Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 1077: Đại Tần Đế triềuTheo tất cả con dân khẩn cầu, kim quang từ trong biển mây vận số của Đại Tần hoàng triều phóng thích ra dung nhập vào Tinh Lan đại lục. Mà Tinh Lan đại lục sau đó cũng phóng thích kim quang, sinh ra uy lực bất khả tư nghị, khi từng cỗ uy lực phóng ra tất cả đại lục, lập tức, tất cả đại lục đều chấn động, hơn nữa hội tụ về phía Tinh Lan đại lục.

Mỗi một tòa đại lục chấn động cũng không quá lớn, nhưng lại khiến tất cả sinh linh trên đại lục sợ hãi, lập tức ngừng khẩn cầu, mà theo đó, biển mây vận số của Đại Tần hoàng triều cũng không bắn ra kim quang dung nhập vào Tinh Lan đại lục nữa, mà uy lực của Tinh Lan đại lục cũng biến mất, như vậy, tất cả đại lục đều ngừng di động.

Tần Thiếu Phong tất nhiên là thông qua bóng dáng của tất cả con dân trong biển mây vận số nhận ra chuyện này, hơi suy xét, rồi biến đây là giai đoạn hoàng triều tấn thăng Đế triều phải kinh qua, vì thế lại thông qua vận số thần tượng nói, “Các con dân của Đại Tần hoàng triều đừng sợ hãi, tiếp tục khẩn cầu, đây là con đường mà muốn tấn thăng Đế triều tất phải thông qua.”

Sau khi hắn dứt lời, lập tức tất cả con dân đều thôi sợ hãi, lập tức, tất cả con dân bắt đầu tiếp tục khẩn cầu, rồi theo đó, tất cả đại lục lại bắt đầu di động về phía Tinh Lan đại lục.
Advertisement / Quảng cáo


Văn võ đại thần của Đại Tần hoàng triều cùng với người đứng đầu các hoàng triều đã bị chinh phục, lúc này vẫn chưa biết các đại lục đang di động tới Tinh Lan đại lục, có điều để Đại Tần hoàng triều có thể tấn thăng thành Đại Tần Đế triều, cũng đều khẩn cầu, cống hiến lực lượng của bọn họ.

Lúc này, kim quang biển mây hoàng triều phóng xuất ra càng lúc càng khổng lồ, sau khi dung hợp với Tinh Lan đại lục, uy lực Tinh Lan đại lục phóng thích ra cũng càng lúc càng cường đại càng lúc càng cường đại, khiến tốc độ di động của các đại lục cũng càng lúc càng nhanh, đương nhiên, tuy rằng tốc độ di động vô cùng nhanh chóng, nhưng đối với sinh linh trên đại lục lại không có ảnh hưởng, dù sao tất cả đại lục đều có vách tường không gian tồn tại, có thể che chở cho sinh linh trên đại lục.

Cứ như vậy qua chừng bảy ngày bảy, kim quang trong biển mây vận số càng thêm khổng lồ, mà uy lực Tinh Lan đại lục phóng thích ra cũng rất lớn, chỉ là Đại Tần hoàng triều vẫn chưa tấn thăng, có điều tấn thăng Đế triều dù sao cũng không phải dễ dàng, cho nên văn võ quần thần của Đại Tần hoàng triều cũng không mất tin tưởng, vẫn chậm rãi chờ, chỉ cần thiên địa dị tượng vẫn còn, thì chứng minh còn có hi vọng tấn thăng.

Mà khi bảy ngày trôi qua, ở ngoài Tinh Lan đại lục bỗng nhiên xuất hiện một tòa đại lục khổng lồ, chính là Ma Uyên đại lục ở gần Tinh Lan đại lục nhất, điều này khiến cho các văn võ quần thần cùng với người đứng đầu các hoàng triều bị chinh phục thấy một màn này đều khiếp sợ vô cùng, Ma Uyên đại lục sao lại ở gần Tinh Lan đại lục thế?

Mà theo Ma Uyên đại lục tới, Võ Tiên đại lục và Thiên Long đại lục cũng xuất hiện ngoài Tinh Lan đại lục, càng lúc càng gần, nhìn thấy một màn này, một số người nhát gan bắt đầu lo lắng, nhiều đại lục như vậy sẽ không đâm vào Tinh Lan đại lục chứ? Nếu có thì là tai nạn rất lớn đó.

