Thông tin truyện

Để Gió Cuốn Đi

Để Gió Cuốn Đi

Tác giả:

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.7/10 từ 6 lượt
Xin chào các độc giả. Tôi là Hy. Tôi là một người thích đọc truyện và tiểu thuyết nên cũng rất muốn thử sức mình ở lĩnh vực viết lách. "Để gió cuốn đi" là tác phẩm đầu tay của tôi. Khi viết tác phẩm này thì tôi biết độ tuổi của tôi chưa đủ "chín" để hiểu biết về chuyện đời, về những cái gọi là bi kịch của cuộc sống. Câu chuyện có motif tuy không mới, cách kể chuyện và diễn đạt còn non nớt nhưng tôi tin bạn đọc sẽ đồng cảm và cảm nhận được nhiệt huyết của tôi đặt trong câu chuyện này. Cùng đọc và cảm nhận nhé!

Cho đến bây giờ, mình vẫn chưa nghĩ xong kết cục của truyện hoàn toàn nên không đảm bảo nó sẽ là HE. Nhưng bên cạnh đó, mình đảm bảo câu chuyện mà mình viết sẽ đưa bạn đọc qua nhiều những khuôn bậc cảm xúc khác nhau, sẽ có lúc ôm bụng cười sặc sụa và cũng sẽ có lúc lặng mình cùng với từng hoàn cảnh nhân vật trong truyện.

Câu chuyện bắt đầu từ cô gái tên Khánh An. Trải qua nhiều biến cố của cuộc đời, cô và người em trai quyết định chuyển đến Sài Gòn để an cư lạc nghiệp. Tại đây, cô đã có dịp gặp gỡ và thân quen với những người thực sự hiểu và đồng cảm với cuộc sống của cô. Chính vì vậy đây sẽ là một câu chuyện nói về tình bạn, một tình bạn đẹp 
xoay quanh năm nhân vật Khánh An, Băng Giang, Thanh Thanh, Nhật Nam và Quang Nhật. Họ là những con người có chung một hoàn cảnh gia đình giống nhau, đều là những người con thiếu vắng hay không trọn vẹn tình cảm của bố mẹ, nhưng với sức mạnh của tình bạn mà họ đã cùng nhau vượt qua, cùng nhau lớn lên để trưởng thành, cùng nhau sẻ chia những nỗi buồn vui trong cuộc sống. Sẽ có nhiều những thăng trầm trong cuộc sống, những chứng ngại vật cản trở tình bạn của họ, để rồi chính những cản trở đó sẽ lại làm vững vàng hơn mối quan hệ này. 

Các chương mới nhất

Advertisement / Quảng cáo

Bình luận truyện