Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 1284: Thánh huyết túc địchTần Thiếu Phong muốn thử xem thực lực hiện tại của mình như thế nào, cho nên một đòn này cũng ra tay toàn lực, sau khi nắm đấm cực lớn ngưng tụ ra va chạm cùng một chỗ, tự nhiên là bộc phát ra năng lượng khó có thể tưởng tượng, chỉ thấy lực lượng bộc phát ra kia hướng về chung quanh khuếch tán, đem không gian chung quanh cũng thổi mở ra, mà Tần Thiếu Phong cùng Đại Thương Vương đều bởi vì chịu phản chấn mà không ngừng lui về phía sau.

Rốt cuộc sau khi đem toàn bộ lực lượng phản chấn đều triệt tiêu, Tần Thiếu Phong đứng vững thân mình, lập tức nhìn về phía Đại Thương Vương đối diện, lúc này Đại Thương Vương kia cũng đứng vững thân hình, tương tự nhìn Tần Thiếu Phong, trong lòng tương tự là tràn ngập rung động, bởi vì một lần này chỉ là đấu lực lượng va chạm, không thi triển bất cứ thần thông gì, nhưng mà tại phương diện này, Tần Thiếu Phong vậy mà cùng hắn thế lực ngang nhau, điều này làm cho Đại Thương Vương có chút khó có thể tiếp nhận, dù sao hắn chính là Truyền Kỳ cảnh cửu giai!

Giữa mỗi một vị giai của Truyền Kỳ cảnh đều có cách biệt một trời, Truyền Kỳ cảnh tứ giai Tần Thiếu Phong dựa theo đạo lý mà nói căn bản không có khả năng so sánh Đại Thương Vương, nhưng mà kết quả lại là lực lượng của Tần Thiếu Phong cùng lực lượng của Đại Thương Vương tương xứng, tuy lúc trước đã có phán đoán, cảm thấy thực lực Tần Thiếu Phong rất mạnh, nhưng thời điểm thật sự chứng minh, quả thật làm cho người ta khó có thể tiếp nhận.

Chẳng qua đây chỉ là so đấu lực lượng, chưa thi triển bất cứ thần thông gì, cũng không thể đủ nói rõ bất cứ vấn đề gì, cho nên ở sau khi đứng vững, Đại Thương Vương duỗi tay ra, nhất thời, bổn nguyên kim nguyên tố trong thiên địa nhanh chóng hướng về hắn hội tụ, trong nháy mắt ngưng tụ thành một thanh đại đao màu vàng, dài ước chừng mười trượng, bị Đại Thương Vương nắm trong tay, lập tức liền hướng về Tần Thiếu Phong bổ xuống.
Advertisement / Quảng cáo


Tần Thiếu Phong thấy thế, duỗi tay ra, bổn nguyên chân khí trong cơ thể câu thông các loại nguyên tố trong thiên địa, hội tụ thành một thanh trường mâu, tiếp theo cũng nắm trường mâu hướng về Đại Thương Vương đâm tới, luận võ kĩ, Tần Thiếu Phong thật đúng là chưa từng sợ ai, trực tiếp liền cùng Đại Thương Vương đại chiến ở cùng một chỗ, hai người cao thấp tung bay, đánh kêu một cái náo nhiệt.

Chẳng qua giao thủ như vậy cùng lắm là thử mà thôi, rõ ràng không thể đủ thương tổn đối phương, cho nên sau khi đánh nhau chết sống mấy chiêu với Tần Thiếu Phong, ý niệm trong lòng Đại Thương Vương vừa nổi lên, nhất thời, bổn nguyên chân khí trong cơ thể bùng nổ, câu thông bổn nguyên kim nguyên tố trong thiên địa, nhanh chóng ngưng tụ một con chim diều khổng lồ màu vàng, một đôi vuốt sắc bén hướng về Tần Thiếu Phong chộp tới.