Có điều chuyện bọn họ lo lắng không phát sinh, các đại lục không ngừng tới gần Tinh Lan đại lục, tiếp xúc đầu tiên với Tinh Lan đại lục chính là Ma Uyên đại lục, dưới tác dụng của uy lực vô thượng của Tinh Lan đại lục, hai tòa đại lục không ngừng sát nhau, vách tường không gian bảo hộ hai tòa đại lục dưới tình huống này không ngừng bị nghiền ép, rách ra rồi cuối cùng biến mất, sau đó hai đại lục triệt để dính vào nhau, hơn nữa chỗ tiếp xúc cũng phóng ra kim quang.

Khi hai khối đại lục tiếp xúc với nhau, và trong nháy mắt kim quang nở rộ, Tần Thiếu Phong hét lớn một tiếng: “Đại lục dung hợp, tấn thăng Đế triều, công lao sự nghiệp thiên thu chỉ có Đại Tần ta, hợp.” Theo một tiếng hét lớn này của Tần Thiếu Phong, lập tức, chỗ hai khối đại lục tiếp xúc kim quang càng thêm chói mắt, có điều theo kim quang nở rộ, hai khối đại lục cũng triệt để dung hợp cùng một chỗ.

Nhìn thấy một màn này, con dân trên hai khối Tinh Lan đại lục và Ma Uyên đại lục đều hoan hô, theo sự dung hợp của hai khối đại lục này, chứng tỏ hy vọng tấn thăng Đế triều càng tiến thêm một bước, điều này sao có thể khiến cho bọn họ không hưng phấn cho được? Ngay cả Tần hoàng, Tổ Hoàng thấy một màn này cũng trở nên vô cùng kích động, Đế triều, Đại Tần hoàng triều cuối cùng cũng sắp tấn thăng Đế triều!

Tuy rằng trên Đế triều còn Thiên triều và Thánh triều, có điều chỉ có tấn thăng Đế triều mới có thể tiếp tục tấn thăng, Đại Tần hoàng triều hiện tại chính là lúc đặt nền móng, một trăm lẻ tám đại lục này chính là cơ sở của Đại Tần hoàng triều, tất cả đại lục dung hợp, sẽ trở thành lãnh thổ của Đại Tần Đế triều tương lai, đặt căn cơ vô cùng cường đại cho Đại Tần hoàng triều tiếp tục tấn thăng.
Advertisement / Quảng cáo


Theo Ma Uyên đại lục dung hợp với Tinh Lan đại lục, tiếp theo Võ Tiên đại lục cũng tới gần Tinh Lan đại lục, rồi cũng giống như Ma Uyên đại lục dung hợp với Tinh Lan đại lục, sau đó là khố đại lục thứ ba, thứ tư, đều dùng Tinh Lan đại lục làm trung tâm từng khối tiến hành dung hợp.

Sau khi dung hợp khối đại lục thứ năm, chung quanh toàn bộ Tinh Lan đại lục bị bao vây một vòng, sau đó các đại lục dung hợp với Tinh Lan đại lục, lãnh thổ của Đại Tần hoàng triều không ngừng mở rộng.

Tất cả con dân của Đại Tần hoàng triều đều chờ mong một trăm lẻ tám đại lục dung hợp hết, cuối cùng, sau nửa tháng. Một trăm lẻ tám đại lục cuối cùng toàn bộ cũng dung hợp với nhau, hiện giờ một trăm lẻ tám đại lục đã thành một đại lục mới duy nhất.

Khi tất cả đại lục dung hợp cùng một chỗ, Đại Tần hoàng triều tuy có con dân kích động chờ đợi, chờ mong Đại Tần hoàng triều tấn thăng, có điều khiến cho bọn họ không ngờ là hiện tại một trăm lẻ tám đại lục đã dung hợp cùng một chỗ, Đại Tần hoàng triều không ngờ vẫn chưa có dấu hiệu tấn thăng, điều này khiến cho bọn họ rất nghi hoặc.

Tần Thiếu Phong đứng trên thiên địa tế đàn, chú ý phát triển của sự việc, đến lúc này hắn cũng có chút nghi hoặc, rốt cuộc là vì sao? Một trăm lẻ tám đại lục đều đã dung hợp rồi, vì sao Đại Tần hoàng triều vẫn chưa tấn thăng Đế triều? Rốt cuộc còn thiếu cái gì? Tần Thiếu Phong có chút không rõ, mà lúc này, thiên địa tế đàn lại truyền tới một đạo tin tức cho Tần Thiếu Phong, khiến Tần Thiếu Phong minh bạch nguyên nhân.

