Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 877: Vận sốHải Nguyên nghe lời của Tần Thiếu Phong xong lại thiếu chút nữa bị chọc giận thổ huyết, nào có đạo lý chưa làm việc mà đã đòi chỗ tốt trước. Vạn nhất cho Tần Thiếu Phong chỗ tốt, Tần Thiếu Phong không có trợ giúp hắn tìm được Huyết Tế Truyền Thừa? Hải Nguyên lúc này chính là biết rõ Tần Thiếu Phong tuyệt đối là một con cáo già của cáo già, hiện tại đến phiên Hải Nguyên không tin Tần Thiếu Phong.

Tần Thiếu Phong nhìn Hải Nguyên bộ dạng do dự, vẫn ung dung nói: Ngươi yên tâm đi, chỉ cần ngươi cho ta đủ chỗ tốt, ta liền nhất định sẽ trợ giúp ngươi đạt được Huyết Tế Truyền Thừa, nhân phẩm của ta ngươi đi nghe xem, ai mà không biết chứ! Cái này rõ ràng là trợn mắt nói lời bịa đặt, Tần Thiên Quyến cưỡi trên cổ Tần Thiếu Phong nghe xong đều thiếu chút nữa ói ra.

Hải Nguyên tự nhiên là càng thêm không tin tưởng lời của Tần Thiếu Phong, nhưng mà hiện tại rất rõ ràng, nếu không để cho Tần Thiếu Phong chỗ tốt, vậy hắn cũng tuyệt đối sẽ không hỗ trợ, nghĩ đến Huyết Tế Truyền Thừa, cho dù nhiều tài phú hơn nữa thì tính là cái gì, vì vậy Hải Nguyên cắn răng một cái, cũng đối với Tần Thiếu Phong nói: Tốt, ngươi đi theo ta.

Sau khi nói xong, Hải Nguyên đứng lên, hướng về trong vương cung đi đến, mà Tần Thiếu Phong đi theo sau Hải Nguyên về đi đến phía bên trong, tiến nhập một cái mật thất trong phòng Hải Nguyên, bên trong chồng chất đại lượng giới thạch, còn có các loại thiên tài địa bảo, tài vật Hải Nguyên cất giữ cũng rất là phong phú, nhưng mà những vật này đối với Tần Thiếu Phong cũng không có bao nhiêu tác dụng, hiện tại Tần Thiếu Phong chính yếu nhất là muốn để cho Giới Tinh trong cơ thể mình tiến hóa.
Advertisement / Quảng cáo


Cho nên thứ Tần Thiếu Phong phải cần tự nhiên cũng là Giới Tinh, nhưng mà thứ này lại vô cùng khó tìm, Tần Thiếu Phong đánh giá chung quanh, muốn nhìn xem Hải Nguyên này còn có không gian bảo khố không gian, nhưng mà dò xét xuống phát hiện cũng không có, điều này làm cho Tần Thiếu Phong rất là thất vọng, vung tay áo lên, thu đại bộ phận thiên tài địa bảo trong mật thất, sau đó nói: Ài, cũng tạm được cũng chỉ những thứ này đi.

Nghe xong lời của Tần Thiếu Phong, Hải Nguyên thật sự muốn bóp chết Tần Thiếu Phong, đây chính là tài phú mấy trăm cái thủ lĩnh hải tặc vất vả vài chục năm mới tích góp từng tí một, bị Tần Thiếu Phong cầm đi hơn phân nửa, hắn rõ ràng còn ngại ít, làm người không thể tham như vậy chứ? Hung hăng đóng cửa mật thất lại, Hải Nguyên âm trầm mang Tần Thiếu Phong đi ra.

Tốt rồi, năm ngày sau ta với ngươi đi tham gia Huyết Tế Truyền Thừa. Tần Thiếu Phong mặt bình tĩnh nhìn Hải Nguyên, cũng không nói gì thêm, ở dưới sự dẫn dắt của người hầu Hải Nguyên hướng về chỗ ở của hắn đi đến, mà Hải Nguyên nhìn Tần Thiếu Phong, cuối cùng cũng không nói gì thêm, chỉ là trong lòng hy vọng mình có thể thành công một lần.

