Đế Quốc Mỹ Nữ

Chương 48: Cậu giỏi lắmTrước quầy lễ tân Khách sạn, Cao Kỳ nhìn thấy Kiều Hi Nhi trong xe A6, kinh ngạc vô cùng. Đồng thời, nhịn không được đảo cặp mắt trắng dã:

- Chàng thanh niên này, nghịch thiên, trên giường còn nằm người kia, đã đi tìm tân hoan, còn đều là cực phẩm.

Khi nói lời này, đồng thời nàng nhịn không được cúi đầu nhìn nhìn hung khí thật lớn trước ngực chính mình, chính mình hình như cũng là cực phẩm.

Đương nhiên, Trương Dương không nghe được, phỏng chừng hắn nghe được sẽ trực tiếp ngất xỉu đi.

Từ khách sạn Thanh Viễn đến phòng thí nghiệm phân tử tế bào ước chừng 1 km lộ trình, nhưng Kiều mỹ nữ lái xe, chỉ không đến một phút đồng hồ liền hoàn thành, Trương Dương mắt tròn mắt dẹt, đây chính là ở trong sân trường.

Mới vừa nhận được thông báo, buổi sáng ngày kia chủ tịch UICC – tiến sĩ Hi Nhĩ sẽ hiệp cùng người của hiệp hội kháng ung thư Hoa Hạ đến thăm trường, mục đích chính yếu lần này của bọn họ chính là muốn đi thăm thành quả nghiên cứu khoa học của chúng ta trước đây.

Xuống xe, Kiều Hi Nhi mới mở miệng nói ra nguyên nhân:

- Nhưng cậu có biết, hiện tại những lý luận cậu cung cấp, chỉ có thể chế tạo ra gien tế bào siêu cấp, đúng rồi, chúng ta gọi nó là tế bào Trương Dương ….

Trương Dương toát mồ hôi:

- Tế bào Trương Dương?

- Có vấn đề? Đây chính là một loại vinh dự cực cao.

- Kính nhờ, thà rằng cậu gọi nó tên là tế bào Kiều Hi Nhi đi.

- Hứ …

Kiều Hi Nhi nguýt hắn một cái:

- Người khác cầu đều cầu không được đâu.

Đến phòng thí nghiệm Phân tử tế bào, Trương Dương đứng ở cửa, dừng bước lại nói rằng:

- Em nói thật ha, không thay đổi tên đi, em chết cho chị xem.

- Được, nhanh chóng vào đi thôi.

Kiều Hi Nhi cực kỳ tức giận, đẩy hắn vào.

Trong phòng làm việc, ngoài giáo sư Thượng Quan Hoành, giáo sư Trịnh Duẫn Thái cùng với giáo sư Đinh Bằng Sơn ra, còn có hai người nước ngoài xa lạ.

Nhìn thấy Trương Dương đến, giáo sư Trịnh Duẫn Thái giới thiệu với Trương Dương:

- Đây là chuyên gia u bướu của viện khoa học hoàng gia New Zealand – giáo sư viện sĩ En Lide cùng chuyên gia của viện khoa học viện u bướu Cuba, tiến sĩ David Ruihe. Bọn họ là giáo sư trú quán tại học viện y Mai Đại chúng ta, đồng thời cũng là chuyên gia phương diện phân tử miễn dịch học, từ hôm nay trở đi, bọn họ chính thức gia nhập tổ nghiên cứu khoa học "Long duệ" của chúng ta!

Sau đó ông ta lại dùng tiếng Anh cùng hai vị giáo sư nước ngoài giới thiệu nói:

- Ở trong này, tôi cũng trịnh trọng giới thiệu một chút với hai vị, Trương Dương, chính là người đề xuất lý luận tế bào kháng ung thư siêu cấp của chúng ta.

- Cái gì?

En Lide ôm đồm cầm kính lão đặt ở trên mặt bàn, mang lên, sau đó nhìn chằm chằm Trương Dương một hồi xem xét, giống như là muốn tìm trên mặt hắn mấy cái mụn, ngay sau đó tuôn ra một chuỗi tiếng Anh lưu loát.

Trương Dương nghe được cũng là trợn mắt há hốc mồm, tiếng Anh? Ác nha! Trương Dương vô cùng đau đớn, ta thực xin lỗi cô Dương! Bởi vì nói được tiếng Anh nhanh như vậy với hắn mà nói, toàn bộ đều là mây bay.

Nhìn thấy Trương Dương giống đầu gỗ, một bên Kiều Hi Nhi cũng đen mặt, vội vàng giúp hắn phiên dịch.

- Thượng Quan giáo sư, hóa ra trường học của chúng ta tuyên bố lý luận tế bào siêu cấp kháng u lại là từ tiểu tử tuổi trẻ như vậy đề xuất? Điều này cũng thật khó tin đi, tôi xem qua lý luận, cho dù là tiến sĩ chuyên nghiệp cũng không cách nào viết ra đồ vật như vậy. Không, cho dù là tập hợp chuyên gia trí tuệ gien công trình đứng đầu toàn thế giới cũng không có biện pháp hoàn thành, mà các ông hiện tại nói cái lý luận này là từ tiểu tử này nói ra, điều này đã không thể dùng từ kỳ tích để hình dung, có thể dùng từ viễn tưởng mà nói mới đúng.

