Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 952: Cửu Cửu Chí Tôn Kiếp (2)Mặc kệ là dạng tiên thiên đại kiếp nạn gì, Tần Thiếu Phong tin tưởng có Thương Khung Chi Nhãn, Cửu Cửu Chí Tôn Chân Long Tử Khí tồn tại, mình cũng sẽ không có chuyện gì, Tần Thiếu Phong hiện tại việc cần phải làm là lẳng lặng chờ đợi từng đạo kiếp lôi rơi xuống, sau đó đem hết toàn lực thôn phệ kim sắc kiếp lôi năng lượng.

Tần Thiên Quyến cùng Huyết Chú Tử đứng ở phía xa đều khẩn trương nhìn Tần Thiếu Phong độ kiếp, đồng thời phòng bị hai người Hắc Thiên, Hắc Ma, nhưng mà lúc này bọn họ cũng đều vì Tần Thiếu Phong chảy một thân mồ hôi lạnh, lúc trước chứng kiến toàn bộ Thánh Binh, thân thể Tần Thiếu Phong đều bị nát bấy, Tần Thiên Quyến thiếu chút nữa tiến lên, may mắn có Huyết Chú Tử ngăn trở, mới vạn phần lo lắng đứng tại chỗ tiếp tục nhìn.

Dù cho về sau trông thấy Tần Thiếu Phong hóa giải từng đạo kim sắc kiếp lôi, Tần Thiên Quyến cũng vẫn vô cùng lo lắng, nàng ngược lại không có để ý chuyện Tần Thiếu Phong có được ba cái phân thân, Tần Thiên Quyến chỉ để ý an nguy của Tần Thiếu Phong, mà Huyết Chú Tử trong lòng là vô cùng khiếp sợ, hắn là như thế nào cũng không nghĩ tới Tần Thiếu Phong còn có bí mật như vậy.

Nếu không phải Tần Thiếu Phong độ tiên thiên đại kiếp nạn, Huyết Chú Tử sẽ không biết Tần Thiếu Phong có được Thương Khung Chi Nhãn chí bảo như vậy, có ba cái phân thân, đương nhiên, cho dù là hiện tại, Huyết Chú Tử cũng không biết Thương Khung Chi Nhãn là cái gì, chỉ cảm thấy rất cường đại thôi, về phần ba cái long quan trên đỉnh đầu Tần Thiếu Phong, Huyết Chú Tử càng thêm không biết là cái gì.
Advertisement / Quảng cáo


Cửu Cửu Chí Tôn Chân Long Tử Khí chính là thiên địa đệ nhất nghịch thiên vận số, cho tới bây giờ sẽ không có xuất hiện qua, cho nên Huyết Chú Tử không biết là bình thường, coi như là Hắc Thiên, Hắc Ma hai người đứng ở xa cũng không biết, nhưng mà Hắc Thiên và Hắc Ma trông thấy Tần Thiếu Phong có được ba cái phân thân cùng với Thương Khung Chi Nhãn, cũng đều rất khiếp sợ.

Hắc Thiên nhìn Tần Thiếu Phong phía xa, hướng về phía Hắc Ma nói, Phụ hoàng, tiểu tử này thứ tốt thật đúng là không ít, nếu ngài chiếm được con mắt kia, sau khi luyện hóa đánh bại Nguyên Ma hẳn không phải là vấn đề gì đi? Nguyên Ma là Nguyên Ma Hoàng Triều chi chủ, so với Hắc Ma lợi hại hơn rất nhiều.

Hắc Ma nhẹ gật đầu, lập tức hướng về phía Hắc Thiên nói, Ừm, đó là tất nhiên, nhưng mà vi phụ hiện tại càng quan tâm tiên thiên đại kiếp nạn của tiểu tử này đến tột cùng là loại nào, nhìn xem tiềm lực tiểu tử này rốt cuộc là lớn bao nhiêu, chỉ là bất kể như thế nào, uy hiếp như vậy nhất định phải diệt trừ! Hắc Thiên nhẹ gật đầu, tùy thời chuẩn bị ra tay.

Lần thứ hai chín đạo kiếp lôi rơi xuống, trong lòng thần hồn Tần Thiếu Phong đã tuôn ra lĩnh ngộ đối với linh hồn, hiện tại chỉ cần đủ năng lượng, thần hồn Tần Thiếu Phong có thể làm cho Thất Tình Lục Dục Đại Pháp đề thăng thật lớn, nhưng mà hiện tại cũng chỉ có thể đè xuống, đợi sau khi tiên thiên đại kiếp nạn chấm dứt.

Thương Khung Chi Nhãn lơ lửng ở trên đỉnh đầu ba cái phân thân Tần Thiếu Phong, nhìn kiếp vân trên bầu trời trở nên càng thêm cuồng bạo, không có bao lâu, kiếp lôi lần thứ ba bắt đầu rơi xuống, lúc này đây kiếp lôi tự nhiên là càng thêm cường hãn, năng lượng ẩn chứa càng thêm bành trướng, nhưng mà thời điểm đánh xuống Thương Khung Chi Nhãn trong, bị Thương Khung Chi Nhãn hấp thu đại bộ phận, còn lại đều bị tam đại phân thân Tần Thiếu Phong hấp thu thôn phệ.

