Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 471: Hành hung thánh viênXuất hiện ở trước mặt Tô My Nhi tự nhiên là Tiêu Dao Ma tôn, Tần Thiếu Phong tuy đáp ứng buông tha Tô My Nhi cùng Cửu Thiên Huyền Nữ phái, nhưng mà Tiêu Dao Ma tôn không đáp ứng. Đương nhiên, chuyện này cũng là Tiêu Dao Ma tôn ngay từ đầu liền yêu cầu, Tô My Nhi nữ nhân này nhất định phải để cho hắn tới giết!

“Ngươi… ngươi còn sống...” Tô My Nhi chỉ vào Tiêu Dao Ma tôn hoảng sợ nói, tuy đã sớm đoán là như vậy, nhưng mà thật sự nhìn thấy Tiêu Dao Ma tôn xuất hiện ở trước mắt, vẫn là làm cho Tô My Nhi có chút không thể tin được, cả người đều là không tự chủ được run rẩy hẳn lên, nhìn Tiêu Dao Ma tôn, trong hai mắt lóe ra thần sắc bất an.

Tiêu Dao Ma tôn nhìn Tô My Nhi, lại là rất bình tĩnh, ở sau khi nghe Tô My Nhi nói, trên mặt nở rộ ra tươi cười tà tà, sau đó nói với Tô My Nhi: “Lão tử năm đó chỉ thượng ngươi một lần, như thế nào bỏ được? Ngươi xem, ta đây không phải là đã trở lại, chỉ là ngươi chuẩn bị tốt lại bị lão tử thượng chưa?”.

Nghe Tiêu Dao Ma tôn nói, cả người Tô My Nhi đều là tức giận đến cả người phát run lên, lập tức hét lên một tiếng hướng về Tiêu Dao Ma tôn vỗ đến một chưởng, nhưng mà Tiêu Dao Ma tôn lập tức lại là hóa thành một cỗ ma khí, sau đó chính là trực tiếp chui vào trong cơ thể Tô My Nhi, tiến vào trong thức hải của nàng.

Chỉ thấy cả người Tô My Nhi đều là cố định ở tại nơi đó, lập tức hai mắt trở nên mê mang hẳn lên, chẳng qua mê mang chưa bao lâu, bên trong cặp con ngươi kia chính là nổi lên xuân tình, sau đó thân thể cả người Tô My Nhi đều là trở nên có chút ửng hồng lên, hơn nữa đang không tự chủ được co giật, ở trong miệng nàng còn phát ra từng đợt tiếng rên rỉ.

Trạng thái như vậy của Tô My Nhi cũng không biết giằng co bao lâu, dù sao các đệ tử của Cửu Thiên Huyền Nữ phái đều là nghe thấy các nàng môn chủ tại trong thời gian này lớn tiếng hét lên hơn hai mươi lần, mà theo một lần thét chói tai cuối cùng, toàn bộ Cửu Thiên Huyền Nữ phái đều là im lặng xuống, chẳng qua lại là không ai dám đi chỗ ngọn núi Tô My Nhi, các nàng biết, lúc này ai đi kẻ đó xui xẻo.

Mà lúc này Tô My Nhi đã ngã xuống trên đất, đã không còn một tia khí tức sinh mệnh, mà ngay tại lúc này, một cỗ ma khí từ trên người Tô My Nhi trào ra, ngưng tụ thành Tiêu Dao Ma tôn, chẳng qua lúc này sắc mặt Tiêu Dao Ma tôn cũng là có chút tái nhợt, hơn nữa bước chân còn có chút phập phù, hướng phía trước đi một bước còn lảo đảo một cái, thiếu chút nữa ngã sấp xuống.

“Con mẹ nó, không nghĩ tới dùng nguyên linh làm việc này cũng là thích như vậy, chẳng qua con mẹ nó tiêu hao sao lớn như vậy! Lão tử mới làm hai mươi lăm lần liền không được nữa, con mẹ nó chứ, xem ra về sau phải tu luyện nhiều.” Tiêu Dao Ma tôn lầm bầm lầu bầu nói, sau đó nhìn về phía Tô My Nhi, nói với Tô My Nhi: “Cho ngươi chết hạnh phúc như vậy, ngược lại là tiện nghi ngươi.”.

Sau khi nói xong, Tiêu Dao Ma tôn điểm ra một chỉ, một đạo lửa ma màu đen châm ở trên người Tô My Nhi, sau đó chính là đem Tô My Nhi hoàn toàn đốt cháy sạch sẽ. Sau khi xong tất cả cái này, Tiêu Dao Ma tôn hóa thành một cỗ hắc khí hướng về bên ngoài Cửu Thiên Huyền Nữ phái bay đi, lúc này đám người Tần Thiếu Phong đang chờ ở bên ngoài.

Tiêu Dao Ma tôn hóa thành hắc khí trực tiếp bay trở về thức hải của Tần Thiếu Phong, ngưng tụ Tiêu Dao Ma tôn, Tần Thiếu Phong cũng là không hỏi cái gì, vung tay lên mang theo hướng về phía trước đi đến, Thượng Quan Vô Song tự nhiên là thấy một đạo ma khí từ trong Cửu Thiên Huyền Nữ phái bay ra, tiến vào thân thể Tần Thiếu Phong, bản năng cảm thấy trong đó tuyệt đối là có chuyện, rất muốn mở miệng hướng Tần Thiếu Phong hỏi, chẳng qua cuối cùng lại là cũng không nói gì ra miệng.

