Đông Phương Bất Bại Chi Quân Tử Mãn Lâu

Chương 20Dương Liên Đình nói xong những lời này liền liếc mắt nhìn Đông Phương Bất Bại lại phát hiện hắn đang gắt gao nhìn chằm chằm Hoa Mãn Lâu, căn bản liếc cũng không liếc bản thân một cái. Tuy rằng như thế, Dương Liên Đình vẫn là yên tâm, có trời mới biết, hắn nói ra những lời kia, đã phải mạo hiểm bao nhiêu. Vạn nhất nếu Đông Phương Bất Bại… kia hắn thật đúng là không xong.

Nhưng mà, Đông Phương Bất Bại lại chưa nói một câu, điều này khiến Dương Liên Đình can đảm đứng lên. Hắn hướng về phía Hoa Mãn Lâu quát: “Đây là gia sự của giáo chủ, ngươi còn không mau tránh ra!”

Hoa Mãn Lâu giờ này tâm tư toàn bộ đặt tại Đông Phương Bất Bại cùng Tuyết phu nhân đang hấp hối, làm sao còn lo lắng Dương Liên Đình ở một bên gào to cái gì, về phần Đông Phương Bất Bại, hắn chỉ là trầm mặc, toàn thân tỏa ra khí thế lạnh băng, không ai biết hắn đang suy nghĩ cái gì. Hai người căn bản không có ý đi phản ứng lại Dương Liên Đình.

Ngược lại, Nhậm Doanh Doanh ở một bên nghe không nổi nữa, mắt rưng rưng trừng Dương Liên Đình, tức giận trách mắng: “Dương Liên Đình! Hoa tiên sinh là người như thế nào? Sao có thể cho ngươi như vậy kêu gào!”

Dương Liên Đình nghe vậy hừ lạnh một tiếng: “Thánh cô, thuộc hạ không biết vị này Hoa tiên sinh là ai, nhưng hắn trước bất kính đối với giáo chủ, chẳng lẽ thân là thần giáo người, Dương mỗ còn nói sai?”

Nhậm Doanh Doanh tức giận cực điểm, nếu không phải một tay còn ôm Thi Thi phu nhân, chỉ sợ đã sớm…

Cố tình Dương Liên Đình vẫn là không biết dừng lại, ở một bên lạnh giọng nói: “Lại không biết Thánh cô vì sao nhất nhất giúp đỡ ngoại nhân.”

“Dương Liên Đình!” – Nhậm Doanh Doanh tức giận đến toàn thân phát run.

Mà lúc này, hơi thở của Tuyết phu nhân dần dần yếu đi, miệng thì thào: “Phu quân…” hai chữ cuối cùng không thể nghe thấy. Bàn tay cầm lấy cánh tay áo của Hoa Mãn Lâu, cô lực rơi xuống, ở trong lòng Hoa Mãn Lâu, nuốt xuống cuối cùng một hơi.

Hoa Mãn Lâu một tay ôm Tuyết phu nhân, một tay gắt gao nắm lại, nện ở trên mặt đất: “Tuyết phu nhân!”

Phù Dung phu nhân cùng Thi Thi phu nhân ở trong lòng Nhậm Doanh Doanh đồng thời bi thiết. Thi Thi phu nhân giãy dụa muốn đứng lên, nhờ Nhậm Doanh Doanh dìu nàng. Nhậm Doanh Doanh không lay chuyển được, chỉ phải bán ôm Thi Thi phu nhân.

Thi Thi phu nhân nhìn đã tắt thở Tuyết phu nhân, nguyên bản dồn dập hơi thở trở nên ngày càng gấp gáp, nàng bi thương nói: “Thiên Tầm… Thiên Tầm… là ta hại ngươi… là ta hại ngươi a! Phu quân… phu quân… Thiên Tầm lại có tội gì… Ngươi thương yêu nhất không phải Thiên Tầm muội muội sao? Ngươi sao nhẫn tâm… sao nhẫn tâm…” Thi Thi phu nhân như hao hết cuối cùng khí lực, đứt quãng nói xong những lời này, nhưng lại tắt thở, trên tại trong lòng Nhậm Doanh Doanh.

