Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 1290: Phù hợp 1%Sau khi đem Vị diện châu ẩn chứa Hồng Mông Thế Giới chiếm được, Tần Thiếu Phong cuối cùng là xong một cái tâm nguyện, tuy rằng bây giờ còn chưa luyện hóa Vị diện châu, chẳng qua Vị diện châu này có thể ở trong tay mình, Tần Thiếu Phong sẽ an tâm rất nhiều, cho nên Tần Thiếu Phong đối với hành trình lần này vẫn là phi thường hài lòng, xem như hoàn mỹ hoàn thành mục đích của hắn.

Ra khỏi khu vực gió lốc không gian, Tần Thiếu Phong triệu hồi ra chiến thuyền, chuẩn bị rời khỏi đi về Thanh Loan Tinh, nhưng mà ngay tại thời điểm Tần Thiếu Phong chuẩn bị rời khỏi, bỗng nhiên từng cái khe không gian xuất hiện ở vũ trụ phía trước, lập tức từng chiếc chiến thuyền từ trong cái khe không gian xuất hiện, đem chiến thuyền của Tần Thiếu Phong bao vây.

Tần Thiếu Phong cau mày hướng về phía trước nhìn tới, trực tiếp tổng cộng là năm chiếc chiến thuyền cực lớn, mà trên mỗi một cái chiến thuyền đều đứng rất nhiều tu sĩ, đại đa số đều là cường giả Truyền Kỳ cảnh, mạnh nhất cũng là đạt tới Truyền Kỳ cảnh cửu giai, mà khí tức trên người những tu sĩ này cũng là vô cùng hung hãn, toàn thân đều là sát khí quanh quẩn, điều này làm cho Tần Thiếu Phong rất rõ ràng, những người này khẳng định là giết người như ma.

Ngay tại thời điểm Tần Thiếu Phong quan sát đến những tu sĩ này, một đại hán đồ đen trên một chiếc chiến thuyền cầm đầu đi ra, diện mạo người này rất hung mãnh, hơn nữa trên mắt trái mang theo một cái che mắt, xem ra là một gã độc nhãn long, thân hình cường tráng, tu vi đạt tới Truyền Kỳ cảnh cửu giai, cả người sát khí nồng đậm nhất, sau khi đi lên liền hét lớn nói với Tần Thiếu Phong: “Tiểu tử, giao ra Vị diện châu, tha cho ngươi không chết, bằng không không nên trách lão tử thủ đoạn độc ác vô tình.”.
Advertisement / Quảng cáo


Nghe xong độc nhãn long này nói, Tần Thiếu Phong đã biết, những tu sĩ này chính là vị diện cướp bóc giả trong truyền thuyết, chuyên môn đánh cướp Vị diện châu, mà Tần Thiếu Phong vội vã trở về, cũng là bởi vì lo lắng Hồng Mông Thế Giới bị vị diện cướp bóc giả tìm kiếm được, chẳng qua xem ra bọn độc nhãn long đã sớm tìm được nơi này, chỉ là bởi vì bọn họ không phải siêu thoát giả của Hồng Mông Thế Giới, cho nên không chiếm được Vị diện châu.

Chẳng qua những vị diện cướp bóc giả này cũng chưa bao giờ sẽ tự mình đi chủ động đi đem Vị diện châu kiếm ra, sẽ chỉ ở tìm kiếm đến chỗ vị trí Vị diện châu sau đó ẩn núp đi, sau khi có siêu thoát giả xuất hiện hơn nữa có được Vị diện châu, bọn họ mới ra cướp bóc. Chỉ là làm cho Tần Thiếu Phong không rõ là những người này không phải siêu thoát giả, cho dù là có được Vị diện châu lại có gì hữu dụng?

“Mạo muội hỏi một chút, các ngươi cần Vị diện châu có ích lợi gì? Giống như các ngươi không có biện pháp dùng.” Tần Thiếu Phong nhìn Vị diện châu trong tay mình, hướng về độc nhãn long kia hỏi, mà độc nhãn long kia sau khi nghe xong Tần Thiếu Phong nói, cười ha ha nói: “Cái đó thì ngươi không cần quản, chúng ta không dùng được, nhưng mà lão tổ của chúng ta có thể dùng, tiểu tử ngươi chỉ cần ngoan ngoãn giao lên là được rồi.”.

