Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 575: Thiên đạo đại hộiĐường đường là Cửu Thiên Ứng Nguyên Lôi Thần Phổ Hóa Thiên Tôn mà không ngờ lại sợ sét đánh, điều này khiến cho Tần Thiếu Phong trợn tròn mắt, đương nhiên, trong lòng Văn Trọng cũng rất buồn bực, hắn từ chỗ Tứ Đại Thiên Vương biết được thực lực của Tần Thiếu Phong cũng không ra làm sao, cho nên liền tìm tới cửa, nhưng người ta hiện tại vừa ra tay, đã lợi hại như vậy, mình hoàn toàn không phải là là đối thủ, vì thế vắt chân bỏ chạy, để tránh bị sét đánh, nếu lôi bộ chính thần như hắn mà bị sét đánh, vậy thì đúng là trò cười lớn.

Tần Thiếu Phong không truy kích Văn Trọng đã bỏ chạy, chỉ vung tay lên, mấy vạn đạo lôi đình vốn đang rơi xuống đảo mắt đã biến mất, điều này khiến cho Tần Thiếu Phong rất hài lòng đối với Vạn Tiên trận được khắc trong thiên tinh trong cơ thể. Đại trận bao hàm bên trong Vạn Tiên trận thật sự là quá nhiều, trực tiếp lấp đầy không gian thiên tinh của Tần Thiếu Phong, cũng chính vì vậy, Tần Thiếu Phong cho dù nghịch chuyển thời gian, cũng vẫn phải dùng ba mươi sáu ngày mới có thể khắc được Vạn Tiên trận vào tất cả thiên tinh trong thân thể.

Tiểu tử ngươi càng lúc càng chọc vào nhiều người, nhiều người như vậy tìm ngươi khiêu chiến, sau này ngươi sẽ phiền lắm đó! Đấu Chiến Thánh Phật bộ dạng vui sướng khi người gặp họa nói với Tần Thiếu Phong, mà Tần Thiếu Phong nghe thấy thì chỉ nhún vai, lập tức đi theo Đấu Chiến Thánh Phật về Hoa Quả Sơn.

Sau khi tới Hoa Quả Sơn, Tần Thiếu Phong an bài Tần Chiến, Tiêu Diêu Ma Tôn, đám Mặc Lãnh Tuyết ở Hoa Quả Sơn, sau đó tới Đại Tần đế quốc tìm Tần hoàng, hiện giờ Đại Tần đế quốc đã chiếm cứ Nam Chiêm Bộ Châu và Đông Thắng Thần Châu, có điều Tần hoàng lại không dừng chân, tiếp tục chinh chiến ba mươi sáu trọng thiên, cho nên Tần Thiếu Phong không gặp được Tần hoàng, vì thế đã đón tiểu hồ ly, Phiêu Hồng ma chủ các nàng tới Hoa Quả Sơn.

Lãnh thổ của Hoa Quả Sơn có ba mươi sáu động, bảy mươi hai đảo, Tần Thiếu Phong trực tiếp lựa chọn một tiểu đảo xinh đẹp nhất của Đấu Chiến Thánh Phật rồi mang theo chúng nữ và đại hắc cẩu tới ở, mỗi ngày trừ tẩu hỏa nhập ma với chúng nữ một lần ra thì chính là chuyên tâm luyện đan, luyện khí, đề thăng thực lực cho các nữ nhân của mình, mà Tần Thiếu Phong thì không hề tu luyện.

Hiện giờ chiến thiên đấu địa đại pháp và đạo tâm chủng ma đại pháp của Tần Thiếu Phong đều đã đạt tới cảnh giới tầng thứ ba phẩm thứ hai, thất tình lục dục ma đầu đã đạt tới cảnh giới thập nhị phẩm, pháp lực toàn thân lại đạt tới cảnh giới nhị thập phẩm, mà thực lực chân chính là cho dù đối mặt với thập nhị phẩm bán bộ thánh hoàng cũng có sức đánh một trận.

Mà đến cảnh giới như vậy, Tần Thiếu Phong muốn tiếp tục đề thăng, thật sự là cực kỳ khó khăn, trừ phi có thể có Chư Thiên thần vật gì đó để Tần Thiếu Phong cắn nuốt, chỉ là Chư Thiên thần vật thật sự là quá ít, cho nên Tần Thiếu Phong hiện tại cho dù là muốn đề thăng thực lực cũng không có điều kiện đó.

Có điều mấy ngày này Tần Thiếu Phong có được các vô thượng huyền công như Đại tạng chân kinh, Nguyên Thủy Tâm Kinh, tất nhiên là cần tham ngộ thật kỹ mới được, cho nên cho dù là không có Chư Thiên thần vật để đề thăng thực lực, tâm cảnh của Tần Thiếu Phong lại vẫn không ngừng đề cao, mà theo tiến bộ như vậy, vận chuyển pháp lực trong cơ thể Tần Thiếu Phong càng thêm như ý, điều này cũng biến tướng đề thăng thực lực của Tần Thiếu Phong.

Ngày lại ngày trôi qua, cuộc sống của Tần Thiếu Phong cực kỳ dễ chịu, mà trong những ngày này, cũng không ngừng có người tìm tới Hoa Quả Sơn khiêu chiến Tần Thiếu Phong, mà đối mặt với tình huống như vậy, Tần Thiếu Phong tất nhiên là ai đến cũng không cự tuyệt, có điều cũng đối đãi khác biệt.

