Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 371: Thiên sứ ma quỷ (2)Mà đối với Tần Thiếu Phong mà nói, có được Thất tình lục dục ma đầu hắn tại phương diện này tuyệt đối là không có bất cứ vấn đề gì, mà một phương diện chính là luyện chế Lãnh u linh đan này cần U Minh lãnh hỏa, điểm này cũng là khó khăn nhất, U Minh lãnh hỏa, ngọn lửa chỉ có ở U Minh thế giới tầng thứ năm mới có thể có được, bởi vì U Minh thế giới tầng thứ năm chính là một cái thế giới lửa, giống như là tầng thứ nhất này hoàn toàn là thế giới gió.

Chẳng qua một sự tình này đối với Tần Thiếu Phong mà nói như trước không là vấn đề, bởi vì Tần Thiếu Phong tu luyện Tịnh thế hỏa hoàng quyết diễn sinh ra thần hỏa, nhưng mà căn nguyên toàn bộ hỏa diễm trong thiên địa, có thể bắt chước ra tất cả hỏa diễm, U Minh lãnh hỏa kia tự nhiên là không đáng nói, rất dễ dàng có thể bắt chước ra.

Tần Thiếu Phong vươn tay phải, một ngọn lửa màu đen đột nhiên xuất hiện ở tại trong lòng bàn tay Tần Thiếu Phong, chậm rãi thiêu đốt, nhưng mà một ngọn lửa này tuy thiêu đốt rất là thịnh vượng, nhưng mà lại là không có bất cứ nhiệt lượng gì phát ra, phát ra lại là từng cỗ khí lạnh, mà đây chính là U Minh lãnh hỏa, một loại ngọn lửa phóng thích vô tận khí lạnh!
Advertisement / Quảng cáo


Lợi dụng tinh thần dị lực khổng lồ của Thất tình lục dục ma đầu khống chế U Minh lãnh hỏa, Tần Thiếu Phong bắt đầu luyện chế Lãnh u linh đan kia hẳn lên, đem từng khỏa dược thảo bỏ vào, luyện hóa, chiết xuất, một cái bộ sậu một cái bộ sậu tiến hành đâu vào đấy, ở dưới lực khống chế cường đại của Tần Thiếu Phong, rất nhanh một viên Lãnh u linh đan chính là luyện chế thành công.

Một viên Lãnh u linh đan này bày biện ra màu sắc là màu ngăm đen, mặt ngoài kinh doanh bóng loáng, lóe ra hào quang, mà ngay tại trong nháy mắt Lãnh u linh đan này luyện chế xong kia, Phiêu Hồng Ma chủ chính là xuất hiện ở tại trước mặt Tần Thiếu Phong, nhìn Lãnh u linh đan lơ lửng phía trước Tần Thiếu Phong, kích động nói: “Thành công rồi? Ngươi vậy mà một lần liền thành công? Thật sự là quá tốt, quá tốt!”.

Lúc này Phiêu Hồng Ma chủ thật giống như là một tiểu cô nương chiếm được lễ vật yêu thích hoan hô nhảy nhót, nhìn Lãnh u linh đan kia lơ lửng ở không trung, Phiêu Hồng Ma chủ vươn tay ngọc thon thon, hơi chút có chút run run hướng về Lãnh u linh đan kia bắt tới, tựa như là có chút không thể tin được đây là thực, thời điểm sắp tới đụng phải Lãnh u linh đan kia, lại là rụt tay về.

“Nhanh dùng đi, bớt trong chốc lát linh khí của linh đan này tiêu hao một ít, hiệu quả sẽ hạ thấp xuống!” Tần Thiếu Phong nhìn bộ dáng Phiêu Hồng Ma chủ không khỏi nói. Phiêu Hồng Ma chủ nghe xong Tần Thiếu Phong nói, vậy mà là lườm Tần Thiếu Phong một cái, mà một cái lườm này thiên kiều bá mị, nhìn Tần Thiếu Phong xương cốt cũng phải nhuyễn.

“Thượng nàng, thượng nàng, đây lại là một cực phẩm, mẹ, tiểu tử ngươi sao gặp được đều là cực phẩm!” Tiêu Dao Ma tôn lại là ở trong thức hải của Tần Thiếu Phong rống lớn lên, làm cho Tần Thiếu Phong một trận không còn lời nào, trực tiếp chính là che chắn Tiêu Dao Ma tôn, Tần Thiếu Phong đương nhiên là biết Phiêu Hồng Ma chủ là cực phẩm, cũng thật rất muốn cùng Phiêu Hồng Ma chủ “Tẩu hỏa nhập ma” một lần, nhưng mà hắn có lòng này, cũng phải có lá gan này!

Liền ngay cả Lệ Phong Ma chủ cường giả như vậy cũng là bị Phiêu Hồng Ma chủ này đánh thê thảm như vậy, Tần Thiếu Phong một chút thực lực như vậy, làm sao dám ở trước mặt Phiêu Hồng Ma chủ làm càn? Chẳng qua Phiêu Hồng Ma chủ này liếc một cái kia thật đúng là làm cho người ta say mê, cùng biểu hiện ma quỷ của Phiêu Hồng Ma chủ lúc trước so sánh, lúc này Phiêu Hồng Ma chủ đó chính là một thiên sứ cứu vớt thế nhân!

Hơn nữa thiên sứ này còn là mê người như thế, quyến rũ như thế!
Advertisement / Quảng cáo


Ma quỷ cùng thiên sứ vậy mà ở trên cùng người biểu hiện ra, hơn nữa còn biểu hiện hoàn mỹ như thế, điều này làm cho Tần Thiếu Phong nhìn trợn mắt há hốc mồm, nhìn bộ dáng Phiêu Hồng Ma chủ hận không thể đi lên cắn một ngụm, đương nhiên điều kiện tiên quyết là Tần Thiếu Phong không sợ chết, còn có lá gan này mới được.

