Thông tin truyện

Độc Thiếp Nắm Quyền

Độc Thiếp Nắm Quyền

Tác giả:

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.7/10 từ 13 lượt
Thể loại: Cổ đại, trùng sinh
Editor: Mai Tuyết Vân
Số chương:61 chương

Kiếp trước nàng bị chính tay phụ mẫu thân sinh và muội muội ruột phản bội. Họ còn cùng tên Thẩm Lương phu quân bạc tình của nàng chung tay sát hại.

Thời điểm nàng sống lại còn bị Lão bà bà giết người đoạt mệnh giống như nàng gây ra oán hận tày trời với Nhị lão phu nhân Hầu phủ.

Vì kiếp thứ nhất nàng chết oan ức mà đời này nàng thề phải khiến tất cả những kẻ gây ra những đau khổ của nàng phải chết không nhắm mắt.

Để cho chúng biết rằng thiện giả thiện báo, ác giả ác báo.  Nhưng nàng lại chẳng nghĩ đến rằng ông trời luôn có mắt cuối cùng cũng sẽ không bỏ rơi nàng.

Trích đoạn 1: 

Đêm đen như mực, nàng mặc kệ bàn tay của hắn đang chạm vào cổ nàng, không hề có chút sợ hãi nào: “Kẻ thù của địch thủ chưa chắc có thể trở thành bằng hữu, nhưng lại có thể thành đồng minh! Tạm thời liên minh, ngươi thấy thế nào?”

Hắn lạnh lùng liếc nhìn nàng, đôi môi mỏng khẽ mở ra: "Thành giao!"

Trích đoạn 2:

Hoa sen nở bên hồ, nàng để mặc cho hắn nâng nhẹ cằm của mình, đáy lòng hỗn loạn: “Toàn bộ lý do để ta sống đến hôm nay chỉ để báo thù, huống hồ ta lại là đệ muội của ngươi, chẳng lẽ ngươi muốn làm loạn tam cương ngũ thường?”

Hắn khẽ nhếch hàng chân mày, cười như không cười: “Có gì không được!”

Trích đoạn 3:

Vì báo thù mà nàng trở thành kẻ ngay cả chính nàng cũng không nhận ra, “Lòng của thiếp như rắn rết, ngay cả đứa trẻ vô tội cũng không bỏ qua. Thiếp như người đã chết, địa ngục chính là nơi thiếp cần đến, sao chàng phải tự làm khổ mình như vậy?”

Hắn ôm nàng vào lòng, đôi môi phủ kín môi nàng: “Lên trời xuống đất, đều không xa rời!”.

Các chương mới nhất

Advertisement

Danh sách chương

Bình luận truyện