Môn nhân đệ tử của Lục đại thánh Hoàng tìm tới cửa, Tần Thiếu Phong chỉ đả bại bọn họ, sau đó thì gieo mầm là được rồi, nếu tán tu tới, người kiêu ngạo thì trực tiếp oanh sát, người có thái độ thì đánh một chút rồi gieo mầm, dù sao Tần Thiếu Phong cũng không thể làm việc không công được, cho nên cho đến bây giờ, những người xếp hạng dưới thứ bốn mươi chín trên Tiềm hoàng thần bảng đều bị Tần Thiếu Phong gieo ma chủng, đương nhiên là ngoại trừ Tần Thiếu Dương.

Một ngày này Đấu Chiến Thánh Phật lại đi tới đảo nhỏ của Tần Thiếu Phong, sau khi tìm tới Tần Thiếu Phong, chính là nói với Tần Thiếu Phong: Mau đi cùng lão Tôn, có đại sự. Nói xong thì kéo tay Tần Thiếu Phong bay tới tam thập lục trọng thiên, điều này khiến cho Tần Thiếu Phong rất nghi hoặc, đây rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, sao khiến Đấu Chiến Thánh Phật sốt ruột như vậy? Có điều bị Đấu Chiến Thánh Phật kéo phi hành về phía trước, Tần Thiếu Phong cũng rất thoải mái, cứ như vậy để Đấu Chiến Thánh Phật kéo đến tới Nam Thiên môn của thượng quân thiên, chỉ thấy trên hoa biểu có dán một lá cờ lớn, bên trên viết bốn chữ to, Thiên đạo đại hội Trong lòng Tần Thiếu Phong khẽ động, đi theo Đấu Chiến Thánh Phật bay về phía trước.

Lúc này phía trước hoa biểu cũng tụ tập không ít người, nhìn thấy Đấu Chiến Thánh Phật và Tần Thiếu Phong đến thì đều tránh đường, hiện giờ thanh danh của Tần Thiếu Phong ở tiên giới cũng lan rộng, đã rất nhiều người nhận ra Tần Thiếu Phong, nhất là những nhân vật bị Tần Thiếu Phong đả bại, lại càng khắc cốt minh tâm Tần Thiếu Phong.

Tần Thiếu Phong và Đấu Chiến Thánh Phật đi tới phía trước, nhìn chữ mặt trên lá cờ đó, lại viết lục đại thánh Hoàng cùng thương nghị, tổ chức thiên đạo đại hội lần thứ nhất, tất cả tu sĩ của tiên giới đều có thể tham gia, sẽ chọn ra mười người mạnh nhất, đến lúc đó sẽ được lục đại thánh Hoàng ban thưởng, nhìn thấy tin tức này tất cả mọi người vô cùng kích động, ban thưởng của lục đại thánh Hoàng, đó tuyệt đối đều là thứ tốt, nhất định là không thể bỏ qua, vì thế tin tức này tin tức này được lan truyền rất nhanh.

Sau khi xem xong tin tức này, Tần Thiếu Phong trong lòng khẽ động, lập tức nói với Đấu Chiến Thánh Phật đang nóng lòng muốn thử: Hầu ca, lần này chính là cơ hội tốt để kiếm lợi ích đó, đi thôi, chúng ta đi báo danh.Trên lá cờ còn ghi rõ quy củ của thiên đạo đại hội, phàm là tu sĩ tham gia thiên đạo đại hội, khi tỷ thí bất luận sinh tử, bởi vì quy củ của thiên đạo chính là khôn sống mống chết!

Nếu đã như vậy, tất nhiên là có cơ hội mò vớt lợi ích rồi, Đấu Chiến Thánh Phật thông minh cỡ nào chứ, nghe thấy lời nói của Tần Thiếu Phong thì lập tức cười hắc hắc, sau đó kéo Tần Thiếu Phong đi đến phía trước Nam Thiên môn, người phụ trách đăng ký chính là Tứ Đại Thiên Vương, thấy Tần Thiếu Phong và Đấu Chiến Thánh Phật đến đây, vẻ mặt của Tứ Đại Thiên Vương chính là mất tự nhiên.

Lão Tôn muốn báo danh. Đấu Chiến Thánh Phật nói với Tứ Đại Thiên Vương, mà Tần Thiếu Phong cũng nói với Tứ Đại Thiên Vương: Ta cũng muốn báo danh. Tứ Đại Thiên Vương nghe thấy lời nói của Tần Thiếu Phong và Đấu Chiến Thánh Phật, tất nhiên là không chút do dự ghi tên của Tần Thiếu Phong và Đấu Chiến Thánh Phật, mà Tần Thiếu Phong nhìn lướt qua tên bên trên, rõ ràng phát hiện phía trước có tên của đám người Trấn Nguyên Tử, Như Lai, xem ra những người này cũng rất để ý tới sự ban thưởng của lục đại thánh Hoàng.

Có điều Tần Thiếu Phong cũng không nghĩ tới có thể tiến vào hàng ngũ mười người đầu, mục đích của Tần Thiếu Phong rất đơn giản, ở trong thiên đạo đại hội này tôi luyện một chút là được rồi, thuận tiện nếu có thể kiếm chút lợi ích thì càng hoàn mỹ, về phần ban thưởng của Thánh Hoàng, Tần Thiếu Phong thật sự cũng không để ở trong lòng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.