Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 916: Thiên Yêu ảo cảnhYên Thần tuyên bố Tần Thiếu Phong là con rể Cửu Vĩ Hồ Tộc, cái này tự nhiên là làm cho Tô Tiểu Nhu cực kỳ thẹn thùng, trốn đi không dám gặp người, mà Tần Thiếu Phong da mặt dày đương nhiên không có chuyện, vẻ mặt tươi cười đứng ở bên cạnh Yên Thần cùng Tô Xán, nhìn Vạn Yêu Đại Hội tiến hành.

Vạn Yêu Đại Hội, mục đích đúng là chọn lựa ra tinh anh Yêu Tộc, mà muốn tham gia Vạn Yêu Đại Hội, tu vi tối thiểu nhất phải có Thánh Vương cảnh giới, cho nên ba mươi sáu động, bảy mươi hai quật Yêu Tộc đều mang tinh anh cảnh giới phía trên Thánh Vương trong tộc đến, kế tiếp dĩ nhiên là cần tỷ thí luận bàn, tuyển ra một ngàn người tiến vào Thiên Yêu ảo cảnh.

Bởi vì Tần Thiếu Phong là con rể Tô Xán, tự nhiên là có đặc quyền, cho nên không cần tỷ thí, chỉ cần nhìn là được, chờ tuyển ra tinh anh các tộc, có thể cùng tiến vào Thiên Yêu ảo cảnh. Quá trình tỷ thí tự nhiên là rất kịch liệt, toàn bộ tinh anh các tộc đều đem hết toàn lực tranh đoạt tư cách tiến vào Thiên Yêu ảo cảnh.

Làm cho Tần Thiếu Phong không nghĩ tới chính là tộc trưởng các tộc cũng đều tham dự tỷ thí, vì cái gì muốn đi vào trong thiên yêu ảo cảnh, cho dù là Hắc Giao vương đã đạt đến cảnh giới Thánh Đế nhất giai cũng không có ngoại lệ, điều này làm cho Tần Thiếu Phong biết rõ thiên yêu ảo cảnh tuyệt đối là một nơi tốt, dù là cường giả Thánh Đế cũng có lực hấp dẫn rất lớn.

Đại hội kéo dài suốt nửa tháng, rốt cục tuyển ra một ngàn tinh anh cảnh giới Thánh Vương, điều này làm cho Tần Thiếu Phong thấy được thực lực cường đại của Hám Thiên Cung. Mà sau khi tuyển ra một ngàn tên Yêu Tộc, hiện tại là thời điểm mở ra Thiên Yêu ảo cảnh, điều này làm cho Tần Thiếu Phong tò mò, Thiên Yêu Ảo Cảnh rốt cuộc là địa phương nào, tại sao những Yêu Tộc này đều vô cùng khát vọng?

Tô Xán cùng Yên Thần chứng kiến những người tiến vào Thiên Yêu ảo cảnh đã được chọn ra, Tô Xán tiến lên, hướng về phía mọi người nói, Thiên Yêu ảo cảnh là căn bản Hám Thiên Cung ta, trong đó có đại cơ duyên, cũng có đại nguy hiểm, hy vọng các ngươi hảo hảo nắm chắc. Sau khi nói xong, Tô Xán khẽ đảo tay, một mai hạt châu huyết hồng sắc xuất hiện ở trong tay của hắn, lập tức quán chú thánh lực tiến vào trong hạt châu.

Nhất thời huyết hồng sắc hạt châu tách ra tia sáng chói mắt, sau đó hạt châu kia vù một tiếng hướng về miệng cửu vĩ hồ thần tượng cực lớn trên quảng trường vọt tới, tiến nhập vào trong cửu vĩ hồ thần tượng biến mất không thấy, mà ngay tại một khắc sau, cửu vĩ hồ thần tượng giống như là sống lại, một cỗ khí tức bành trướng từ trên cửu vĩ hồ thần tượng phát ra.

Cả tòa cửu vĩ hồ thần tượng tách ra quang mang nhàn nhạt, chín cái đuôi sau lưng theo tia sáng lập loè, mà vừa lúc này, một tiếng rống to từ trong miệng cửu vĩ hồ thần tượng phóng thích ra, ngay sau đó từ trong miệng cửu vĩ hồ thần tượng bắn ra một đạo thần quang, trực tiếp đem một phiến hư không phía trước đánh nát, xuất hiện một cái cửa dị độ không gian.

Trông thấy cái cửa vào xuất hiện, Tô Xán lần nữa nói, Tốt rồi, Thiên Yêu ảo cảnh đã mở ra, lần này Thiên Yêu ảo cảnh sẽ một mực mở ra, các ngươi lịch lãm rèn luyện trong đó, nếu như không thể vượt qua, cũng đừng có miễn cưỡng, có thể tùy thời trở về. Nghe xong, một ngàn tên Yêu Tộc đều khẽ giật mình, lập tức đều cuồng hỉ lên, bọn họ không nghĩ tới Tô Xán lại sẽ làm ra quyết định như vậy.