Thượng Quan Hoành cười khổ một chút, nói rằng:

- Tiến sĩ En Lide, trên thực tế đây là sự thật, trước đây vẫn luôn chưa thuyết minh cùng các ông, một là bởi vì Trương Dương nói chúng tôi cần giữ bí mật. Thứ hai à, nói thật, tự chúng tôi cũng không thể tin được hai mắt của mình, nếu không phải hiện tại đụng tới nan đề, chúng tôi cũng sẽ không cho các ông gia nhập cái tổ nghiên cứu khoa học này …

- Ồ, rất vinh hạnh, cảm tạ các ông cho tôi cái cơ hội chứng kiến thời khắc lịch sử này, thân là một phần tử của trường Mai Đại, tôi vô cùng kiêu hãnh. Mặt khác, mạo muội mà nói một tiếng, Trương Dương, tuy rằng tôi không phải là tiến sĩ của trường tham gia giảng dạy cậu. Nhưng nếu cậu nguyện ý, tôi có thể giúp cậu xin được cơ hội đào tạo sâu ở đại học Ather, cũng cung cấp học bổng ít nhất một trăm vạn đôla nghiên cứu. . . ha ha, đương nhiên, điều này cần giáo sư Trịnh ngài đồng ý trước.

En Lide nói xong lời cuối cùng, biết mình nói quá mạnh, vội vàng thu miệng.

Cứ việc phía trước là một ít lời vô dinh dưỡng, nhưng Trương Dương vẫn rất có thiện cảm đối với En Lide, không có ý khác, một trăm vạn đôla, đây chính là khoản lớn cỡ nào. Trời ạ, chỗ nào có trường học cung cấp một trăm vạn đôla trợ cấp học tập đâu?

Nhìn thấy hai mắt Trương Dương sáng lên, giáo sư Thượng Quan Hoành ngồi không yên:

- Được rồi, chúng ta biết giáo sư En Lide chỉ nói giỡn, trở lại chuyện chính.

Thượng Quan Hoành giáo sư dùng tiếng Anh nói rằng:

- Ngài chủ tịch UICC cùng liên minh kháng ung Hoa Hạ sẽ đến thăm trường vào ngày kia, mục đích việc này không cần nói cũng biết, chính là lý luận tế bào kháng u siêu cấp chúng ta đề xuất này, vốn là tin tức này chúng tôi không có ý công bố ra ngoài, nhưng khi chúng ta báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học trong viện, tin tức bị người giới tin tức tiết lộ.

Hắn vươn tay gõ mặt bàn trước mặt, thở dài nói:

- Thế cho nên chúng ta không thể tuyên bố cái tin tức này khi không chuẩn bị vẹn toàn, nhưng hiện tại chúng ta mới phát hiện, cái lý luận này cố nhiên kinh hãi thế tục, nhưng tồn tại một chỗ thiếu hụt trí mạng, chúng ta sẽ làm như thế nào ức chế nó?

- Tin tức này là Mai Đại công bố, cho nên hiện tại cái phễu này đương nhiên cũng sẽ đổ vào chúng ta, đang ngồi đây đều là chuyên gia phương diện này, thời gian cấp bách, hiện tại muốn nghiên cứu ra vô hại gien đối ứng ức chế nó là không có khả năng, hôm nay lại đây, chủ yếu là muốn nghe xem ý kiến các vị, có cái suy luận gì không lại thi thố.

Hắn nhìn nhìn Trương Dương ngồi ở phía cuối giống đầu gỗ hoàn toàn vô phản ứng, dùng tiếng Trung nói câu:

- Khụ. . . Hi Nhi, cô giúp cậu ta phiên dịch một chút đi!

Kiều Hi Nhi liếc mắt nhìn Trương Dương một cái, ánh mắt đủ để giết người, Trương Dương vẻ mặt vô hại mà hỏi ngược lại:

- Trên mặt em mọc mụn à?

- Chăm chỉ bổ sung khóa tiếng Anh đi, cho dù được cử đi học, ít nhất cũng phải đạt trên sáu mươi điểm tiếng Anh báo cáo mới có tư cách tốt nghiệp, hừ hừ!

Trương Dương buồn bực một phen, tiếng Anh đích xác tính là một nỗi uy hiếp của hắn, kỳ thật học sinh Mai Đại tiếng Anh đều rất đỉnh. Không nói khoa ngoại ngữ, những học sinh khoa kinh tế khác, cho dù là loại như Chu Vĩ,cũng đã sớm qua 4 cấp, hiện tại ký túc xá chỉ có mình một người còn vô liêm sỉ mà nợ môn.

Xem ra, hôm nào đến để Hứa Đan Lộ dạy cho mình một chút, cô ấy hình như ngay cả cấp 6 đều qua.

- Kỳ thật chỉ có cái tế bào siêu cấp kháng u này liền đủ để cho tiến sĩ Hi Nhĩ và Hách viện sĩ lác mắt, chẳng qua nếu như không có một cái gien ức chế tương đối, cũng không thể xưng là hoàn toàn phá được chứng ung thư. Có thể nói với hiện nay mà nói, đây là một kỳ tích đẹp không trọn vẹn. Cho nên hy vọng các vị tiếp thu ý kiến quần chúng, hỗ trợ tìm kiếm đối sách lâm thời, cho dù bị hỏi cũng không đến mức quá mức xấu hổ. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.net chấm c.o.m

Giáo sư Thượng Quan Hoành nói xong, phía dưới, vài người chuyên gia có thể nói là nổi danh thế giới sinh vật lâm vào trầm mặc.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.