Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 182: Chiến ý vô songToàn bộ quá trình xảy ra thật sự là quá nhanh rồi, từ tỷ thí ngay từ đầu đến chấm dứt tổng cộng dùng không đến thời gian ba cái hô hấp, tướng sĩ Đại Tần chính là đem các đệ tử Chiến Vương Môn chém giết toàn bộ, mà hiện tại thiếu môn chủ Chiến Vương Môn kia cũng là bị Tần Lập chém giết ở dưới kiếm rồi, như vậy kết quả ra ngoài mọi người đoán trước.

Vốn ở trước khi tràng tỷ thí này bắt đầu, toàn bộ môn phái ở đây đều là đoán Chiến Vương Môn sẽ lấy phương thức thế nào thủ thắng, dù sao nhân số của Chiến Vương Môn nhiều hơn Tân Tần đế quốc, chỉ là kết quả cuối cùng lại là làm cho tất cả mọi người trợn tròn mắt, ba cái hô hấp, chỉ là dùng thời gian ba cái hô hấp, toàn bộ tinh anh đệ tử của một vô thượng đại phái chính là bị chém giết toàn bộ.

Mà hiện tại liền ngay cả Tôn Lãng cũng phải bị chém giết, nhìn thấy tình huống như vậy, Chiến Vương Môn môn chủ Tôn Lập hét lớn một tiếng, vươn tay, chân nguyên khí ngưng tụ thành một bàn tay khổng lồ, chính là hướng về Tần Lập đánh. Cái này lại là phá hư quy củ của đại hội, chỉ là vì cứu tánh mạng con mình, Tôn Lập cũng là không quản được nhiều như vậy!
Advertisement / Quảng cáo


“Lão già kia, ngươi đây là đang tìm chết, vậy mà phá hư quy củ của đại hội!” Tần Thiếu Phong ở trong nháy mắt Tôn Lập ra tay liền là cũng theo sát sau ra tay, một bàn tay màu vàng, trực tiếp từ trong hư không vươn ra, đem bàn tay to Tôn Lập ngưng tụ ra đập nát, mà ngay tại lúc này, một tiếng hét thảm truyền đến, lại là Tôn Lãng bị Tần Lập một kiếm chém thành hai nửa, chỉ kịp phát ra một tiếng hét thảm mà thôi.

“Lãng Nhi! Tần Thiếu Phong, ta muốn giết ngươi, giết ngươi!” Tôn Lập nhìn con mình bị chém giết, nhất thời chính là hai mắt đỏ, hướng về Tần Thiếu Phong điên cuồng gầm rú lên, khí thế cả người bộc phát ra, muốn cùng Tần Thiếu Phong đại chiến, chẳng qua lúc này, một cái bóng người lại là xuất hiện ở tại trước người hắn.

Người này không phải ai khác, chính là Thanh Tiêu Tử, tuy nói Thanh Tiêu Tử đối với tướng sĩ Đại Tần có thể đem toàn bộ đệ tử Chiến Vương Môn chém giết cũng là rất ngoài ý muốn, chẳng qua tu sĩ đại hội một lần này dù sao cũng là Vô Vi phái cử hành, nếu Tôn Lập phá hư quy củ như vậy, cũng là làm cho Vô Vi phái bọn họ rất không có mặt mũi.

“Tôn chưởng môn, an tâm một chút đừng vội, đây là quy củ của đại hội, trên luận võ đài sinh tử đều theo mệnh trời, nếu lên đài tỷ thí, thì phải làm tốt chuẩn bị bị chém giết. Tôn chưởng môn nếu muốn cùng Tần Thiếu Phong đạo hữu tỷ thí mà nói, còn xin đợi đến thời điểm chưởng môn các phái tỷ thí rồi nói sau.” Thanh Tiêu Tử hướng về Tôn Lập nói.

Tôn Lập nghe xong Thanh Tiêu Tử nói, nhìn Vô Vi Tam Lão ngồi xếp bằng ở một bên, vẻ mặt phẫn nộ dần dần bình ổn đi xuống, chẳng qua cặp con ngươi kia lại càng thêm màu đỏ, nhìn Tần Thiếu Phong, bình tĩnh lại mười phần rét lạnh nói: “Tần Thiếu Phong, ngươi chờ, hôm nay bổn tọa nhất định phải chém ngươi!”.

“Ta chờ ngươi!” Tần Thiếu Phong nghe xong Tôn Lập nói, lười biếng nói, lấy thực lực hiện tại của hắn, đối với Tôn Lập này thật đúng là một chút cũng không e ngại, tuy không thể nói có thể làm đến giết trong nháy mắt, nhưng mà lại cũng là có thể mười phần thoải mái liền chiến thắng hắn, cho nên Tần Thiếu Phong không có gì phải lo lắng.
Advertisement / Quảng cáo


Tần Lập đem tướng sĩ Đại Tần như trước là đằng đằng sát khí dẫn trở về, sau đó chính là đứng ở sau lưng Tần Thiếu Phong, mà trên tràng những tay chân thi thể kia tự nhiên là có đệ tử Vô Vi phái đi thu thập, chẳng qua trận tỷ thí đầu này chính là tanh máu như thế, cũng là trước đó chưa từng có, những đệ tử chưa trải qua trường hợp thảm thiết như thế kia, một bên thu thập, một bên nôn mửa, có thậm chí là cũng hôn mê bất tỉnh.

