Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 319: Đổi người (1)Huyết khí mênh mông mãnh liệt từ trong hư không tràn tới, bị Tần Thiếu Dương hấp thu vào, pháp lực trong cơ thể Tần Thiếu Dương không ngừng gia tăng, chỉ trải qua một Đại Chu thiên vận chuyển, Tần Thiếu Dương lại có thể từ mười sáu phẩm Đại La Kim Tiên tấn chức đến cảnh giới mười lăm phẩm Đại La Kim Tiên, thực lực tăng trưởng không ít.

Sau khi vận chuyển một đại chu thiên, Tần Thiếu Dương lui ra, sau đó mở to mắt, trên mặt tràn đầy vui sướng, nhìn Tiểu Lục Chấp sự đối diện, nói với Tiểu Lục Chấp sự, “Tiểu Lục tỷ tỷ, ta có thể tu luyện, ngươi thấy sao? Ta có thể tu luyện.” Nói xong vẻ mặt vui sướng chạy về phía Tiểu Lục Chấp sự.

Tiểu Lục Chấp sự nghe được Tần Thiếu Dương nói, lúc này mới thanh tỉnh lại, tuy rằng không biết là có chuyện gì, nhưng mà thấy bộ dáng cao hứng của Tần Thiếu Dương, Tiểu Lục Chấp sự cũng thật cao hứng, bất quá Tiểu Lục Chấp sự lập tức nói, “Nhớ kỹ, chuyện ngươi có thể tu luyện Tu La chân kinh trăm ngàn đừng cho người khác biết, cũng không được thi triển trước mặt người khác, nếu không, ngươi khẳng định sẽ gặp đại họa.”.

Bởi vì Tần Thiếu Dương không phải tộc nhân bộ tộc Tu La, mà Tần Thiếu Dương có thể tu luyện Tu La chân kinh này, chuyện này tự nhiên sẽ khiến cho bộ tộc Tu La nghi kỵ, vạn nhất đến lúc đó tộc nhân bộ tộc Tu La không tha cho Tần Thiếu Dương, như vậy Tần Thiếu Dương cũng chỉ có đường chết, cho nên Tiểu Lục Chấp sự mới dặn Tần Thiếu Dương như vậy.

Chẳng qua ngày trước Tiểu Lục Chấp sự cũng chưa bao giờ làm như vậy, đối với nàng, nam nhân chính là để thỏa mãn nhu cầu của nàng, hơn nữa là công cụ vì nàng cung cấp pháp lực, trừ cấi đó ra, nàng sẽ không sinh ra cảm tình gì khác với nam nhân, nhưng mà cũng không biết vì cái gì, sau khi Tiểu Lục Chấp sự nhìn thấy Tần Thiếu Dương lại có một ít thay đổi, bắt đầu quan tâm Tần Thiếu Dương.

Tần Thiếu Dương nghe Tiểu Lục Chấp sự nói xong, cũng trịnh trọng gật gật đầu, hắn không ngốc, trái lại còn mười phần thông minh, tự nhiên hiểu rõ chính mình có thể tu luyện Tu La chân kinh sẽ có nghĩa gì, cho nên tự nhiên không thể làm cho người ta biết, đồng thời đối với Tiểu Lục Chấp sự, Tần Thiếu Phong vô cùng cảm kích.

Cái này không chỉ là vì Tiểu Lục Chấp sự truyền thụ Tu La chân kinh cho Tần Thiếu Dương, mà bởi vì Tiểu Lục Chấp sự làm cho hắn từ một nam hài tử biến thành một người nam nhân, đối với một người nam nhân mà nói, nữ nhân thứ nhất với hắn luôn khó có thể quên, cho nên Tần Thiếu Dương tự nhiên là đối với Tiểu Lục Chấp sự có cảm tình đặc biệt, đem Tiểu Lục Chấp sự trở thành độc chiếm của hắn.

Thấy Tần Thiếu Dương gật đầu, Tiểu Lục Chấp sự kéo đem Tần Thiếu Dương lại, vươn tay ôm lấy cằm Tần Thiếu Dương, nói với Tần Thiếu Dương,“Tỷ tỷ đối tốt với ngươi như vậy, ngươi làm thế nào để cám ơn tỷ tỷ!” Thanh âm ngọt vô cùng, làm cho người ta nghe từ đáy lòng đều sẽ dâng lên dục vọng.

Mới nếm thử việc này Tần Thiếu Dương tự nhiên là chịu không nổi dụ hoặc như vậy, hơn nữa sau khi tu luyện Tu La chân kinh, hắn cũng không sợ Tiểu Lục Chấp sự cắn nuốt, cho nên trực tiếp chính là đem Tiểu Lục Chấp sự ôm lấy, lại hướng về giường lớn đi đến, không lâu sau, nhất khu tiên âm chậm rãi dâng lên, rối loạn không ngừng

Mà trong quá trình này, Tần Thiếu Dương cùng Tiểu Lục Chấp sự đều ngạc nhiên|vui mừng phát hiện,lúc bọn họ đang làm chuyện này, nguyên âm cùng nguyên dương trong cơ thể hoà tan với nhau, khiến cho căn nguyên hai người không ngừng tăng trưởng, cái này đối với bọn họ tự thân tu luyện có ưu việt rất lớn!