Cứ như vậy, chín đạo kiếp lôi lần thứ ba bị Tần Thiếu Phong hóa giải, rồi sau đó lại là một đoạn thời gian nghỉ ngơi, trong đoạn thời gian này, trong lòng ba cái phân thân đều đã tuôn ra lĩnh ngộ đối với không gian, khiến cho Tần Thiếu Phong nắm giữ thần thông phương diện không gian, bản thân tiềm lực lần nữa tăng lên không ít.

Mà nhìn Tần Thiếu Phong lại là lần nữa đã trải qua chín đạo kiếp lôi, đây chính là hai mươi bảy đạo kiếp lôi, Huyết Chú Tử trong lòng kinh ngạc vô cùng, như vậy tiên thiên đại kiếp nạn ít nhất là Tam Nguyên Hư Không Kiếp, tiềm lực của Tần Thiếu Phong tự nhiên cường hãn hơn hắn rất nhiều, nhưng mà Huyết Chú Tử không có ghen ghét, dù sao Tần Thiếu Phong là phụ thân của Tần Thiên Quyến, không có gút mắc ích lợi cùng Huyết Chú Tử, huống hồ Huyết Chú Tử cũng sẽ không như Hắc Thiên, Hắc Ma diệt trừ tất cả người có tiềm lực vượt qua bọn hắn.

Trông thấy Tần Thiếu Phong đã trải qua hai mươi bảy đạo kiếp lôi như cũ không có vượt qua tiên thiên đại kiếp nạn, hai con ngươi Hắc Thiên cũng đã mị lên, đây đã là nói rõ tiềm lực Tần Thiếu Phong giống mình, chỉ cần là Tần Thiếu Phong lại kiên trì tiếp nhận được kiếp lôi, như vậy tiềm lực Tần Thiếu Phong sẽ mạnh hơn Hắc Thiên.

Như thế nào? Cảm thấy áp lực sao? Hắc Ma nhìn nhi tử Hắc Thiên thần sắc nhẹ nhàng nói, lập tức nhìn thoáng qua Tần Thiếu Phong xa xa đang độ kiếp, tiếp tục nói, Không nên gấp gáp, tiềm lực của hắn càng lớn, nói lên vận số của hắn càng mạnh, đến lúc đó ngươi thôn phệ hắn, vận số hắn vốn có đều trở thành của ngươi, nói như vậy, tiềm lực của ngươi sẽ càng thêm lớn, cho nên hiện tại ngươi nên cầu nguyện tiểu tử này có thể thành công vượt qua tiên thiên đại kiếp nạn này.
Advertisement / Quảng cáo


Hắc Thiên nghe cha mình nói, liếm liếm môi, nhìn Tần Thiếu Phong phía xa, lộ ra một tia vui vẻ dữ tợn, mà lúc này Tần Thiếu Phong cũng nghênh đón chín đạo kiếp lôi lần thứ tư, thừa nhận vô cùng thống khổ, Tần Thiếu Phong lại một lần nữa vượt qua, mà lúc này đây, Tần Thiếu Phong ba cái phân thân đã lĩnh ngộ âm dương, dần dần nắm giữ âm dương lực.

Nhìn Tần Thiếu Phong vượt qua ba mươi sáu đạo kiếp lôi, điều này làm cho Huyết Chú Tử cũng có chút ít kích động, đây chính là chuyện cực khó, phải biết rằng tiên thiên đại kiếp nạn đẳng cấp càng cao, càng không dễ dàng vượt qua, mà Tần Thiếu Phong lại thừa nhận ba mươi sáu đạo kiếp lôi oanh kích dễ dàng như thế, điều này thật sự là quá mạnh mẽ, hơn nữa quan trọng nhất là Tần Thiếu Phong mang ba mươi sáu đạo kiếp lôi năng lượng thôn phệ, đây là năng lượng khổng lồ cỡ nào, Huyết Chú Tử đều không cách nào tưởng tượng.

Mà lúc này Tần Thiếu Phong cũng không hề có cảm giác, mặc dù hấp thu thôn phệ nhiều năng lượng như vậy, nhưng mà Tần Thiếu Phong cảm giác ba cái phân thân như hoàn toàn không có cực hạn, còn có thể thôn phệ càng nhiều kiếp lôi năng lượng, mặc dù ở trong quá trình này, Tần Thiếu Phong thừa nhận thống khổ cực kỳ mãnh liệt, nhưng mà cảm giác ba cái phân thân không ngừng lớn mạnh, Tần Thiếu Phong cảm thấy bị khổ nhiều hơn nữa cũng đáng.