Tần Thiếu Phong nhìn thấy một màn này, ý niệm trong lòng vừa nổi, bổn nguyên chân khí trong cơ thể bùng nổ, lập tức một tay nắm trường mâu không ngừng cùng Đại Thương Vương đại chiến, hướng về bầu trời đánh một quyền, bổn nguyên chân khí màu vàng bùng nổ, tiếp theo một con voi thần khổng lồ do bổn nguyên chân khí ngưng tụ ra, hướng về chim diều cực lớn kia lao tới, từng tiếng rống giận vang vọng thiên địa.

Con voi thần màu vàng cực lớn kia rống giận, nhằm phía chim diều kia, sau đó hai con thú lớn liền đánh đến cùng một chỗ, móng vuốt sắc của chim diều trực tiếp liền trảo vào trong cơ thể voi thần, mà cái mũi cực lớn kia của voi thần cuốn một cái, lại trực tiếp đem thân thể chim diều quấn lấy, tiếp theo dùng sức vung, liền đem chim diều cực lớn kia quăng hướng về phía mặt đất, phanh một tiếng đánh vào trên một ngọn núi, rồi sau đó voi thần đuổi theo, một cước liền đạp ở trên người chim diều, chim diều cực lớn kia vậy mà bị một cước giẫm tan.

Đại Thương Vương một bên cùng Tần Thiếu Phong đại chiến, một bên khống chế chim diều đối phó voi thần, chỉ là không nghĩ tới kết quả cuối cùng lại như vậy, làm cho Đại Thương Vương mở to hai mắt, có một tia ngây người như vậy, phải biết rằng thần thông này của hắn chính là trăm phát trăm trúng, chưa từng thất thủ, nay lại là thua ở trên thần thông của Tần Thiếu Phong, trong lòng tự nhiên là khiếp sợ vô cùng.

Mà ngay tại nháy mắt sửng sốt kia, trường mâu trong tay Tần Thiếu Phong liền hướng về Đại Thương Vương đâm đến, một mâu này trực tiếp liền hướng về ngực Đại Thương Vương đâm tới, chẳng qua ở thời điểm cảm giác được nguy hiểm, Đại Thương Vương cũng là nháy mắt làm ra phản ứng, hướng về bên cạnh lướt ngang, đương nhiên, vẫn là bị thương, cánh tay phải Đại Thương Vương bị trường mâu vạch ra một cái lỗ hổng, máu tươi không ngừng phun ra, đây là giao thủ tới nay, Đại Thương Vương lần đầu tiên bị thương.

Rống, bị thương Đại Thương Vương nhất thời liền hét lớn một tiếng, lập tức huyết khí trong cơ thể hắn liền bắt đầu sôi trào lên, bởi vì Đại Thương Vương đã nhìn ra, lấy thực lực hiện tại của mình thật sự không đủ đem Tần Thiếu Phong chém giết, chỉ có mượn dùng huyết mạch lực đến đạt được lực lượng thiên địa pháp tắc, nếu không, hôm nay hươu chết về tay ai thật đúng là không nhất định.

Tần Thiếu Phong nhìn huyết khí trong cơ thể Đại Thương Vương mênh mông hẳn lên, tự nhiên là biết Đại Thương Vương này muốn làm cái gì, chẳng qua Tần Thiếu Phong cũng không có bất cứ ý tứ gì ngăn cản, chỉ đứng ở một bên lẳng lặng nhìn, hắn ngược lại muốn xem Đại Thương Vương này có thể dựa vào lực lượng huyết mạch, đột phá gông cùm xiềng xích Truyền Kỳ cảnh, có được thực lực Sử Thi cảnh hay không.

Chỉ thấy huyết khí trong cơ thể Đại Thương Vương kia nhanh chóng vận chuyển hẳn lên, lập tức từng cỗ năng lượng cuồn cuộn từ trên trời giáng xuống, rót đến trong cơ thể Đại Thương Vương, khiến cho khí tức Đại Thương Vương không ngừng cường đại hẳn lên, chẳng qua cho dù như thế, Đại Thương Vương Tu vì cũng vẫn không thể đột phá đến Sử Thi cảnh, như trước là dừng lại ở trình độ Truyền Kỳ cảnh cửu giai, chẳng qua thực lực tăng gấp vài lần mà thôi.
Advertisement / Quảng cáo