Trước kia, tộc nhân Tu La đều dựa vào cắn nuốt hấp thu chủng tộc khác để tăng trưởng căn nguyên của bản thân, cũng không nghĩ tới hai người cùng tu luyện Tu La chân kinh làm chuyện này còn có thể tăng trưởng căn nguyên bản thân, phát hiện này làm cho Tiểu Lục Chấp sự mừng rỡ, nếu có thể tiếp tục như vậy, nàng còn có tiêu tu luyện đến cảnh giới rất cao, nắm giữ quyền lợi lớn hơn nữa.

Nam nhân bộ tộc Tu La trông xấu vô cùng, mà nữ lại là vô cùng kiều diễm quyến rũ, cho nên bình thường nữ nhân Tu La tộc thấy nam nhân Tu La tộc chướng mắt, mà nam nhân Tu La tộc muốn nữ nhân cũng là nhiều, không tất yếu phải là nữ nhân Tu La tộc, cho nên cái này cũng khiến cho người Tu La tộc không có phát hiện bí mật lớn nhất này của Tu La chân kinh.

Mà hôm nay Tần Thiếu Dương tu luyện Tu La chân kinh, hơn nữa cùng Tiểu Lục Chấp sự “nghiệm chứng”, cũng đã mở ra bí mật lớn nhất, thì ra Tu La chân kinh này không chỉ có thể cắn nuốt căn nguyên cùng pháp lực của người khác, nếu nam nữ hai bên đều tu luyện Tu La chân kinh, cũng có thể làm căn nguyên hai bên nam nữ tăng trưởng mạnh.

Sau khi mưa gió xong, Tiểu Lục Chấp sự lập tức nói với Tần Thiếu Dương,“ đệ đệ tốt, ngươi phải nhớ kỹ, chuyện này trăm ngàn đừng cho người khác biết nhé, bằng không mạng nhỏ của ngươi khó có thể giữ, ngươi phải biết rằng, trong chuyện này nữ nhân Tu La tộc có dục vọng rất lớn, đến lúc đó, ngươi có thể trở thành mục tiêu của họ.”.

Tiểu Lục Chấp sự tự nhiên là muốn chuyện như vậy chỉ có mình nàng biết mới tốt, như vậy, nàng có thể chậm rãi tích tụ lực lượng, tương lai cũng tốt có thể có thực lực càng mạnh đi tranh thủ quyền lực lớn hơn, trong U Minh huyết hải, thực lực mới là mấu chốt, chỉ cần ngươi có thực lực, mặc kệ trước kia thân phận ngươi thế nào, tương lai đều có khả năng được đến quyền lực thiên đại.

Bất quá chuyện này cần phải nói qua một chút với công chúa một trăm, phải biết rằng Tiểu Lục Chấp sự là tâm phúc của công chúa một trăm, hơn nữa cùng một nhịp thở với công chúa một trăm, về sau quyền lực của công chúa lớn lên, như vậy tương ứng nàng cũng sẽ theo nước lên thì thuyền lên, cho nên sau khi công đạo với Tần Thiếu Dương, Tiểu Lục Chấp sự liền đi đến phủ công chúa.

Tần Thiếu Dương nhìn Tiểu Lục Chấp sự đi rồi, nụ cười trên mặt dần dần biế mất, tuy rằng là hắn cảm tạ Tiểu Lục Chấp sự truyền thụ Tu La chân kinh cho hắn, nhưng mà thân phận hiện nay của hắn cũng chỉ là nam sủng của Tiểu Lục Chấp sự, cái này đối với Tần Thiếu Dương mà nói lại là sự sỉ nhục rất lớn, Tần Thiếu Dương dã tâm rất lớn, tuyệt không sẽ tình nguyện làm nam sủng của một tiểu tỳ nữ, trong lòng bắt đầu tình kế hoạch tiếp theo.

Công chúa một trăm quản lý đại châu hẻo lánh nhất U Minh huyết hải, hơn nữa dân cư cũng không nhiều lắm, phủ công chúa tuy rằng cũng cực kỳ hoa lệ, nhưng mà không có bao nhiêu người, chỉ có một ít hộ vệ tuần tra, Tiểu Lục Chấp sự từ phủ chấp sự của nàng bước nhanh đi hướng phủ công chúa, cũng không cần người thông báo, mà đi thẳng đi tới tẩm cung của công chúa một trăm.

Ở bên ngoài tẩm cung của công chúa một trăm, Tiểu Lục Chấp sự nghe thấy tiếng của công chúa một trăm đang than nhẹ, cũng không có cảm thấy có cái gì kỳ quái, sự tình như vậy nàng cũng thường xuyên gặp, đã sớm quen rồi, cho nên đừng ở bên ngoài chờ, mà không lâu sau, tiếng than nhẹ dừng lại, sau đó có mấy thị vệ từ bên ngoài đi vào, tiến vào tẩm cung của công chúa một trăm, theo sau không lâu liền khiêng năm thi thể đi ra, toàn bộ đều là toàn thân khô quắt, bị hít thành thây khô.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.