Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Chương 27Hoạt náo viên vừa mới giới thiệu mình 21 sao thì không quá nhiều người kinh ngạc, lúc này dưới khán đài lại "Oa" một tiếng, người hâm mộ đều phấn khích vẫy đèn cổ vũ( lightstick).

Kiều Tinh đứng yên mỉm cười, phấn khích vô cùng.

Người chủ trì:"Được, mọi người đều đã giới thiệu xong xuôi, bây giờ nói cách phân chia đội ngũ lần này của chúng ta, nữ thần Tinh Tinh cùng vị hoạt náo viên đều là Vương giả mạnh nhất, cho nên chắc chắn không thể cùng một đội. Ngoài ra bốn người chơi may mắn theo thứ tự cấp bậc rút thăm phân đội."

Sau hai lần rút thăm, tiểu ca đeo kính và nữ sinh tóc ngắn đi tới bên cạnh Kiều Tinh Tinh, cô gái nhỏ mắt kiếng lấp lánh, đi tới liền ôm Kiều Tinh Tinh.

"Tinh Tinh, em là fan hâm mộ của chị! Bởi vì chị nên mới ghi danh nha."

"Vậy em cũng đừng hố cô ấy nhé."Người chủ trì nói câu đùa giỡn, sau đó nói tiếp: "Mọi người lấy tên cho đội mình đi."

Hoạt náo viên cầm lấy mic nói, "Ta đề nghị đội chúng ta kêu Trích tinh* đội, chính là muốn chiến thắng."

*hái sao, bẻ sao.

Người chủ trì có ý khen ngợi: "Trích tinh đội! Có khí thế! Muốn thắng không sai, đây chính là thi đấu thể thao!" Sau đó hắn nhìn về phía Kiều Tinh Tinh.

KTT cùng đồng đội thương lượng qua, nói: "Chúng ta thương lượng một chút, cảm thấy tranh giải muốn thắng trừ thực lực còn cần vận khí, cho nên chúng ta muốn gọi là đội May mắn."

Người chủ trì:"... Có thể."

Trên truyền hình trực tiếp trận địa, một tràng cười ha ha ha lại nổi lên.

"May mắn tới a may mắn tới, ta không nhịn được hát lên."

"Tên đội này là có căn cứ nha ha haha~~~ "

"Kiều Tinh Tinh lại có khả năng diễn tiểu phẩm tiềm ẩn ah."

Kế tiếp Kiều Tinh cùng hoạt náo viên dưới sự hướng dẫn của người chủ trì rút ra tấm thẻ đỏ lam, đội May mắn có vận khí tốt, rút được thẻ xanh nước đầu. Không chỉ được chọn trước, còn có thể chọn đồng đội đầu tiên.

"Tiếp theo đến phần mọi người mong đội nhất~~~~,phần chọn bạn đồng đội. Hai chi đội dưới đài "Khán giả" có thể tùy ý chọn hai danh tác làm bạn đồng đội. Được, hãy để chúng ta cùng xem khán giả dưới đài."

Trên màn ảnh lớn lập tức xuất hiện 3 hàng tuyển thủ chuyên nghiệp.

Người chủ trì nói: "Ai ôi, những khán giả này có chút quen mắt nha."

Khán giả được trận cười to.

"Dựa theo quy tắc, đội Xanh May mắn có thẻ xanh chọn trước một người, sau đó đội đỏ Trích Tinh chọn 2 người, cuối cùng Lam phương chọn thêm một người. Cho mọi người 3 phút thảo luận phương án chọn người."

Kiều Tinh Tinh xoay người cùng đồng đội thương lượng thí sinh, cô gái nhỏ kỳ thực là fan chân chính của cô, đều là dáng vẻ luống cuống, khẩn trương, khiến cho Kiều Tinh Tinh cũng rất khẩn trương.

"Hai người đừng khẩn trương như vậy ah, ta không phải cái hố* như vậy."

*ý chỉ hố đen khi chơi game, dẫn tới thất bại, liên lụy đồng đội.

Nữ sinh tóc ngắn nói:"Ta sẽ đánh thật tốt."

Tiểu ca mắt kiếng trấn định: "Chúng ta đem các tướng bản thân am hiểu nhất nói qua đi, ta xạ thủ mid không được, đường trên có thể, hỗ trợ đều được, ta tương đối thích cận chiến, xe tăng cũng được."

Nữ sinh tóc ngắn: "Ta mới bạch kim, am hiểu tướng rất ít, bình thường dùng nhiều nhất là Thái Văn Cơ và Biển Thước, các cái khác như hỗ trợ cũng biết, Trương Phi có, tương đối là như vậy."

Kiều Tinh Tinh suy nghĩ::Chúng ta 2 trong 3 người phải đi đánh hỗ trợ đúng không? Ta không giỏi đi rừng, những vị trí khác đều có thể. Các ngươi cân nhắc qua hai vị tuyển thủ chuyên nghiệp nào chưa?

Nữ sinh tóc ngắn" "Ta x3, tùy tiện, tùy ngươi chọn."

