Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 889: Ma giớiThứ Si Mị Võng Lượng quan tâm chính là hạt sen, mà Tần Thiếu Phong quan tâm nhưng lại là đài sen, trong mắt Tần Thiếu Phong đài sen này mới là thứ quý giá nhất, không nghĩ tới Si Mị Võng Lượng lại không nhìn được hàng, chỉ muốn hạt sen, mà không tranh giành đài sen, điều này làm cho Tần Thiếu Phong đã sớm vui mừng nở hoa.

Phải biết rằng Tần Thiếu Phong ở Tiểu Thiên Thế Giới đã từng gặp bạch liên, thanh liên và kim liên, nhưng lại chưa từng gặp hắc liên, mà bạch liên, thanh liên và kim liên đều là Linh Bảo cực kỳ cường đại, hắc liên này mặc dù lần đầu tiên nhìn thấy, nhưng mà Tần Thiếu Phong dám khẳng định, hắc liên tuyệt đối rất cường đại, cho nên Tần Thiếu Phong đối với cái hắc liên này nhất định phải có.

Về phần những hạt sen kia, Tần Thiếu Phong mặc dù cảm giác được trong hạt sen ẩn chứa năng lượng không cách nào tưởng tượng, nhưng mà Tần Thiếu Phong không quan tâm, mặc kệ năng lượng tà ác khổng lồ cỡ nào đều có thể thông qua tích súc lấy được, mà hắc liên thiên địa chí bảo như vậy tuyệt đối không dễ dàng gặp được như vậy.

Nhìn thấy Si Mị Võng Lượng gật đầu, Tần Thiếu Phong trong lòng kích động, nhưng lại không biểu hiện ra ngoài, nhìn hạt sen trong tay, Tần Thiếu Phong làm ra tư thái không nỡ, đương nhiên không có là biểu diễn cho Si Mị Võng Lượng xem. Quả nhiên, nhìn đến bộ dạng không muốn của Tần Thiếu Phong, ánh mắt Si Mị Võng Lượng đều trở nên sắc bén, mà lúc này đây, Tần Thiếu Phong ngẩng đầu lên, nói với si: Bắt đầu từ ngươi, ba hạt này là của ngươi.

Advertisement / Quảng cáo


Tần Thiếu Phong nói xong, ba hạt sen từ trong tay Tần Thiếu Phong bắn ra, hóa thành ba đạo hắc quang hướng về hư không vô tận vọt tới, điều này làm cho Si thoáng cái bạo nộ, Tần Thiếu Phong đem hắn trở thành cái gì? Sủng vật sao? Nhưng mà không có chút do dự nào lưu, lập tức đuổi theo ba hạt sen.

Sau đó Tần Thiếu Phong lại phân biệt hướng về ba phương bắn ra hạt sen còn lại, Mị và Võng, Lượng cũng phân ba hướng đuổi theo hạt sen. Sau khi bắt được hạt sen, Si Mị Võng Lượng cũng không có xuất hiện phía trước Tần Thiếu Phong, mà cầm hạt sen rời đi luyện hóa.

Tần Thiếu Phong nhìn thấy Si Mị Võng Lượng ly khai, lập tức bay đến trên đài sen, vận chuyển Đạo Tâm Chủng Ma Đại Pháp, một tia hắc khí từ trong cơ thể Tần Thiếu Phong phóng thích ra, hướng về đài sen phía dưới quấn qua, luyện hóa hắc liên khổng lồ.

Sau khi hắc liên mất đi hạt sen, hắc quang trở nên mờ đi không ít, nhưng mà ở theo sự luyện hóa của Tần Thiếu Phong, từng tia sáng phóng ra trên hắc liên lần nữa, hơn nữa hắc liên cũng không ngừng thu nhỏ lại, mặc dù rất thong thả, nhưng mà đúng là đang thu nhỏ lại.

Tần Thiếu Phong phát hiện khi hắn luyện hóa hắc liên, hắc liên đang điên cuồng thôn phệ nước biển trong đại dương mênh mông, phải biết rằng nước biển này chính là dùng ma khí vô cùng vô tận ngưng tụ thành, trong đó ẩn chứa năng lượng vô cùng khổng lồ, ngay cả Tần Thiếu Phong cũng cảm thấy kinh tâm động phách. Mà hắc liên lại đang nhanh chóng hấp thu, hơn nữa tốc độ hấp thu thật sự làm cho Tần Thiếu Phong không biết nói gì.

Cái đại dương mênh mông khôn cùng vô tận này, lại theo sự hấp thu của không ngừng giảm xuống, tốc độ như vậy thật sự làm cho Tần Thiếu Phong vô cùng rung động, mà càng làm cho Tần Thiếu Phong rung động chính là theo sự thôn phệ, vị trí mười hai hạt sen trước kia lại xuất hiện một hạt sen mới.