Phải biết rằng dĩ vãng Vạn Yêu Đại Hội chỉ mở ra một năm thời gian, thời gian có hạn, cho nên toàn bộ Yêu Tộc có tư cách tiến vào Thiên Yêu ảo cảnh đều phải nắm chặt thời gian, quá thời gian Thiên Yêu ảo cảnh đóng cửa, bọn họ sẽ phải đợi một trăm năm sau mới có thể đi ra.

Không nghĩ tới lúc này Tô Xán lại nói sẽ một mực mở Thiên Yêu Ảo Cảnh, như vậy bọn họ không phải là có thể ở bên trong một mực lịch lãm rèn luyện sao? Cái này tự nhiên là làm cho Yêu Tộc đều hết sức hưng phấn, mà Tô Xán làm ra quyết định như vậy tự nhiên là vì Tần Thiếu Phong, cũng tự cấp cho điều kiện để Tần Thiếu Phong tôi luyện.

Tô Xán nhìn một ngàn tên Yêu Tộc đều một bộ dạng kích động, lập tức vung tay lên, nhất thời một ngàn tên Yêu Tộc phóng lên trời, tiến nhập Thiên Yêu ảo cảnh. Nhưng mà Tần Thiếu Phong cũng không có lập tức bay vào, mà là chờ sau khi toàn bộ Yêu Tộc đều tiến nhập, lúc này mới mang theo Tần Thiên Quyến cùng Tô Tiểu Nhu hướng về bên trong bay đi.

Tần Thiếu Phong trong đoạn thời gian này đã biết mình có thể có gấp ba gia tốc, là vì tên được ghi vào trong cửu vĩ hồ nhất tộc gia phả, đây cũng chính là nói Tần Thiếu Phong đã là con rể Tô Xán cùng Yên Thần, mà Tô Tiểu Nhu biết chuyện này chỉ là thẹn thùng cùng Yên Thần làm nũng một hồi.

Nhìn Tần Thiếu Phong cùng Tô Tiểu Nhu tiến nhập Thiên Yêu ảo cảnh, Tô Xán hướng về Yên Thần nói, Ngươi nói bọn họ có thể xông qua mấy cửa? Có thể đến một cửa cuối cùng chứ hay không? Trong Thiên Yêu ảo cảnh có mười hai cửa, mỗi một cửa đều có cường giả tọa trấn, chỉ có được những cường giả kia thừa nhận, mới có thể vượt qua kiểm tra.

Thiên Yêu Ảo Cảnh là bí mật, nội tình lớn nhất của cửu vĩ hồ nhất tộc, cửu vĩ hồ nhất tộc có thể truyền thừa từ thời kỳ Thái Cổ, Viễn Cổ, Thượng Cổ đến bây giờ, chỗ dựa lớn nhất chính là đây, bởi vì cường giả trong Thiên Yêu Ảo Cảnh, không chỉ có thủ hộ cửu vĩ hồ nhất tộc, mà còn có cống hiến vĩ đại vào truyền thừa của cửu vĩ hồ nhất tộc.

Yên Thần nghe xong, trên khuôn mặt phong tình vạn chủng lộ ra nụ cười tự tin, hướng về phía Tô Xán nói, Những người khác ta không biết, nhưng mà người thân có Cửu Cửu Chí Tôn Chân Long Tử Khí nhất định có thể xông qua một cửa cuối cùng, cho nên ngươi không cần lo lắng, chờ tin tức là được rồi.

Tô Xán nghe xong nhẹ gật đầu, mặc dù hắn cũng không có tin tưởng quá nhiều vào Tần Thiếu Phong, nhưng mà dù sao những lão quái vật trong Thiên Yêu Ảo Cảnh đều cực kỳ lợi hại, phải biết rằng lúc trước coi như là Tô Xán cũng chỉ đi qua cửa thứ tám, nhưng mà coi như là chỉ qua cửa thứ tám, đã làm cho Tô Xán tấn thăng đến Thánh Tổ cảnh giới, cái này nếu toàn bộ thông qua, sẽ có thành tựu thế nào chứ? Tô Xán tự nhiên là vô cùng chờ mong.

Tần Thiếu Phong mang theo Tần Thiên Quyến, Tô Tiểu Nhu bay vào Thiên Yêu ảo cảnh, tiến nhập một cái dị độ không gian vô cùng khổng lồ, đưa mắt nhìn bốn phía, Tần Thiếu Phong nhìn thấy bọn họ đứng ở phía trước một sơn mạch khổng lồ không cách nào tưởng tượng, một ngàn Yêu Tộc đều đứng ở chân núi, đồng dạng khiếp sợ trước sơn mạch khổng lồ này.

Vận chuyển Kiến Dục Ma Vương, Tần Thiếu Phong hai con ngươi thần quang lập loè, phát hiện tòa thần sơn cao khoảng chừng trăm vạn dặm, chứng kiến cái sơn mạch khổng lồ này, Tần Thiếu Phong trong lòng rung động không thôi, cái này có thể nói là một ngọn núi lớn nhất Tần Thiếu Phong từng trông thấy, hơn nữa làm cho Tần Thiếu Phong càng thêm không thể tưởng tượng chính là sơn phong lại là chân thật, mà không phải dùng thủ đoạn thông thiên huyễn hóa ra.

