Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 891: Huyết YêuTừ khi bị mất Thái Tử vị, đại vương tử Hải Thanh một mực nghẹn một ngụm hờn dỗi, như thế nào cũng phát tiết không được, hôm nay thật vất vả gặp được Tần Thiếu Phong, cũng bị Tần Thiếu Phong nói ba xạo tức giận đến thổ huyết, đương nhiên, một búng máu này nhổ ra, đại vương tử Hải Thanh lập tức cảm giác thoải mái không ít, nhưng mà ánh mắt nhìn Tần Thiếu Phong lại càng thêm sắc bén.

Giết, giết tiểu tử này cho ta! Đại vương tử Hải Thanh điên cuồng gào thét lớn, mà nghe mệnh lệnh đại vương tử Hải Thanh xong, toàn bộ những thủ hạ của hắn tự nhiên là rút binh khí, hướng về Tần Thiếu Phong vọt tới, mười hải tộc Thánh Vương tứ ngũ giai cao thủ và trên trăm Thánh Tôn, Thánh Tông hướng về Tần Thiếu Phong vây giết.

Tần Thiếu Phong nhìn những người liều chết xung phong đi lên, khóe miệng lộ ra cười lạnh, lập tức quát nhẹ một tiếng: Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm Áo Nghĩa! Theo một tiếng quát nhẹ của Tần Thiếu Phong, lập tức trong huyệt khiếu Tần Thiếu Phong đột nhiên bay ra một thanh thần kiếm, lơ lửng tại trên không Tần Thiếu Phong, lập tức từng đạo kiếm khí lăng liệt bắt đầu từ trong thần kiếm bắn ra.

Vô cùng vô tận kiếm khí hợp thành một cái kiếm hà, mà kiếm hà dần dần ngưng tụ thành bộ dạng một con hồ điệp, sau đó phe phẩy cánh hướng về thủ hạ của đại vương tử Hải Thanh phóng tới. Chỉ thấy hồ điệp do kiếm khí tạo thành lớn khoảng chừng trăm dặm, trực tiếp mang những hải tộc bao phủ đi vào.

Từng tiếng kêu thảm thiết từ trong hồ điệp cực lớn vang ra, chứng kiến một màn như vậy, đại vương tử Hải Thanh lập tức mở to hai mắt nhìn, mà chỉ là trong nháy mắt, hồ điệp cực lớn tán đi, toàn bộ thủ hạ của hắn đều biến mất không thấy, chỉ còn lại có miếng miếng giới tinh, sau đó bị Tần Thiếu Phong vung tay thu vào.

Hôm nay Giới Tinh trong cơ thể Tần Thiếu Phong tăng trưởng cũng cần đại lượng giới tinh, tự nhiên là sẽ không lãng phí, mà nhìn xem một màn như vậy, đại vương tử Hải Thanh trong cổ họng phát ra thanh âm hoắc hoắc, muốn nói chuyện nhưng lại căn bản nói không nên lời, ánh mắt nhìn Tần Thiếu Phong cũng là tràn đầy sợ hãi, hắn không nghĩ tới mình nhiều thủ hạ như vậy lại bị Tần Thiếu Phong một chiêu tiêu diệt.

Đại vương tử Hải Thanh như thế nào cũng không nghĩ tới Tần Thiếu Phong cường đại như vậy, nhìn Tần Thiếu Phong cũng có chút ít sợ hãi, chỉ là Tần Thiếu Phong sau khi thu giới tinh, nhìn thoáng qua Hải Thanh, lập tức nói với Hải Thanh: Đại vương tử, có một số việc quá khứ trôi qua coi như xong, ngài nếu vẫn nhớ trong lòng, sẽ không tốt đối với thân thể, được rồi, ngươi tự giải quyết cho tốt.

Sau khi nói xong, Tần Thiếu Phong khống chế hải quy hướng về phía trước bơi đi, mà Hải Thanh nhìn Tần Thiếu Phong, mặc dù tay nắm chặt, nhưng lại căn bản cũng không có dám ra tay, hắn biết mình bây giờ không phải là đối thủ của Tần Thiếu Phong, coi như là ra tay cũng tự rước lấy nhục, cuối cùng chỉ có thể trơ mắt nhìn Tần Thiếu Phong rời đi mà thôi.

Về phần Hải Nguyên, trước không chỉ nói thân phận Thái Tử, Hải Nguyên hiện tại có tốc độ tu luyện gia trì gấp năm lần, Hải Thanh cũng biết mình không có biện pháp so sánh với Hải Nguyên, cho nên cơn tức này hắn không muốn nuốt xuống cũng phải cứng ngắc nuốt. Nhìn thân ảnh Tần Thiếu Phong dần dần biến mất, Hải Thanh sa sút tinh thần ẩn vào đáy biển.

