Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 138: Toàn bộ tấn thăng (2)Lúc này Ma chủng của Tần Thiếu Phong đạt tới thất phẩm đỉnh phong tầng thứ nhất, mắt thấy liền sắp đột phá đến lục phẩm rồi, Đấu Thiên Chiến Địa đại pháp cũng là tương tự, mắt thấy liền muốn đột phá đến cảnh giới lục phẩm tầng thứ nhất, mà Thất tình lục dục ma đầu thì là muốn tấn chức đến ba mươi ba phẩm rồi, thiên kiếp một lần này cũng là cơ hội tấn chức những cái này.

Đứng ở trên đỉnh cao nhất của Lăng Vân Giáo, Tần Thiếu Phong ngẩng đầu nhìn bầu trời, trên bầu trời đã tụ tập lên một mảng lớn kiếp vân, mà ở xa xa, rất nhiều đệ tử của Lăng Vân Giáo cùng với Lăng Vận Nhi, Đan Tiêu trưởng lão, Lăng Vân còn có một thiếu phụ tuyệt đẹp, người này lại là mẫu thân của Lăng Vận Nhi, toàn bộ đều là đang khẩn trương nhìn.

Mặc kệ không biết Tần Thiếu Phong vì sao sẽ độ kiếp, nhưng mà Tần Thiếu Phong bây giờ lại là trụ cột của Lăng Vân Giáo, không cho phép có bất cứ sơ xuất gì. Mà ngay tại lúc này, ầm vang một tiếng nổ, đạo kiếp lôi thứ nhất hạ xuống, sau đó ngay tại dưới mọi người trợn mắt há hốc mồm nhìn chăm chú, một đạo kiếp lôi kia vậy mà là hóa thành từng luồng tinh khí giống như chân long, bị huyệt khiếu quanh thân Tần Thiếu Phong hấp thu vào.
Advertisement / Quảng cáo


Tần Thiếu Phong liền đứng ở nơi đó như vậy, mặc từng đạo kiếp lôi hướng về mình oanh kích đến, sau đó đều là bị Tần Thiếu Phong hấp thu vào, cọ rửa thân thể mình, khiến cho Đấu Thiên Chiến Địa đại pháp không ngừng hướng về cảnh giới đệ lục phẩm tầng thứ nhất đánh vào, Ma chủng cùng Thất tình lục dục ma đầu ở dưới kiếp lôi rèn luyện này cũng là đang không ngừng lớn mạnh.

Rốt cuộc ở lúc đạo kiếp lôi thứ hai mươi hạ xuống, thân thể Tần Thiếu Phong đột phá trước hết, tấn chức đến cảnh giới đệ lục phẩm tầng thứ nhất, toàn thân kim quang rực rỡ, nếu lúc này thi triển Ma Thần Chân Thân mà nói, tuyệt đối không kém độ cao hai trăm thước, hơn nữa lực lượng thân thể bây giờ của Tần Thiếu Phong càng thêm khủng bố, tuyệt đối sâu không lường được!

Ngay sau đó Ma chủng đột phá đến cảnh giới đệ lục phẩm tầng thứ nhất, mà sau khi đạt tới một cái cảnh giới này, Ma chủng của Tần Thiếu Phong chính là thêm một năng lực, đó chính là truyền lại Ma chủng, nói cách khác Tần Thiếu Phong ở trên người một người gieo xuống Ma chủng, như vậy chỉ cần sau khi người này và người khác tiếp xúc, người tiếp xúc kia cũng là sẽ bị gieo xuống Ma chủng, đương nhiên, lấy thực lực bây giờ của Tần Thiếu Phong, truyền lại như vậy, chỉ có thể ở trong người phàm tiến hành mà thôi.

Cuối cùng là Thất tình lục dục ma đầu tấn chức, đạt tới cảnh giới ba mươi ba phẩm, uy lực của các ma đầu càng cường đại hơn, đủ loại huyền diệu tự nhiên là càng thêm làm cho Tần Thiếu Phong cảm thấy vô cùng hưng phấn, Thất tình lục dục ma đầu này tấn chức, liền ở trình độ rất lớn nâng cao thực lực Tần Thiếu Phong.

Kiếp lôi vẫn đang tiếp tục, mà Tần Thiếu Phong thân thể, Ma chủng cùng Thất tình lục dục ma đầu toàn bộ tấn chức, đối mặt kiếp lôi kế tiếp tự nhiên là càng thêm có nắm chắc, dẫn động năng lượng kiếp lôi đối với chính khí Tần Thiếu Phong các loại tuyệt học ngưng tụ đồ vật tiến hành rèn luyện, tương tự là lớn mạnh chúng nó.

Ở theo Ma chủng, Thất tình lục dục ma đầu cùng thân thể toàn bộ tấn chức, Tần Thiếu Phong đối với kiếp lôi kế tiếp liền càng thêm có lòng tin vượt qua, mà Tần Thiếu Phong lợi dụng kiếp lôi kế tiếp rèn luyện chính khí Tần Thiếu Phong các loại đồ vật huyền công ngưng tụ, cuối cùng lại là rèn luyện một phen Toái Tinh Thần Thương đều linh khí, liền như vậy thoải mái vượt qua thiên kiếp.
Advertisement / Quảng cáo


Đợi đến kiếp vân tan đi, Tần Thiếu Phong chậm rãi xoay người, nhìn về phía xa xa đệ tử Lăng Vân Giáo cùng với đám người Lăng Vận Nhi, một bước chính là xuất hiện ở phía trước bọn họ, lúc này Tần Thiếu Phong tuy chỉ là cảnh giới Thái Ất Chân Tiên ba mươi sáu phẩm, nhưng mà nếu bàn về thực lực thật sự, chỉ sợ đã đủ để cùng Lăng Vân chống lại rồi. Thêm thân thể mạnh mẽ cùng các loại huyền công, nghĩ hẳn chiến thắng Lăng Vân cũng không là vấn đề.

