Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 1201: Hàng phục Chân long tử khíTần Thiếu Phong một trái một phải đánh ra hai quyền, đối với hai người Thái Dương Vương cùng Ninh Nhược Lam đều tạo thành bị thương, chẳng qua lại không có động tác kế tiếp, mà là nói với hư không bảo Hỗn Độn Lão Tổ đi ra, điều này làm cho Thái Dương Vương cùng Ninh Nhược Lam khẩn trương đề phòng đều thở phào nhẹ nhõm một hơi, hiện tại bọn họ là thật không dám cùng Tần Thiếu Phong tranh phong nữa, bọn họ đã mất đi tư cách.

Nhìn Tần Thiếu Phong hai tay chắp sau lưng, đứng ở trong hư không, vẻ mặt bộ dáng phong đạm vân khinh, trong lòng Thái Dương Vương cùng Ninh Nhược Lam đều phức tạp vô cùng, bọn họ như thế nào cũng không nghĩ tới Tần Thiếu Phong tiến bộ có thể nhanh như vậy, hơn nữa biên độ tiến bộ là lớn như vậy, chỉ trong khoảng thời gian ngắn này, liền đã vượt qua bọn họ, khiến cho bọn họ không có tư cách cùng tranh đấu nữa, kết quả như vậy, làm cho Thái Dương Vương cùng Ninh Nhược Lam rất khó tiếp nhận lại không thể không tiếp nhận.

Tần Thiếu Phong vừa mới nói xong, trong hư không liền chậm rãi xuất hiện một bóng người, ngồi xếp bằng ở phía trên một đoàn tường vân màu vàng, không phải ai khác, chính là Hỗn Độn Lão Tổ kia. Lúc này Hỗn Độn Lão Tổ vẻ mặt mỉm cười hiền lành, nhìn Tần Thiếu Phong, nói với Tần Thiếu Phong: “Ngươi rốt cuộc đã trở lại.” Nghe ngữ khí giống như đang nghênh đón lão bằng hữu nhiều năm không gặp.

Nghe xong Hỗn Độn Lão Tổ nói, Tần Thiếu Phong cười cười, sau đó nói với Hỗn Độn Lão Tổ: “Không sai, ta đã trở lại, hơn nữa là trở lại trở nên càng cường đại hơn, thế nào, một lần này là một mình ngươi hay ba người các ngươi liên thủ lần nữa?” Tần Thiếu Phong nhẹ nhàng nói xong, đối với ba người liên thủ hay không, lại là không để ý chút nào.

Hỗn Độn Lão Tổ nghe xong Tần Thiếu Phong nói lại không có để ý cười cười, mà Thái Dương Vương cùng Ninh Nhược Lam đều đem ánh mắt nhìn về phía Hỗn Độn Lão Tổ, hiện tại hai người bọn họ cũng chỉ có thể là dựa vào Hỗn Độn Lão Tổ, bằng không, cho dù bọn họ liên thủ, cũng không thể là đối thủ của Tần Thiếu Phong, mà Hỗn Độn Lão Tổ đối với ánh mắt của Thái Dương Vương, Ninh Nhược Lam làm như không thấy, chỉ nhìn Tần Thiếu Phong, nói với Tần Thiếu Phong: “Ừm, ngươi thật là càng cường đại hơn rồi, chẳng qua ngươi cảm thấy ngươi hiện tại là đối thủ của bổn tọa sao?”.

Tần Thiếu Phong nghe xong Hỗn Độn Lão Tổ nói nhíu nhíu mày, nói thật ra, thực lực hiện tại của Tần Thiếu Phong tuy đã chấn thước cổ kim rồi, nhưng mà ở thời điểm đối mặt Hỗn Độn Lão Tổ này, Tần Thiếu Phong vẫn có một loại cảm giác nhìn không thấu. Loại cảm giác này làm cho Tần Thiếu Phong cảm thấy có chút không nắm chắc, chẳng qua lại không muốn thừa nhận, nói với Hỗn Độn Lão Tổ: “Có phải đối thủ hay không, phải so qua mới biết được.”.

