Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 1304: Lão tổ tông Thái Ất mônTần Thiếu Phong là tới cửa giết Đoạn Thiên Vũ, sau đó lại hỏi Đoạn Thiên Vũ có phải cảm thấy rất cao hứng, rất kích động hay không, có đem cổ rửa hay không, đây tuyệt đối là đang đánh mặt, hơn nữa còn đánh mười phần dùng sức, điều này làm cho toàn bộ người của Thái Ất Môn đều phẫn nộ hẳn lên, mà Đoạn Thiên Vũ càng là bị Tần Thiếu Phong chọc giận đến nói không ra lời, hai mắt trừng mắt nhìn Tần Thiếu Phong, biểu tình dần dần dữ tợn lên.

“Ha ha, Tần Thiếu Phong, ngươi vẫn là nói khoác mà không biết ngượng như vậy, ngươi chẳng lẽ vẫn cho rằng ta từng là Đoạn Thiên Vũ sao? Ngươi nhìn thấy chưa? Lão tử đã Sử Thi cảnh nhất giai, mà ngươi chỉ có Truyền Kỳ cảnh cửu giai, lão tử hiện tại giết chết ngươi phi thường thoải mái.” Đoạn Thiên Vũ nhìn Tần Thiếu Phong, rống lớn nói, bộ dáng khiêm tốn lúc trước đã hoàn toàn biến mất, giống như là thay đổi một người.

Chẳng qua bọn Đoạn Giang mọi người Thái Ất Môn lại một chút cũng không trách cứ Đoạn Thiên Vũ, dù sao chuyện như vậy đặt ở trên người bọn họ, cũng sẽ làm bọn họ phi thường phẫn nộ, tuyệt đối sẽ trực tiếp ra tay đem Tần Thiếu Phong giết chết, mà hiện tại Đoạn Thiên Vũ chưa ra tay, cái này nói rõ hắn đã rất khắc chế, không bởi vì mình phẫn nộ liền quên kế hoạch lúc trước.

Tần Thiếu Phong nghe xong Đoạn Thiên Vũ nói, không sao cả nhún vai, lập tức đem ánh mắt nhìn về phía Mộc Dịch Hiên, lập tức khóe miệng lộ ra mỉm cười, sau đó nói với Mộc Dịch Hiên: “Mộc Dịch Hiên phải không? Ta muốn hỏi thăm ngươi một người, nàng tên Mộc Thanh Loan, không biết ngươi quen hay không? Nếu quen, như vậy mời ngươi nhớ kỹ, ta không hy vọng nàng bị một tia thương tổn, nếu không toàn bộ Thanh Long thánh triều đều phải chôn cùng nàng, ồ, đúng rồi, không cần hoài nghi lời ta, ta có năng lực này.”.

Mộc Dịch Hiên không nghĩ đến Tần Thiếu Phong vậy mà có thể hướng hắn nói ra lời như vậy, sắc mặt nhất thời liền kịch biến, hắn như thế nào cũng không thể nghĩ đến Tần Thiếu Phong vậy mà cùng Mộc Thanh Loan nha đầu kia quen biết, hơn nữa xem ra lại có thể cùng Mộc Thanh Loan quan hệ không tồi, điều này làm cho sắc mặt Mộc Dịch Hiên trở nên khó coi hẳn lên, phải biết rằng nha đầu kia chính là bị hắn làm trọng thương hơn nữa nhốt lại rồi.

Đây thật ra là một chuyện rất xa xưa, Mộc Thanh Loan cùng Mộc Dịch Hiên là cha con, chẳng qua Mộc Thanh Loan lại là con gái tư sinh của Mộc Dịch Hiên, tự nhiên là không được Mộc Dịch Hiên để ở trong lòng, hơn nữa Mộc Thanh Loan cùng mẫu thân nàng ở bên trong thân vương phủ của Mộc Dịch Hiên bị rất nhiều đãi ngộ không công chính, cuối cùng mẫu thân Mộc Thanh Loan chết thảm, mà Mộc Thanh Loan cũng chạy khỏi Thanh Long thánh triều.