Tần Thiếu Phong không có giết Hải Thanh, cũng vì có điều lo lắng, lấy thực lực Tần Thiếu Phong, hiện tại tự nhiên là có thể đối phó Hải Thanh, nhưng Hải Thanh dù sao cũng là đại vương tử Lạc Nhật Hoàng Triều, nếu đưa hắn giết, như vậy Lạc Nhật Hoàng Triều Thánh Thượng tự nhiên sẽ không từ bỏ ý đồ, đến lúc đó Tần Thiếu Phong cũng chỉ thêm phiền toái.

Huống hồ Tần Thiếu Phong hiện tại nói như thế nào cũng là quân sư Hải Nguyên, nếu Hải Thanh chết ở trong tay Tần Thiếu Phong, như vậy đối với Hải Nguyên cũng có ảnh hưởng, phải biết rằng Tần Thiếu Phong hiện tại chính là hưởng thụ vận số gia tốc gấp đôi, nếu Hải Nguyên bị ảnh hưởng, đối với Tần Thiếu Phong cũng có ảnh hưởng.

Hải quy tốc độ rất nhanh, Tần Thiếu Phong và Tần Thiên Quyến không có bao lâu đã đến gần bờ biển Tây Bộ Đại Lục, lập tức Tần Thiếu Phong bay lên bờ, mà hải quy dần dần trầm xuống đáy biển, biến mất không thấy. Tần Thiếu Phong nhìn xem hoàn cảnh chung quanh, hướng về phía trước đi đến, ở trước mắt có một cái tiểu thôn trấn.

Tinh Lan Đại Lục chia làm hai cái đại lục, Đông Bộ Đại Lục nhân tộc là chính, mà Tây Bộ Đại Lục yêu tộc là chính, đây không phải nói ở phía tây không có nhân tộc, chỉ có điều rất ít ỏi, hơn nữa địa vị tự nhiên rất thấp.

Ở Tây Bộ Đại Lục, có các loại yêu tộc, nhưng mà toàn bộ đều bị một cái thế lực thống lĩnh, thế lực này chính là Hám Thiên Cung, mà cung chủ Hám Thiên Cung nghe nói cũng là đại cao thủ cảnh giới Thánh Tổ, trong nội cung Hám Thiên Cung cao thủ cũng là rất nhiều, thế lực trải rộng cả Tây Bộ Đại Lục, chia làm ba mươi sáu động và bảy mươi hai quật.

Chỗ Tần Thiếu Phong và Tần Thiên Quyến lên bờ thuộc về thế lực Huyết Yêu Quật, mà Huyết Yêu Quật đệ tử toàn bộ đều tu luyện Huyết Yêu Đại Pháp, hút máu tươi sinh linh để tăng cường thực lực, cho nên ở trong phạm vi Huyết Yêu Quật thế lực nhân tộc tương đối ít ỏi, bởi vì đại bộ phận nhân tộc đều bị Huyết Yêu Quật diệt sát.

Ở chỗ Tần Thiếu Phong và Tần Thiên Quyến lên bờ sở dĩ có tiểu thôn trấn, là bởi vì nơi này vô cùng vắng vẻ, ở chỗ biên giới xa nhất nên mới có thể có nhân tộc ở lại, Tần Thiếu Phong mang Tần Thiên Quyến một đường hướng về phía trước đi tới, cảm giác được thiên địa nguyên khí trên Tây Bộ Đại Lục và Đông Bộ Đại Lục không có gì khác biệt, còn xem như rất thâm hậu.

Đây là một thôn nhỏ chỉ có mười hộ dân, thời điểm Tần Thiếu Phong và Tần Thiên Quyến đến nơi này, vừa vặn trông thấy ba bốn tiểu hài tử tại đó chơi đùa, vài tiểu hài tử đều là bộ dạng năm sáu tuổi, một đứa bé trai lớn nhất xem ra mới mười tuổi, trông thấy Tần Thiếu Phong và Tần Thiên Quyến đi tới, đều nhìn về phía Tần Thiếu Phong.

Tiểu hài tử mười tuổi nhìn Tần Thiếu Phong, mang theo vài tiểu hài tử chạy tới, đứng ở trước mặt Tần Thiếu Phong, nói với Tần Thiếu Phong: Tiểu đệ đệ, tiểu muội muội, các ngươi từ đâu tới đây? Làm sao chỉ có hai người các ngươi? Cha mẹ của các ngươi đâu? Có phải là bị Huyết Yêu ăn rồi không?

Tần Thiếu Phong nghe xong lời của tiểu nam hài, lập tức mặt mũi tràn đầy hắc tuyến, tiểu đệ đệ? Điều này làm cho Tần Thiếu Phong buồn bực một hồi, phải biết rằng tính đầy đủ, Tần Thiếu Phong hiện tại đã bảy trăm lẻ tám tuổi, chỉ là ai bảo hắn hiện tại chỉ có bộ dạng tám tuổi, tự nhiên sẽ bị người ta gọi là tiểu đệ đệ.

Mặc dù trong lòng khó chịu, Tần Thiếu Phong vẫn trả lời: Không, chúng ta là từ bờ biển bên kia tới, đúng rồi, ngươi nói Huyết Yêu là cái gì? Tần Thiếu Phong vừa rồi nghe tiểu nam hài này nói đến Huyết Yêu, tự nhiên là phi thường hiếu kỳ, lập tức hỏi rõ.