Hỗn Độn Lão Tổ nghe xong Tần Thiếu Phong nói, lại lắc lắc đầu, lập tức nói với Tần Thiếu Phong: “Mục tiêu của bổn tọa nghĩ hẳn ngươi rất rõ ràng, bổn tọa có thể rõ ràng nói cho ngươi, hiện tại động thủ với bổn tọa, ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Ngươi cùng bổn tọa nhất định sẽ có một trận chiến, chẳng qua không phải hiện tại, ngươi hiện tại là rất mạnh, chẳng qua lại còn chưa đủ mạnh đến chiến thắng bổn tọa.”.

Nghe xong Hỗn Độn Lão Tổ nói, Tần Thiếu Phong trầm mặc xuống, tuy Tần Thiếu Phong có tự tin tuyệt đối này, lấy thực lực hiện tại đại chiến với Hỗn Độn Lão Tổ, không nói chiến thắng, ít nhất giữ mạng là không có vấn đề, nhưng mà Hỗn Độn Lão Tổ lại nói mình hẳn phải chết không thể nghi ngờ, điều này làm cho Tần Thiếu Phong cho rằng Hỗn Độn Lão Tổ này đang lừa dối mình, nhưng Tần Thiếu Phong cũng không muốn đi mạo hiểm.

Mặc kệ Hỗn Độn Lão Tổ có phải đang lừa dối Tần Thiếu Phong hay không, nhưng Tần Thiếu Phong từ trên người Hỗn Độn Lão Tổ cảm giác được sẽ không sai, lão gia hỏa này thật sự rất biết che dấu bản thân, Tần Thiếu Phong hoàn toàn không nhìn thấu lão gia hỏa này rốt cuộc có thực lực thế nào, cho nên Tần Thiếu Phong không dám đi mạo hiểm, dù sao nếu thực thực lực của mình không bằng Hỗn Độn Lão Tổ, như vậy chẳng phải là lâm vào bị động.

Nhìn Tần Thiếu Phong không nói lời nào, Hỗn Độn Lão Tổ tiếp tục hướng về Tần Thiếu Phong nói: “Một trận chiến của bổn tọa với ngươi còn chưa tới lúc, ngươi vẫn cố gắng tăng thực lực của ngươi đi, không nên chờ đến lúc thời cơ đến, ngươi vẫn chưa trưởng thành đến trình độ bổn tọa hy vọng, như vậy, sẽ làm bổn tọa rất thất vọng.”.

Sau khi nói xong, Hỗn Độn Lão Tổ cuốn tay áo một cái, Thái Dương Vương cùng Ninh Nhược Lam liền bị hắn quấn vào bên trong tay áo, vậy mà một chút lực lượng phản kháng cũng không có, tiếp theo Hỗn Độn Lão Tổ cười ha ha một tiếng, thân hình dần dần biến mất ở trước mặt Tần Thiếu Phong, thấy một màn này Tần Thiếu Phong co rụt hai mắt lại, hít một hơi khí lạnh thật sâu.

Không nên nhìn một quyền lúc trước của Tần Thiếu Phong đem Thái Dương Vương cùng Ninh Nhược Lam làm bị thương, chẳng qua Tần Thiếu Phong lại biết, hắn có thể dễ dàng đánh bị thương hai người này, nhưng mà giống Hỗn Độn Lão Tổ lặng lẽ đem hai người dùng thần thông phong ấn lại như vậy, đó lại là có chút khó khăn, cho nên Tần Thiếu Phong tự nhiên là biết mình cùng Hỗn Độn Lão Tổ còn có một chút chênh lệch, bây giờ còn chưa phải đối thủ của Hỗn Độn Lão Tổ.

Nhìn Hỗn Độn Lão Tổ biến mất không thấy, Tần Thiếu Phong hướng về phương xa nhìn một cái thật sâu, tiếp theo xoay người bay trở về Hồng Mông Tinh, lúc này ở trên một cao nguyên cao nhất của Hồng Mông Tinh, biển mây vận số của Đại Tần thần triều đang bao trùm một mảng bầu trời kia, tượng thần mấy vạn trượng đứng vững trong đó, mà phía dưới biển mây vận số thì là một tòa thần thành to lớn khổng lồ, tự nhiên chính là thánh thành của Đại Tần thần triều.