Tần Thiếu Phong đi tới phía trước Đan Tiêu trưởng lão bọn họ, rất tự nhiên kéo tay Lăng Vận Nhi, nay quan hệ của Lăng Vận Nhi cùng Tần Thiếu Phong ở toàn bộ Lăng Vân Giáo đã không phải bí mật nữa, nếu không phải Tần Thiếu Phong bởi vì Mặc Lãnh Tuyết các nàng không nơi này nữa, không muốn cử hành đại hôn mà nói, chỉ sợ Lăng Vân đã sớm để cho hắn cùng Lăng Vận Nhi đại hôn rồi.

Lăng Vân nhìn bộ dáng vẻ mặt hạnh phúc của con gái mình, trong lòng tự nhiên là rất cao hứng, đương nhiên, đối với biểu hiện của Tần Thiếu Phong cũng là rất hài lòng, hơn nữa bởi vì đã cởi được tâm ma, Lăng Vân gần đây lại là có dấu hiệu đột phá, cho nên sau khi nhìn thấy Tần Thiếu Phong an toàn vượt qua thiên kiếp, cũng là chuẩn bị muốn đi bế quan.

Về phần Đan Tiêu trưởng lão cũng là chuẩn bị đi bế quan, bởi vì Tần Thiếu Phong đệ tử này chính là muốn vượt qua hắn rồi, hắn nếu không cố gắng tu luyện mà nói, tương lai thực bị Tần Thiếu Phong vượt qua, vậy thật sự là quá mất mặt. Cho nên sau khi nhìn đến Tần Thiếu Phong an toàn vượt qua thiên kiếp, bọn người Lăng Vân, Đan Tiêu trưởng lão đều là đi bế quan.

Nay Lăng Vân Giáo đã là xứng với tên gọi đệ nhất đại phái của Thanh Phong cổ tinh, Thái Thủy Môn, Diêu Nguyệt Cung, Chân Ma Tông, Chân Ngôn Tông cùng Đại Ngu vương triều toàn bộ đều là môn phái phụ thuộc Lăng Vân Giáo, thịnh thế như vậy ở trước đây bất cứ một thời đại nào đều là chưa từng có, mà thực lực Lăng Vân Giáo ở dưới đan dược Tần Thiếu Phong luyện chế, cũng là đột nhiên tăng mạnh.

Đương nhiên, Tần Thiếu Phong gieo nghiệp lớn cũng là tiến hành cực kỳ thuận lợi, đệ tử của năm thế lực lớn cực kỳ khổng lồ, theo đan dược Tần Thiếu Phong luyện chế truyền bá, khiến cho Tần Thiếu Phong gieo nghiệp lớn tiến triển cực kỳ nhanh chóng, nay lực lượng Ma chủng thu gặt mỗi ngày của Tần Thiếu Phong đều là cực kỳ khổng lồ.
Advertisement / Quảng cáo


Hơn nữa bây giờ Ma chủng của Tần Thiếu Phong tấn chức lần nữa, tin tưởng tương lai không lâu, toàn bộ Thanh Phong cổ tinh đều là Ma chủng của Tần Thiếu Phong khống chế. Đối với tiến triển như vậy, Tần Thiếu Phong tự nhiên là phi thường hài lòng, gieo nghiệp lớn đã không cần Tần Thiếu Phong đi lo lắng nữa, mà bây giờ Tần Thiếu Phong lại là nghĩ tới một việc, đó chính là đi thăm dò bốn hiểm địa lớn.

Ở trên Thanh Phong cổ tinh có bốn hiểm địa lớn, chuyện này là Tần Thiếu Phong đã sớm biết, hơn nữa Tần Thiếu Phong cũng là đã sớm muốn đi thăm dò một phen rồi, chẳng qua vội vàng gieo không có thời gian mà thôi, mà bây giờ lại là có thời gian. Vì thế Tần Thiếu Phong trực tiếp chính là mang theo Lăng Vận Nhi rời Lăng Vân Giáo, hướng về phía Thanh Long Nhai bay đi.

Sở dĩ lựa chọn Thanh Long Nhai, đó là bởi vì ở trong bốn hiểm địa lớn, nguy hiểm của Thanh Long Nhai là thấp nhất, hơn nữa cái Thanh Long Nhai này cũng là nơi các thế lực lớn thăm dò nhiều nhất. Thanh Long Nhai trừ các loại kịch độc chướng khí, độc trùng mãnh thú, chính là một cái ảo trận thiên nhiên ngăn cản tu sĩ tiến vào, nguy hiểm khác lại là không có nữa.

Nhưng ở trong Thanh Long Nhai này lại là thỉnh thoảng có thể đạt được kỳ ngộ, như là các loại linh khí, các loại thiên tài địa bảo, thậm chí là tiên khí cũng có khả năng đạt được, mà đối với Thanh Long Nhai thăm dò ra sức nhất chính là Vạn Kim thương hành, từ trong đó được chỗ tốt vô số kể, để cho người khác cực kỳ hâm mộ.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.