Nhìn thấy tình huống như vậy, Tần Thiếu Phong thở phào nhẹ nhõm một hơi, hắn thật đúng là lo lắng Đại Thương Vương mượn dùng lực lượng huyết mạch đến câu thông lực lượng thiên địa pháp tắc, làm cho Đại Thương Vương có được thực lực Sử Thi cảnh, như vậy đối với Tần Thiếu Phong mà nói cũng liền có chút nguy hiểm, mà hiện tại thực lực Đại Thương Vương này tuy rằng tăng gấp vài lần, chẳng qua chỉ cần hắn chưa đạt tới Sử Thi cảnh, Tần Thiếu Phong sẽ không e ngại.

Thực lực Đại Thương Vương ở dưới lực lượng thiên địa pháp tắc rót vào, bạo tăng vài lần, điều này làm cho Đại Thương Vương tin tưởng gấp bội, hướng về Tần Thiếu Phong gào thét lớn: “Tiểu tử, ngươi rất mạnh, là trẫm xem thường ngươi, có thể bức trẫm đi đến một bước này, ngươi đủ để tự hào, chẳng qua kế tiếp trẫm sẽ cho ngươi nếm thử tư vị luyện ngục, ha ha, tiểu tử, ngươi tuyệt vọng đi!”.

Tần Thiếu Phong nghe xong Đại Thương Vương nói, lại là cười cười, lập tức nói với Đại Thương Vương: “Tư vị luyện ngục sao? Ta rất chờ mong.” Sau khi nói xong, thánh huyết trong cơ thể Tần Thiếu Phong cũng là điên cuồng vận chuyển lên, huyết khí màu vàng phóng lên tận trời, câu thông lực lượng thiên địa pháp tắc, rót đến trong cơ thể, khiến cho thực lực Tần Thiếu Phong cũng đang không ngừng tăng gấp bội.

Đại Thương Vương vốn lòng tin tràn đầy, nghĩ đến kế tiếp liền có thể điên cuồng hành hạ Tần Thiếu Phong, nhưng thời điểm thấy trong cơ thể Tần Thiếu Phong phóng ra huyết khí màu vàng, lại ngây ngẩn cả người, thì thào tự nói: “Thánh huyết? Vậy mà là thánh huyết? Điều này sao có thể?” Ở sau khi nhìn thấy Tần Thiếu Phong phóng ra hoàng kim thánh huyết, Đại Thương Vương giống như là mất hồn.

Hơn nữa từ sau khi Tần Thiếu Phong đi tới cái Hồng Minh Đại Tiên Giới này chưa từng có ai nhận ra thánh huyết, nay lại bị Đại Thương Vương nhận ra, cái này nói rõ Đại Thương Vương là nhận ra thánh huyết, hơn nữa nhìn bộ dáng thất hồn lạc phách của hắn, cũng là biết lai lịch thánh huyết, đương nhiên, trên thực tế cũng chính là như thế, Đại Thương Vương thật đúng là biết lai lịch thánh huyết.

Giống như bá huyết, thánh huyết cũng là một loại huyết mạch, cũng tương tự là có được năng lực câu thông lực lượng thiên địa pháp tắc, tăng cường thực lực bản thân, chẳng qua thánh huyết so với bá huyết mạnh hơn nhiều, cho nên hai loại huyết mạch tựa như sinh ra liền đối đầu đến chết này ở trong quá trình tranh đấu, hầu như đều là thánh huyết nhất mạch thắng lợi thời nhiều chút, đương nhiên cũng không phải nói bá huyết nhất mạch chưa từng thắng lợi, chẳng qua rất ít mà thôi.