Sau khi thông báo Tần Hoàng mang theo con dân Đại Tần thần triều trở về Hồng Mông Tinh, Tần Thiếu Phong ngồi xếp bằng ở trong biển mây vận số, tiếp tục bắt đầu tu luyện, nay thấy được chênh lệch của mình với Hỗn Độn Lão Tổ, Tần Thiếu Phong tự nhiên là cần cố gắng gấp bội đuổi kịp, tuy Hỗn Độn Lão Tổ kia nói ngày bọn họ đại chiến còn chưa tới, nhưng mà Tần Thiếu Phong đã cảm giác được ngày này không xa nữa, mình phải càng thêm cố gắng tăng lên thực lực của mình, ở một ngày kia đại chiến đến có thể chống lại Hỗn Độn Lão Tổ.

Nay Tần Thiếu Phong chỉ có một kẻ địch, chỉ cần có thể lại chiến thắng Hỗn Độn Lão Tổ, như vậy Tần Thiếu Phong chính là người số một của Hồng Mông thế giới này, về phần siêu thoát hay không, Tần Thiếu Phong ngược lại không để ý, hắn quan tâm chỉ là mình có thể không chịu bất cứ uy hiếp gì, tùy tâm sở dục làm chuyện mình muốn làm, bảo vệ người mình muốn bảo vệ.

Chẳng qua Tần Thiếu Phong rất rõ ràng Hỗn Độn Lão Tổ cũng không phải dễ dàng đối phó như vậy, hơn nữa Tần Thiếu Phong cũng không rõ ràng Hỗn Độn Lão Tổ rốt cuộc có bao nhiêu con bài chưa lật, cho nên muốn chiến thắng Hỗn Độn Lão Tổ cũng không phải việc dễ dàng như thế, cho nên tất cả cái này đều cần mưu tính một phen thật tốt, vì thế Tần Thiếu Phong vội vàng thúc dục thần hồn suy tính.

Mà thần hồn đạt tới cảnh giới tam chuyển ma thần, ở phương diện suy tính đâu chỉ cường đại hơn trăm ngàn lần, đủ loại khả năng ở dưới thần hồn suy tính không ngừng được Tần Thiếu Phong bày ra, hơn nữa nhất nhất tìm kiếm đối sách, chỉ là mặc kệ là đối sách ra sao đều phải lấy thực lực của Tần Thiếu Phong làm điều kiện tiên quyết, cho nên Tần Thiếu Phong trước hết phải làm vẫn là cần tăng thực lực của mình.

Ba đại huyền công toàn bộ vận chuyển hẳn lên, tốc độ tu luyện hiện nay của Tần Thiếu Phong là tám mươi mốt lần, cứ như vậy, theo ba đại huyền công vận chuyển, vô cùng vô tận thiên địa lực bị rút lấy, sau đó luyện hóa thành đạo lực, rót vào trong Hồng Mông Tinh, khiến cho lực lượng của Tần Thiếu Phong cùng lực lượng của Hồng Mông Tinh không ngừng tiến hành dung hợp, tăng lên độ dung hợp của Tần Thiếu Phong cùng Hồng Mông Tinh, cứ như vậy, thực lực của Tần Thiếu Phong tự nhiên là sẽ tăng lên nhiều.

Mà ma chủng cùng thân thể đã đạt tới cảnh giới đại thành, muốn tiếp tục tăng lên, vậy không phải việc đơn giản như vậy, Tần Thiếu Phong biết tạm thời mình không có khả năng làm cho hai đại huyền công này tiếp tục tấn thăng, chẳng qua may mà ở sau khi đạt tới đại thành, hai đại huyền công này đều có biến hóa bản chất, diễn sinh không ít thần thông cùng năng lực, Tần Thiếu Phong chỉ cần đem những thần thông cùng năng lực này nắm giữ hết, như vậy thực lực của Tần Thiếu Phong cũng sẽ tăng vọt không ít.