Thấy được một màn này, Tần Thiếu Phong tự nhiên là phi thường cao hứng, không nghĩ tới hắc liên rõ lại còn có năng lực như vậy, điều này làm cho Tần Thiếu Phong càng thúc dục Đạo Tâm Chủng Ma Đại Pháp nhanh hơn, bắt đầu cố gắng luyện hóa hắc liên, đồng thời Tần Thiếu Phong cũng hỗ trợ hắc liên hấp thu đại dương mênh mông, cũng là hấp thu năng lượng tà ác ẩn chứa trong đó, lớn làm lớn mạnh Ma Chủng.

Đại dương mênh mông theo hắc liên hít thở nhanh chóng thu nhỏ lại, hơn nữa theo nước biển giảm bớt, cả không gian càng rung chuyển và yếu ớt, Tần Thiếu Phong tự nhiên cảm thấy điểm này, cho nên càng thêm nhanh chóng luyện hóa.

Tần Thiếu Phong xếp bằng ở trên hắc liên, toàn bộ tinh thần đều là bao phủ hắc liên, ngoại trừ hắc liên không ngừng nhỏ đi ra, làm cho Tần Thiếu Phong chú ý nhất đúng là những hạt sen ngưng tụ lần nữa, bởi vì Tần Thiếu Phong phát hiện trong mỗi hạt sen đều có một cỗ không gian ba động, điều này làm cho Tần Thiếu Phong cực kỳ kinh ngạc.

Lúc trước Tần Thiếu Phong lấy xuống mấy hạt sen kia cũng không có xuất hiện tình huống như vậy, cho nên khi cảm giác được hạt sen mới diễn sinh tryền tới không gian ba động, Tần Thiếu Phong tự nhiên là rung động không thôi. Lập tức tinh thần dị lực bao phủ từng hạt sen, lại phát hiện bên trong hạt sen mới chồng chất không gian vô cùng vô tận.

Tần Thiếu Phong vội vàng dùng lực lượng Kiến Dục Ma Vương xem xét, chỉ thấy hai con ngươi Tần Thiếu Phong thần quang lập loè, thúc dục lực lượng Kiến Dục Ma Vương đến cực hạn. Xuyên thấu hạt sen, thấy được thế giới bên trong hạt sen, phát hiện trong không gian dĩ nhiên là ẩn chứa ma vật vô cùng vô tận, hơn nữa các loại ma vật đều có, phảng phất như là một thế giới ma vật!

Advertisement / Quảng cáo


Tình huống trong mười hai hạt sen đều giống nhau, hơn nữa không chỉ có hạt sen, Tần Thiếu Phong xem xét cả bên trong hắc liên, phát hiện bên trong hắc liên cũng có vô số không gian đang không ngừng sinh ra theo lực lượng đại dương mênh mông hắc liên hấp thu. Hơn nữa ở trong những không gian mới sinh ra cũng không ngừng sinh sôi các ma vật, điều này làm cho Tần Thiếu Phong vô cùng kinh ngạc, hắc liên này rốt cuộc là thứ gì, sao lại có lực lượng như vậy?

Mặc kệ là tồn tại thế nào, đối với Tần Thiếu Phong đều là chuyện tốt, nhìn trong hắc liên không ngừng diễn sinh ra không gian vô cùng, hơn nữa còn ma vật không ngừng sinh sôi, cái này tự nhiên là làm cho Tần Thiếu Phong sau này tìm được năng lượng tà ác dễ dàng hơn rất nhiều.

Bởi vì một khi Tần Thiếu Phong luyện hóa hắc liên, như vậy tương lai vô số ma vật trong hắc liên đều bị gieo Ma chủng, trở thành nguồn suối được năng lượng tà ác cho Tần Thiếu Phong, cho nên Tần Thiếu Phong chứng kiến tình huống như vậy, càng thêm ra sức luyện hóa.

Thời gian ngày từng ngày trôi qua, trọn vẹn bảy bảy bốn mươi chín ngày, Tần Thiếu Phong rốt cục hoàn toàn luyện hóa hắc liên, mà cái đại dương mênh mông vô biên vô hạn trong dị độ trong không gian đã biến mất không thấy, toàn bộ đều bị hắc liên thôn phệ. Lúc này hắc liên đang ở trong đan điền của Tần Thiếu Phong trong, hóa thành một đài sen, bị Ma Chủng Tần Thiếu Phong ngồi lên.

Trong nháy mắt khi Tần Thiếu Phong hoàn toàn luyện hóa hắc liên, dị độ không gian này lập tức chính hỏng mất, nó sinh ra vốn là để dựng dục hắc liên. Hiện tại hắc liên bị Tần Thiếu Phong luyện hóa thu vào, tự nhiên là sẽ hỏng mất. Tần Thiếu Phong không dám ở lại chỗ này, vội vàng hướng về vô tận hư không bay đi.

