Thông tin truyện

Được Một Vé Về Tuổi Thơ

Được Một Vé Về Tuổi Thơ

Tác giả:

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.3/10 từ 12 lượt
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh,....

Giới thiệu: 

" Xấu như cô mà cũng bày đặt thích Chấn Nam ư?" Một cô gái ăn mặc sành điệu, châm chọc nói. 

" Học vấn của cô quá kém, công ty tôi không tuyển." Một người đàn ông trung niên lạnh nhạt nói. 

" Đi làm thì không nên thân, được dăm bửa là bị người ta đuổi, cái thứ mày chỉ có ra đường xách bị đi ăn mày." Mẹ cô thất vọng, giận giữ nói. 

" Xin lỗi. Tôi chỉ theo phép lịch sự mới giúp đỡ cô thôi. Mong cô đừng quá mơ mộng." Một người đàn ông anh tuấn khó chịu nói. 

Tất cả mọi người đều chê bai cô, cô cảm thấy mình thật vô dụng. Lúc được đi học thì ham chơi game. Đi làm thì cũng vì được bạn bè rủ đi chơi mà bỏ làm. Hết lần này đến lần khác làm ba mẹ thất vọng. Đến cả người đàn ông duy nhất đối xử tốt với mình cũng xem thường mình. 

Haha,.... Mình làm người cũng quá thất bại đi. Bạn thân cũng chả có ai, cô mệt mỏi cầm mấy đồng bạc còn sót lại trong túi ra mua rượu uống. Có câu " Nhất túy giải thiên sầu." Cầm chai rượu tu ừng ực, vị cay tràn ngập khoang miệng, lan tới cổ họng. Nước mắt cô trào ra. Nhưng vẫn ráng nuốt hết thứ cay đắng đó. 

Đêm đã khuya, quán xá dọn hết, cô cầm chai rượu thứ bao nhiêu cũng không biết, loạng choạng đi, lè nhè hát công chúa xấu xí. Cô không biết nên đi về đâu, ý thức theo bản năng không muốn về nhà, thế là cô cứ đi trên đường, gia nhập vào thành phần đi bụi. 

Đi, rồi đi, bước ngắn bước dài, không hiểu sao càng đi càng tối nhỉ, miệng lầm bầm, điện đóm làm ăn như sittt. " Bốp", " Chát"," Rắcc", ngoáy ngoáy lỗ tai, tiếng gì thế nhĩ. " Ợ" cầm chai rược tu một hơi cho lên tinh thần cô đi xiu vẹo tới nơi phát ra tạp âm. Dụi dụi mắt, đánh nhau à, mấy thằng dỡ hơi. 

Phất phất tay, cô quay lại đi hướng khác thì chân vấp phải cây gậy té lộn nhào, chai rượu va chạm mạnh nên bể " choang". " Mẹ nó." Đau đớn xoa chân thì hàng loạt bước chân ào ào tới đây. Cô nghé mặt nhìn lên không sợ chết nói:" Tiên sư chúng mày, đánh nhau còn vứt cây lung tung." 

" Haha, gặp phải con điên, mày muốn đi gặp ông bà tổ tiên thì tao toại nguyện." Một thằng con trai rất đẹp, hung ác núm tóc cô đập mặt vào tường. 

" Bố mày, mẹ mày, thả tao ra. ĐM! Thằng chó." Ăn đau khiến thần trí cô bị chập dây càng nặng. 

" Mẹ kiếp! Đè nó ra hiếp cho tao. Con Đ***" Hôm nay đang tức khí trong người, bị mấy câu nói của cô chọc vào chỗ đau nên muốn hành hạ cô sống không bằng chết. 

Mấy tên đàn em nhìn vẻ mặt âm trầm của đại ca thì nuốt nước miếng, nhìn cô thân hình thì thẳng đuột, mặt thì toàn mụn, xấu không đỡ nổi. Mấy tên nhìn nhau, thằng này huých thẳng kia. Cuối cùng thấy áp suất thấp thì một tên béo nhất bị đẩy ra. Lườm mấy thằng khác, hắn cởi quần, đang định đưa tay bắt lấy cô thì bị cô đá thẳng vào đùi. Ăn đau hắn điên lên tát mạnh vào mặt cô. 

Đầu cô va vào những mảnh vỡ chai rượu thì chảy máu không ngừng, cổ cũng bị một vết xước thật dài. Trừng mắt nhìn tên đàn ông khốn nạn cầm đầu, cô chết không nhắm mắt trong cái nhìn khinh thường, hừ lạnh của hắn. 

Các chương mới nhất

Advertisement

Bình luận truyện