Đón lấy kim sắc kiếp lôi lần thứ năm rơi xuống, đồng dạng là hữu kinh vô hiểm, lúc này đây Tần Thiếu Phong lĩnh ngộ ngũ hành đạt đến đại thành cảnh giới, nắm giữ ngũ hành thần thông, tiếp theo là lần kiếp lôi thứ sáu rơi xuống, như cũ là không có lo lắng bị Tần Thiếu Phong thôn phệ, Tần Thiếu Phong lĩnh ngộ về thiên địa chi đạo.

Huyết Chú Tử đã hoàn toàn sửng sốt, hắn tự nhiên là cao hứng Tần Thiếu Phong có được tiềm lực cường hãn như thế, dù sao Tần Thiếu Phong cường đại, cũng có thể thủ hộ đệ tử hắn, nhưng mà tiềm lực của Tần Thiếu Phong cũng quá dọa người đi, lại là mang năm mươi bốn đạo kiếp lôi đều thôn phệ, nói như vậy Tần Thiếu Phong ít nhất đã vượt qua Thông Thiên Kiếp!

Huyết Chú Tử đã không biết nên dùng ngôn ngữ gì hình dung tâm tình của mình bây giờ, hắn chưa từng thấy người độ Thông Thiên Kiếp, cũng chưa từng nghĩ tới ai có thiên tư giống như này, nhưng mà bây giờ nhìn Tần Thiếu Phong thành công vượt qua, điều này thật sự là làm cho người ta rất khó tưởng tượng.

Mà Hắc Ma cùng Hắc Thiên đứng ở phía xa cũng có chút ít há hốc mồm, ở bọn họ xem ra, Tần Thiếu Phong coi như là tiềm lực cực lớn, nhưng mà Tứ Tượng Âm Dương Kiếp, Ngũ Hành Hoá Sinh Kiếp tiên thiên đại kiếp nạn như vậy đã là cực hạn, nhưng mà Tần Thiếu Phong hiện tại lại vượt qua Thông Thiên Kiếp, hơn nữa còn thành công.

Hơn nữa để cho người chịu không được nhất chính là tiên thiên đại kiếp nạn còn không có chấm dứt, điều này làm cho Hắc Ma cùng Hắc Thiên trái tim đều nhận lấy trùng kích cực lớn, đây quả thực đả kích người, tại sao có thể có người có tiềm lực như vậy chứ? Hít một hơi thật sâu, Hắc Ma hướng về phía Hắc Thiên nói, Thiên nhi, người này tuyệt đối không thể lưu, nhất định phải đem thôn phệ!

Hắc Thiên trùng trùng nhẹ gật đầu, ở trong hai tròng mắt của hắn có điên cuồng cùng dữ tợn chớp động, hắn tự nhiên là rõ ràng lấy tiềm lực Tần Thiếu Phong cường hãn như thế, một khi Tần Thiếu Phong vượt qua tiên thiên đại kiếp nạn, tương lai Tần Thiếu Phong sẽ phát triển khó có thể tưởng tượng cỡ nào, cho nên nhất định phải mang Tần Thiếu Phong chém giết, hơn nữa mang Tần Thiếu Phong thôn phệ, mang tiềm lực của Tần Thiếu Phong biến thành của mình.
Advertisement / Quảng cáo


Mà bây giờ bất kể là Hắc Thiên, Hắc Ma hay là Huyết Chú Tử, đều chờ mong tiên thiên đại kiếp nạn của Tần Thiếu Phong là cấp bậc gì, là Thất Diệt Quỷ Thần Kiếp, hay là Bát Hoang Tinh Thần Kiếp? Hay là Cửu Cửu Chí Tôn Kiếp trong truyền thuyết chưa từng xuất hiện? Bọn họ đều chăm chú nhìn Tần Thiếu Phong, cùng đợi kiếp lôi kế tiếp rơi xuống.

Chín đạo kiếp lần thứ bảy lôi rơi xuống, ba cái phân thân Tần Thiếu Phong cảm giác một loại loại thần thông quỷ thần khó dò ảo diệu ở trong lòng của mình hiện lên, tiếp theo là lần kiếp lôi thứ tám, làm cho Tần Thiếu Phong lĩnh ngộ tinh thần lực lượng, hiện tại hắn cảm giác mình tùy thời đều có thể mượn nhờ tinh thần lực lượng Đại Thiên Thế Giới này!

Huyết Chú Tử, Hắc Thiên, Hắc Ma đều khẩn trương lên, bọn họ hiện tại đã xác định, Tần Thiếu Phong đối mặt có thể chính là Cửu Cửu Chí Tôn Kiếp trong truyền thuyết chưa bao giờ từng xuất hiện qua, bởi vì kiếp vân trên đỉnh đầu Tần Thiếu Phong còn không có tán đi, ngược lại càng thêm kịch liệt.

Cửu cửu chí tôn kiếp, chưa từng xuất hiện ở Đại Thiên Thế Giới, hiện tại lại có thể xuất hiện ở trên người Tần Thiếu Phong, như vậy tiềm lực của Tần Thiếu Phong lớn cỡ nào chứ?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.