Bờ biển bên kia? Không có khả năng, ngươi gạt người, các ngươi sao có thể là từ bờ biển bên kia tới? Tiểu nam hài nghe xong lời của Tần Thiếu Phong, lập tức cũng không tin nói, bọn họ đều sinh hoạt tại bờ biển, tự nhiên biết rõ Lạc Nhật Hải rộng lớn, mà Tần Thiếu Phong lại còn nói bọn họ là từ bờ Lạc Nhật Hải bên kia, cái này tự nhiên làm cho bọn họ phi thường không tin, nguyên một đám trên mặt đều lộ ra thần sắc khinh bỉ đối với Tần Thiếu Phong gạt người.

Tần Thiếu Phong buồn bực một trận, không nghĩ tới mình cũng có một ngày bị tiểu hài tử khinh bỉ, thật sự là báo ứng, nhưng mà Tần Thiếu Phong tự nhiên là sẽ không chấp nhặt tiểu hài tử, nghe lời của tiểu nam hài xong, nhún vai, nói với tiểu nam hài:Được rồi, ngươi không tin coi như xong, người lớn nhà các ngươi đâu?

Tần Thiếu Phong cảm giác mình cùng những đứa bé này nói chuyện thật sự là có chút vấn đề, cho nên tìm người lớn tới nói đi, mà tiểu nam hài nghe xong lời của Tần Thiếu Phong lập tức cũng nói với Tần Thiếu Phong: Phụ thân bọn họ đi thị trấn trên bán cá, lúc này cũng có thể đã trở lại. Sau khi nói xong, tiểu nam hài còn hướng về bên ngoài thôn nhìn lại, trên mặt cũng lộ ra thần sắc sốt ruột.

Mười hộ thôn nhỏ cũng lấy đánh cá mà sống, cá đều vận lên trên trấn đi bán, đổi chút ít đồ dùng bọn họ cần, nhưng mà cũng không phải thường xuyên đi, dù sao đây là địa bàn Huyết Yêu Quật, Huyết Yêu Quật đệ tử thường xuyên ra ngoài săn bắn, nếu như bị bọn họ đụng phải, vậy xui xẻo, cho nên những thôn dân này mười ngày nửa tháng mới vào thành một lần.

Hôm nay đúng lúc là thời gian đi trấn trên bán cá, chỉ có điều lúc này bầu trời đã sắp tối đen, thời điểm thường ngày, phụ thân tiểu nam hài đã sớm trở lại, nhưng hôm nay vẫn chưa về, cũng làm cho đám tiểu nam hài sốt ruột, lo lắng phụ thân của bọn hắn gặp phải Huyết Yêu.

Mà ngay khi tiếng tiểu nam hài vừa dứt, chỉ nghe thấy từng đợt tiếng cười chói tai từ không trung truyền đến, Tần Thiếu Phong ngẩng đầu đã nhìn thấy từng đạo thân ảnh hướng về bên này vọt tới, mà từng đạo thân ảnh toàn bộ đều là những con dơi cực lớn, chỉ có điều toàn thân đều có màu đỏ như máu, chẳng lẽ nói đây là Huyết Yêu trong miệng tiểu nam hài?

A, Huyết Yêu đến đây, Huyết Yêu đến đây! Tiểu nam hài sợ hãi hét lên, lập tức che chở đệ đệ muội muội của hắn hướng về trong thôn chạy tới, nhưng mà lúc này đây những Huyết Yêu kia đã bay đến thôn nhỏ, lúc này, những tiểu nam hài kia mới nhìn rõ ở trong móng vuốt của Huyết Yêu đều quắp lấy người.

Tiểu nam hài trông thấy người một Huyết Yêu quắp lấy, lập tức lớn tiếng la lên: Phụ thân! Nước mắt cũng lập tức từ trong hai tròng mắt nam hài chảy xuống, sợ hãi cũng trong nháy mắt bao phủ bọn hắn, Tần Thiếu Phong ôm Tần Thiên Quyến, một mực đều lẳng lặng nhìn, xem mấy con dơi lớn này đúng là Huyết Yêu.

Trên bầu trời bay tới chừng mười lăm con Huyết Yêu, thân hình cao lớn, cánh thịt cực lớn sau lưng, móng vuốt sắc bén, nhưng mà thực lực không được tốt lắm, chỉ có Thánh Đồ cảnh giới, xem ra là Huyết Yêu đẳng cấp thấp nhất, mà ở trên móng vuốt những Huyết Yêu này đều quắp lấy một nam nhân, tất cả đều chưa chết, chỉ là mặt mũi tràn đầy sợ hãi.

Nhìn xem từng con dơi kiêu ngạo, Tần Thiếu Phong không có lập tức ra tay, trước yên lặng theo dõi kỳ biến, đến thời điểm ra tay, Tần Thiếu Phong cũng sẽ không nương tay!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.