Mộc Thanh Loan tránh ở Thanh Loan Tinh địa phương hẻo lánh như vậy khổ tu, chính là vì một ngày có thể hướng Mộc Dịch Hiên báo thù, chỉ là không nghĩ tới thời điểm Mộc Thanh Loan đột phá đến Sử Thi cảnh nhị giai trở về báo thù, lại phát hiện Mộc Dịch Hiên càng thêm lợi hại, vì thế Mộc Thanh Loan bị trọng thương, chẳng qua Mộc Dịch Hiên nhìn thấy Mộc Thanh Loan tư chất không tồi, cho nên mới chưa giết đứa con gái này.

Hiện tại Tần Thiếu Phong vậy mà hỏi tình huống của Mộc Thanh Loan, điều này làm cho Mộc Dịch Hiên không biết nên trả lời như thế nào, chính như Tần Thiếu Phong nói như vậy, nay Tần Thiếu Phong có thánh huyết Dương thị chỗ dựa lớn này, hủy diệt Thanh Long thánh triều đó tuyệt đối là dễ dàng, cho nên điều này làm cho trong lòng Mộc Dịch Hiên nghiêm nghị, không biết nên trả lời Tần Thiếu Phong như thế nào.

Chẳng qua một thị vệ đứng ở sau lưng Mộc Dịch Hiên, có lẽ là vì biểu hiện trung thành trước mặt Mộc Dịch Hiên, thấy Tần Thiếu Phong nói chuyện với Mộc Dịch Hiên như vậy, lập tức liền tiến lên nói với Tần Thiếu Phong: “Làm càn, dám nói như vậy với thân vương điện hạ, thật sự là muốn chết.” Nói xong liền muốn ra tay đối với Tần Thiếu Phong.

Tần Thiếu Phong nhìn thị vệ kia ra tay, lại là căn bản nhìn cũng không nhìn một cái, mà Dương Kim Sư đứng ở sau lưng Tần Thiếu Phong lại rống giận, giống như sét đánh ngang trời: “Đánh rắm con mẹ ngươi, Tần lão tổ cũng là ngươi ma-cà-bông nhỏ này có thể nói?” Nói xong liền một chưởng hướng về thị vệ kia vỗ tới, huyết khí màu vàng tận trời, giống như cuồng phong sóng thần, một cái bàn tay màu vàng hướng về phía trước vỗ đi, trực tiếp liền vỗ vào trên người thị vệ kia.

Thấy Dương Kim Sư lão này ra tay, Đoạn Giang, Mộc Dịch Hiên cùng Thanh Hư Tử thật ra đều muốn ra tay, nhất là Đoạn Giang, nơi này dù sao cũng là Thái Ất Môn, nếu để cho Dương Kim Sư ở nơi này giết người, như vậy cái mặt mũi này bị đánh cũng rất nghiêm trọng rồi, nhưng mà nghĩ đến chiến tích trước đây của Dương Kim Sư lão này, ba người bọn họ lại đều cổ co rụt lại, không dám ra tay. Huống hồ Dương Kim Sư này còn không phải lợi hại nhất trong ba huynh đệ Dương Vân Long, hai lão gia hỏa kia còn chưa ra tay đâu.

Phanh một tiếng vang nhỏ, thị vệ Sử Thi cảnh ngũ giai kia trực tiếp tan biến như một cái bong bóng, thậm chí cũng không hét thảm một tiếng, trực tiếp liền bị vỗ hóa thành một đoàn sương mù máu, nguyên linh cũng trực tiếp bị gạt bỏ, hoàn toàn tiêu trừ dấu vết trên thế giới này, thấy một màn này tất cả mọi người đều phát lạnh trong lòng, nhìn Dương Kim Sư đều lộ ra thần sắc hoảng sợ.

Tuy rằng Đoạn Giang, Mộc Dịch Hiên cùng Thanh Hư Tử đều là cường giả Thần Thoại cảnh nhất giai, tại Thiên Võ Tinh này cũng tính là một trong các cao thủ đỉnh cao, nhưng mà cùng ba người bọn lão quái vật Dương Vân Long so sánh, vậy quả thực chính là không thể so sánh, bởi vì cho dù một mình Dương Kim Sư, cũng có thể lấy một địch hai, hơn nữa còn có thể chiến thắng bọn họ, cho nên thấy một màn như vậy, bọn Đoạn Giang đều phi thường phẫn nộ, nhưng là chỉ phẫn nộ mà thôi.

