Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 503: Lấy thân bày trận (2)Ở sau khi Tần Thiếu Phong trở thành đệ tử của Trận Tổ, Phù Tổ cùng Khí Tổ, Tần Thiếu Phong liền là tại chung quanh bốn tòa hải đảo lớn này phân đến một cái hòn đảo nhỏ, Tôn Tiểu Không cùng Đại Hắc Cẩu cũng đều là đến đây, toàn bộ đều là tại trên đảo nhỏ này tu luyện. Chẳng qua Tần Thiếu Phong từ sau lần trước cùng Trận Tổ thảo luận một vấn đề, chính là luôn luôn đang tự hỏi.

Vấn đề này chính là, nếu có thể ở trên hư không bày trận, như vậy có thể hay không ở trong cơ thể mình cũng là bày ra đại trận? Ý nghĩ này là Tần Thiếu Phong đề suất, lúc ấy làm cho Trận Tổ khiếp sợ không thôi, vì ý nghĩ này cũng là Trận Tổ cân nhắc thật lâu, không nghĩ tới Tần Thiếu Phong vậy mà cũng là nghĩ tới!

Chẳng qua vấn đề này lại là mười phần không dễ giải quyết, bởi vì hư không bày trận chính là câu thông thiên địa pháp tắc, mượn dùng thiên địa pháp tắc lực ở trên hư không bày ra đại trận, nhưng mà muốn cho thiên địa pháp tắc lực ở bên trong thân thể bày ra đại trận, như vậy đầu tiên phải giải quyết một vấn đề chính là vấn đề thuộc tính, một tu sĩ lĩnh ngộ thiên địa pháp tắc cùng thuộc tính của bản thân có liên quan, mà bố trí một cái đại trận, cũng không vẻn vẹn là một cái thuộc tính thiên địa pháp tắc.
Advertisement / Quảng cáo


Cho nên nếu muốn ở bên trong thân thể bày ra đại trận, như vậy nhất định phải là tu sĩ này có nhiều loại thuộc tính, hơn nữa cũng là lĩnh ngộ những thiên địa pháp tắc này mới được, nếu không mà nói, là căn bản không có khả năng ở bên trong thân thể bày trận. Mà vấn đề tiếp theo chính là thân thể của mình có thể thừa nhận được hay không, uy lực của một tòa đại trận cũng là cực kỳ cường đại, nếu ở trong cơ thể bố trí đại trận, lại là đem chính mình làm nổ, vậy cũng liền quá không đáng giá.

Chẳng qua mấy vấn đề này đối với Tần Thiếu Phong mà nói lại không phải vấn đề, bản thân Tần Thiếu Phong bởi vì đem kinh mạch đánh nát toàn bộ, cho nên không có bất cứ thuộc tính gì, nói như vậy, bất cứ thiên địa pháp tắc gì tiến vào trong cơ thể Tần Thiếu Phong đều là không có vấn đề, chỉ cần Tần Thiếu Phong có được tinh thần dị lực khổng lồ có thể phối hợp tốt là có thể.

Về phần cường độ thân thể, thân thể Tần Thiếu Phong hiện tại đã là đạt tới Chiến thiên đấu địa đại pháp cảnh giới tầng thứ ba đệ bát phẩm, trong cơ thể thiên tinh càng là nhiều giống như hằng hà chi sa, cho nên muốn thừa nhận đại trận là hoàn toàn không có vấn đề, nói như vậy, Tần Thiếu Phong liền bắt đầu hành động hẳn lên.

Tần Thiếu Phong cũng không có ở trong cơ thể của mình khắc cái sát trận gì, Tần Thiếu Phong muốn làm chỉ có một việc, đó đem Tụ nguyên trận khắc vào chính mình trong cơ thể, làm cho tốc độ mình phun ra nuốt vào huyền hoàng nguyên khí đề cao lần nữa, bởi vì chỉ có như vậy mới có thể càng nhanh đề cao thực lực của mình.

Chẳng qua Tần Thiếu Phong lại là không dám lỗ mãng, thật cẩn thận ở bên trong một viên thiên tinh trong cơ thể của mình bắt đầu khắc, tinh thần dị lực khổng lồ thi triển ra, đem thiên địa pháp tắc lực Tụ nguyên trận cần toàn bộ đều là từng chút khắc vào trong một viên thiên tinh kia, mà ở sau khi làm xong chuyện này, một viên thiên tinh kia nhất thời ong ong chấn động hẳn lên, lập tức từ bên trong một quả thiên tinh kia liền là phát ra một cỗ lực hút khủng bố.

Cái lực hút khủng bố này trực tiếp đem huyền hoàng nguyên khí trong thiên địa hướng về Tần Thiếu Phong xé rách đến, nhìn thấy tình huống như vậy, trong lòng Tần Thiếu Phong kích động một trận, hắn không nghĩ tới một ý tưởng của chính hắn lại là thật thực hiện, một bên vận chuyển các loại huyền công, một bên tiếp tục dùng tinh thần dị lực bố trí Tụ nguyên trận.
Advertisement / Quảng cáo


Ở trong cơ thể Tần Thiếu Phong có thiên tinh như hằng hà chi sa, nếu muốn ở bên trong mỗi một viên thiên tinh khắc Tụ nguyên trận, đây chính là một cái công trình lớn vô cùng, nhưng mà vì có thể tăng thực lực càng nhanh, Tần Thiếu Phong cho dù là mệt hư thoát, cũng là sẽ một mực khắc xuống.

