nhiều lắm đều là chỉ có thể triệu hồi ra mây trắng bình thường, mà chỉ có những cường giả đạt được vô thượng thần thông kia mới có thể triệu hồi ra tường vân có màu sắc.

Chỉ là Tần Thiếu Phong đến tột cùng là được dạng thần thông gì, vậy mà là triệu hồi ra Ngũ Sắc Tường Vân rồi? Chẳng qua mặc kệ thế nào, Tần Thiếu Phong này khẳng định là đạt được thần thông cường đại, điều này làm cho bọn người Vương Đào đều là vô cùng kích động hẳn lên, bởi vì vừa đến như vậy, Tần Thiếu Phong tọa trấn Thiên Nguyên môn, như vậy bọn họ liền không cần sợ Tuyệt Tiên môn nữa.

Nhưng mà Vương Đào bọn họ lại là cho tới bây giờ đều không có nghĩ tới bọn họ gặp được Tần Thiếu Phong, rốt cuộc là người tốt hay là người xấu? Bọn họ đem Tần Thiếu Phong mang về Thiên Nguyên môn, đối với Thiên Nguyên môn là chuyện tốt hay không? Những cái này đều không có cân nhắc, đương nhiên, lúc này bọn họ cũng sẽ không đi cân nhắc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.