Trong nháy mắt, năm ngày vội vàng mà qua, trong vòng năm ngày này, Tần Thiếu Phong chân không bước ra khỏi phòng của mình, đợi đến thời điểm ngày thứ năm, Hải Nguyên phái người tìm đến Tần Thiếu Phong, Tần Thiếu Phong lúc này mới ra ngoài. Theo người hầu đi tới trong đại điện, trông thấy Hải Nguyên đã chuẩn bị xong, Tần Thiếu Phong khẽ đảo tay, ném cho Hải Nguyên một cái bình ngọc.

Đây là cái gì? Hải Nguyên tiếp nhận bình ngọc hướng về Tần Thiếu Phong hỏi, Tần Thiếu Phong nghe xong nói: Không có gì, chính là Phục Nguyên Đan bình thường, có thể làm cho thánh lực của ngươi rất nhanh khôi phục, ngươi biết dùng như thế nào chứ? Tần Thiếu Phong đã minh bạch, người Đại Thiên Thế Giới này ngoại trừ phàm nhân dùng đan dược để gia tăng công lực, tu sĩ trên đều Thánh Đồ sẽ không dùng đan dược, bởi vì Thánh Lực chỉ có thể dựa vào giới nguyên khí và giới thạch để gia tăng.

Nhưng mà không nên quên Tần Thiếu Phong có cái gì, hắn có được Hồng Mông Đài, ở thời điểm mới vừa gia nhập Đại Thiên Thế Giới, Hồng Mông Đài cũng đã có thể hấp thu giới nguyên khí, mà bây giờ theo Tần Thiếu Phong mỗi ngày không ngừng quán chú thế giới lực cho Hồng Mông Đài, khiến cho uy lực Hồng Mông Đài cũng tăng lớn không ít, hiện tại tốc độ hấp thu giới nguyên khí nhanh hơn, ngưng tụ thành Giới Nguyên Đan cũng rất là thuần túy.

Đương nhiên, Tần Thiếu Phong tự nhiên sẽ không đem Giới Nguyên Đan cho Hải Nguyên, thứ tốt như vậy làm sao có thể cho Hải Nguyên dùng, hắn là dùng các loại thiên tài địa bảo lấy được từ trong bảo khố của Hải Nguyên, cộng thêm giới nguyên khí luyện chế Phục Nguyên Đan, mặc dù cũng có thể khôi phục thánh lực, nhưng mà so sánh với giới nguyên đan thì chỉ uy lực nhỏ hơn rất nhiều.

Nghe nói đây là đan dược có thể khôi phục thánh lực, hai con ngươi Hải Nguyên lập tức sáng ngời, lập tức đổ từ trong bình ngọc ra một hạt Phục Nguyên Đan, thoáng cái đã nuốt xuống dưới, sau đó vui mừng trên mặt càng thêm dày đặc, mang bình ngọc cẩn thận thu về, kích động nhìn Tần Thiếu Phong, hướng về Tần Thiếu Phong hỏi: Đây là mấy ngày nay ngươi luyện chế?

Khi nhìn thấy Tần Thiếu Phong gật đầu, Hải Nguyên hét thảm một tiếng, đối với Tần Thiếu Phong nói: Tiểu tổ tông của ta, làm sao ngươi không nói sớm, sớm biết ngươi biết luyện chế đan dược như vậy, coi như là mang bảo khố của ta đều lấy đi, ta cũng sẽ không thốt một tiếng! Hải Nguyên thật sự hối hận, hắn thật không biết Tần Thiếu Phong có thể có năng lực như vậy.