Nhậm Doanh Doanh thấy thể hoảng hốt, bi thiết gọi: “Thi di!”

Hai người ái thiếp của Đông Phương Bất Bại cứ thế một trước một sau chết tại trước mặt hắn. Không tự giác, hai tay Đông Phương Bất Bại nắm chặt thành quyền, khớp xương ngón tay trắng bệch, giữa khe hở thậm chí hiện ra tia máu. Chính là, hắn lại vẫn đứng một bên, mặt không chút thay đổi, tựa như chẳng quan tâm.

Loại này tình hình, ngay cả Dương Liên Đình đều không dám ra tiếng. Đông Phương Bất Bại mặt không chút thay đổi, nhưng so với bình thường lạnh lùng càng làm người sợ hãi.

Cố tình, Phù Dung phu nhân lại nở nụ cười, chính là tiếng cười so với khóc còn khó nghe. Chỉ thấy Phù Dung thân hình run rẩy đứng lên, cước bộ không xong đến gần Đông Phương Bất Bại, khó khăn đứng ở Đông Phương Bất Bại trước mặt.

Đôi mắt đẹpc của Phù Dung phu nhân gắt gao nhìn chằm chằm vào Đông Phương Bất Bại, Đông Phương Bất Bại lại ánh mắt lạnh lùng nhìn nàng. Phù Dung phu nhân nhìn một hồi lâu sau, cười càng lộ vẻ sầu thảm: “Phu quân… chúng ta vài năm không thấy ngươi? Ngươi có thể nhớ rõ sao?”

Đông Phương giờ phút này rốt cục mở miệng, âm thanh lạnh lùng nói: “Ngươi muốn nói cái gì?”

Phù Dung phu nhân nghe vậy buồn bã cười nói: “Nói cái gì? Phu quân đại nhân, giữa ta và ngươi còn gì có thế nói nữa đâu? Ta chỉ muốn hỏi ngươi… Ngươi tột cùng là vì cái gì… Vì cái gì phải như thế đối đãi chúng ta tỷ muội! Thi Thi, Thiên Tầm… còn có các tỷ muội khác… Các nàng đến chết còn nhớ ngươi… Nhưng ngươi đâu? Ngươi lại như thế nào? Ngươi đã từng nhớ tới tỷ muội chúng ta tại Hắc Mộc Nhai ngày qua như thế nào sao? Vì cái gì? Ngươi vì cái gì phải như vậy?”

“Nói xong sao? Nói xong trở về đi!” – Đông Phương Bất Bại vẫn lạnh như băng nói.

“Nói xong? Lại như thế nào có thể nói xong!” – Phù Dung phu nhân vẫn cười thảm – “Ta không rõ, ta thực sự không rõ. Trước kia, ngươi như thế nào yêu thương Thiên Tầm… yêu thương ta… nhưng hôm nay đâu? Phu quân đại nhân… Vì cái gì? Vì cái gì a! Ngươi phải như thế nhẫn tâm, như thế đối chúng ta tuyệt tình… Ngươi chẳng lẽ là muốn tính mạng của chúng ta?!”

Đến cuối cùng, Phù Dung nắm lấy áo Đông Phương Bất Bại, khàn khàn gào lên, hai tay run run như phải đánh đến Đông Phương Bất Bại.

Đông Phương Bất Bại cũng không trốn tránh, mặc Phù Dung cầm lấy. Phù Dung phu nhân khàn cả giọng khóc: “Vì cái gì”, nhưng mà, Đông Phương Bất Bại thủy chung không nói một lời.

Lúc này, vẫn đứng tại Đông Phương Bất Bại bên cạnh Dương Liên Đình tiến lên một bước, kéo ra Phù Dung phu nhân, quát: “Phù Dung phu nhân, ngươi sao có thể đối giáo chủ như thế vô lễ!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.