Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 411: Chiến trường Bắc cương (2)Cửu Thập Cửu công chúa nghe xong U Minh giáo chủ nói, trong lòng càng thêm hẳn lên, nói với U Minh giáo chủ: “Phụ vương, người yên tâm, con nhất định sẽ vì ngài tìm kiếm được biện pháp không chút sơ hở, chỉ cần là có một đường tiêu, con cũng không sẽ từ bỏ.” Cửu Thập Cửu công chúa tuy là cực kỳ muốn được đại vị U Minh giáo chủ, nhưng mà lại càng thêm không muốn U Minh giáo chủ có chuyện.

U Minh giáo chủ nghe xong Cửu Thập Cửu công chúa nói lại là ha ha cười to một tiếng, sau đó nói với Cửu Thập Cửu công chúa: “Bảo nhi ngoan, vi phụ sao nhẫn tâm để cho Bảo nhi đi bảo hiểm đâu, chỉ cần Bảo nhi con có thể vui vẻ, vi phụ liền rất cao hứng rồi.” Nếu để cho người ngoài nhìn thấy một bức hình ảnh này, tuyệt đối là không thể tin được mắt mình.

U Minh giáo chủ trong truyền thuyết nhắc tới tên cũng có thể đủ dừng trẻ con khóc đêm, luôn luôn có hung tàn, tàn nhẫn, tàn bạo bất nhân trứ danh U Minh giáo chủ, lại là cùng con gái của mình có một mặt cha hiền từ con hiếu thảo như vậy, cái này nếu nói ra, ai có thể tin tưởng? Nhưng mà trên thực tế chính là như vậy.

Cửu Thập Cửu công chúa nghe xong U Minh giáo chủ nói, gật gật đầu, tuy là như vậy, nhưng mà Cửu Thập Cửu công chúa lại là không cam lòng, quyết tâm vẫn là phải tìm kiếm phương pháp ra giúp phụ thân vượt qua đại kiếp nạn, cho nên ở sau khi cùng U Minh giáo chủ nói một ít lời, Cửu Thập Cửu công chúa liền cáo từ rời đi.

U Minh giáo chủ nhìn bóng dáng Cửu Thập Cửu công chúa, trong lòng khẽ động, lập tức chính là suy tính hẳn lên, lập tức thì thào tự nói: “Bảo nhi, đây là tình kiếp trong mạng ngươi, vi phụ cũng là không thể giúp con, mong con có thể vượt qua.” Sau khi nói xong, U Minh giáo chủ chính là hóa thành một đạo huyết khí, lập tức biến mất không thấy.

Cửu Thập Cửu công chúa từ sau khi rời Huyết thần điện, chính là về tới công chúa phủ của mình, ngồi ở trên ngai vàng của mình, Cửu Thập Cửu công chúa càng nghĩ liền càng là không cam lòng, tuy nói U Minh giáo chủ hiện tại đã là có Tần Thiếu Dương thế thân này, chẳng qua cái này lại không phải biện pháp không chút sơ hở, Cửu Thập Cửu công chúa cần là biện pháp có thể làm cho U Minh giáo chủ không chút sơ sót vượt qua đại kiếp nạn này.

“Phụ vương từng nói qua ở trong thế giới ba mươi sáu tầng trời có vô số người tài ba dị sĩ, nói không chừng ta có thể tại những địa phương kia tìm được biện pháp giúp phụ vương.” Cửu Thập Cửu công chúa lầm bầm lầu bầu nói, sau khi nói xong chính là lập tức hành động hẳn lên, tiến vào tẩm cung của mình đem mấy thứ pháp bảo tùy thân của mình thu dọn một phen, Cửu Thập Cửu công chúa liền là rời công chúa phủ.

Nếu muốn tiến vào ba mươi sáu tầng trời, phải xuyên qua bảy mươi hai tầng U Minh thế giới, đây là thông đạo duy nhất, thân là Cửu Thập Cửu công chúa của U Minh Huyết Hải, điểm này Cửu Thập Cửu công chúa vẫn là rất rõ ràng, cho nên Cửu Thập Cửu công chúa trực tiếp chính là hướng về thông đạo thông hướng bảy mươi hai tầng U Minh thế giới bay đi.

U Minh Huyết Hải cùng mười tám tầng địa phủ liền nhau, toàn bộ mười tám tầng địa phủ không gian cùng U Minh Huyết Hải vây ở trên cùng cái mặt bằng, chẳng qua địa phủ chia làm mười tám tầng, mà U Minh Huyết Hải chỉ có một tầng không gian này, mà địa phương U Minh Huyết Hải cùng địa phủ liền nhau cũng là phương bắc của U Minh Huyết Hải, mà phương hướng Cửu Thập Cửu công chúa phi hành lại là phía nam U Minh Huyết Hải.

Tần Thiếu Dương theo Tự Tại Thiên rời Huyết thần điện, sau đó chính là hướng về phía trước bay đi, sau khi về tới phủ đệ của Tự Tại Thiên, Tự Tại Thiên thu dọn một chút, liền là mang theo đại quân hướng về chiến trường Bắc cương bay đi.