Tần Thiếu Phong nghe lời của Hải Nguyên xong, rất là khinh bỉ nhìn hắn một phen, cũng không xem ánh mắt kia của ngươi là ánh mắt gì, cầm của ngươi một nửa, ngươi đã như muốn ăn thịt người, nếu cầm đi hết, Hải Nguyên còn không cùng Tần Thiếu Phong liều mạng, nhưng mà nhìn bộ dáng Hải Nguyên như vậy, Tần Thiếu Phong lại ném ra hai bình, nói với Hải Nguyên ra, Đi thôi, những thứ này cũng đủ cho ngươi dùng.
Advertisement / Quảng cáo


Chứng kiến Tần Thiếu Phong lại có thể lại ném ra hai bình, lập tức sự kích động của Hải Nguyên biến mất, nắm hai bình ngọc rồi nhìn Tần Thiếu Phong, ánh mắt kia còn đang chờ mong Tần Thiếu Phong có thể ném ra nhiều thên vài bình, nhưng mà Tần Thiếu Phong lại không để ý đến hắn, mà Hải Nguyên chỉ có thể thở dài một hơi, một bộ đáng vô cùng đáng tiếc bộ hướng về bên ngoài đi đến.

Ở ngoài Hải Nguyên Thành có một con quái vật khổng lồ, là một đầu quái vật hình như là rắn biển, nhưng mà lại lớn chừng hơn vạn trượng, bên trên con quái vật khổng lồ này có một tòa cung điện, Hải Nguyên mang theo Tần Thiếu Phong cùng với một ít tôi tớ, leo lên quái vật khổng này, tiến vào trong trong cung điện, quái vật khổng lồ được hướng về trung tâm Lạc Nhật Hải nhanh chóng bơi đi.

Quái vật khổng lồ này mặc dù vóc dáng rất lớn, nhưng mà tốc độ lại cực nhanh, Tần Thiếu Phong phát hiện coi như là hắn thi triển tốc độ đến cực hạn cũng không có biện pháp so sánh với quái vật khổng lồ này. Vượt qua được nguyên một đám vương triều, hướng về trung tâm Lạc Nhật Hải, rất nhanh tiếp cận Lạc Nhật Thành, khoảng cách nghìn vạn dặm, lại có thể chỉ dùng hai canh giờ để di chuyển!

Lạc Nhật Thành nằm trên một bình nguyên khổng lồ dưới đáy biển, Lạc Nhật Thành khổng lồ phương viên mấy vạn dặm vắt ngang cả vùng đất, mà ở bốn phía Lạc Nhật thành có bốn cây trụ thông thiên, trên mỗi cây trụ đều có một hạt châu bảy màu, tỏa ra một màn hào quang bao cả Lạc Nhật Thành lại.

Tần Thiếu Phong theo Hải Nguyên đi xuống quái vật khổng lồ, này từ cửa thành Lạc Nhật Thành đi vào, mà tiến vào thời điểm Lạc Nhật Thành này, hắn nhìn thấy trên không Lạc Nhật Thành lại nổi lơ lửng một tầng mây ánh vàng rực rỡ, đây đây chính là đáy biển, tại sao có thể có mây? Nhưng mà Tần Thiếu Phong lập tức ý thức được chỗ không đúng, bởi vì loại vật này hắn đã từng gặp qua rồi.

Ở thời điểm phi thăng Đại Thiên Thế Giới, Hằng Hà Sa củaTần Thiếu Phong có rất nhiều sinh mệnh nguyên hạch biến thành hợp chất phức tạp, diễn sinh ra thế giới mới. Lúc đó từ trên trời giáng xuống công đức khổng lồ, dung hợp với số mệng vô thượng của Tần Thiếu Phong, quán chú đến toàn thân sinh mạng nguyên hạch, làm cho hợp chất giản đơn biến thành hợp chất phức tạp, tạo thành Giới Tinh.

Tần Thiếu Phong rõ ràng cảm giác được một mảng mây màu vàng trên không Lạc Nhật Thành này chính là công đức dung hợp với khí vận sinh ra, mà thứ do công đức và khí vận dung hợp mà thành được gọi là vận số, Tần Thiếu Phong cũng từng hướng Đại Bàn Vương hỏi qua, vận số này có thể làm được cái gì, bất quá khi đó Đại Bàn vương ấp úng cũng không có nói cho Tần Thiếu Phong biết.