Phiêu Hồng Ma chủ cũng là thấy được bộ dáng của Tần Thiếu Phong, lập tức chính là cảm thấy mình thất thố, nhất thời chính là xấu hổ, đây vẫn là nàng sinh ra tới nay lần đầu tiên ở trước mặt một người nam nhân biểu lộ ra thần thái như vậy, trong lòng vậy mà là có một loại cảm xúc khó có thể nói rõ, làm cho Phiêu Hồng Ma chủ vậy mà là có chút không biết làm như thế nào.

Phiêu Hồng Ma chủ có chút chân tay luống cuống rốt cục an ổn tâm thần, lập tức nói với Tần Thiếu Phong: “Ta phải dùng Lãnh u linh đan này, ngươi tới hộ pháp cho ta đi.” Thật ra lấy thực lực Tần Thiếu Phong, thật đúng là không có tư cách hộ pháp cho Phiêu Hồng Ma chủ, chỉ là không biết như thế nào, Phiêu Hồng Ma chủ chính là nói ra những lời này, lúc ấy cho dù là hối hận cũng là không có cách nào sửa đổi.

Tần Thiếu Phong nghe xong Phiêu Hồng Ma chủ nói nhất thời chính là vội vàng gật đầu, cơ hội tốt như vậy, hắn sao có thể bỏ qua, mà Phiêu Hồng Ma chủ thấy Tần Thiếu Phong gật đầu, cũng là không nói gì nữa, ngồi xếp bằng xuống, chính là đem Lãnh u linh đan nuốt xuống, lập tức chính là bắt đầu luyện hóa hẳn lên.

Trong giây lát một cỗ khí băng lạnh kinh thiên động địa từ trong cơ thể Phiêu Hồng Ma chủ phát tán ra, đây lại là dược lực của Lãnh u linh đan bắt đầu phát tác, mà theo một cỗ khí lạnh này bắn ra, một khối khăn sa màu đỏ kia che ở cả khuôn mặt Phiêu Hồng Ma chủ, chỉ để lại mắt lại là lập tức đã bị thổi lên, tóc đen theo đó bay múa, giống như là đang nhảy múa.

Mà Tần Thiếu Phong nhìn chằm chằm vào Phiêu Hồng Ma chủ lúc này rốt cục thấy rõ ràng mặt Phiêu Hồng Ma chủ, nhất thời chính là mở to hai mắt nhìn, trong lòng nghĩ đây thật đúng là thiên sứ cùng ma quỷ kết hợp hoàn mỹ! Nếu không có Thất tình lục dục ma đầu đem cảm xúc sợ hãi của Tần Thiếu Phong cắn nuốt, Tần Thiếu Phong cũng thiếu chút nữa kêu ra tiếng rồi.

Ở trên mặt Phiêu Hồng Ma chủ, chính giữa có một cái tơ hồng, đem mặt Phiêu Hồng Ma chủ chia đều làm hai nửa, một nửa làn da trắng nõn nhẵn nhụi, vô cùng mịn màng, nửa khuôn mặt kia càng là thiên kiều bá mị, khiến người vô hạn trìu mến, nửa khuôn mặt này tuyệt đối là thiên sứ tồn tại, làm cho Tần Thiếu Phong cũng là nhìn ngây người.
Advertisement / Quảng cáo


Nhưng mà nửa khuôn mặt bên phải của Phiêu Hồng Ma chủ, tuy làn da như trước là nhẵn nhụi, vô cùng mịn màng, nhưng mà lại không phải trắng nõn, mà là bày biện ra đỏ như máu, tuy dung nhan giống nhau, nhưng mà làn da đỏ như máu này lại là đem khuôn mặt như vậy biến thành giống như ma quỷ, thoạt nhìn cực kỳ khủng bố.

Trách không được Phiêu Hồng Ma chủ có thể không tiếc tất cả cũng phải luyện chế Lãnh u linh đan, thì ra nàng bớt vậy mà là khủng bố như thế, điều này làm cho Tần Thiếu Phong cũng là có chút đồng tình Phiêu Hồng Ma chủ hẳn lên, nghĩ đến nữ hài tử xinh đẹp như vậy lại là có nửa khuôn mặt bớt như vậy, trong lòng phải thừa nhận thống khổ to lớn cỡ nào.

Thử nghĩ một nữ hài tử vốn tư sắc vô song, lại là bởi vì một khối bớt như vậy mà không thể không che dấu tuyệt thế dung nhan của mình, không thể để cho người ta thưởng thức được mình xinh đẹp, thống khổ như vậy là làm cho người ta khó có thể thừa nhận cỡ nào, mà Phiêu Hồng Ma chủ này lại là không biết thừa nhận đã bao nhiêu năm, nghĩ đến một điểm này, trong lòng Tần Thiếu Phong cũng là có chút ê ẩm.

“Ài, may mắn ngươi gặp phải ta, bằng không ngươi xinh đẹp có ai có thể thưởng thức được?” Tần Thiếu Phong nhìn mặt Phiêu Hồng Ma chủ một nửa thiên sứ, một nửa ma quỷ kia, trong lòng thở dài nói, mà hiện tại Phiêu Hồng Ma chủ dùng Lãnh u linh đan Tần Thiếu Phong luyện chế, tin tưởng chỉ cần đan phương của Phiêu Hồng Ma chủ không sai, như vậy vấn đề khó của nàng sẽ giải quyết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.