Thì ra, đại lục hiện tại dung hợp chỉ là dung hợp tối sơ, căn bản vẫn chưa thể khiến Đại Tần hoàng triều tấn thăng, phải dung hợp thêm nữa, vì thế Tần Thiếu Phong thông qua thần tượng vận số nói: “Các con dân của Đại Tần hoàng triều, tiếp tục khẩn cầu, Đại Tần hoàng triều tấn thăng ở ngay trước mắt rồi.”

Nghe thấy lời nói của Tần Thiếu Phong, tất cả con dân của Đại Tần hoàng triều đều trở nên hưng phấn, lập tức thành tâm thành ý khẩn cầu, theo lực lượng tín ngưỡng vô cùng vô tận dung nhập vào trong biển mây vận số của Đại Tần hoàng triều, khiến cho biển mây vận số bắn ra kim quang, giống như là một vầng thái dương, sau khi nhìn thấy một màn này, Tần Thiếu Phong hét lớn một tiếng: “Thương hải tang điền, Càn Khôn na di, thay trời đổi đất, Đại Tần Đế triều.”

Theo một tiếng hét lớn này của Tần Thiếu Phong, lập tức kim quang vô cùng vô tận từ trong biển mây vận số của Đại Tần hoàng triều bắn ra, chiếu vào các góc của toàn bộ đại lục, sau đó dung nhập vào bên trong tân đại lục này, tiếp theo biến hóa bất khả tư nghị lại đã xảy ra, toàn bộ đại địa bắt đầu rung động, đã xảy ra biến hóa cực lớn.

Hải dương trước kia dần dần hóa thành đại địa và bình nguyên, nơi vốn là bình nguyên thì dâng lên từng tòa đại sơn, mà đại sơn trước kia thì dần dần hóa thành một mảng mênh mông, trừ thành trì ra, các nơi khác đều phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất.
Advertisement / Quảng cáo


Có điều loại biến hóa này làm cho cả đại lục trở nên càng thêm hợp lý, dù sao dung hợp lúc đầu chỉ đơn giản là dính vào với nhau, mà dung hợp hiện tại lại khiến cho sơn mạch, sông biển trên đại lục trở nên vô cùng hợp lý, mỗi một con sông, mỗi một ngọn núi đều giống như phù hợp với thiên địa chí lý.

Cuối cùng cả tòa đại lục biến thành đại lục vuông vắn, hơn nữa bởi vì là một trăm lẻ tám đại lục dung hợp thành, diện tích khổng lồ tới không thể tưởng tượng, với tu vi hiện tại của Tần Thiếu Phong, muốn đi hết cả tòa đại lúc chắc cũng phải mất vài năm.

Tinh Lan đại lục nơi đặt Đại Tần hoàng triều trong quá trình dung hợp này biến thành một tòa cao nguyên, cao hơn tất cả các tòa núi trên đại lục, trở thành trung tâm của đại lục, cũng là nơi cao nhất, mà hoàng thành của Đại Tần hoàng triều tọa lạc tại nơi này, ngày sau tất nhiên trở thành thánh địa của cả đại lục.

Cuối cùng một trăm lẻ tám đại lục triệt để dung hợp, sau khi dung hợp hoàn thành, bốn phía đại lục chậm rãi dâng lên vách tường không gian trong suốt, bao phủ cả tòa đại lục, sau khi nhìn thấy một màn này, Tần Thiếu Phong biết thời cơ đã đến, hét lớn một tiếng: “Đại Tần hoàng triều. Tấn thăng.”

Theo một tiếng hét lớn này của Tần Thiếu Phong, lập tức, vô số đạo kim quang từ trong biển mây vận số phóng xuất ra, vận số vô cùng vô tận ngưng tụ thành các loại điềm lành bay lượn trên không Đại Tần hoàng triều, thiên âm đại đạo vô tận từ trong hư không rơi xuống, sau đó thiên địa nguyên khí vô cùng vô tận từ các nơi trên đại lục trào ra, từng đạo kim quang phóng lên cao, Đại Tần Đế triều, cuối cùng cũng thành!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.