Bây giờ gặp được vận số đầy trời trên không Lạc Nhật Thành, nhìn xem trong đó bốc lên long phượng, kỳ lân điềm lành, Tần Thiếu Phong hướng về Hải Nguyên bên cạnh hỏi: Đây là vận số của Lạc Nhật Hoàng Triêu ư? Thứ này có thể làm được cái gì vậy? Tần Thiếu Phong bây giờ nhìn cái vận số đầy trời này, nghĩ đến bộ dạng Đại Bàn Vương ấp úng, biết trong này khẳng định có vấn đề.

Hải Nguyên nghe xong lời của Tần Thiếu Phong cũng ngẩng đầu nhìn vận số đầy trời, trong hai tròng mắt lập loè khát vọng nồng hậu, lập tức đối với Tần Thiếu Phong nói ra: Đây chính là thứ tốt, chắc hẳn phụ thân ngươi còn không có nói cho ngươi biết. Cũng đúng, hiện tại ngươi tuổi còn nhỏ, có lẽ chỉ có chờ ngươi kế thừa vương vị mới nói cho ngươi biết.

Ừm? Tần Thiếu Phong vừa nghe đã biết trong này ẩn tàng huyền cơ, lập tức nhìn Hải Nguyên, mà Hải Nguyên thấy được ánh mắt Tần Thiếu Phong, cũng không có nhử tiếp, mang tác dụng khí của vận số nói cho Tần Thiếu Phong, mà nghe xong lời của Hải Nguyên, Tần Thiếu Phong lại thiếu chút nữa bị tức đến thổ huyết, trực tiếp mang Tần Thiên Quyến cưỡi trên cổ của hắn ôm xuống, nói với Tần Thiên Quyến: Bảo bối khuê nữ, ngươi hung hăng nguyền rủa cái lão khốn kiếp kia cho ta, lại để cho hắn không may mười năm!
Advertisement / Quảng cáo


Mà nghe xong lời của Tần Thiếu Phong, Tần Thiên Quyến tự nhiên là bắt đầu nguyền rủa Đại Bàn vương, mặc dù nguyền rủa của Tần Thiên Quyến sẽ không lấy mất mạng Đại Bàn Vương, nhưng mà để cho Đại Bàn Vương gặp xui xẻo là có thể. Về phần Hải Nguyên lại trợn tròn mắt, hắn vẫn cho rằng Tần Thiên Quyến là muội muội Tần Thiếu Phong, không nghĩ tới lại là nữ nhân của Tần Thiếu Phong, điều này sao có thể! Tần Thiếu Phong hắn còn nhỏ như vậy, có thể sinh con sao?

Càng chủ yếu hơn là Tần Thiếu Phong lại để cho nữ nhi của mình nguyền rủa cha của hắn, cái này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra! Đương nhiên, Tần Thiếu Phong sở dĩ tức giận như vậy là vì Hải Nguyên nói cho hắn biết tác dụng của vận số. Thứ này ngoại trừ có thể phù hộ cho một cái hoàng triều, khiến cho hoàng triều hưng thịnh phồn vinh ra, tác dụng tối trọng yếu nhất là có thể gia tăng tốc độ tu luyện!

Chỉ cần là nhậm chức ở trong một cái hoàng triều, bất kể là chức vị cao thấp, cũng có thể thu được vận số gia trì, khiến cho tốc độ tu luyện của bản thân tăng lên, lấy Hải Nguyên làm ví dụ, hắn là vương tử Lạc Nhật Hoàng Triêu, tự nhiên là sẽ có gia trì, mà Vu Sát là thủ hạ của Hải Nguyên, cũng sẽ có gia trì.

Địa vị như của Vu Sát, vận số Lạc Nhật Hoàng Triêu chỉ có thể gia tốc một phần mười, mà thủ hạ Vu Sát chỉ có thể gia tốc một phần trăm, cho dù là như vậy, cũng rất khó có được!
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.