Trong dị độ trong không gian còn có ma khí vô cùng vô tận, Tần Thiếu Phong căn cứ nguyên tắc không lãng phí, thúc dục hắc liên, mang ma khí của những nơi đi qua thôn phệ toàn bộ, sau đó một mực hướng về bên ngoài bay đi, rốt cục ly khai dị độ không gian, xuất hiện trong ở Lạc Nhật Hải Bắc Bộ Hải Vực.

Rời khỏi dị độ không gian sắp tan vỡ, Tần Thiếu Phong rốt cục thở dài một hơi, lập tức khẽ đảo tay, một đóa hắc liên lớn cỡ cái chén nhỏ xuất hiện ở trong lòng bàn tay Tần Thiếu Phong, lập loè hắc quang, hai con ngươi Tần Thiếu Phong ngưng tụ, nhìn hắc liên trong tay, nhìn không gian vô cùng vô tận trong đó cùng với đủ loại ma vật, trong lòng kích động một hồi.

Từ nay về sau gọi ngươi là Ma Giới. Tần Thiếu Phong nói với hắc liên, trong hắc liên ẩn chứa dị độ không gian, hơn nữa ẩn chứa ma vật, quả thực là thế giới một ma vật. Tần Thiếu Phong gọi nó là Ma giới cũng rất thỏa đáng, mà nghe xong lời của Tần Thiếu Phong, Ma giới ong ong rung động, tựa như là đáp lại Tần Thiếu Phong.

Lúc này đây, Tần Thiên Quyến một mực cưỡi trên cổ Tần Thiếu Phong nói với Tần Thiếu Phong: Phụ thân, con muốn chơi, con muốn chơi! Vừa nói vừa nắm tóc Tần Thiếu Phong, Tần Thiếu Phong sau khi nghe được, lập tức đưa Ma giới trong tay cho Tần Thiên Quyến, điều này làm cho Tần Thiên Quyến lập tức mặt mày hớn hở, cầm ma giới lật qua lật lại nhìn, cuối cùng không ngờ cắn xuống một ngụm. Đáng tiếc Ma giới hiện tại là một Linh Bảo vô cùng cường đại, tự nhiên là sẽ không bị cắn hỏng.

Nhìn thấy Ma giới này không có cách nào ăn được, hứng thú của Tần Thiên Quyến cũng nhỏ đi rất nhiều. Bất quá vẫn cầm trong tay chơi đùa, mà vừa lúc này, cửa vào dị độ không gian đột nhiên kịch liệt rung động, cuối cùng oành đùng đùng một tiếng kinh thiên động địa rồi triệt để sụp đổ.

Mà trong nháy mắt khi dị độ không gian sụp đổ, bốn đạo thân ảnh từ trong đó chui ra, dĩ nhiên là Si Mị Võng Lượng, chỉ có đều cũng có chút ít chật vật. Hiển nhiên dị độ không gian sụp đổ làm cho bọn họ ăn một chút thiệt thòi. Mà khi Si Mị Võng Lượng xuất hiện ở bên ngoài, lập tức chú ý tới Tần Thiếu Phong, hơn nữa còn chứng kiến Ma giới trong tay Tần Thiên Quyến.

Advertisement / Quảng cáo


Hắc hắc, tiểu tử, mang Ma Nguyên Thần Liên giao ra đây, bổn quân có thể tha chết cho ngươi! Si nhìn thấy Tần Thiếu Phong, vẻ mặt cười lạnh nói với Tần Thiếu Phong, mà lúc này bởi vì Si luyện hóa ba hạt sen, đã tấn thăng đến Thánh Quân cấp một, không chỉ có Si, mà ngay cả Mị, Võng, Lượng cũng đều tấn thăng đến cảnh giới Thánh Quân cấp một.

Tần Thiếu Phong nghe xong lời của Si, lập tức hai con ngươi trừng lên, lớn tiếng quát nói với Si: Tên khốn này, dám nói chuyện với chủ nhân như thế? Còn không vả miệng! Đương nhiên, Tần Thiếu Phong lớn tiếng quát lớn thoáng cái làm cho Si ngây ngẩn cả người, trong lòng nghĩ Tần Thiếu Phong không phải đã điên rồi chứ? Chủ nhân? Vả miệng? Hắn cho là hắn đang nói chuyện với ai?

Bây giờ Si đã có thực lực Thánh Quân cấp một, so với Thánh Vương cấp chín lúc trước, tự nhiên là cường đại hơn rất nhiều lần, hiện tại hắn cảm thấy muốn chém giết Tần Thiếu Phong rất đơn giản, chỉ như một bữa ăn sáng.

*

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.