Đại Thương Vương nhất mạch này chỉ là một chi của rất nhiều gia tộc bá huyết nhất mạch, ở trăm ngàn năm trước tan tác trong đại chiến với thánh huyết gia tộc, do đó chạy trốn tới cái Thiên Võ Tinh Vực này rời xa trung ương Hồng Minh Đại Tiên Giới, hơn nữa tại Thanh Loan Tinh giống như góc của Thiên Võ Tinh Vực này ẩn náu đi, chẳng qua nhất mạch bá huyết này của bọn họ cũng là đã rất loãng, đến hiện tại, ngàn vạn năm cũng không ra một tuyệt thế cường giả nữa, khiến cho cho dù là trên Thanh Loan Tinh bọn họ cũng không thể xưng bá.

Mà thánh huyết nhất mạch lúc trước đánh bá huyết nhất mạch chạy tán loạn khắp nơi, trôi giạt khắp nơi lại là ở Trung ương tinh vực của Hồng Minh Đại Tiên Giới có được quyền thế cực lớn, cường giả nhiều đếm không xuể, cho nên tại dưới tình huống như vậy, bá huyết nhất mạch tự nhiên là vừa hận lại e ngại người của thánh huyết nhất mạch, muốn phản công trở về, lại lo lắng bị hoàn toàn diệt sát, cuối cùng chỉ có thể sống tạm ở các góc của Hồng Minh Đại Tiên Giới.

Đại Thương Vương đối với lịch sử của bá huyết nhất mạch tự nhiên là phi thường rõ ràng, đồng thời cũng là rõ ràng đặc thù của thánh huyết nhất mạch kẻ địch trời sinh, cho nên nhìn thấy trong cơ thể Tần Thiếu Phong phóng ra huyết khí màu vàng tận trời, liếc một cái liền nhận ra đây là thánh huyết, trong lòng rất khiếp sợ, hắn không rõ thánh huyết nhất mạch sao có thể xuất hiện tại Thanh Loan Tinh này? Chẳng lẽ là muốn tới chém tận giết tuyệt đối với bọn họ sao?
Advertisement / Quảng cáo


Không, bá huyết nhất mạch bọn họ đã bại không biết bao nhiêu lần, một lần này nhất định phải thắng. Tuy Tần Thiếu Phong biểu hiện ra ngoài khí tức thánh huyết, khiến cho trong lòng Đại Thương Vương chấn động mạnh, nhưng mà hắn cũng đã nhìn ra, mặc dù Tần Thiếu Phong lợi dụng thánh huyết câu thông lực lượng thiên địa pháp tắc, cũng chỉ là đem thực lực tăng lên cùng mình không sai biệt lắm mà thôi, mình vẫn là có cơ hội chém giết Tần Thiếu Phong.

“Thương thiên bá huyết, phách khí vô song!” Đại Thương Vương rống lớn một tiếng, lập tức khí tức trong cơ thể phóng ra toàn bộ, tuy rằng chưa đạt tới lực lượng Sử Thi cảnh, nhưng mà ở dưới Sử Thi cảnh lại là lực lượng vô địch, chỉ thấy một đôi nắm đấm kia của Đại Thương Vương phóng ra hào quang đỏ như máu, lập tức Đại Thương Vương hướng về Tần Thiếu Phong liền đánh đến một quyền.

Một quyền này ẩn chứa toàn bộ phẫn nộ cùng lực lượng của Đại Thương Vương, vậy mà một quyền liền đem không gian phía trước xuyên thủng, tiếp theo gió lốc không gian lực mênh mông mãnh liệt, quấy giết tất cả chung quanh. Tần Thiếu Phong gặp một màn này, cũng là ra tay toàn lực, toàn thân lóe ra ánh sáng vàng, một đôi nắm đấm nở rộ ánh sáng vàng, cũng là hướng về Đại Thương Vương đánh tới.

Nháy mắt, Tần Thiếu Phong cùng Đại Thương Vương liền đại chiến ở cùng một chỗ, thực lực hai người lại là tương xứng, cho nên tại dưới tình huống như vậy, tự nhiên là thế lực ngang nhau so đấu, chẳng qua so sánh hẳn lên, Đại Thương Vương thì tỏ ra vô cùng phẫn nộ điên cuồng, mà Tần Thiếu Phong lại biểu hiện thoải mái thích ý, giống như không đem trận đại chiến này để vào mắt, lại giống như là nắm chắc thắng lợi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.