Mà Dương Kim Sư sau khi một chưởng đập chết thị vệ kia, hướng về chung quanh nhìn một cái, sau đó khinh thường hừ một tiếng, cuối cùng lại lui trở lại phía sau Tần Thiếu Phong. Thấy một màn như vậy Đoạn Giang, Mộc Dịch Hiên cùng Thanh Hư Tử rốt cục tỉnh táo lại, bọn họ ngay từ đầu đều khiếp sợ bởi Tần Thiếu Phong cùng ba người bọn Dương Vân Long đến, lại là quên vị trí bốn người bọn Tần Thiếu Phong.

Hiện tại lại rốt cục phát hiện Tần Thiếu Phong giống như chủ nhân đứng ở phía trước, mà ba người bọn lão quái vật Dương Vân Long vậy mà giống như nô tài đứng ở phía sau, hơn nữa làm cho bọn họ nhớ tới đến còn có ba chữ “Tần lão tổ” kia lúc trước của Dương Kim Sư, điều này làm cho trong lòng bọn họ khiếp sợ tột đỉnh, bởi vì cái này đã nói lên, địa vị Tần Thiếu Phong so với bọn Dương Vân Long cao hơn nhiều.

Lão tổ, Tần Thiếu Phong vậy mà được bọn Dương Vân Long gọi là lão tổ, cái này quả thực là đảo điên ý nghĩ của bọn Đoạn Giang, Mộc Dịch Hiên cùng Thanh Hư Tử, ở bọn họ xem ra, Tần Thiếu Phong tuy có thể luyện chế ra linh đan tăng cường khí huyết cùng lực lượng của thánh huyết nhất tộc, rất là được coi trọng, nhưng mà địa vị cũng không thể cao như vậy, chỉ là sự thật lại vượt qua bọn họ đoán trước.

Chỉ là trong lòng tuy khiếp sợ, nhưng mà trường hợp nói vẫn là phải nói, Đoạn Giang tiến lên một bước, nói với Dương Kim Sư: “Dương Kim Sư, ngươi cũng quá làm càn rồi, giết người ở Thái Ất Môn ta, chẳng lẽ ngươi cho rằng bổn tọa thực sợ ngươi hay sao?” Dù sao cũng là hắn mời Mộc Dịch Hiên đến, hơn nữa về sau còn phải dựa vào lực lượng Thanh Long thánh triều, cho nên Đoạn Giang không thể không ra mặt.

Chẳng qua Dương Kim Sư nghe xong Đoạn Giang nói, lại là làm càn cười ha ha lên, phối hợp bộ dáng hắn, tự nhiên là vô cùng hào khí, bá đạo, sau đó Dương Kim Sư nói với Đoạn Giang: “Đoạn Giang lão tiểu tử, ngươi vẫn không nên không phục, có đảm lượng thì đi ra cùng lão tử đánh một hồi, lão tử không đánh ngươi tè ra quần thì không là thánh huyết con cháu Dương gia. Còn có, tốt nhất nhớ cho lão tử một điểm, trêu chọc lão tử, lão tử nhiều lắm đánh các ngươi một trận, nhưng mà trêu chọc Tần lão tổ, các ngươi đều phải chết.”.

Lời sát khí lẫm liệt kia của Dương Kim Sư, lại làm cho trong lòng bọn Đoạn Giang vô cùng khiếp sợ hẳn lên, bọn họ không nghĩ tới địa vị Tần Thiếu Phong ở thánh huyết Dương thị nhất tộc vậy mà so với bọn hắn tưởng tượng còn cao hơn, xem ra chuyện bọn họ muốn vì thiên đình trừ bỏ Tần Thiếu Phong cũng thật cần thương lượng kĩ một chút.