Uy một chưởng của Đan Tổ, khiến cho Tần Thiếu Phong càng thêm ý thức được thực lực quan trọng, cho nên vì có thể càng nhanh đề cao thực lực của mình, Tần Thiếu Phong mặc kệ là phương pháp gì cũng là sẽ thử, mà đem Tụ nguyên trận khắc ở trong cơ thể mình, phương pháp này có tác dụng, như vậy Tần Thiếu Phong sẽ không chút do dự tiếp tục.

Ở sau khi thành công ở trong một viên thiên tinh khắc Tụ nguyên trận, hơn nữa thấy được hiệu quả, Tần Thiếu Phong lập tức hành động lên, tinh thần dị lực khổng lồ tiếp tục ở trong một viên thiên tinh tiếp theo khắc Tụ nguyên trận, mà cùng lúc đó, Tần Thiếu Phong cũng là đem các loại huyền công trong cơ thể đều là vận chuyển hẳn lên, nhất là Đạo tâm chủng ma đại pháp cùng Thất tình lục dục đại pháp, tự nhiên là vì ngưng tụ càng nhiều tinh thần dị lực.

Tinh thần dị lực cũng không phải vĩnh cửu không thay đổi, sau khi tiêu hao cũng là sẽ biến mất, cho nên cần Tần Thiếu Phong không ngừng tu luyện đến bổ sung, mà trong cơ thể Tần Thiếu Phong thiên tinh lại là nhiều như hằng hà chi sa, tại dưới tình huống như vậy, tinh thần dị lực Tần Thiếu Phong cần liền thật sự là rất khổng lồ.

Tần Thiếu Phong vốn muốn ở trong một thiên tinh khắc Tụ nguyên trận, dù sao không gian trong một thiên tinh cực kỳ khổng lồ, khắc bao nhiêu tòa Tụ nguyên trận cũng là không có vấn đề, chẳng qua cuối cùng Tần Thiếu Phong vẫn là lựa chọn ở trong mỗi một thiên tinh khắc Tụ nguyên trận, nguyên nhân lựa chọn như vậy cũng là có cân nhắc của Tần Thiếu Phong.

Mà cái cân nhắc này chính là ở chỗ Tần Thiếu Phong nếu có thể ở trong thiên tinh khắc Tụ nguyên trận, như vậy đại trận khác cũng là có thể khắc, nói như vậy, Tần Thiếu Phong về sau chính là có thể ở trong thiên tinh của mình khắc đại trận khác, mà Tụ nguyên trận còn có thể đủ cung cấp động lực cho những đại trận này, nói như vậy, thực lực Tần Thiếu Phong chẳng phải là càng thêm cường hãn?
Advertisement / Quảng cáo


Chẳng qua ở trong mỗi một thiên tinh khắc Tụ nguyên trận, thật sự là một kiện công trình mười phần lớn, Tần Thiếu Phong cũng là không thể không đánh lên hoàn toàn tinh thần đi cố gắng. Mà tại bên trong quá trình này, Tần Thiếu Phong tu luyện cũng là không có chút dừng lại, hơn nữa bởi vì ba ngàn huyệt khiếu của bản thân Tần Thiếu Phong hấp thu huyền hoàng nguyên khí liền đã rất khủng bố, hiện tại theo trong mỗi một thiên tinh được khắc Tụ nguyên trận, tốc độ hấp thu huyền hoàng nguyên khí của Tần Thiếu Phong càng nhanh.

Vô cùng vô tận huyền hoàng nguyên khí từ bốn phía tụ tập lại, bản thân tổng bộ Tán tu liên minh này chính là một chỗ thiên địa nguyên khí cực kỳ nồng hậu, cho nên ở thời điểm bắt đầu, cũng không có bất cứ dị thường gì, Tần Thiếu Phong tu luyện vẫn là không thể ảnh hưởng đến những người khác, nhưng mà theo Tần Thiếu Phong ở thiên tinh trong cơ thể của mình khắc Tụ nguyên trận càng ngày càng nhiều, tốc độ hấp thu huyền hoàng nguyên khí của Tần Thiếu Phong cũng là càng lúc càng nhanh, nói như vậy, chính là bắt đầu tạo thành ảnh hưởng đối với những người khác.

Một đoàn huyền hoàng nguyên khí khổng lồ vô cùng cuộn ngưng tụ ở chỗ trên không đảo nhỏ Tần của Thiếu Phong, mà chung quanh còn có từng đoàn huyền hoàng nguyên khí đang hội tụ lại, tình huống như vậy chính là làm cho huyền hoàng nguyên khí của địa phương khác dần dần loãng lên, cho nên tự nhiên là khiến cho những người khác chú ý.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.