Nay Thượng Quan Vô Song đã không là đệ tử Cửu Thiên Huyền Nữ phái nữa, chỉ là một nữ nhân bên người Tần Thiếu Phong mà thôi, cho nên Thượng Quan Vô Song biết mình nên là hỏi cái gì, không nên hỏi cái gì, về phần sự tình Cửu Thiên Huyền Nữ phái, nàng đã hết sức, sự tình khác, cũng liền không phải nàng có thể quản.

Sau khi rời phạm vi Cửu Thiên Huyền Nữ phái, vượn khổng lồ lông vàng kia lập tức chính là nhảy ra nói với Tần Thiếu Phong: “Này, tiểu tử ngươi nói muốn cùng lão tử đánh một trận, liền không nói không giữ lời chứ?” Vượn khổng lồ lông vàng nắm cây gậy lớn kia, hai mắt lộ ra hung quang, chỉ cần Tần Thiếu Phong dám nói không, hắn nhất định sẽ trực tiếp nện xuống.

Tần Thiếu Phong nghe xong vượn khổng lồ lông vàng này nói, cười nói: “Đương nhiên không thành vấn đề, ngươi tìm ngược, ta đây tự nhiên là phải thành toàn ngươi, đi thôi, chúng ta tìm cái địa phương không có người, nếu không đợi lát nữa ngươi bị đánh quá thảm, mất mặt cỡ nào.” Tần Thiếu Phong nói xong chính là chợt lóe thân hướng về phía trước bay đi.

“Thúi lắm, lão tử có thể bị ngươi ngược? Ngươi chờ bị lão tử ngược đi!” Vượn khổng lồ lông vàng thấy Tần Thiếu Phong hướng về phía trước bay đi, lại là té ngã một cái, sau đó trực tiếp hướng về Tần Thiếu Phong lao tới, tốc độ cực nhanh vậy mà là một chút cũng không kém hơn Tần Thiếu Phong, trong nháy mắt đuổi kịp.

Tần Thiếu Phong nhìn vượn khổng lồ lông vàng một bên té ngã, một bên hướng về phía trước phi hành, tốc độ còn là nhanh như vậy, tự nhiên là cực kỳ kinh ngạc, chẳng qua Tần Thiếu Phong cũng là sẽ không đi học phương pháp phi hành như vậy, phi hành như vậy, chỉ sợ cũng chỉ thích hợp những con khỉ này, Tần Thiếu Phong cũng không muốn trở nên giống với khỉ.

Vượn khổng lồ lông vàng té ngã một cái bay đến phía trước Tần Thiếu Phong, sau đó cây gậy lớn quét ngang, chính là đối với Tần Thiếu Phong quát: “Đừng chạy nữa, đánh ngay tại nơi này!” Nói xong chính là một gậy hướng về Tần Thiếu Phong bổ tới, lực lượng của một gậy này chấn động chư thiên, trực tiếp đánh cả cái hư không đều là chấn động hẳn lên.

Nhìn thấy một màn như vậy, trong lòng Tần Thiếu Phong cũng là chiến ý nghiêm nghị, mặc kệ vượn khổng lồ lông vàng này ở trên pháp lực không bằng Tần Thiếu Phong, nhưng mà ở trên lực lượng thân thể lại là một chút cũng không kém, Tần Thiếu Phong trực tiếp chính là thi triển ra toàn bộ lực lượng thân thể của mình, sau đó chính là hướng về vượn khổng lồ lông vàng đánh tới một quyền.

Quyền bổng tương giao, nhất thời từng cỗ khổng lồ năng lượng như gợn sóng khuếch tán ra ngoài, hình thành từng đạo cơn lốc thổi quét tất cả chung quanh, một kích này khiến cho vượn khổng lồ lông vàng lui về phía sau vài bước, chẳng qua lại là làm cho con vượn khổng lồ lông vàng càng này thêm hưng phấn, gào thét lớn nói: “Thống khoái, quá đau, ngươi con mẹ nó là người thứ nhất dùng lực lượng thân thể đem lão tử đánh lui, thật tốt quá!”.

Sau khi nói xong, trên người vượn khổng lồ lông vàng lóe ra kim quang, lại là nó thi triển ra lực lượng pháp tắc, thêm vào lực lượng thân thể cho chính mình, lập tức lại là một gậy hướng về Tần Thiếu Phong nện đến, mà Tần Thiếu Phong nhìn thấy một màn như vậy, cũng là trực tiếp khởi động lực lượng pháp tắc trong cơ thể của mình, nháy mắt đề cao gấp trăm lần chiến lực.

Ầm vang một quyền, Tần Thiếu Phong đối với vượn khổng lồ lông vàng đánh tới, một quyền này trực tiếp chính là đem vượn khổng lồ lông vàng đánh bay, một bên bay còn một bên hộc máu, sau đó thân hình khổng lồ kia phanh một tiếng chính là rơi ở trên mặt đất, như thế nào cũng là không đứng lên nổi, vậy mà là bị một quyền của Tần Thiếu Phong đánh cho không có sức tái chiến.

Con vượn khổng lồ lông vàng này lại là Thánh Viên tộc, trời sinh lực lượng thân thể vô cùng, hiện tại lại là bị Tần Thiếu Phong dùng lực lượng thân thể liền chà đạp, điều này làm cho trong lòng vượn khổng lồ lông vàng tràn ngập rung động vô cùng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.