Tiểu ca mắt kính nói: "Ngươi quyết định đi, ta cảm thấy ngươi cùng trên mạng nói không giống nhau, hẳn là biết chơi."

Kiều Tinh Tinh: "Ta cảm thấy chúng ta chọn đội ngũ tốt nhất, game này thật ra rất chú trọng phối hợp, nếu như hai người bọn họ là đồng đội, phối hợp lại cũng rất tốt."

Nam sinh lần này thật sự đồng ý: "Đúng, điểm này ta cũng chưa cân nhắc tới."

Đó, điểm này Vu Đồ cũng chưa nói, là cô tự mình nghĩ, Kiều Tinh Tinh có chút vui vẻ.

Ba người thỏa thuận người được chọn, người chủ trì tuyên bố thời gian thảo luận đã hết, hỏi người đầu tiên đội lam chọn, Kiều Tinh Tinh liền tiếp lời.

"Người đầu tiên chúng ta chọn, Chiến đội Thiên Cung Chu Ẩn."

"Ah~~~ Thiên Cung, Chu Ẩn!" Người chủ trì kéo dài giọng, trên màn hình lập tức xuất hiện tư liệu và chân dung Chu Ẩn.

Chu Ẩn cũng là tuyển thủ ngôi sao của kpl, hơn nữa nhan sắc rất cao, fan của hắn dưới đài hoan hô một trận, tình cảnh so với minh tinh tới cũng không kém.

Người chủ trì đùa:"Tinh Tinh lão sư nói thật với ta đi, ngươi chọn Chu Ẩn có phải vì nhìn mặt không?"

"Dĩ nhiên không phải." Kiều Tinh Tinh giảo hoạt cười một tiếng, "Ta chọn hắn bởi vì, vừa rồi ta ở hậu đài, bạn học Chu Ẩn lớn tiếng kêu ta hãy chọn hắn."

"Còn có chuyện này sao?" Người chủ trì nhìn về phía khán đài, "Ta liền hỏi các tuyển thủ chuyên nghiệp khác, sao các cậu không không xấu hổi mà kêu một tiếng? Sau này không hối hận?"

Camera quét qua vài tuyển thủ nổi bật, trên mặt mọi người đều không khỏi không nhịn được cười.

Chu Ẩn đã đi lên đài, người chủ trì quàng vai hắn cảm khái: "Đóa hoa giao tế của Kpl chúng ta, danh bất hư truyền ah."

Kiều Tinh Tinh cười: "Kỳ thực cũng là giỡn thôi, chọn Chu Ẩn vì hắn rất toàn năng, có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào, bể anh hùng* rất sâu, ta cảm thấy đầu tiên chọn hắn bất luận thế nào cũng không sai."

*bể anh hùng( anh hùng trì): Những tướng mà người chơi chơi giỏi.

Người chủ trì giật mình: "Nữ thần rất chuyên nghiệp nha, đối với vị trí của các tuyển thủ và bể anh hùng đều rõ như lòng bàn tay."

"Dĩ nhiên, trước đó ta có danh sách 3 người cho mỗi vị trí."

"Có thể nói ra nghe không?"

"Không thể." Kiều Tinh Tinh dứt khoát cự tuyệt hắn, "Chuyện đắc tội với người khác như vậy ta không làm."

"Được rồi được rồi." Người chủ trì không biết làm sao, "Vậy tiếp theo đến lượt đội đỏ lựa chọn hai tuyển thủ chuyên nghiệp."

Người chơi phe đỏ thương lượng một chút, chọn Pháp thần CS Mid chiến đội Kỵ Trư, cùng với xạ thủ danh hiệu Lạc Thần chiến đội Hòa Lưu trong trang phục dân tộc.

Người chủ trì lại chuyển hướng đội xanh, "Tốt lắm, tuyển thủ phe đỏ đã định, không thể không nói là lựa chọn vô cùng sáng suốt, vậy đội xanh, người thứ hai, các ngươi sẽ chọn ai vậy?"

Kiều Tinh Tinh nói: "Chúng ta vẫn lựa chọn chiến đội Thiên Cung, Hạ Tuyết."

Người chủ trì:"Hai người được chọn đều là chiến đội Thiên Cung, nữ thần là người hâm mộ của đội Thiên Cung sao?"

Kiều Tinh Tinh nói: "Ta đương nhiên là người hâm mộ rồi, nhưng đây cũng là chiến thuật."

"Ah~~~ nguyện nghe rõ ràng."

"Vương giả vinh diệu là trò chơi đoàn đội, sự phối hợp giữa đồng đội rất quan trọng, cho nên chúng ta cố ý chọn hai tuyển thủ cùng một đội, sự phối hợp của bọn họ làm ta tin tưởng sẽ có hiệu quả tốt hơn."

Truyền hình trực tiếp lập tức nổi lên một mảnh "có đạo lý" "cơ trí".

Hoạt náo viên đội Trích Tinh trên mặt toát ra ảo não.

Vu Đồ ngồi dưới khán đài, khóe miệng hơi cong lên.

Thông minh.

- ---------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.