Đế Quốc Mỹ Nữ

Chương 29: Niềm vui từ nhiệm vụ MDương Tĩnh ngừng lại một chút, mí mắt buông xuống, có chút chần chờ mà nói tiếp:

- Tuy rằng phương án trị liệu loại này Thành phố Mai Ninh cũng có thể làm, nhưng tôi vẫn đề nghị các vị đến bệnh viện lớn đi, tỷ như bệnh viện ung bướu X, bệnh viện A, nơi đó họ chẳng những có PET/CT, còn có phương phápphóng xạ trị liệu TOMO xoắn ốc hiện nay mà nói là tiên tiến nhất, có thể chỉ nhằm vào khu vực u cục tiến hành xạ trị, tránh cho thần kinh bị ảnh hưởng quá độ … nhưngtổng thể phí dụng mà nói, tương đối đắt, nếu liên hợp trị bệnh bằng hóa chất mà nói, phỏng chừng bước đầu sẽ hơn ba mươi vạn. . .

Dương Tĩnh nói còn chưa dứt, hai mẹ con Hứa Đan Lộ đều không có chút do dự gì, liền kiên định mà gật gật đầu nói rằng:

- Bác sĩ, cám ơn cô, chỉ cần có thể chữa khỏi bệnh lão Hứa, về tiền, chúng tôi nhất định sẽ nghĩ được biện pháp.

Dương Tĩnh nhìn nhìn Trương Dương, gật gật đầu, thu hồi một đống báo cáo đặt ở trước mắt, nói rằng:

- Tốt, bên X kia tôi cũng có biết mấy bác sĩ, tôi giúp các vị liên lạc trước một chút.

Nàng cúi đầu cầm di động tìm dãy số, lại nói tiếp:

- Nếu không thành vấn đề, các vị tốt nhất mau chóng đi đi, bệnh của Hứa tiên sinh không thể kéo dài như vậy …

Dương Tĩnh nhìn nhìn Trương Dương, ý vị lộ ra một ánh mắt là lạ, nói:

- Trương Dương, em tương đối hiểu bên đó, nếu em có thể cùng đi với hai người họ, khẳng định sẽ có trợ giúp rất lớn đối với bệnh tình của Hứa tiên sinh.

Nàng thốt ra lời này, hai mẹ con Hứa Đan Lộ đồng thời đưa ánh mắt chuyển hướng về phía Trương Dương. Nếu bác sĩ Dương đã nói lời này, không có khả năng không có lý, nhưng bà Hứa có chút xấu hổ, trước đó Hứa Đan Lộ đã làm sáng tỏ với bà. Trương Dương không phải bạn traicủa cô. Hơn nữa Trương Dương vẫn là sinh viên, cùng Hứa gia không thân chẳng quen, dựa vào cái gì muốn hắn làm như vậy?

Trương Dương lại cười cười, nói rằng:

- Kỳ thật vừa vặn trong khoảng thời gian này cháu không có lớp!

- Thật sao?

Hứa Đan Lộ nhìn hắn một cái, tỏ vẻ hoài nghi, tuy rằng đối với năm 4 mà nói, đích xác không có học nhiều, nhưng bộ dáng trả lời của Trương Dương đã có chút quái lạ.

Trương Dương nhún vai nhìn nàng, thực nghiêm túc mà hồi đáp: Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.net

- Thật chứ!

Thanh âm vừa mới dứt, một thanh âm trong đầu liền đồng thời vang lên.

- Nhiệm vụ trợ giúp người yêu cấp M khởi động, nhiệm vụ này là nhiệm vụ ẩn, cùng đi Hứa Mao Căn đi thành phố X trị liệu ung thư, nhiệm vụ hoàn thành sẽ có thể đạt được bậc thưởng cấp M cùng ba mươi điểm tích phân hệ thống.

Trương Dương ngẩn ra, nhiệm vụ M, đây chính là thứ tốt đó, Hứa Mao Căn chính là cha của Hứa Đan Lộ, không nói nhiệm vụ M sẽ thưởng cho, chỉ cần ba mươi điểm của hệ thống kia, Trương Dương liền thèm nhỏ dãi không thôi, chỉ cần được ba mươi điểm tích phân, biệt hiệu của mình là tiện nhân kia hẳn là có thể được xóa!

Đây thật đúng là bánh nhân thịt từ trên trời rơi xuống - chuyện tốt.

Trương Dương còn đắm chìm trong vui mừng từ nhiệm vụ M, thời gian này, đột nhiên vang lên một bài hát nhạc Hàn, đây là chuông điện thoại di động, hơn nữa tiếng chuông là từ trong túi của Hứa Đan Lộ truyền tới.