Tần Thiếu Phong sau khi nghe xong độc nhãn long này nói, trong lòng khẽ động, xem ra sau lưng những vị diện cướp bóc giả này có một đại nhân vật, vậy mà có thể sử dụng Vị diện châu, chẳng qua bảo Tần Thiếu Phong đem một viên Vị diện châu này của hắn giao ra, vậy tuyệt đối là không có khả năng, cho nên ở sau khi nghe độc nhãn long nói lắc lắc đầu, nói với độc nhãn long kia: “Thực ngại quá, có thể làm cho ngươi thất vọng rồi.”.

Độc nhãn long nghe xong Tần Thiếu Phong nói, nhất thời liền trừng mắt, hét lớn nói với Tần Thiếu Phong: “Tiểu tử, ngươi đã không biết điều như vậy, vậy chớ trách chúng ta không khách khí, người đâu, giết tiểu tử này cho ta.” Sau khi nói xong, độc nhãn long vung tay lên, liền có bốn năm tu sĩ đạt tới Truyền Kỳ cảnh lục giai trực tiếp nhảy lên, đánh về phía Tần Thiếu Phong.

Tần Thiếu Phong cũng không nói nhảm nữa, những vị diện cướp bóc giả giết người như ma này đều là nhân vật tội ác chồng chất, Tần Thiếu Phong cũng sẽ không mềm lòng, đánh ra một chưởng, bổn nguyên chân khí cuộn trào phóng ra, trực tiếp liền đem mấy người kia đều đánh cho chia năm xẻ bảy ra, toàn bộ đều thân tử đạo tiêu, mà một màn này lập tức liền làm cho độc nhãn long kia mở to hai mắt nhìn.

Ở độc nhãn long thấy, Tần Thiếu Phong chẳng qua là cảnh giới Truyền Kỳ cảnh ngũ giai đỉnh phong mà thôi, cũng không cần mình ra tay, thủ hạ của mình hoàn toàn có thể chém giết Tần Thiếu Phong, nhưng không nghĩ tới Tần Thiếu Phong vậy mà có thực lực như vậy, điều này làm cho sắc mặt độc nhãn long âm trầm hẳn lên, nói với Tần Thiếu Phong: “Không nghĩ tới lão tử còn nhìn nhầm, ngược lại coi thường ngươi rồi, chẳng qua ngươi vẫn là phải chết!”.

Nói xong độc nhãn long này liền ra tay, thi triển ra toàn bộ lực lượng, hai nắm đấm lóe ra hào quang màu vàng đất, lập tức hướng về Tần Thiếu Phong đánh đi. Mà Tần Thiếu Phong tự nhiên là không có thời gian cùng bọn độc nhãn long những người này giao thiệp, trực tiếp liền đem thánh huyết trong cơ thể vận chuyển, mượn dùng lực lượng thiên địa pháp tắc, sau đó một chưởng hướng về phía trước vỗ đi.

Tần Thiếu Phong đạt tới Truyền Kỳ cảnh ngũ giai, mặc dù ở thời điểm mượn dùng lực lượng thiên địa pháp tắc, vẫn là không có cách nào làm cho lực lượng của mình đột phá đến tình trạng Sử Thi cảnh, nhưng mà bởi vì lực lượng của Đấu Thiên Chiến Địa đại pháp khôi phục không ít, thân thể Tần Thiếu Phong càng cường đại hơn, có thể mượn dùng lực lượng tự nhiên là càng thêm khổng lồ, cho nên hiện tại Tần Thiếu Phong tại dưới trạng thái như vậy, đã là vô hạn tiếp cận Sử Thi cảnh cường giả, một chưởng này vỗ xuống, trực tiếp liền đem đám người độc nhãn long giết sạch.
Advertisement / Quảng cáo


Nhìn độc nhãn long bọn vị diện cướp bóc giả toàn bộ bị một chưởng của mình chụp vỗ chết, Tần Thiếu Phong vỗ vỗ tay, lập tức khống chế chiến thuyền hướng về Thanh Loan Tinh bay đi, mà ở mấy tháng sau, rốt cục lại về tới Đại Tần đế triều Thanh Loan Tinh. Đối với Tần Thiếu Phong trở về, mọi người tự nhiên là rất vui vẻ, Hồ Tiên Nhi càng là vây quanh Tần Thiếu Phong hỏi: “Thiếu Phong ca ca, ngươi làm xong việc rồi sao?”.