“Ai da, ngươi xem xem ngươi, nói những cái này để làm gì, làm cho mọi người đều khẩn trương như vậy, thu mình, thu mình, không phải nói cho các ngươi rồi, cần thu mình.” Tần Thiếu Phong nghe xong Dương Kim Sư nói, cười nói với Dương Kim Sư, mà sau khi nói xong, lại đem ánh mắt nhìn về phía Mộc Dịch Hiên, sau đó lại hướng về Mộc Dịch Hiên hỏi: “Mộc Dịch Hiên, hiện tại có thể trả lời vấn đề của ta chưa? Ngươi rốt cuộc nhận biết Mộc Thanh Loan hay không? Ta không muốn hỏi lại ngươi lần thứ ba.”.

Nếu là người bình thường dám nói chuyện với Mộc Dịch Hiên như vậy, Mộc Dịch Hiên tuyệt đối là muốn đem một chưởng đập chết, nhưng mà hiện tại Tần Thiếu Phong nói với hắn như vậy, hắn lại là không dám, bởi vì hắn phi thường rõ ràng, mình là tuyệt đối không có khả năng là đối thủ của ba huynh đệ Dương thị, đổi làm là đại ca hắn có lẽ còn có hy vọng, cho nên tại dưới tình huống như vậy, hắn không thể không cúi đầu, nói với Tần Thiếu Phong: “Con gái của ta ngay tại trong phủ ta, yên tâm, nàng rất khỏe, không cần ngươi lo lắng.”.

Tần Thiếu Phong sau khi nghe xong Mộc Dịch Hiên nói, nhẹ nhàng cười cười, lập tức nói với Mộc Dịch Hiên: “Vậy thì tốt, chẳng qua ta hy vọng ngươi nói đều là thực, qua mấy ngày nay ta sẽ đi thăm nàng, nếu không phải ngươi nói như vậy, vậy ta sẽ rất tức giận, hậu quả chính là sẽ rất nghiêm trọng.” Sau khi nói xong, liền không nhìn Mộc Dịch Hiên nữa, lại đem ánh mắt nhìn về phía Đoạn Thiên Vũ phía trước.

Mộc Dịch Hiên nghe xong Tần Thiếu Phong nói, lửa giận trong lòng đã sắp thoát ra rồi, hắn chính là thân vương điện hạ của Thanh Long thánh triều, cho tới bây giờ cũng không có ai dám uy hiếp hắn, mà hiện tại Tần Thiếu Phong làm như vậy, hơn nữa còn là ở trước mặt nhiều người như vậy uy hiếp hắn, điều này làm cho Mộc Dịch Hiên cảm thấy mặt mình nóng rát, chẳng qua lại không dám phát tác, chỉ có thể hung hăng nhìn Tần Thiếu Phong.

Tần Thiếu Phong không đi để ý tới trong lòng Mộc Dịch Hiên nghĩ cái gì, mà là nhìn Đoạn Thiên Vũ, nói với Đoạn Thiên Vũ: “Đoạn Thiên Vũ, cổ ngươi rốt cuộc rửa chưa? Không nên chờ một lát thời điểm ta chém ngươi ô uế tay ta, ta rất thích sạch sẽ, ngươi nếu chưa rửa, ta có thể cho ngươi thời gian đi rửa.” Sau khi nói xong với Đoạn Thiên Vũ, Tần Thiếu Phong xoay người nhìn về phía Hàn Sơn lão tấu trong ba mươi sáu phân đường chủ của Thái Ất Môn nói: “Ngươi cũng tương tự, nhanh đi rửa đi.”.

Chẳng qua ngay tại thời điểm Tần Thiếu Phong nói xong, trong hư không bỗng nhiên truyền đến một cái thanh âm hư vô mờ mịt: “Tiểu hữu thực kiêu ngạo, thực coi Thái Ất Môn của lão phu có thể tùy ý giẫm lên sao?” Theo thanh âm này xuất hiện, mọi người Thái Ất Môn, bao gồm Đoạn Giang ở bên trong đều phủ phục trên mặt đất, nói với bóng trắng xuất hiện: “Cung nghênh lão tổ tông.”.

Người tới chính là lão tổ tông của Thái Ất Môn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.