Không dễ dàng đem luận võ đài thu dọn xong, sau đó liền bắt đầu tỷ thí phía dưới, chẳng qua có vết xe đổ của Chiến Vương Môn, toàn bộ môn phái gặp tướng sĩ Đại Tần, chỉ cần là thực lực không bằng tướng sĩ Đại Tần, đều là nhận thua, mà tướng sĩ Đại Tần một đường thẳng tiến, trước sau đánh bại Chiến Vương Môn, Thiên Y Cốc, Tung Hoành Môn, Âm Dương Tông, thậm chí là phái Thanh Thành, phái Nam Hải cùng Không Động phái đều là bị tướng sĩ Đại Tần đánh bại.

Kết quả như vậy ra ngoài mọi người đoán trước, hơn nữa đến bây giờ tướng sĩ Đại Tần như trước là đội ngũ năm trăm người, không có một ai bị chém giết, thậm chí là ngay cả một người bị thương nặng cũng không có, chỉ là có chút bị một chút vết thương nhẹ, mà lúc này đã là chỉ còn lại có hai đối thủ Vô Vi phái, Thục Sơn Kiếm Tông, điều này làm cho tướng sĩ Đại Tần trở thành ngựa ô tuyệt đối của tu sĩ đại hội lần này.

Chẳng qua con ngựa ô này lại là có thực lực tuyệt đối, trước không nói thực lực cá nhân của tướng sĩ Đại Tần, chỉ là Thiết Huyết Chiến Trận kia chính là làm cho người ta nhìn thấy mà sợ, hơn nữa theo từng tràng giết chóc, sát khí trên người tướng sĩ Đại Tần cũng càng lúc càng đậm, uy lực của cái Thiết Huyết Chiến Trận này cũng là càng lúc càng lớn.

Cuối cùng tỷ thí trước ba, vẫn là phải tiến hành một lần rút thăm, Tần Thiếu Phong như trước là lười biếng đi tới trước mặt Thanh Tiêu Tử, bên cạnh đứng Doãn Thiên Phóng của Thục Sơn Kiếm Tông, Tần Thiếu Phong nhìn Thanh Tiêu Tử cười cười, bởi vì hắn lại là cảm giác được gã Thanh Tiêu Tử này đang giở trò, vì thế tinh thần dị lực giống như thực chất của Tần Thiếu Phong toàn lực vận chuyển lên, trực tiếp chính là đem thần thức Thanh Tiêu Tử tách ra.

Thanh Tiêu Tử muốn dùng thần thức lặng lẽ khống chế rút thăm, nhưng không nghĩ tới lại là bị Tần Thiếu Phong công kích, nhất thời chính là bởi vì thần thức bị tách ra mà sắc mặt tái nhợt hẳn lên, sắc mặt nhất thời chính là âm trầm đáng sợ hẳn lên, ánh mắt nhìn Tần Thiếu Phong, tuy không có biểu hiện ra bao nhiêu phẫn nộ, chẳng qua lại như trước là có thể cho người cảm giác được sát ý thâm trầm.
Advertisement / Quảng cáo


Chẳng qua bởi vì Tần Thiếu Phong phá hư, kết quả cuối cùng lại là Vô Vi phái cùng Thục Sơn Kiếm Phái tỷ thí trước, một phương thủ thắng sẽ cùng Tân Tần đế quốc tỷ thí, nhìn thấy kết quả như vậy, không riêng gì sắc mặt Thanh Tiêu Tử rất khó coi, liền ngay cả Doãn Thiên Phóng cũng là cực kì khó coi, hắn còn muốn Tân Tần đế quốc cùng Vô Vi phái lưỡng bại câu thương, bọn họ ngồi thu ngư ông đắc lợi, không nghĩ tới kết quả lại là như vậy.

Sau khi thấy được kết quả rút thăm, Tần Thiếu Phong cười cười, sau đó nói với Doãn Thiên Phóng cùng Thanh Tiêu Tử sắc mặt mười phần khó coi: “Hai vị so đi trước, chúng ta đi nghỉ ngơi trước.” Nói xong chính là hướng về chỗ khu vực của Tân Tần đế quốc đi đến, mà Doãn Thiên Phóng cùng Thanh Tiêu Tử cũng là không có cách nào, chỉ có thể cũng là đi trở về.

Mặc kệ kết quả là như vậy, nhưng mà Doãn Thiên Phóng cùng Thanh Tiêu Tử lại là không có bất cứ do dự gì, lập tức chính là để cho môn hạ đệ tử đi lên tỷ thí, ở trước kia, quyết chiến cuối cùng cũng chính là triển khai giữa Vô Vi phái cùng Thục Sơn Kiếm Tông, có thể nói hai phái đã là túc địch, mặc kệ có thể bị Tân Tần đế quốc nhặt tiện nghi hay không, bọn họ đều là phải tiến hành một hồi quyết chiến.

Trận đại chiến này cũng là cực kỳ thảm thiết, chẳng qua cuối cùng hay là Vô Vi phái kĩ năng cao một bậc, thắng Thục Sơn Kiếm Tông. Chỉ là mặc kệ thắng, nhưng mà Vô Vi phái cũng là đã tổn thất rất lớn, không có cách nào tiếp tục tỷ thí phía dưới, nếu kiên trì lên sân khấu, như vậy kết quả cũng chỉ có một cái, chính là bị Tân Tần đế quốc hoàn toàn chém giết.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.