Hứa Đan Lộ nhìn Trương Dương một cái, từ trong túi lấy điện thoại di động ra đón nghe. Trương Dương nhìn nàng nhận điện thoại, đầu tiên là nhướng mày, ngay sau đó tựa hồ muốn cúp điện thoại, nhưng không biết vì cái gì lại không cúp, ngược lại lại đứng dậy, đi đến cửa phòng làm việc, ra xa nói chuyện điện thoại.

Cách cửa thủy tinh trong suốt, Trương Dương có thể nhìn ra được Hứa Đan Lộ giống như rất kích động, thỉnh thoảng có động tác tứ chi.

Ước chừng hai ba phút đồng hồ sau, nàng cúp điện thoại, lập tức vẻ mặt hờ hững mà đi trở về văn phòng của Dương Tĩnh, một đôi mắt đẹp gắt gao nhìn chằm chằm Trương Dương, giống như Trương Dương thiếu nợ nàng một trăm tám mươi vạn.

Trương Dương còn chưa mở miệng, nàng liền trước thẳng tắp nhìn Trương Dương, không nói hai lời kéo cánh tay Trương Dương ra cửa.

Dương Tĩnh cùng bà Hứa nhìn mà thần tình kinh ngạc, vừa định truy vấn, Hứa Đan Lộ lại lắc đầu nói:

- Con cùng cậu ta có chút việc, cho chúng con mấy phút đồng hồ.

Đến ngoài cửa văn phòng, đầu tiên Hứa Đan Lộ nhìn chằm chằm Trương Dương, một câu không nói, sau một lúc lâu trầm mặc, nàng rốt cục thì thở dài mở miệng hỏi:

- Vì cái gì không nói cho tớ?

- Cái gì?

Trương Dương mơ hồ đoán được cái gì, nhưng lại không dám xác định.

- Chính cậu rất rõ ràng, cú điện thoại vừa rồi là Bạch Lượng Phong gọi tới.

Hứa Đan Lộ quơ quơ con HTC trong tay , cắn cắn môi anh đào nói rằng:

- Phát sinh chuyện lớn như vậy, vì cái gì cậu không nói cho tớ biết?

Nghe được là Bạch Lượng Phong gọi tới, Trương Dương cơ bản liền hiểu được, nhưng hắn vẫn tiếp tục giả bộ hồ đồ:

- Cái gì mà không nói cho cậu, tớ không rõ cậu đang nói cái gì?

Hứa Đan Lộ há miệng, cúi đầu, khi lại ngẩng lên, Trương Dương phát hiện hốc mắt nàng đã đỏ lên, nói:

- Cậu còn giả vờ, Bạch Lượng Phong nói cậu bị trường học khai trừ rồi, chuyện này hoàn toàn đều là bởi vì tớ mà liên lụy cậu!

- Không phải là chỉ khai trừ sao?

Trương Dương ra vẻ rất thoải mái:

- Với tớ mà nói không hề áp lực, hơn nữa chuyện này kỳ thật không nửa xu quan hệ với cậu.

- Như thế nào mà không quan hệ, trong điện thoại Bạch Lượng Phong đều thừa nhận rồi.

- Ôi trời, tên vương bát đản kia nói hươu nói vượn thôi mà!

Trương Dương mắng một câu, rồi sau đó hai mắt thẳng tắp nhìn Hứa Đan Lộ, thở dài, tận lực dùng lời chân thành nhất chậm rãi nói rằng:

- Thật sự không quan hệ với cậu mà, tớ cùng tên khốn Bạch Lượng Phong kia quan hệ không tốt, cũng không phải một ngày hai ngày, hắn muốn đối phó tớ cũng trong dự kiến của tớ mà!

- Tớ không tin.

Hứa Đan Lộ lắc lắc đầu, lời nói của Trương Dương đối với nàng mà nói không có nửa điểm sức thuyết phục, sự tình rõ ràng, Bạch Lượng Phong nhất định là bởi vì chuyện tốt của hắn ở khách sạn Thanh Viễn bị phá hủy mới trăm phương ngàn kế đi đối phó với Trương Dương.

- Nhưng cậu yên tâm, tớ sẽ không để cho cậu bị khai trừ.

Hứa Đan Lộ ngẩng đầu, trong ánh mắt đột nhiên lộ ra một tia kiên định.

Trương Dương sửng sờ một chút, nàng có thể có biện pháp nào? Trong đầu chợt lóe, lập tức nghĩ đến, nhất định là Bạch Lượng Phong cùng nàng nói chuyện điều kiện gì đó.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.