Hàn Nhược Tuyết nghe xong Hồ Tiên Nhi nói cũng khẩn trương nhìn Tần Thiếu Phong, sau khi thấy Tần Thiếu Phong gật đầu, trong lòng có một tia mất mát cùng khẩn trương như vậy, trong lòng nghĩ mình chẳng lẽ phải cùng với người kia gặp mặt sao? Điều này làm cho lòng Hàn Nhược Tuyết khẩn trương hẳn lên, ánh mắt nhìn Tần Thiếu Phong có chút lóe ra, thoạt nhìn có chút không biết làm sao.

Đối với những cái này, Tần Thiếu Phong đều thấy ở trong mắt, chẳng qua lại không có đi để ý, hắn hiện tại vội vã đi đem Vị diện châu luyện hóa, cho nên sau khi dặn dò một chút sự tình, Tần Thiếu Phong liền bế quan lần nữa. Ở bên trong mật thất bế quan, Tần Thiếu Phong đem Vị diện châu đem ra, ôm tâm tình kích động, đem bổn nguyên chân khí phóng thích, bao bọc Vị diện châu.

Lập tức Vị diện châu trong lòng bàn tay Tần Thiếu Phong liền biến mất không thấy, ngay sau đó thì xuất hiện ở bên trong đan điền khí hải của Tần Thiếu Phong, tiếp theo Tần Thiếu Phong điều động Bổn nguyên kim đan trong huyệt khiếu quanh người phóng ra từng cỗ bổn nguyên chân khí, hướng về trong đan điền khí hải rót vào, mà Vị diện châu trong đan điền khí hải của Tần Thiếu Phong thì hấp thu giống như đói.

Tốc độ Vị diện châu hấp thu bổn nguyên chân khí cực nhanh, chỉ trong thời gian rất ngắn đã đem toàn bộ bổn nguyên chân khí của Tần Thiếu Phong đều hấp thu sạch sẽ, điều này làm cho Tần Thiếu Phong vội vàng vận chuyển lên ba đại huyền công, thánh huyết trong cơ thể cũng không ngừng vận chuyển, câu thông lực lượng thiên địa pháp tắc, rót đến trong Vị diện châu trong đan điền khí hải.

Mà cho dù là như vậy, Vị diện châu kia như trước là chưa đủ, vẫn là hấp thu mãnh liệt, giống như là động không đáy, điều này làm cho Tần Thiếu Phong có chút lo lắng, chẳng qua đã đến một bước này, cũng chỉ có thể đem hết toàn lực rót vào năng lượng cho Vị diện châu, rốt cuộc, qua không biết bao nhiêu thời gian, tốc độ Vị diện châu này hấp thu bổn nguyên chân khí cùng lực lượng thiên địa pháp tắc giảm xuống.

Điều này làm cho Tần Thiếu Phong thở phào nhẹ nhõm một hơi, xem ra Vị diện châu là ăn no rồi, mà kế tiếp sẽ xuất hiện biến hóa thế nào? Tần Thiếu Phong phi thường chờ mong. Liền ở Tần Thiếu Phong trong khẩn trương chờ mong, Vị diện châu ở trong đan điền khí hải của Tần Thiếu Phong bỗng nhiên nở rộ ra từng luồng ánh sáng vàng, tiếp theo từng luồng ánh sáng vàng từ trong đó bắn ra, lại hóa thành từng khối Vị Diện Bình Phong.