Chẳng qua những cái này đều là thứ yếu, chuyện Tần Thiếu Phong hiện tại muốn làm nhất thì chỉ có một cái, đó chính là hoàn toàn nắm giữ Cửu Cửu Chí Tôn Chân Long Tử Khí! Lúc này ở trong cơ thể Tần Thiếu Phong, ba đại phân thân đã đem long quan đỉnh đầu mình đều tháo xuống, phía trước mỗi một cái phân thân đều có ba luồng Tử Khí Chân Long, ba đại phân thân đồng thời nói với ba luồng Tử Khí Chân Long trước mặt: “Cho các ngươi một lần cơ hội cuối cùng, hoàn toàn thần phục ta, đừng để ta ra tay, bằng không không có thứ tốt đối với các ngươi.”.

Tuy rằng mấy năm nay, bởi vì Cửu Cửu Chí Tôn Chân Long Tử Khí, Tần Thiếu Phong thật là kỳ ngộ ùn ùn, nhưng mà những gia hỏa kia không đến sống chết trước mắt tuyệt không ra tay hành động lại làm cho Tần Thiếu Phong cực kỳ căm tức, nếu không phải như vậy, Tần Thiếu Phong cũng sẽ không một lần lại một lần biến thành thê thảm như vậy, cho nên hiện tại Tần Thiếu Phong tự nhiên là không hoà nhã với những Tử Khí Chân Long này.

Chín luồng Tử Khí Chân Long tới lui tuần tra ở phía trước ba đại phân thân của Tần Thiếu Phong, ở sau khi nghe Tần Thiếu Phong nói, từng cái đều hướng Tần Thiếu Phong phát ra cảm xúc cực kỳ bất mãn, hướng Tần Thiếu Phong oán giận hẳn lên, nhiều năm qua như vậy chúng nó cũng có công lao rất lớn, Tần Thiếu Phong là không thể đối với chúng nó như vậy, chẳng qua Tần Thiếu Phong lại không để ý tới những cái này, lực lượng của ba đại phân thân trực tiếp phóng ra, đem chín luồng Tử Khí Chân Long trực tiếp trấn áp, sau đó hoàn toàn nắm giữ chín luồng Tử Khí Chân Long.

Không nên nhìn chín luồng Tử Khí Chân Long bình thường chỉ có bộ dáng dài một thước, nhưng mà bản thể Tử Khí Chân Long mỗi một luồng đều dài trăm vạn dặm, lực lượng mỗi luồng ẩn chứa càng là kinh thiên động địa, chẳng qua đối mặt ma chủng, tiên vương cảnh giới đại thành cùng thần hồn cảnh giới tam chuyển, chín luồng Tử Khí Chân Long này đã không có bất cứ cơ hội phản kháng nào, chỉ có thể bị hoàn toàn nắm giữ.

Mà ngay tại trong nháy mắt kia Tần Thiếu Phong đem chín luồng Tử Khí Chân Long hoàn toàn nắm giữ, biển mây vận số của Đại Tần thần triều bạo tăng mãnh liệt, phạm vi bao trùm hướng về chung quanh nhanh chóng khuếch trương ra, mà tốc độ tu luyện của Tần Thiếu Phong cũng bởi vì vậy mà kịch liệt tăng trưởng lên lần nữa, thẳng đến thời điểm đạt tới khủng bố chín mươi chín lần mới dừng lại.

Hơn nữa làm cho Tần Thiếu Phong càng thêm không thể tưởng tượng là, chín luồng Tử Khí Chân Long hướng về Tần Thiếu Phong truyền đến vô số cảm ngộ đối với thiên địa chí lý, khiến cho tâm cảnh của Tần Thiếu Phong lại không ngừng dâng trào lên, từ đó khiến cho trình độ rút lấy thiên địa lực của Tần Thiếu Phong tăng lên lần nữa, cuối cùng vậy mà đạt tới tình trạng 64%, điều này làm cho Tần Thiếu Phong rất ngạc nhiên vui mừng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.