Đi theo còn có Nhân Đà La, Thấp Bà, Quỷ Mẫu cùng với thê tử Thiên phi Ô Ma của Tự Tại Thiên, thêm Tần Thiếu Dương, tổng cộng là sáu người, những người khác đều là đi làm sự tình của mỗi người.

Tần Thiếu Dương đi theo Tự Tại Thiên bọn họ hướng về phía trước phi hành, Tự Tại Thiên bọn họ đều là không hạ thấp tốc độ, đều là toàn lực hướng phía trước phi hành, tốc độ cực nhanh, mà Tần Thiếu Dương tuy là theo có vẻ cố sức, nhưng mà lại không có nói cái gì, toàn lực theo phía sau Tự Tại Thiên bọn họ, hướng về chiến trường Bắc cương bay đi.

Ở nửa tháng sau, đoàn người bọn họ rốt cục đi tới chiến trường Bắc cương, ở thời điểm rơi xuống phía trước đại doanh, Tự Tại Thiên hướng về Tần Thiếu Dương đi theo đi lên nói: “Tiểu tử, có chút ngạo khí, không tồi.” Nói xong chính là hướng về trong đại doanh đi đến, mà Thiên phi Ô Ma theo Tự Tại Thiên hướng về bên trong đi đến, Nhân Đà La cùng Thấp Bà, Quỷ Mẫu đều là cười nhìn nhìn Tần Thiếu Dương, sau đó đều là đi vào đại doanh.

Tần Thiếu Dương tự nhiên là biết trên một đường này là Tự Tại Thiên bọn họ kiểm tra đối với mình, mặc kệ mình là Tu La Thái tử, nhưng mà nếu không thể có biểu hiện làm cho những người này hài lòng, Tần Thiếu Dương tin tưởng bọn hắn cũng là sẽ không cho mình một chút mặt mũi, đây là Tu La tộc, một cái chủng tộc tàn bạo, hung hãn, chỉ tôn kính cường giả.

Cho nên trên một đường này, Tần Thiếu Dương cho dù theo cực kỳ vất vả, nhưng mà Tần Thiếu Dương lại là một chút câu oán hận cũng không có, thậm chí ngay cả hé răng cũng không có hé răng, chỉ yên lặng đi theo phía sau Tự Tại Thiên bọn họ, cũng may Tần Thiếu Dương có thể không có lúc nào là không mượn dùng năng lượng U Minh Huyết Hải, cho nên mới có thể miễn cưỡng theo được Tự Tại Thiên bọn họ.

Hiện tại nghe thấy Tự Tại Thiên nói, Tần Thiếu Dương biết mình đã là bước đầu đạt được những người này tán thành, mà chỉ cần là lại biểu hiện ra đủ năng lực, tin tưởng mình có thể đủ tại trước mặt những người này đứng ổn gót chân, mà đạt được những người này duy trì, Tần Thiếu Dương tin tưởng mình cướp lấy đại vị U Minh giáo chủ tuyệt đối là sẽ dễ dàng rất nhiều.

Mà Tần Thiếu Dương sở dĩ muốn được những người này, nhất là Tự Tại Thiên duy trì, đó là bởi vì Tần Thiếu Dương lo lắng đến Tự Tại Thiên cường giả như vậy nhất định là sẽ không ở tương lai nguyện ý thần phục cho một nữ nhân lãnh đạo.

Cho dù là Thấp Bà, Quỷ Mẫu cùng Thiên phi Ô Ma nữ nhân như vậy cũng là không nhất định nguyện ý thần phục nữ nhân khác.

Cho nên chỉ cần là mình có thể biểu hiện ra đủ thực lực đến chinh phục Tự Tại Thiên bọn họ, như vậy tương lai mình cơ hội cướp lấy đại vị liền tuyệt đối là sẽ cao rất nhiều, chính là bởi vì như vậy, Tần Thiếu Dương mới có thể cực lực ở trước mặt Tự Tại Thiên bọn họ biểu hiện chính mình, làm cho bọn họ thừa nhận mình.

Đương nhiên, Tần Thiếu Dương cũng là rất rõ ràng, mình muốn được những người này duy trì, còn có một đoạn đường rất dài phải đi, chẳng qua hiện tại đã có một cái bắt đầu tốt, như vậy chỉ cần tại trên chiến trường Bắc cương này có thể có biểu hiện cường hãn, như vậy liền tuyệt đối là có thể thắng được Tự Tại Thiên bọn họ hoàn toàn tán thành.

Nhìn cái quân doanh khổng lồ này đóng quân trăm ngàn người Tu La tộc, trong lòng Tần Thiếu Dương hùng tâm vạn trượng, nơi này chính là bước đầu tiên hắn bắt đầu chinh phục U Minh Huyết Hải, chỉ cần là có thể ở nơi này đứng vững vàng gót chân, lấy được chiến tích, như vậy tương lai hắn ở trên tranh đại vị đoạt U Minh giáo chủ liền có thể chiếm cứ ưu thế.

Tần Thiếu Dương cười lạnh trong lòng, hắn biết U Minh giáo chủ đối với mình không có ý tốt, chẳng qua cuối cùng ai sẽ tính kế đến ai còn không nhất định đâu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.