Ba ngàn khối Vị Diện Bình Phong rất nhanh xuất hiện ở đan điền khí hải của Tần Thiếu Phong, lập tức ba ngàn khối Vị Diện Bình Phong này chợt lóe liền hướng về ba ngàn huyệt khiếu quanh người Tần Thiếu Phong phân tán ra, xuất hiện ở bên trong ba ngàn không gian huyệt khiếu, nhìn thấy một màn như vậy, Tần Thiếu Phong càng là khẩn trương lên, phải biết rằng tình huống như vậy hắn cũng là lần đầu tiên trải qua, hoàn toàn là không có đầu mối.

Sau khi ba ngàn khối Vị Diện Bình Phong phân biệt tiến vào huyệt khiếu không gian quanh người Tần Thiếu Phong, Tần Thiếu Phong liền phát hiện Bổn nguyên kim đan của mình vậy mà bắt đầu cùng Vị Diện Bình Phong dung hợp cùng một chỗ, quá trình này rất ngắn ngủi, hầu như là Vị Diện Bình Phong tiến vào huyệt khiếu không gian, dung hợp liền đã bắt đầu, sau đó lại đã kết thúc, Tần Thiếu Phong ngay cả cơ hội phản ứng cũng không có.
Advertisement / Quảng cáo


Mà sau khi thấy ba ngàn viên Bổn nguyên kim đan cùng ba ngàn khối Vị Diện Bình Phong dung hợp cùng một chỗ, Tần Thiếu Phong như trước là cảm giác được bổn nguyên chân khí của mình còn tồn tại, chẳng qua đều hòa vào bên trong Vị Diện Bình Phong mà thôi, hơn nữa cảnh giới của Tần Thiếu Phong như trước là cảnh giới Truyền Kỳ cảnh ngũ giai đỉnh phong, cũng không có bởi vậy mà tăng trưởng, điều này làm cho Tần Thiếu Phong rất kỳ quái, không rõ dung hợp như vậy có dụng ý gì.

Chẳng qua đây là Vị diện châu đang chủ đạo, Tần Thiếu Phong cũng không rõ ràng kế tiếp sẽ thế nào, chỉ có thể là lẳng lặng nhìn, mà ngay tại lúc này, ở trong thức hải của hắn vang vọng lên một tiếng rồng ngâm, tiếp theo Vận Số Chân Long màu vàng xuất hiện ở tại bên trong đan điền khí hải của Tần Thiếu Phong, rung đùi đắc ý ngao du, cuối cùng đi tới phía trước Vị diện châu.

Kế tiếp một màn làm cho Tần Thiếu Phong trợn mắt há hốc mồm xuất hiện, chỉ thấy Vận Số Chân Long trực tiếp một ngụm liền đem Vị diện châu cấp nuốt, lập tức liền chiếm cứ ở trong đan điền khí hải của Tần Thiếu Phong, kết quả như vậy làm cho Tần Thiếu Phong mở to hai mắt nhìn, không biết đây là chuyện gì nữa, nhưng ngay tại lúc này, bỗng nhiên từng cỗ năng lượng mênh mông cuồn cuộn từ trên người Vận Số Chân Long kia phóng ra.

Hơn nữa Tần Thiếu Phong còn thu được một cỗ ý niệm đến từ Vận Số Chân Long, nói cho Tần Thiếu Phong, nay độ phù hợp của hắn cùng Vị diện châu đã đạt tới 1%, hiện tại đang từ trong Vị diện châu hồi quỹ lực lượng cho hắn, bảo Tần Thiếu Phong mau chóng luyện hóa, hơn nữa còn có một điềm, đó chính là đạt tới độ phù hợp 1%, Tần Thiếu Phong liền đã có thể từ bên trong Vị diện châu triệu hồi bất luận kẻ nào.

Tin tức cuối cùng làm cho Tần Thiếu Phong ngạc nhiên vui mừng không thôi, tuy rằng không biết đây rốt cuộc là chuyện gì, nhưng có một điểm cuối cùng này là đủ rồi, hắn làm nhiều chuyện như vậy, vì không phải là một việc cuối cùng sao? Chẳng qua tại trước đó, hắn cần luyện hóa lực lượng Vị diện châu đưa về.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.