Cả ngọn núi xanh um tươi tốt, từ xa nhìn lại, lục ý dạt dào, mây mù lượn lờ, có vẻ vô cùng thần bí, mênh mông cùng hào hùng. Tần Thiếu Phong nhìn tòa sơn mạch này, hướng về phía Tô Tiểu Nhu bên người hỏi, Phụ thân ngươi đã nói cho ngươi về chuyện nơi đây chưa? Tô Tiểu Nhu hiện tại đã nhận mệnh, dù sao mẫu thân phụ thân của nàng đều thừa nhận Tần Thiếu Phong, chính mình tiếp tục chống lại tiếp nữa cũng không có ý nghĩa, huống hồ Tô Tiểu Nhu muốn chống lại sao?

Nghe xong Tô Tiểu Nhu hướng về phía Tần Thiếu Phong nói, Đây là Thanh Sơn, là chỗ cửu vĩ hồ nhất tộc chúng ta sống ở thời kì Thái Cổ, trên thanh sơn có thiên đạo thập nhị cung, phải vượt qua từng cửa mới được. Nghe xong Tần Thiếu Phong mới biết được đây mới thực sự là Thanh Sơn, chỉ là không biết được ai dùng thông thiên lực luyện hóa tiến nhập dị độ không gian.

Nhìn Thanh Sơn trăm vạn dặm, Tần Thiếu Phong trong lòng rung động không thôi, lại có người có thể mang một tòa thâm sơn như vậy luyện hóa đưa vào dị tốc độ trong không gian, cái này cần hình thức lực lượng thế nào mới có thể làm được, nhìn Thanh Sơn, trong lòng Tần Thiếu Phong bốc lên không thôi, hào khí tỏa ra, mặc dù không biết người làm được cái này có lực lượng thế nào, nhưng mà Tần Thiếu Phong tin tưởng mình nhất định là có thể đạt tới độ cao như người kia!

Hướng về Thanh Sơn khổng lồ kia nhìn lại, chỉ thấy trên thanh sơn, mây mù lượn lờ từ chân núi một mực thông lên đỉnh núi đều có thềm đá, mà từng một khoảng cách, sẽ có một tòa cung điện cự đại, tổng cộng là mười hai toà, đây là thiên đạo thập nhị cung theo lời Tô Tiểu Nhu, điều bọn họ cần cần phải làm là chinh phục thiên đạo thập nhị cung này!

Đi thôi. Tần Thiếu Phong hướng về Tô Tiểu Nhu thản nhiên nói, lập tức ôm Tần Thiên Quyến hướng về phía trước đi đến, mà một ngàn tên Yêu Tộc nhìn thấy Tần Thiếu Phong bắt đầu hành động, nguyên một đám cũng đều hướng về phía trước đi đến, mà lúc này đây, Tần Thiếu Phong cũng nhìn thấy Kim Thái Tuế, đang ở phía trước chờ Tần Thiếu Phong.

Kim Thái Tuế ở dưới sự trợ giúp của Tần Thiếu Phong tu luyện tới cảnh giới Thánh Vương, lúc này may mắn tiến nhập Thiên Yêu ảo cảnh, tự nhiên là hết sức hưng phấn, mà cả Kim Thử tộc chỉ có Kim Thái Tuế cùng với phụ thân của hắn có tư cách tiến vào Thiên Yêu Ảo Cảnh. Nhưng mà Kim Thái Tuế đã sớm nhìn minh bạch, muốn đạt được chỗ tốt thì phải theo Tần Thiếu Phong lăn lộn, cho nên cũng không có đi theo mọi người hướng lên, mà là ở chân núi chờ Tần Thiếu Phong.

Hắc hắc, lão đại thật bản lãnh, không thể tưởng được mang tiểu cung chủ xinh đẹp nhất lừa gạt tới tay. Kim Thái Tuế trông thấy Tần Thiếu Phong đi tới, cười hì hì nói với Tần Thiếu Phong, mà Tần Thiếu Phong nghe xong đắc ý cười, lập tức hướng về phía lão đại Kim Thái Tuế nói, Phải, ngươi anh tuấn tiêu sái, vô địch thiên hạ đệ nhất đẹp trai như vậy, ai không thích!

Nghe Tần Thiếu Phong cực kỳ tự kỷ, Tần Thiên Quyến cùng Tô Tiểu Nhu một hồi không nói gì, mà Tô Tiểu Nhu càng đả kích Tần Thiếu Phong nói, Ngươi tính toán là đẹp trai gì, chờ ngươi nhìn thấy ca ca ta, sẽ biết cái gì gọi là suất khí anh tuấn.

Tô Vân Hà ca ca Tô Tiểu Nhu từ lần thứ nhất tiến vào Thiên Yêu Ảo Cảnh liền một mực không có đi ra ngoài, một trăm năm này vẫn tu luyện bên trong Thiên Yêu Ảo Cảnh, đến bây giờ cũng không biết trải qua bao nhiêu cửa, hiện tại đã có cảnh giới gì.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.