Thông tin truyện

Đừng Nghĩ Sẽ Thoát Khỏi Tay Anh!!

Đừng Nghĩ Sẽ Thoát Khỏi Tay Anh!!

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 6.5/10 từ 4 lượt
Thể loại:Truyện Teen

Truyện kể về tình yêu của cặp đôi oan gia Trương Hạ Nhiên và Trình Phong.

Hai người họ đều thấy đối phương không vừa mắt nhưng cuối cùng lại trở thành một cặp.

Truyện diễn ra như thế nào? Liệu cặp đôi oan gia này có vì nhau mà thay đôi? Mời các bạn theo dõi và đón đọc nhé.

Giới thiệu nhân vật:

Trương Hạ Nhiên: nhân vật chính. Là con gái của tập đoàn S, Một tập đoàn lớn đứng đầu thế giới về kinh doanh thương mại. Tính tình thay đổi thất thường nhưng rất tốt bụng, rất thương gia đình và tốt với bạn bè ( chỉ những ai tốt với cô thôi). Sở hữu một ngoại hình chuẩn khỏi nói, nhưng mỗi tội ngực hơi lép, gương mặt như thiên thần, có rất nhiều người ngưỡng mộ và theo đuổi. Thành tích học tập đứng đầu trường JL và cũng là đại ca cầm đầu của trường.

Nhữ Nhật Thiên: bạn thân của nữ chính. Là con trai duy nhất của tập đoàn M, lớn thứ 3 thế giới. Tính tình thì cà chớn, hay sát gái nhưng lại rất bỏ vệ Hạ Nhiên. Sở hữu một ngoại hình chuẩn men, gương mặt đẹp khỏi chê nên rất đào hoa, thay bồ như thay áo. Thành tích học cũng tạm được và cũng là đại ca của trường JL.

Trương Hảo Minh: anh trai của nữ chính. Tính tình lạnh lùng nhưng rất thương Hạ Nhiên, cực kì nuông chiều cô. Anh cấm không ai được tán tỉnh Hạ Nhiên và không cho phép ai được thân mật với cô (trừ đứa bạn thân là Nhật Thiên). Sở hữu một ngoại hình chuẩn men, vô cùng đẹp trai, có rất nhiều cô gái theo đuổi nhưng anh chưa từng đồng ý ai. Lý do thì tác giả sẽ bật mí trong truyện. Sở trường cũng giống Hạ Nhiên là đánh nhau.

Trình Phong: là kẻ mà Hạ Nhiên ghét cay ghét đắng nhưng sau này cả 2 lại thành một đôi ( sự tình như nào thì tác giả cũng sẽ bật mí sau). Là con trai của tập đoàn Y, cũng đứng đầu thế giới như gia đình Hạ Nhiên. Tính tình lạnh lùng nhưng gặp Hạ Nhiên thì lại khác. Ngoại hình như người mẫu, gương mặt hotboy, biết bao cô gái theo đuổi. Thành tích học tập không kém gì Hạ Nhiên, đứng đầu trường AI và cũng có sở trường như 3 người trên. Ba mẹ 2 bên là bạn thân của nhau nên cậu với Hạ Nhiên biết nhau từ nhỏ

Hạ Uyển Trinh: con gái cưng của tập đoàn N, đứng thứ 2 thế giới. Ngoại hình chuẩn khỏi nói, gương mặt đáng yêu, dễ nhìn nhưng thua nữ chính, là hoa khôi của trường AI. Thích Trình Phong. Tính tình vì từ nhỏ được nuông chiều nên rất chảnh, gian xảo, độc ác. Ghét ai động đến Trình Phong đặc biệt là Hạ Nhiên.

Các chương mới nhất

Advertisement / Quảng cáo

Bình luận truyện